Trang Lá Cải Ngày 04 - 02 - 2020 : Tập Cận Bình bí mật tới Vũ Hán?

Thứ Ba, 04 Tháng Hai 20209:34 SA(Xem: 2736)
Trang Lá Cải Ngày 04 - 02 - 2020 : Tập Cận Bình bí mật tới Vũ Hán?
*************
nguoi-viet.com

Dân Việt tại Mỹ hủy chuyến bay về Việt Nam, nhằm tránh dịch virus Corona

nhanphupham -

Dp-corona-cancel-chuyen-bay-1-696x464
Kiểm tra nhiệt độ cơ thể tất cả các hành khách tại phi trường ở Indonesia ngày 2 Tháng Hai, 2020. (Hình: Getty Image)

WESTMINSTER, California (NV) – Theo báo cáo chính thức của Ủy Ban Y Tế Quốc Gia Trung Quốc, hiện đã phát hiện thêm 750 ca mới trên toàn quốc, khiến con số những người bị nhiễm virus Corona đã chính thức vượt mốc 20 ngàn người, tử vong 435 người, tính tới sáng ngày 4 Tháng Hai.

Đứng trước nguy cơ dịch bệnh này, không chỉ chính phủ Mỹ đưa ra các biện pháp nhằm ngăn ngừa dịch bệnh, mà cả những người Việt đang sinh sống tại đây cũng tự nguyện hủy bỏ các chuyến bay về Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Chính phủ Hoa Kỳ siết chặt các biện pháp phòng ngừa

Theo ABC news, Mỹ gia tăng và siết chặt các biện pháp phòng ngừa chưa từng thấy. Bộ Nội An Mỹ cảnh báo đến các hành khách du lịch đường hàng không rằng phi cơ bay đến Mỹ của họ sẽ bị đổi hướng nếu như giới hữu trách phát hiện được bất kỳ hành khách nào trên chuyến bay đã từng có mặt ở Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua.

Các công dân Mỹ từng có mặt ở tỉnh Hồ Bắc, khi trở về Mỹ sẽ bị cách ly bắt buộc 14 ngày. Công dân Hoa Kỳ từng có mặt tại Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua, nhưng không có đến Hồ Bắc thì sẽ bị buộc phải trải qua những bước kiểm tra và phải tự cách ly 14 ngày tại nhà.

Hầu hết những người không phải là công dân Mỹ sẽ bị từ chối nhập cảnh nếu đã có đến Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua – ngoại trừ các thường trú nhân (thẻ xanh), nhân viên của hãng hàng không và người thân trực hệ của công dân Mỹ (cha-mẹ và con cái, vợ-chồng).

Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết là trong vài ngày sắp tới sẽ có thêm vài chuyến bay tiếp tục di tản công dân Hoa Kỳ ra khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc.

Được đài Fox hỏi trong một buổi phỏng vấn ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Hai về mức độ quan tâm của mình đối với dịch bệnh, Tổng Thống Trump trả lời rằng: “Chúng tôi gần như là hủy bỏ hết mọi lưu thông đến từ Trung Quốc.”

Theo đài RFI tại Pháp, Vietnam Airlines hiện đã tạm ngưng tất cả các chuyến bay tới Trung Quốc đại lục, và hiện đang xem xét tạm ngưng các chuyến bay đến Hồng Kông và Macao.

Dp-corona-cancel-chuyen-bay-3
Một người phụ nữ Châu Á đeo khẩu trang tỏ ra lo lắng do bị hủy chuyến bay từ Italy về Trung Quốc đại lục vào ngày 30 Tháng Một, 2020. (Hình: Getty Image)

Việt kiều từ Việt Nam bị trì hoãn chuyến bay trở lại Mỹ

Chị Lê Mai Khanh, cư dân Laguna Hills, chia sẻ: “Tôi mua vé của hãng bay China Eatern Airlines về Sài Gòn ăn Tết từ 25 Tết, dự kiến quay trở lại Mỹ vào rạng sáng ngày 10 Tết (tức 3 Tháng Hai). Mặc dù hôm mồng 1, Tháng Hai tôi đã nghe tin Cục Hàng Không Việt Nam hủy tất cả chuyến bay quá cảnh hoặc tới Trung Quốc nhưng khi gọi tới văn phòng bán vé bay thì họ nói các chuyến bay vẫn đi bình thường. Thế nhưng tối hôm qua cả gia đình tôi ra phi trường thì được tin là chuyến bay đã bị hủy. Chúng tôi lại phải quay về lại Phú Nhuận. Hãng hàng không sẽ trả lại tiền vé một chặng nhưng phải chờ trong vài ba tuần nữa.”

“Tôi vừa tìm hiểu giá vé trên mạng, thì thấy các chuyến bay quá cảnh ở Nhật, Nam Hàn giá quá mắc, tới hơn một ngàn đô la một chiều, gia đình tôi gồm bốn người, số tiền mua vé không phải là nhỏ. Tôi đang tìm hiểu hãng hàng không Philippines Airlines, giá khoảng $550 một chiều, cả gia đình mất khoảng $2200 nữa. Nhưng cũng phải mua để đi về Mỹ thôi chứ không có cách nào khác,” chị Khanh cho biết.

“Tôi về vào lúc chưa có thông tin bùng phát dịch bệnh, chứ nếu biết trước thì chắc chắn chúng tôi đã không về rồi,” chị nói thêm.

Theo chị Mai Khanh, ở Sài Gòn hiện người dân có ý thức phòng bệnh khá cao. “Không chỉ ngoài đường, mà ở phi trường, quán ăn, thậm chí trong tiệm massage thư giãn, cũng thấy tất cả mọi người đều đeo khẩu trang. Tết năm nay, đường phố, quán xá vắng vẻ hơn hẳn, giảm đi khoảng 20-30% so với mọi năm,” chị nói.

Dp-corona-cancel-chuyen-bay-4
Tại phi trường Tân Sơn Nhất ngày 2 Tháng Hai, hầu hết các hành khách đều đeo khẩu trang vì lo sợ dịch bệnh Corona. (Hình: Cường Lê)

Anh Luân Phạm, tài xế Uber ở Foutain Valley, là người thường xuyên đưa đón khách phi trường, anh cho biết: “Trong bốn ngày qua, tôi đã đón năm khách về Việt Nam ăn Tết nay quay trở lại Mỹ tại phi trường Los Angeles. Có người quá cảnh ở Đài Loan, có người quá cảnh ở Nhật và Nam Hàn nhưng tất cả họ đều không gặp trở ngại gì khi quay lại Mỹ. Thậm chí tới phi trường Los Angeles, họ không thấy ai kiểm tra nhiệt độ. Không biết những ngày tới sẽ ra sao.”

Cách đây hai ngày, anh Huy Cường ở Westminster có về Việt Nam thăm gia đình. Chuyến bay của anh xuất phát từ Los Angeles, quá cảnh ở Đài Loan, anh cho biết: “Tại các phi trường ở Los Angeles, khu vực có người Châu Á, hầu hết đeo khẩu trang nhưng người Mỹ, Hispanic vẫn rất ít người đeo khẩu trang. Khi về tới phi trường ở Đài Loan và phi trường Tân Sơn Nhất thì hầu hết ai ai cũng đeo khẩu trang.”

Dân Việt từ Mỹ tự nguyện hủy bỏ chuyến bay về Việt Nam thăm gia đình

Ông Nguyễn Mạnh Hiệp, ở Anaheim đã quyết định hủy vé vào ngày 2 Tháng Hai. Ông nói: “Tôi đặt vé bay tính về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè trong hai tháng. Đã lên kế hoạch đi đâu làm gì hết rồi nhưng tôi theo dõi tin tức về dịch virus ở Việt Nam và toàn thế giới mấy ngày qua thấy tình hình phức tạp quá, nên thôi tốt nhất là hủy vé để lúc khác về.”

“Tôi đặt vé của hãng China Airlines, mặc dù quá cảnh ở Đài Loan, không phải ở Trung Quốc nhưng tôi vẫn lo ngại nếu có chuyện gì sẽ không thể quay về Mỹ được. Theo như tôi biết, hiện các chuyến bay quá cảnh tại Trung Quốc đại lục đã đóng toàn bộ nhưng người ta đang xem xét đóng tiếp các tuyến bay tới Đài Loan, Hồng Kông và Macao. Do đó tôi quyết định hủy vé. Cũng may là tôi được hoàn lại gần như toàn bộ tiền, chỉ mất có mấy chục đồng tiền phí đặt vé, không bị mất tiền phạt.”

Dp-corona-cancel-chuyen-bay-6
Tại phi trường Los Angeles, ngày 1 Tháng Hai, rất ít khách Mỹ và Hispanic đeo khẩu trang. (Hình: Cường Lê)

Ông Vĩnh Lộc ở Huntington Beach cũng đã mua vé bay về Việt Nam vào Tháng Ba. Mặc dù còn một tháng nữa mới tới ngày đi, nhưng ông cũng quyết định hủy vé. Ông chia sẻ: “Tôi mua vé của hãng bay Japanese Airlines nhưng để cho an toàn, mạng sống mình là trên hết nên tôi quyết định hủy vé. Tôi về chơi thôi. Đi chơi thì đi lúc nào mà chẳng được, tội gì phải đi vào lúc này.”

Nói chuyện với phóng viên báo Người Việt, chị Huỳnh Nhã Ái, chủ văn phòng Rainbow Travel tại thành phố Saint Paul, Minnesota cho hay: “Khoảng một tuần nay chúng tôi làm việc cật lực vì khách đòi đổi vé, hủy vé quá nhiều. Những người đã lỡ về Việt Nam rồi thì họ muốn đổi vé để quay lại Mỹ sớm hơn. Những người đã mua vé nhưng chưa về thì nay họ muốn hủy vé lấy tiền lại. Nói chung là tùm lum hết, rất là đau đầu.”

“Tuy nhiên, không phải hãng bay nào cũng chấp nhận cho hủy vé mà không bị phạt. Chỉ các các hãng bay có chuyến bay quá cảnh tại Trung Quốc thì được phép hủy vé và được hoàn lại đủ tiền. Còn lại các hãng bay khác họ vẫn bay bình thường. Nếu muốn đổi vé, hủy vé thì phải chịu mức phạt có khi lên tới $375/vé. Riêng hãng bay Delta còn không cho hủy vé, chỉ cho đổi vé trong vòng một năm. Trong một năm đó, nếu không đi là mất tiền. Một số hãng bay, chẳng hạn như Nippon Airlines, có trường hợp họ cho hủy vé, có trường hợp không. Thành ra chúng tôi rất khó để giải thích cho khách hàng, nhiều khi họ sẽ hiểu lầm là văn phòng chúng tôi cố tình ‘kiếm chuyện’ để lấy tiền của họ,” chị Ái giải thích.

Ông Trần Nguyên Thắng, chủ văn phòng ATNT Travel & Tours ở Fountain Valley, cho hay: “Trong 4-5 năm qua, từ khi Trung Cộng lộ liễu đánh chiếm Trường Sa, Hoàng Sa, tôi đã quyết định không tổ chức các tour du lịch tới Trung Quốc đại lục. Quan điểm của tôi là chống chế độ Cộng Sản Trung Quốc, chứ không chống người Hoa. Tôi chỉ tổ chức các tour đi về các nước Châu Á, nơi có người Hoa theo hướng dân chủ, ví dụ như Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan. Nhờ thế mà đợt Tết này văn phòng chúng tôi không bị ảnh hưởng nhiều. Hiện các tour của chúng tôi về những nước này vẫn tiến hành bình thường. Ai muốn hủy chuyến đi thì phải chấp nhận bị phạt tiền. Vậy nhưng cũng có khoảng 50% khách hủy chuyến do lo ngại dịch bệnh Corona.” (Tâm An)


Lo sợ lây lan virus Corona, Trung Quốc bị chống khắp thế giới, ảnh hưởng người Á Châu

Bản tin tổng hợp 2/2/2020: -Lo sợ lây lan virus Corona, Trung Quốc bị chống khắp thế giới, ảnh hưởng người Á Châu -Nông dân Việt điêu đứng vì dịch bệnh bên Trung Quốc -Hơn 20 tỉnh, thành Việt Nam cho học sinh nghỉ học để phòng virus corona -Đeo hay không đeo khẩu trang để chống virus Corona?


************

2 video dính đến Tuấn khỉ đã biến khỏi kênh youtube của ông Nguyễn Thanh Hải


Chiều 4-2, ông Nguyễn Thanh Hải đã đến Phòng Cảnh sát hình sự theo  giấy mời làm việc của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Sau buổi làm việc, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hải cho biết nội dung chủ yếu của buổi làm việc xoay quanh chuyện có kẻ mạo danh Tuấn "khỉ" gọi cho ông nhờ dẫn ra đầu thú. Ông Hải nói công an đã ghi lại chi tiết thời điểm các cuộc gọi của kẻ mạo danh đến điện thoại của ông cũng như các vấn đề liên quan để làm rõ vụ việc. 

Video triệu views về Tuấn khỉ biến mất khỏi kênh hiệp sĩ Hải - Ảnh 1.

Sau buổi làm việc với công an, 2 video liên quan đến Tuấn "khỉ" đã được tháo khỏi kênh youtube của ông Hải. 

Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu ông Hải trong thời gian tới cần thận trọng, không đưa ra các thông tin chưa kiểm chứng để không gây bất lợi cho quá trình điều tra, truy bắt đối tượng. 

Công an tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tiếp tục các bước tiếp theo để làm rõ vụ việc.


************

Văn Kính Dương tiếp tục bị truy tố

TP HCMTrùm sản xuất ma túy Văn Kính Dương và người tình Ngọc "Miu" bị cáo buộc như trước, riêng hai đồng phạm được đình chỉ một tội danh.

Văn Kính Dương (38 tuổi, tức Hoàng "béo", quê Hà Nội) cầm đầu đường dây Sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200 kg thuốc lắc - lớn nhất Việt Nam. Vụ án vừa được Công an TP HCM hoàn tất điều tra bổ sung theo yêu cầu của tòa cùng cấp hồi giữa năm ngoái.

Theo đó, cơ quan điều tra chuyển toàn bộ hồ sơ qua VKS đề nghị truy tố Văn Kính Dương về 5 tội danh: Sản xuất; Mua bán trái phép chất ma túy, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trốn khỏi nơi giam giữ, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức với khung hình phạt cao nhất là tử hình. 9 đồng phạm của Dương bị cáo buộc một trong các tội: Sản xuất, Mua bán, Tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong đó có Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc "Miu", 26 tuổi, quê Hải Phòng) – người tình của Dương bị truy tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Văn Kính Dương trong lần ra tòa hồi tháng 5/2019. Ảnh: Thành Nguyễn.

Văn Kính Dương trong lần ra tòa tháng 5/2019. Ảnh: Thành Nguyễn.

Công an TP HCM đình chỉ điều tra Lê Văn Mang và Phạm Bảo Quân (hai đồng phạm giúp sức tích cực cho Dương) về tội Mua bán trái phép chất ma túy, chỉ cáo buộc tội Sản xuất trái phép chất ma túy.

Việc này căn cứ vào Thông tư liên tịch năm 2007 của VKSND Tối cao, TAND Tối cao, Bộ Công an và Bộ tư pháp về việc hướng dẫn áp dụng một số điều tại chương Các tội phạm về ma túy của BLHS 1999. Cụ thể là, trong trường hợp một người thực hiện nhiều hành vi phạm tội từ Điều 192 đến Điều 194 BLSH mà các hành vi đó liên quan chặt chẽ với nhau, các tội phạm có tính chất ngang nhau, thì người phạm tội chỉ bị truy cứu trách nhiệm về hành vi đầu tiên.

Phạm Bảo Quân và Lê Văn Mang hai đồng phạm của Văn Kính Dương được đình chỉ điều tra về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Ảnh: Thành Nguyễn.

Phạm Bảo Quân và Lê Văn Mang hai đồng phạm của Văn Kính Dương được đình chỉ điều tra về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Ảnh: Thành Nguyễn.

Trước đó, hồi tháng 6 và tháng 10 năm ngoái, cơ quan điều tra đã hai lần hoàn hồ sơ, giữ nguyên quan điểm về 8 nội dung TAND TP HCM yêu cầu điều tra bồ sung.

Đối với yêu cầu xác định tội danh của Ngọc "Miu", cơ quan điều tra cho rằng, tại một số bút lục Ngọc khai biết Dương mua bán ma túy nhưng đây chỉ là lời khai nghi vấn duy nhất của bị can, còn lại Ngọc khai biết gói ma túy (thuốc lắc) Nguyễn Thu Huyền để tại phòng của Lê Hương Giang (chung căn hộ với Ngọc). Sau đó, Ngọc chở Huyền đem đi cất giấu. Ngoài ra, không có căn cứ xác định Ngọc biết Dương, Giang, Huyền mua bán ma túy.

Việc Ngọc "nghi ngờ một số bị can khác mua bán ma túy" chưa đủ căn cứ xác định ý thức chủ quan của cô ta. Do đó, việc khởi tố Vũ Hoàng Anh Ngọc về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy là có căn cứ.

Về việc ông Văn Trọng Thái (bố Dương) có dấu hiệu tội Che giấu tội phạm, kết quả điều tra bổ sung cho thấy, ngày 18/5/2012 Bộ Công an truy nã Dương nhưng tại địa phương không thông báo tin này. Trong thời gian Dương trốn khỏi nơi giam giữ, gia đình không biết anh ta bị khởi tố, truy nã cũng như mua bán trái phép chất ma túy, nên không có căn cứ xử lý ông Thái.

Đối với việc tòa yêu cầu xác định lại số tiền thu lợi bất chính, cơ quan điều tra cho rằng, từ tháng 6/2016 đến tháng 4/2017, Dương cùng đồng phạm sản xuất 124 kg bột ma túy nguyên chất. Anh ta hưởng lợi 40 kg và tiếp tục chế thành thuốc lắc, đem đi bán thu lợi khoảng 3,6 tỷ đồng... Các bị can khai dùng tiền này để thuê nhà, xe hơi, mua hóa chất... và trả công cho đồng phạm gần 1,5 tỷ đồng.

Đối với một số vấn đề còn lại như: làm rõ một số đối tượng liên quan để xét xử triệt để vụ án, giá trị của các hóa chất thu giữ... cơ quan điều tra xác định không có thêm tình tiết mới làm thay đổi bản chất vụ án, nên giữ nguyên quan điểm.

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) trong lần ra tòa năm ngoái. Ảnh: Thành Nguyễn.

Ngọc "Miu" trong lần ra tòa năm ngoái. Ảnh: Thành Nguyễn.

Theo nội dung vụ án, năm 2010 khi đang thụ lý án về tội Cướp giật tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy tại Thanh Hóa, Dương và một số phạm nhân bỏ trốn. Thời gian trốn truy nã, anh ta rủ người tình Nguyễn Thị Phúc mua bán ma túy. Khi Phúc bị Công an Hà Nội bắt, Dương trốn thoát, làm giả giấy tờ mang tên Trần Ngọc Hiếu thuê căn hộ cao cấp tại quận 1.

Trong lần vào vũ trường chơi Dương quen người tên Tom, được cung cấp nguyên liệu và công thức chế ma túy tổng hợp. Hai bên thỏa thuận chia thành phẩm theo tỷ lệ 7-3, Tom lấy phần hơn.

Dương thuê Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang cùng 5 người khác điều chế tại hai căn biệt thự ở huyện Bình Chánh rồi mang đi tiêu thụ. Cuối năm 2016 Dương dùng tên giả thuê biệt thự khác ở quận 7 và căn nhà ở xã Phước Đồng (Nha Trang, Khánh Hòa), sau đó chuyển thiết bị và nguyên liệu sản xuất ma túy từ Sài Gòn ra hoạt động. Đến tháng 3/2017, Dương chỉ đạo đàn em về nhà của Kỳ Nam ở vùng hẻo lánh xã Trà Cổ, huyện Tân Phú (Đồng Nai) lập thêm xưởng.

Tổng cộng, Dương và đồng phạm sản xuất được 124 kg ma túy tinh chất. Sau khi chia cho Tom, anh ta bào chế thành 120 kg thuốc lắc, dập thành 500.000 viên. Dương giao cho Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đắc Huy, Lê Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền mang đi tiêu thụ trót lọt 18 kg..

Tháng 4/2017, hơn 200 cảnh sát Công an TP HCM đồng loạt bao vây khám xét 13 xưởng sản xuất, nơi ở của Dương, bắt ông trùm và đồng phạm.

Hồi tháng 5 năm ngoái, sau nhiều ngày xét xử, TAND TP HCM trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung 8 vấn đề.

Hải Duyên
**************

Ông Tập Cận Bình bí mật tới Vũ Hán?


Dịch viêm phổi Vũ Hán hoành hành trên cả nước, từ khi phát hiện, phong tỏa thành phố Vũ Hán, cho tới khi sắp phong tỏa cả nước, Chủ tịch Tập Cận Bình, người tự xưng là “đích thân chỉ huy tình hình bệnh dịch” lại chưa một lần tới thăm Vũ Hán. Tuy nhiên, ngày mồng 3/2, một cư dân mạng đã lan truyền video hoài nghi về việc ông Tập Cận Bình đã tới thăm bệnh viện Hỏa Thần Sơn Vũ Hán. Cho tới trước khi có thông báo chính thức, thông tin này vẫn chưa được các hãng truyền thông của Chính phủ Trung Quốc phản hồi.

Tập Cận Bình
Ngày 3/2, trên mạng lan truyền tin Tập Cận Bình bí mật tới thăm Vũ Hán. (Ảnh minh họa cắt từ video của CCTV)

Đài truyền hình Á Châu Tự do đưa tin, ông Tập Cận Bình 3 ngày không lộ diện trên các bản tin, nghe nói là đã tới Vũ Hán. Theo thông tin được cung cấp bởi một cư dân mạng, vào ngày mồng 3/2, tại thành phố Vũ Hán đột nhiên phát hiện một đoàn xe hạng sang cao cấp, các ban ngành công an tỏ vẻ nghiêm trọng như thể ‘kẻ thù lớn’ xuất hiện. Tối hôm trước đó, Ban Tuyên giáo Trung ương Trung Quốc đã hạ lệnh, các hãng truyền thông đóng tại Vũ Hán đều phải rút toàn bộ.

img3.secretchina.com970p2619051a412256447-ss
Ảnh chụp màn hình Twitter
img3.secretchina.com35p2619061a592083152-ss
Ảnh chụp màn hình Twitter

Video do một cư dân mạng khác đăng tải, vào ngày mồng 3/2 tại bệnh viện cách ly Hỏa Thần Sơn mới được xây dựng hoàn tất, một lượng lớn nhân viên công tác tập trung, tay cầm cờ đủ màu sắc. Ống kính quay tới rất nhiều quan chức và phóng viên vác ống kính, vây chặt một lãnh đạo cao cấp bước ra từ bệnh viện Hỏa Thần Sơn. Nhưng video này chỉ chụp nghiêng mặt và sau lưng.

Tân Hoa Xã đưa tin hôm mồng 2/2, được sự phê chuẩn của Chủ tịch Tập Cận Bình, Ủy ban Quân sự Trung ương lệnh cho quân đội rút 1.400 nhân viên y tế tới đảm nhận nhiệm vụ điều trị tại bệnh viện chuyên khoa viêm phổi nCoV – Hỏa Thần Sơn Vũ Hán vào ngày mồng 3/2. Bệnh viện này chủ yếu chữa trị cho những người được chẩn đoán là đã bị lây nhiễm, được trang bị 1000 giường, có khu giám hộ bệnh nhân nặng, khu bệnh nhân nặng, khu bệnh nhân phổ thông, còn có khu kiểm soát, kiểm nghiệm, đặc chẩn truyền nhiễm, chẩn đoán X quang.

Ông Tập Cận Bình không xuất hiện trong các bản tin trong 3 ngày qua khiến giới quan sát chú ý. Cách đó không lâu, khi gặp mặt Tổng giám đốc của Tổ chức Y tế Thế giới, ông Tập từng nói sẽ “đích thân chỉ huy, đích thân sắp xếp việc phòng chống dịch bệnh.” Tuy nhiên, câu này đã bị Tân Hoa Xã lược bỏ khi đưa tin.

Vào ngày 27/1, ông Lý Khắc Cường đích thân tới Vũ Hán khảo sát công tác phòng dịch tại tuyến đầu, nhấn mạnh rằng được “sự ủy thác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình”. Mối quan hệ giữa ông Lý và ông Tập dường như càng trở nên khó đoán hơn.

Steven Jiang, phóng viên hãng truyền thông CNN của Mỹ, đã đăng bài bình luận cho biết, trong một bản tin truyền hình, từ ngày 20/1 cố vấn của giới chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã chứng thực rằng loại virus corona mới (nCoV) này có khả năng lây từ người qua người. Kể từ khi diễn biến tình hình ‘viêm phổi Vũ Hán’ trở thành nguy cơ cho chính quyền tới nay, ông Tập Cận Bình vẫn luôn giữ thái độ lặng lẽ, hiếm khi xuất hiện trong các bản tin có liên quan tới dịch bệnh.

Vào ngày 25/1, chính quyền ĐCSTQ đặc biệt thành lập “Đội lãnh đạo công tác Trung ương ĐCSTQ ứng phó với dịch viêm phổi truyền nhiễm nCoV”. Đội trưởng đội công tác này là Thủ tướng Quốc vụ viện Lý Khắc Cường, khiến ngoại giới xuất hiện rất nhiều xét đoán.

Hãng Thông tấn Trung ương dẫn lời bình luận viên Hà Tần chỉ ra rằng ông Tập nắm đại quyền trong tay, kiểm soát rất nhiều các ủy ban và tổ chức, nhưng đội phòng dịch này lại ngoại lệ. Đội phòng chống dịch bệnh trung ương chuyên xử lý những việc quốc gia đại sự, thậm chí là những vấn đề trọng yếu nhất trên toàn cầu, liên quan tới sinh tử. Sai lầm này có lẽ sẽ trở thành trận đánh Waterloo (trận đánh cuối cùng đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến tranh Napoléon) về chính trị của ông Tập.

Willy Lam, giáo sư thỉnh giảng của Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc thuộc trường Đại học Trung Văn Hồng Kông cho rằng sở dĩ ông Lý Khắc Cường được chọn lãnh đạo đội phòng dịch là vì suy xét về phương diện chính trị. Nếu tình hình dịch bệnh xấu đi, ông Lý sẽ phải đảm đương trách nhiệm này.

Apple Daily dẫn lời một hãng truyền thông tiếng Trung của Mỹ tiết lộ, dịch viêm phổi Vũ Hán đã kích phát cuộc đấu đá quyền lực trong giới quan chức cấp cao của ĐCSTQ, tức ủy ban thường trực hai phe Tập Cận Bình và Lý Khắc Cường. Vào ngày 25/1, trong cuộc họp khẩn của Ban Thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc cũng đã xảy ra xung đột gay gắt về công tác phòng dịch, càng tranh luận gay gắt hơn về vấn đề lưỡng hội toàn quốc có nên họp vào đầu tháng Ba hay không. Nhưng kết luận cuối cùng vẫn chưa được ấn định.

Minh Tú


************

Đời sống thác loạn, nghiện ngập, tù tội, sự nghiệp đệ nhất ngọc nữ Nhật Bản tan nát


Đệ nhất ngọc nữ Nhật Bản đã tự tay hủy hoại tất cả vì đắm chìm trong những cuộc ăn chơi thác loạn, ma túy và lùm xùm tình ái, khiến sự nghiệp người đẹp Sawajiri Erika tan nát, sau khi đã quyết tâm gia nhập làng giải trí với công việc đầu tiên là làm người mẫu áo tắm trở nên ngọc nữ được mệnh danh là "quốc bảo Nhật Bản".

Mỹ nhân được mệnh danh là "quốc bảo mỹ nữ" Nhật Bản

Năm 2005, bộ phim "Một lít nước mắt" từng gây sốt khắp màn ảnh châu Á bởi câu chuyện xúc động về cô bé mắc bệnh bại não nhưng có nghị lực phi thường - Aya. Khi đó, dù chưa trải qua bất kỳ trưởng lớp diễn xuất nào nhưng nhờ năng khiếu bẩm sinh, nữ diễn viên Erika Sawajiri - người đảm nhận vai Aya đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Vai diễn giúp Erika Sawajiri gặt hái nhiều giải thưởng lớn, trở thành hiện tượng chỉ sau một đêm. Cũng từ đó, cô trở thành mỹ nhân hàng đầu được săn đón.

Không những thế, nhờ nhan sắc ngọt ngào, thánh thiện như thiên thần cùng vóc dáng đẹp, Erika Sawajiri còn nhiều lần được bình chọn là một trong những sao nữ xinh đẹp nhất Nhật Bản, và được mệnh danh là "Quốc bảo mỹ nữ" của xứ sở hoa anh đào.

warning
attachment
Erika Sawajiri sở hữu nhan sắc ngọt ngào và vóc dáng gợi cảm.

Erika Sawajiri sinh năm 1986, là con út trong gia 3 anh chị em, mang trong mình hai dòng máu, Nhật - Pháp. Tuổi thơ của cô không hề êm ả vì liên tục phải hứng chịu nhiều biến cố đau thương.

Khi Erika vào năm thứ nhất phổ thông, anh trai cả của cô đột ngột qua đời vì một tai nạn giao thông. Nỗi đau mất anh chưa kịp nguôi ngoai, Erika Sawajiri lại phải chứng kiến người cha yêu dấu từ giã cõi đời vì căn bệnh ung thư.

Tuổi thơ sớm chịu nhiều nỗi đau hình thành nên một Erika gan góc, dám nghĩ làm dám làm và có phần liều lĩnh.

Từ nhỏ, cô đã hâm mộ ca sĩ nổi tiếng Namie Amuro và ước mơ được đứng trên sân khấu. Vì thế từ năm 13 tuổi, Erika đã quyết tâm gia nhập làng giải trí với công việc đầu tiên là làm người mẫu áo tắm.

Nhờ vậy, Erika Sawajiri nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất, đạo diễn và được giao cho vai phụ trong một số phim truyền hình. Gương mặt đẹp cùng lối diễn xuất có hồn giúp cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

attachment
Vai nữ chính trong bộ phim "Một lít nước mắt" đã đưa Erika thành sao chỉ sau một đêm.

Sau khi được chọn vào vai chính trong bộ phim "Một lít nước mắt" và gặt hái thành công vang dội, tên tuổi Erika Sawajiri bước lên một tầm cao mới. Cô ghi dấu ấn đậm nét với nhiều bộ phim như "Shinjuku Swan", "Closed Note", "Pacchigi!", "Helter Skelter"…

Thừa thắng xông lên, nữ diễn viên còn lấn sân sang làm ca sĩ. Người đẹp đã phát hành nhiều single và là nữ ca sĩ trẻ có nhiều đĩa được tiêu thụ nhất.

Từ ngọc nữ được ngưỡng mộ đến "nữ hoàng scandal"

Khi chỉ mới 19 tuổi, Erika Sawajiri đã có trong tay danh tiếng mà nhiều người ước ao. Những thành công quá nhanh đã khiến cô dần mất đi lý trí và bản lĩnh. Sự nghiệp của Sawajiri Erika cứ thế trượt dài trong những bê bối đời tư.

Thay vì cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, Erika Sawajiri lại thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những lùm xùm tình ái, cuộc sống thác loạn trong quán bar và nhiều phát ngôn thiếu suy nghĩ...

attachment

Liên tục vướng vào những scandal không đáng có, Erika khiến công chúng lắc đầu ngán ngẩm. Từ nàng ngọc nữ được hàng triệu người yêu mến và ngưỡng mộ, người đẹp bỗng chốc trở thành "nữ hoàng scandal" của showbiz Nhật Bản.

Năm 2009, Sawajiri Erika bất ngờ tuyên bố kết hôn với đại gia truyền thông hơn cô đến 22 tuổi- Tsuyoshi Takashiro.

Cuộc hôn nhân từng khiến Jbiz tốn nhiều giấy mực bởi ngoại hình và tuổi tác chênh lệch của cặp đôi. Song nhiều người vẫn chúc phúc cho ngôi sao "Một lít nước mắt" bởi sau nhiều sóng gió, cuối cùng cô cũng đã tìm được bến đỗ bình yên, tránh xa những scandal tai tiếng.

attachment
Cuộc hôn nhân giữa Erika Sawajiri và đại gia truyền thông từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực.

Đáng tiếc là Erika Sawajiri và Tsuyoshi Takashiro không ở bên nhau được lâu. Chỉ 1 năm sau khi tổ chức đám cưới, cặp đôi đã nảy sinh những mâu thuẫn về tiền bạc và đưa nhau ra tòa. Đến tháng 12/2013, sau nhiều lần hòa giải và tranh cãi, vợ chồng Erika Sawajiri chính thức ly hôn.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân chóng vánh với đại gia truyền thông, Erika quyết tâm quay trở lại showbiz. Tuy nhiên thay vì đóng phim chính thống, cô lại lấn sân sang dòng phim 18+, đồng thời tung ra những bộ ảnh táo bạo, sexy trên các tạp chí người lớn.

warning
attachment
Sau khi ly hôn, Erika Sawajiri hướng tới hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm và chọn đóng nhiều phim 18+.

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng Erika Sawajiri vẫn tin rằng đây là con đường đúng đắn dành cho cô. Nữ diễn viên tâm sự cô muốn thoát khỏi hình tượng ngây thơ trong "Một lít nước mắt" để hướng tới một hình ảnh trưởng thành, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, những bộ phim 18+ của Sawajiri Erika đều không thành công như cô mong đợi.

Cuộc đời trượt dài vì nghiện ngập, tù tội

Giữa tháng 11/2019, làng giải trí Nhật Bản chấn động trước thông tin nàng "ngọc nữ một thời" Erika Sawajiri bị bắt giữ tại nhà riêng vì tàng trữ và sử dụng chất cấm.

Được biết, 3 tiếng trước khi Erika bị bắt ở nhà riêng, cảnh sát đã theo chân cô đến quán bar ở Shibuya và quay được hình ảnh nữ diễn viên thân mật với một người đàn ông. Cô có nhiều biểu hiện bất thường như say thuốc.

Nhận thấy người đẹp này có nhiều dấu hiệu bất thường trong hộp đêm, Sở cảnh sát Tokyo đã ban hành lệnh khám xét nhà riêng của Erika. Sau khi tìm thấy một lượng lớn chất cấm tại đây, nữ diễn viên đã bị bắt giữ.

Tội lỗi không thể tha thứ khiến Erika Sawajiri chỉ biết cúi đầu xin lỗi công chúng:“Tôi hối hận vì đã phản bội rất nhiều người”. Mọi nỗ lực gầy dựng tên tuổi, lấy lại chỗ đứng trong lòng khán giả của Erika cũng tan biến như bong bóng xà phòng.

attachment
Hình tượng của ngôi sao "Một lít nước mắt" sụp đổ hoàn toàn sau khi cô bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy.

attachment

warning
attachment
Phiên tòa xét xử Erika Sawajiri thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và dư luận.

Phiên xét xử Erika Sawajiri chính thức diễn ra vào ngày 31/1 vừa qua, thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận Nhật Bản. Tại tòa án, nữ diễn viên thừa nhận tội danh. Cô cho hay: "Tôi thật ngây thơ khi từng nghĩ rằng mình có thể kiểm soát được thuốc nhưng cuối cùng lại bị chúng kiểm soát ngược lại”.

Phía công tố viên đã xuất mức án 1 năm 6 tháng tù cho trường hợp của Erika Sawajiri và nhấn mạnh cô nghiện ma túy từ năm 19 tuổi. Trong khi đó, luật sư bào chữa của nữ diễn viên đang nỗ lực để cô được hưởng án treo.

Trước câu hỏi về việc có quay lại showbiz hay không, Erika Sawajiri buồn bã chia sẻ: “Tôi không nghĩ đến chuyện bản thân sẽ trở lại với công việc của một diễn viên. Cái giá mà tôi phải trả quá cao và tôi không nghĩ mình có đủ điều kiện để trả lại”.

Cuối cùng, ngôi sao "Một lít nước mắt" một lần nữa gửi lời xin lỗi đến mọi người: “Tôi vô cùng xin lỗi gia đình, bạn bè và các cộng sự của mình cũng như những người hâm mộ lâu nay luôn ủng hộ tôi. Tôi không hối tiếc tất cả mọi thứ vì bản thân đã trải qua không ít ngọt ngào cùng mọi người nhưng tôi không nghĩ mình sẽ được tha thứ”.

Được biết, phiên tòa tiếp theo liên quan đến bê bối chất cấm của Erika Sawajiri sẽ diễn ra vào ngày 6/2 tới.


**********

Đan Nguyên bị chửi tơi bời vì từng hát dòng nhạc lính VNCH

Bài viết dưới đây càng đọc càng thấy nực cười. Nếu ai chưa hiểu hết thì chắc chắn sẽ sủa như người viết bài dưới đây. Chuyện hài là bây giờ Đan Nguyên không còn hát nhạc lính và chỉ hát nhạc vàng. Tuy nhiên người viết sẽ làm cho người đọc có thể hiểu sai về một Đan Nguyên bây giờ phi chính trị.
warning
attachment

Tên xướng ca dị hợm Đan Nguyên
Trong dòng nhạc hải ngoại những năm gần đây, cái tên Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) đang dần trở nên quen thuộc trong các sân khấu lớn ở hải ngoại. Sở hữu giọng hát lạ và có sự truyền cảm nhất định tới người nghe cùng phong cách biểu diễn sâu lắng, vẻ bề ngoài cũng được xem là ưa nhìn nhưng Đan Nguyên đã thực sự sử dụng đúng tài năng của mình vào sự nghiệp chung hay chưa?

attachment

Đan Nguyên tham gia biểu tình chống chính quyền

Đan Nguyên sinh năm 1984 tại Chợ Cầu Hai, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, đến định cư ở Hoa Kỳ cùng mẹ và các em theo diện đoàn tụ gia đình (diện Rover năm 1998), và kể từ đó đã chịu sự chi phối và ảnh hưởng mạnh bởi lối sống, suy nghĩ của tư tưởng tư bản phương Tây, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc. Anh có thực sự hiểu hết về chính đất nước Hoa Kỳ chưa? Đây là điều mà anh cần xem xét. Trong khi đối với Việt Nam mà nói, chưa một ngày nào anh được đặt chân về đây kể từ khi anh ra đi, vậy anh hiểu gì về đất nước và con người Việt Nam. Những gì anh biết và hiểu đều thông qua hệ thống thông tin và bộ máy tuyên truyền chống phá của thế lực thù địch. Vậy thì bản thân anh hãy tự nhìn lại mình, nhìn lại xem cái lăng kính giúp anh nhìn nhận thế giới và đất nước đó có thực sự đúng chưa?

Còn một điều nữa chi phối đến phong cách biểu diễn, tư tưởng biểu diễn chống phá nhiều hơn xây dựng của anh đó chính là những đồng đô-la dơ bẩn. Anh được bọn chúng trả thù lao để hát những bài hát phản động, quyết phá bằng được con đường và ước vọng xây dựng một Việt Nam hòa bình, ổn định và phát triển của hơn 90 triệu người dân.

dannguyen

Đan Nguyên thường xuyên xuất hiện trong màu áo lính Ngụy và biểu diễn những bài hát có tính chất chống phá Việt Nam cả hiện tại và quá khứ.

Nhìn từ góc độ và những lý do đó có thể thấy được anh đang chỉ là công cụ cho các thế lực thù địch chống phá mà thôi. Như vậy, anh có thực sự xứng đáng với dòng máu mà anh đang mang trong mình hay không. Để rồi đến khi anh chết đi, anh sẽ được chôn với nấm mồ đô-la xanh chứ không phải cỏ xanh của quê hương yêu dấu. Anh sẽ chết đi nơi đất khách quê người với tư cách của một kẻ làm thuê vô liêm sỉ mà thôi.

Tôi thực sự thấy tiếc cho một tài năng nghệ thuật như anh. Tài năng mà không biết cách sử dụng thì sẽ trở thành vô nghĩa và lãng phí. Anh đang lãng phí rất nhiều thứ, trong đó, điều lớn nhất và cay đắng nhất chính là lãng phí giống nòi và dòng máu chính anh đang mang trong cơ thể mình.

Kẻ thù có thể trả cho anh rất nhiều tiền và đáp ứng gái để anh sống trong nhung lụa xa hoa và dục vọng để ngày ngày anh “sủa” mua vui cho chúng. Nhưng đất nước Việt Nam này sẽ mãi mãi lãng quên anh, lãng quên một kẻ vô ơn với giống nòi và dòng máu dân tộc. Không những lãng quên mà chúng tôi còn thù ghét anh. Anh không xứng đáng với những gì anh mang trong cơ thể.

Trên đời này người ta thường nói, xây thì khó mà phá thì quá dễ. Và anh đang làm cái việc dễ đó, đi ngược dòng và chống lại cả một dân tộc, chống lại chính gốc dễ của bản thân anh vậy. Rồi cuộc sống và cái chết của anh sẽ đời đời bị nguyền rủa./.


**********

101 công dụng bất ngờ của băng dính

Băng dính có thể dùng để sửa chữa ô tô, xe đạp, tàu thủy, cho tới máy bay. Tin được không nhỉ?
duct-tape-fixes-1-4771-1429325476.jpg

Băng dính trở thành bikini bất đắc dĩ.

duct-tape-fixes-2-5010-1429325479.jpg

Bạn có chiếc ghế siêu bền, siêu rẻ với vài cuộn băng dính.

duct-tape-fixes-4-1859-1429325480.jpg

Băng dính chống nước là lựa chọn tuyệt vời trong hoàn cảnh này.

duct-tape-fixes-5-1369-1429325480.jpg

Nhưng dùng để dán đường nứt nẻ thì có vẻ đề cao tính năng của băng dính quá ^^.

duct-tape-fixes-6-4157-1429325481.jpg

Nhà chật, nên tớ phải dán xe đạp lên tường.

duct-tape-fixes-7-9028-1429325482.jpg

Tự chế võng bằng băng dính. Tuy nhiên, tiền băng dính còn đắt hơn cả tiền mua võng mới, he he.

duct-tape-fixes-9-4635-1429325483.jpg

Chống trộm kiểu này, ai dám ngó ngàng tới.

duct-tape-fixes-11-2633-1429325484.jpg

Thậm chí, băng dính dùng để chinh phục quái thú.

duct-tape-fixes-13-6068-1429325485.jpg

Hay tính ứng dụng trong ngành thời trang.

duct-tape-fixes-15-8041-1429325486.jpg

Và còn là dụng cụ tuyệt vời của những ông bố khi chăm con một mình.

duct-tape-fixes-17.jpg

Cái ví "chất lừ" từ băng dính nè.

duct-tape-fixes-20.jpg

Chàng ấy rất tinh tế khi ở nơi công cộng.

duct-tape-fixes-24.jpg

Case máy ảnh tự chế, "ngon, bổ, rẻ" của tớ.

duct-tape-fixes-25.jpg

Dép đi mùa mưa của sinh viên.

duct-tape-fixes-27.jpg

Băng dính được dùng để sửa chữa máy bay là thật nhé!

duct-tape-fixes-28.jpg

Ô tô cũng chỉ là chuyện thường.

 
duct-tape-fixes-34.jpg

Tuyệt chiêu băng dính của một ông bố.

duct-tape-fixes-35.jpg

Như này là chống ướt giày tuyệt đối rồi nhé!!

Mr.Bull (theo KK)*****************

Sao mẹ ôm bố hớn hở thế

Thả anh ra đi em; Cô dâu 'bá đạo từng hạt gạo', bản kiểm điểm 'chất phát ngất'...
hiem1-5087-1429179499.jpg

Đôi kiếm dắt sau xe thế này đố đứa nào dám đến gần :))

hiem2-8534-1429179499.jpg

Bản kiểm điểm "chất phát ngất".

hiem3-1330-1429179499.jpg

Tình cảm thế này nàng nào chả nhũn hết cả lòng.

hiem4-4790-1429179500.jpg

Chuẩn luôn í, thánh vẽ là đây.

hiem5-3971-1429179500.jpg

Ai từng nhiều lần thế này, điểm danh cái nào =))

hiem6-7660-1429179500.jpg

Mẹ lúc nào chả kêu: "Phòng mày như cái chuồng lợn".

hiem7-2085-1429179501.jpg

Sao mẹ ôm bố hét to thế kia hả chị? À, chắc mình sắp có em bé nữa.

hiem8-1163-1429179501.jpg

Các chú lui ra đừng chắn đường anh.

hiem9-7111-1429179501.jpg

Tha cho anh đi em ơi, anh lỡ dại mà.

hiem10-8897-1429179501.jpg

Anh ra kia ngồi đi, để đấy em thay lốp cho.

hiem11.jpg

Tình yêu không biên giới :3.

hiem12.jpg

Có gì mà phải nhìn, mỗi đứa một màu cho dễ phân biệt còn gì.

hiem13.jpg

Các bác bảo em phải làm sao bây giờ :(

hiem14.jpg

Việc của em là ôm chặt anh thế thôi nghe chưa?

hiem15.jpg

Đi được cả chục km mới ghê chứ.

hiem16.jpg

Nhớ em quá, mít quá mít quá :))

hiem17.jpg

Chỉ có thể là Balotelli.

hiem18.jpg

Đằng sau tấm ảnh thẻ :x

hiem19.jpg

Bố mẹ em chắc là fan của Apple rùi.

hiem20.jpg

Thế này mới độc lạ nè.

Xúc Xích


***************
Chồng ngoại quốc của Thu Phương sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước ở Mỹ như thế nào?
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	798980  
Ai cũng thấy Thu Phương may mắn thế nào khi tìm được tấm chồng như Dũng Taylor. Chồng ca sĩ này là ông bầu nổi tiếng của thị trường ca nhạc hải ngoại. Anh sở hữu nhà đẹp, xe sang và là người giàu tình cảm. Cùng chiêm ngưỡng khối tài sản đồ sộ của anh:


51
Với showbiz Việt trong nước và hải ngoại, Dũng Taylor chồng Thu Phương là người chồng nổi tiếng "giàu có". Anh sẵn sàng làm bệ đỡ vững chắc để Thu Phương gặt hái thành công trong sự nghiệp và gia đình hạnh phúc. Dũng Taylor là người giàu có, cả về tài sản và tình cảm.

52
Dũng Taylor là một trong những ông bầu nổi tiếng của thị trường ca nhạc. Anh quản lý công ty giải trí D & D Entertainment (Mỹ) - một công ty có nhiều chương trình mời ca sĩ Việt Nam sang Mỹ biểu diễn nghệ thuật.

53
Trước khi chuyển sang lĩnh vực kinh doanh giải trí, Dũng Taylor là một giáo sư phần mềm tại San Francisco ( Mỹ ).

54
Ngay từ thời điểm Thu Phương sang Mỹ, công ty giải trí của Dũng Taylor đã là một đơn vị lớn chuyên tổ chức các show diễn đình đám và mời các ca sĩ trong nước sang biểu diễn. Dũng Taylor là người giúp đỡ Thu Phương rất nhiều trong giai đoạn sóng gió sự nghiệp.

55
Công việc kinh doanh thuận lợi cũng giúp anh có cuộc sống ổn định, khá giả. Vợ chồng Thu Phương cùng 4 người con đang ở tại một căn biệt thự sang trọng ở thành phố thành phố Irvine, bang California (Mỹ).

56
Ngôi biệt thự vườn của gia đình Thu Phương có diện tích hơn 700m2, trong đó, diện tích khu vườn gần 500m2 tràn ngập màu xanh mướt mắt. Trong vườn, Dũng Taylor trồng khá nhiều loại cây quen thuộc với người Việt Nam như hoa sứ, hoa hồng, ổi, cam..

57
Căn nhà ấm áp của cặp đôi lãng mạn được bài trí tinh tế.

58
Dũng Taylor luôn tự tay chăm chút cho ngôi nhà của mình.

59
Anh là người rất giàu tình cảm. Trong các chương trình biểu diễn, sự kiện, người ta luôn thấy Dũng Taylor bên cạnh Thu Phương - giúp cô thăng hoa trong sự nghiệp.

50
Không những thế, Dũng Taylor rất yêu chiều các con. Năm 2008, anh đã về Việt Nam đón hai đứa con riêng của Thu Phương sang Mỹ để cô và các con được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách.

61
Là người rất lãng mạn và yêu chiều Thu Phương, nhiều lần Dũng Taylor tặng vợ những món quà như xế sang tiền tỷ và túi xách hàng hiệu đắt tiền.

62
Thu Phương cũng tự hào khoe những món quà mà ông xã "giàu có" tặng mình.

63
Sau hơn chục năm chung sống hạnh phúc, Dũng Taylor là bến đỗ hạnh phúc của ca sĩ Thu Phương
***********

Quang Dũng lần đầu hé lộ người tình sau khi ly hôn Jennifer Phạm


Rất nhiều năm sau khi ly hôn người vợ cũ hoa Hậu Jennifer Phạm, khiến nam ca sĩ Quang Dũng giữ kín đời tư, vì vậy mới đây lần đầu nam ca sĩ này đã có những chia sẻ về cuộc sống về chuyện tình cảm riêng tư đang rất hạnh phúc.

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí vì thế chuyện tình tan vỡ khiến không ít người nuối tiếc. Rất nhiều năm sau ly hôn, giữ kín đời tư, mới đây Quang Dũng lần đầu đã có những chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn với Jenifer Phạm.

"Cuộc sống luôn trúc trắc, không có gì là tự nhiên, dễ dàng cả. Chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời sau ly hôn. Nhưng rồi dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì,..." - Quang Dũng chia sẻ.

attachment
Hiện tại, Quang Dũng và Jennifer giữ mối quan hệ thoải mai sau ly hôn

Cũng theo đó, nam ca sĩ cho biết trước giờ anh vốn không thích đào sâu chuyện riêng tư vì quan điểm đó là "của riêng".

"Vì độc thân nên tôi vẫn thường được hỏi: "Chuyện tình cảm thế nào?", "Có yêu ai chưa?", thậm chí là "Chừng nào đám cưới?"... Những chuyện này rất riêng tư, chúng ta cần giữ lại cho mình để có giây phút bình yên trong cuộc sống. Dù vậy, tôi có thể chia sẻ rằng chuyện tình cảm riêng tư đang rất hạnh phúc" - Quang Dũng tâm sự.

Tuy nhiên khi được hỏi liệu anh có ý định để bạn gái mới gặp con trai và vợ cũ, giọng ca "Chân tình" cho biết anh chưa từng nghĩ tới vấn đề này. Theo Quang Dũng điều này khá tế nhị và còn phụ thuộc con trai có thích không, Jennifer có muốn gặp không? nên anh không thể trả lời chính xác được.

attachment
Quang Dũng và con trai

Sau ly hôn, trong khi Quang Dũng còn lẻ bóng thì Jennifer đã tìm được bến đỗ mới. Cô thường xuyên cùng chồng và các con đi du lịch gia đình. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ gốc Bình Định cho biết nhìn Bảo Nam thương các em, anh hạnh phúc và hãnh diện về con. Anh khẳng định không chạnh lòng khi phải san sẻ tình cảm với người bố thứ 2 của con.

"Thời gian đầu, có thể ông bố nào trong vị trí của tôi cũng có suy nghĩ như thế nhưng đó là suy nghĩ sai. Thấy con vui, người bố cũng phải vui theo chứ sao lại chặn đứng niềm vui của con bằng chuyện này chuyện kia?

Theo thời đại, lớp trẻ ngày càng văn minh, chính chúng ta cần lo học để chạy theo chúng chứ không nên lo nghĩ nhiều làm gì. Nếu cứ giữ suy nghĩ cổ hủ, bạn sẽ tự chuốc lấy rầu rĩ, bực dọc. Tôi cảm nhận Jennifer, Bảo Nam hay các em của bé đều có suy nghĩ văn minh"- Quang Dũng bày tỏ.

attachment
Nam ca sĩ bật mí kế hoạch năm 2020 sẽ làm liveshow riêng


*************

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 1

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 2

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 3

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 4

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 5

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 6

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 7

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 8

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 9

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 10

Nữ sinh tự sướng cởi quần chip 11
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn