Trang Lá Cải Ngày 01 Tháng 12 Năm 2017 : Cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn nhận tội khai man với FBI

Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201711:06 SA(Xem: 5830)
Trang Lá Cải Ngày 01 Tháng 12 Năm 2017 : Cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn nhận tội khai man với FBI
**************
Voatiengviet.com

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn nhận tội khai man với FBI


Cựu cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ Michael Flynn đã nhận tội trước cáo buộc khai man với FBI không lâu sau khi văn kiện tòa án được công bố trước đó trong ngày thứ Sáu. Diễn biến này cho thấy sự gia tăng cường độ của cuộc điều tra nhắm vào những mối liên hệ với Nga vốn đang phủ bóng lên chính quyền của Tổng thống Donald Trump.

Văn phòng Công tố viên Đặc biệt nói rằng ông Flynn bị cáo buộc khai man về các mối liên hệ của ông ta với đại sứ Nga tại Mỹ.

Sáng thứ Sáu, ông Flynn đã đến một tòa án ở trung tâm thành phố Washington và sau đó tuyên bố có tội. Luật sư của ông Flynn chưa đưa ra bình luận ngay lập tức.

Ông Flynn, người đã bị sa thải khỏi chức vụ trong Nhà Trắng hồi tháng 2 vì nói dối Phó Tổng thống Mike Pence về các cuộc trò chuyện của ông ta với đại sứ Nga, là một nhân vật trung tâm trong cuộc điều tra do công tố viên đặc biệt Robert Mueller dẫn đầu.

Ông ta là cựu phụ tá thứ hai của ông Trump bị buộc tội trong cuộc điều tra. Cuộc điều tra của ông Mueller và một số cuộc điều tra của quốc hội về vụ việc đã đeo đuổi chính quyền Trump kể từ khi tổng thống Đảng Cộng hòa này lên nắm quyền vào ngày 20 tháng 1.


**********
Người phát ngôn Nhà Trắng bác tin Ngoại trưởng Tillerson bị bãi nhiệm
 
Dư luận đang xôn xao vì các quan chức cao cấp Nhà Trắng thông tin TT Trump có ý định bổ nhiệm Giám đốc CIA thay thế Ngoại trưởng Mỹ Tillerson. Tuy nhiên, Người phát ngôn Nhà Trắng lại nói rằng ông Rex Tillerson sẽ vẫn giữ chức Ngoại trưởng Mỹ, không có chuyện thay đổi gì hết.

warning
attachment
Tổng thống Donald Trump và Ngoại trưởng Rex Tillerson (Ảnh: Reuters)

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói với các phóng viên hôm 30/11: “Khi Tổng thống mất niềm tin vào ai đó, họ sẽ không thể tiếp tục đảm nhận công việc mà họ được giao phó. Tuy nhiên, Tổng thống hôm nay vẫn có mặt ở đây với Ngoại trưởng. Họ cùng đón tiếp chuyến thăm của một lãnh đạo nước ngoài và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau”.

Bà Sanders cũng khẳng định các tin tức trên truyền thông không thể “làm khó” Ngoại trưởng Tillerson trong quá trình công tác của ông.

“Ngoại trưởng là một người khá cứng rắn. Tôi nghĩ ông ấy sẽ làm tốt công việc của ông ấy”, Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết thêm.

Khi được hỏi liệu ông Tillerson có tiếp tục giữ chức vụ Ngoại trưởng Mỹ trong thời gian tới hay không, Tổng thống Donald Trump chỉ đơn giản nói rằng ông Tillerson vẫn có mặt tại Nhà Trắng trong ngày hôm qua.

“Ông ấy vẫn đang ở đây. Rex đang ở đây”, Tổng thống Trump nói.

Trước đó, New York Times dẫn lời các quan chức cấp cao trong chính quyền Tổng thống Trump nói rằng Nhà Trắng đang lên kế hoạch thay thế Ngoại trưởng Tillerson bằng Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) Mike Pompeo và tác giả của kế hoạch cải tổ nhân sự cấp cao này là Chánh Văn phòng Nhà Trắng John Kelly.

Tuy nhiên, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert cho biết ông Kelly đã gọi điện tới Bộ Ngoại giao và khẳng định các thông tin do truyền thông đăng tải là không chính xác.

“Những gì tôi có thể nói với các bạn là Chánh Văn phòng Kelly đã gọi điện tới Bộ Ngoại giao sáng nay và nói rằng tin đồn đó không chính xác và những bản tin đó là sai lệch”, bà Nauert nói với các phóng viên.

Đề cập tới Ngoại trưởng Tillerson, bà Nauert cho biết: “Ông ấy vẫn sẽ ở đây và tiếp tục làm công việc này. Ông ấy đang làm việc cho tổng thống. Đây là công việc ông ấy yêu thích. Ông ấy vẫn đang tiếp tục với các cuộc họp và các cuộc điện đàm”.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ thừa nhận Ngoại trưởng Tillerson và Tổng thống Trump có nhiều quan điểm bất đồng liên quan tới chính sách, song nhà lãnh đạo Mỹ vẫn tôn trọng ông Tillerson và đánh giá cao những quan điểm của ông. Bà Nauert mô tả mối quan hệ giữa Tổng thống và Ngoại trưởng là “thân mật”.

Hiện chưa rõ Tổng thống Trump đã đưa ra quyết định cuối cùng về bản kế hoạch của Nhà Trắng hay chưa. Tuy nhiên một số nguồn tin cho biết nhà lãnh đạo Mỹ dường như không hài lòng với Ngoại trưởng Tillerson và sẵn sàng chấp thuận kế hoạch thay đổi nhân sự.
***********

10 ảnh hài hot nhất Facebook trong ngày

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay

'Sau 20 năm chính chiến thành Tơ-roa, tôi đi phiêu lưu, chu du khắp nơi. Vì em chưa xem bài nên em không làm được. Học tủ hai bài, cô ra ngay bài thứ ba. Hay lắm cô'.

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-1

Biểu cảm khó đỡ của mèo khi được chải lông.

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-2

Tăng thêm 50% không khí.

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-3

Cách đề phòng kẻ phá hoại. 

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-4

Bạn có nhận ra khuôn mặt trong ảnh này?

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-5

Anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn.

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-6

Âm dương hòa hợp.

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-7

Áo dành cho dân béo phì. 

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-8

Nhà thiết kế tài ba.

10-anh-hai-hot-nhat-facebook-trong-ngay-9

Đánh lén cũng không xong.

Tất Nhiên tổng hợp


*************

Triệu trái tim sẽ rung động khi xem những bức ảnh này

Hành động dù nhỏ nhưng đủ khiến phần thiện trong mỗi con người sống dậy một cách mạnh mẽ.
trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay

Không ai phải buồn khổ khi có thiên thần bé nhỏ này ở bên cạnh.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-1

Chim bố và chim mẹ cùng cứu lấy đứa con còn yếu ớt.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-2

Tháng 7/1925, Harry Warnecke, nhiếp ảnh gia của tờ New York News đã bắt được khoảnh khắc một cảnh sát dừng ôtô để cho mèo mẹ mang mèo con qua đường.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-3

Một cậu bé trong vùng ngập lụt ở Serbia chấp nhận lội thân mình ngập sâu dưới nước để cứu chú cún nhỏ.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-4

Một hành động tử tế che chở cho người nghèo, già yếu ở Trung Quốc giữa trời mưa.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-5

Người lính Mỹ cho em bé Nhật Bản uống nước khi tìm thấy em ở trong hang. (Okinawa 1945)

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-6

Người đàn ông sẵn sàng nhường đôi tông của mình cho một người vô gia cư.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-7

“Cháu tôi kết bạn mới chỉ trong 5 phút”. Tất cả mọi trẻ nhỏ sinh ra đã có trái tim ấm áp và sẵn sàng mở lòng với bất kỳ ai.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-8

Một cành hoa bé nhỏ, nhưng mang lại niềm vui lớn trong giờ tan tầm trên tàu điện ngầm.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-9

Hình ảnh gây xúc động về mối quan hệ mật thiết giữa một người đàn ông Thái Lan và chú chó của mình trong trận ngập lụt mới đây.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-10

Chia sẻ sự quan tâm, đặc biệt đúng trong hoàn cảnh này.

trieu-trai-tim-se-rung-dong-khi-xem-nhung-buc-anh-nay-11

Khi cô bạn nhỏ thực sự cần thực hiện cuộc gọi đó.

Mr.Bull (theo BS)


*************
Họa sĩ nổi tiếng Nga bị nữ sinh viên sát hại dã man
 
Hôm qua 30/11, phiên tòa xét xử nữ bị cáo Yana Zueva 19 tuổi về tội giết người diễn ra tại thành phố Saint Petersburg của Nga, đã kết thúc. Nạn nhân là họa sĩ nổi tiếng Evgraf Paymanov. Bị cáo Zueva là sinh viên đã thuê Vasily Ivanov giết ông họa sĩ này.

attachment
Zueva (bên trái), kẻ thuê người giết ông Paymanov

Có nhiều vết thương trên thi thể

Chiều 3-7-2016, nhận được tin báo về việc cửa ra vào căn hộ của gia đình họa sĩ Pay/manov tại tòa nhà ở số 11, đại lộ Liteiny, Saint Petersburg bị mở bất thường, cảnh sát kịp thời có mặt và gặp được Yana Zueva, người gọi điện báo tin. Họa sĩ Paymanov là người nổi tiếng ở Saint Petersburg, thành viên Liên hiệp họa sĩ Nga. Zueva là sinh viên của trường Cao đẳng Hàng hải Saint Petersburg, nơi bà Maria Vaga, vợ của ông Paymanov công tác.

Khi vào bên trong căn hộ, cảnh sát tìm thấy thi thể ông Paymanov với 4 vết thương ở đầu, 5 vết thương do dao đâm ở vùng bụng và cổ. Ngay bên cạnh xác nạn nhân, cảnh sát còn phát hiện chiếc giũa, thanh sắt có vết màu nâu, đôi găng tay sợi màu đen và các mảnh khung tranh. Đồng thời, tất cả các cánh cửa tủ trong nhà đều bị mở. Quần áo, đồ đạc vứt bừa bộn trên sàn nhà…

Theo lời khai của Zueva, trước khi đi công tác nước ngoài, do tin tưởng, bà Maria đã nhờ cô đến thăm ông Paymanov. Khi đến nơi, thấy cửa căn hộ đã mở, cô không dám vào bên trong và gọi điện báo cảnh sát. Sau đó, thông tin về cái chết của ông Paymanov cũng được chuyển tới bà Maria.

Khi xem những hình ảnh do camera giám sát ghi lại, các điều tra viên không phát hiện được đối tượng bị tình nghi. Còn những người hàng xóm khẳng định không nhìn thấy người lạ vào căn hộ của ông Paymanov.

Tối 3-7, Zueva bị thẩm vấn với tư cách là nhân chứng và sau đó được cho về nhà. Chiều hôm sau, cô lại được mời tới cơ quan điều tra. Trong quá trình thẩm vấn, Zueva khai nhận, kẻ giết ông Paymanov là Vasily Ivanov 16 tuổi, người quen của cô ta. Ivanov bị bắt ngay sau đó.

Đã lấy được 130.000 rúp

Theo lời khai của bà Maria, do quý mến Zueva, bà đã cho cô ta đến sống cùng. Ông Paymanov đối xử với Zueva rất tốt. Tuy nhiên, Zueva luôn tỏ ra tức tối, ghen ghét khi thấy bà quan tâm chồng nhiều hơn đến cô ta, đặc biệt là trong thời gian ông bị đột quỵ và cần được chăm sóc. Sau đó, bà phải cho Zueva đến sống tại căn hộ của ông bà trên phố Sedova. Ngày 30-6-2016, khi tiễn bà Maria đi công tác, Zueva hứa thường xuyên đến thăm, mua sắm và nấu ăn cho ông Paymanov.

Theo tài liệu điều tra, ngay tối hôm đó, Zueva mời Ivanov uống bia tại căn hộ ở phố Sedova và phàn nàn về chồng của cô giáo. Zueva đề nghị hắn giết ông Paymanov. Đổi lại, Ivanov được hưởng tất cả số tiền lấy được ở nhà ông họa sĩ. Khi Ivanov nhận lời, Zueva hướng dẫn cách di chuyển để không bị camera giám sát ghi lại, cung cấp mã số để mở khóa cửa… Cô ta cho biết, ông Paymanov đã gọi thợ sửa đường ống nước, nên khi gọi cửa, Ivanov phải giới thiệu là người giúp việc của thợ cả đến bảo hành. Zueva còn chỉ nơi cất giữ tiền của bà Maria và yêu cầu phải tạo hiện trường như một vụ cướp.

Theo lời khai của Ivanov, chiều 3-7-2016, theo chỉ dẫn của Zueva, hắn đến nhà ông Paymanov và mang theo một con dao gấp và khẩu súng hơi. Khi xem xét phòng tắm, hắn đề nghị ông Paymanov cho mượn dụng cụ, sau đó dùng thanh sắt lấy được ở ngăn tủ đập liên tiếp vào vùng gáy ông Paymanov. Khi ông gục xuống, hắn dùng chân đạp vào thái dương, lấy dao đâm vào ngực, cổ nạn nhân.

Ivanov đã tìm được nơi để tiền và lấy đi 130.000 rúp, chiếc đồng hồ bằng bạc... Để tạo hiện trường giả, hắn ném đồ đạc ra khắp nhà. Theo kế hoạch, khi Ivanov ra khỏi tòa nhà, Zueva xuất hiện ở cửa căn hộ của ông Paymanov và gọi điện báo cảnh sát.

Ngày 13-11-2017, tòa án tuyên phạt Zueva 11 năm tù, Ivanov - 8 năm tù và phải chấp hành hình phạt tại trại cải tạo trẻ vị thành niên.
**************

Cậu bé 12 tuổi vô tình bắn vào đầu cha khi đang được dạy... sử dụng súng an toàn


Cảnh sát quận Comal (bang Texas, Mỹ) cho biết một người đàn ông 53 tuổi có tên Daniel Boor, sống tại thành phố Garland (bang Texas) đã bị tử vong sau một phát súng bắn vào đầu.

Theo điều tra của cảnh sát thì vụ việc xảy ra vào hôm thứ 6 vừa qua (25/11). Cụ thể khi sự việc xảy ra, Boor đang dạy cho cậu con trai 12 tuổi của mình về cách sử dụng súng và làm thế nào để sử dụng súng một cách an toàn.

Cậu bé 12 tuổi đã vô tình bắn chết cha mình khi đang được hướng dẫn cách sử dụng súng an toàn (Ảnh minh họa)

Cậu bé 12 tuổi đã vô tình bắn chết cha mình khi đang được hướng dẫn cách sử dụng súng an toàn (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên trong khi đang cầm khẩu súng trong tay, cậu con trai đã vô tình để súng cướp cò. Khẩu súng khi ấy đang chĩa thẳng vào đầu của người cha.

Boor bị đạn găm vào đầu và dù lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó không lâu.

Theo cảnh sát Mỹ thì việc các bậc phụ huynh hướng dẫn cho con em của mình cách sử dụng súng an toàn là khá phổ biến tại Mỹ, nhất là khi tỷ lệ cá nhân sở hữu súng đang rất cao tại quốc gia này. Tuy nhiên sự việc xảy ra với Boor và con trai của mình là một vụ việc hy hữu.

Không có án phạt nào được đưa ra vì theo cảnh sát vụ việc chỉ là một tai nạn đáng tiếc. Danh tính của cậu con trai không được tiết lộ vì vẫn ở tuổi vị thành niên.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN


*************

'Tháp dương vật' - công trình hút khách sắp bị phá bỏ


Queens Wharf Tower là tòa tháp nổi tiếng ở Newcastle, New South West, được khai trương vào năm 1988, nhân kỷ niệm 200 năm ngày Australia trở thành thuộc địa của Anh. Tòa tháp trị giá 10 triệu USD thời bấy giờ đã được đặt theo tên của người đứng đầu nước Anh, nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, theo ABCNews.

thap-duong-vat-cong-trinh-hut-khach-sap-bi-pha-bo

Tòa tháp cao 30 m là nơi du khách có thể ghé thăm và ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao. Ảnh: Wiki.

Thị trưởng thành phố Newcastle, Nuatali Nelmes cho biết tòa tháp sẽ được hạ xuống vào giữa năm 2018. Nếu dự định đi theo đúng tiến độ, du khách sẽ chỉ còn không đầy 8 tháng nữa để có cơ hội bước lên những bậc thang cuối cùng trên Queens Wharf Tower.

Một trong những lý do Queens Wharf Tower bị phá hủy là kinh phí để bảo dưỡng hàng năm lên đến 1,2 triệu USD. Bên cạnh đó, một nhân vật cấp cao của thành phố cũng thừa nhận với Fairfax, nguyên nhân khiến tòa tháp bị dỡ bỏ một phần do hình dáng của nó.

Từ xa nhìn lại, tòa tháp có hình dáng không khác gì một chiếc dương vật khổng lồ. Điều này khiến Queens Wharf Tower thu hút du khách ghé thăm, nhưng cũng khiến nhiều người cười cợt. Họ đặt biệt danh cho nó là "Big Penis" (dương vật khổng lồ). Đây cũng chính là nỗi "khổ tâm" của người dân thành phố bao năm nay.

Tuy nhiên, dù cảm thấy xấu hổ và đôi chút tức giận khi du khách đến thăm tháp và cười nhạo về hình dáng của nó, người dân nơi đây không sẵn sàng cho việc đập bỏ. Mọi người cũng đưa ra nhiều ý tưởng và các cuộc vận động nhằm giữ lại tòa tháp này.

Diễn viên hài RobcomRobcom cũng sáng tác một bài hát đăng lên Youtube nhằm phản đối việc tháo dỡ. Bài hát trong đó có đoạn: "Nghe này, bạn hãy lắng nghe này. Đây là một quyết định tồi tệ. Chúng ta không cần cắt bao quy đầu của chính mình".

Anh Minh
**************

Phanh phui bí mật trong căn hầm tối nơi giam giữ người phụ nữ 10 năm làm nô lệ tình dục


Vụ việc chấn động xảy ra trong một căn hầm ở Gizzeria, Italy

Vụ việc chấn động xảy ra trong một căn hầm ở Gizzeria, Italy

Sau khi ra tù, Giordano đăng tin tuyển dụng điều dưỡng viên chăm sóc người vợ ốm yếu. Một cô gái 19 tuổi đã ứng tuyển nhưng rồi người vợ qua đời và cô bị gã giam giữ trong tầng hầm bẩn thỉu suốt 10 năm.

Căn hầm cực kỳ bẩn thỉu và chất đầy đồ đạc

Căn hầm cực kỳ bẩn thỉu và chất đầy đồ đạc

Chân dung kẻ phạm tội

Chân dung kẻ phạm tội

Nạn nhân kể rằng mình bị xích bằng kim loại trong tầng hầm, không được phép sử dụng điện nước, bị hãm hiếp, tra tấn rất nhiều lần. Trong thời gian đó, cô cũng mang thai 2 lần và sinh một con trai, một con gái với kẻ bắt cóc.

Hiện tại bé trai đã được 9 tuổi còn bé gái 3 tuổi. Cả hai đứa trẻ bị buộc phải theo dõi những màn tra tấn của Giordano với người mẹ và có những lúc, vết thương trên cơ thể cô sâu tới mức kẻ bắt cóc phải cố khâu chúng lại bằng dây đánh cá.


Cảnh sát phát hiện ra căn hầm được dựng tạm từ hộp sắt, gỗ và những tấm bìa các tông

Cảnh sát phát hiện ra căn hầm được dựng tạm từ hộp sắt, gỗ và những tấm bìa các tông

Toa lét tồi tàn trong căn hầm

Toa lét tồi tàn trong căn hầm

Cả 3 mẹ con đã được giải thoát một cách tình cờ khi cảnh sát kéo chiếc ô tô bị hỏng của Giordano để tránh làm tắc đường. Họ nhìn thấy cậu bé bẩn thỉu, suy dinh dưỡng đang ngủ gục ở ghế sau nên nghi ngờ và yêu cầu Giordano đưa về nhà để gặp mẹ đứa bé. May mắn là đến khi khám xét, cảnh sát phát hiện ra nạn nhân và đứa con thứ hai.

Hàng ngày, ba mẹ con ngủ trên những tấm bìa các tông và không được dùng điện, nước

Hàng ngày, ba mẹ con ngủ trên những tấm bìa các tông và không được dùng điện, nước

Trước đó, Giordano từng đi tù vì bắt cóc Maria Rosa 23 tuổi trong hoàn cảnh tương tự. Cô gái cũng mang thai 2 lần nhưng những đứa trẻ không bao giờ được sinh ra bởi một lần gã đàn ông đã đá vào bụng cô còn một lần hắn tự tay phá thai bằng dao và thìa.


Khi bị bắt cóc, nạn nhân mới chỉ 19 tuổi

Khi bị bắt cóc, nạn nhân mới chỉ 19 tuổi

Trà Xanh
Theo TS


*************

Mỗi lần được like trên facebook lại bị chồng cho ăn đấm


Gương mặt biến dạng của Adolfina sau khi bị chồng đánh

Gương mặt biến dạng của Adolfina sau khi bị chồng đánh

Đến khi được tìm thấy, cơ thể của cô có nhiều thương tích và khuôn mặt thì bị đánh đến biến dạng. Ngay lúc nhập viện, các bác sĩ cũng đã yêu cầu Adolfina phải tiến hành phẫu thuật mặt bởi những vết thương quá trầm trọng.

Cả người cô bầm tím đến mức không thể tin được

Cả người cô bầm tím đến mức không thể tin được

Theo đó, ban đầu Galeano chỉ cảm thấy ghen tuông vì những bức ảnh của vợ nhận được quá nhiều lượt thích cũng như bình luận trên mạng. Nhưng rồi trong một lần, anh ta đã nhốt Adolfina lại, đòi quyền kiểm soát trang cá nhân của cô rồi trực tiếp thực hiện vũ lực mỗi khi có người tương tác với ảnh.

Pedro thậm chí còn tự mình đăng tải ảnh của vợ lên mạng, vừa theo dõi số lượt thích vừa hành hạ Adolfina. Bạn bè của cô cũng không hề biết gì về pha bạo hành nên họ đã liên tục nhấn nút like và gửi lời khen tặng cô gái trẻ.

Nhan sắc Aldofina khi chưa bị bạo hành

Nhan sắc Aldofina khi chưa bị bạo hành

“Miệng cô ấy bị rách, da bong tróc sưng bầm và cô ấy đã bị tổn thương nặng nề sau những cú đánh. Anh ta đã kiểm soát các trang mạng xã hội của nạn nhân, kiểm soát từng tin nhắn và hình ảnh, thậm chí từng cái “like” cô ấy nhận được từ bạn bè. Người chồng cáo buộc rằng cô có mối quan hệ không trong sáng với tất cả bọn họ”, luật sư Arnaldo Martinez chia sẻ.

Chân dung người chồng vũ phu 32 tuổi

Chân dung người chồng vũ phu 32 tuổi

Ông Martinez tiết lộ hàm của Adolfina vẫn còn vẹn nguyên chỉ đơn giản là vì Pedro đã nhét giẻ vào miệng vợ nhằm ngăn cô không hét lên mỗi khi bị đánh. Không chỉ bị biến dạng khuôn mặt mà Adolfina còn phải tiến hành phẫu thuật vách mũi và môi. Vị luật sư dự đoán người chồng 32 tuổi sẽ phải chịu mức phạt tối đa là 30 năm tù giam cho hành vi cố ý gây thương tích, tước đoạt quyền tự do và cưỡng ép của mình.

Trà Xanh
Theo Dailymail


***************
Cách xử lý những đứa dám chê mình béo; đẳng cấp của thánh lười... là những hình ảnh được chia sẻ nhiều trên Facebook.
cuoi-te-ghe-30-11

Em được giá lắm đấy anh đừng tưởng.

cuoi-te-ghe-30-11-1

Sen đi lấy chồng rồi ai chăm boss.

cuoi-te-ghe-30-11-2

Ánh nhìn đắm đuối như nhìn crush.

cuoi-te-ghe-30-11-3

Cách xử lý những đứa dám chê mình béo.

cuoi-te-ghe-30-11-4

Cách chụp ảnh đánh lừa thị giác.

cuoi-te-ghe-30-11-5

Có phúc cùng hưởng.

cuoi-te-ghe-30-11-6

Ghét nhất đứa nào hỏi gì cũng quẳng một chữ "Ờ".

cuoi-te-ghe-30-11-7

Nhà chẳng còn cái bát nào sạch.

Maru
*************

Cận cảnh biệt thự ma để cả chục năm tiếc không dám bánKhu biệt thự này đã được xây dựng từ năm 2002, thời điểm đó, giá mỗi căn thô chỉ khoảng 3,5 - 4 tỷ đồng, những căn liền kề có giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng. Sau nhiều lần mua đi bán lại giá nhà cứ thế tăng dần, nhưng đến thời điểm bong bóng bất động sản cách đây 3 - 4 năm giá nhà tụt thê thảm chỉ còn khoảng 6 tỷ đồng. Chủ nhà tiếc không muốn bán nên đành để đó.

Khu biệt thự này đã được xây dựng từ năm 2002, thời điểm đó, giá mỗi căn thô chỉ khoảng 3,5 - 4 tỷ đồng, những căn liền kề có giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng. Sau nhiều lần mua đi bán lại giá nhà cứ thế tăng dần, nhưng đến thời điểm bong bóng bất động sản cách đây 3 - 4 năm giá nhà tụt thê thảm chỉ còn khoảng 6 tỷ đồng. Chủ nhà tiếc không muốn bán nên đành để đó.


Nhiều người chỉ mua để đầu cơ, không có ý định ở nhưng cũng không bán được. Gần đây nhiều dự án biệt thự quanh đây được xây dựng mới và có view đẹp hơn, nên biệt thự quanh đây buộc phải hạ giá. Biệt thự thô rớt giá từ gần chục tỷ xuống còn 5 - 6 tỷ đồng thời điểm hiện tại.

Nhiều người chỉ mua để đầu cơ, không có ý định ở nhưng cũng không bán được. Gần đây nhiều dự án biệt thự quanh đây được xây dựng mới và có view đẹp hơn, nên biệt thự quanh đây buộc phải hạ giá. Biệt thự thô rớt giá từ gần chục tỷ xuống còn 5 - 6 tỷ đồng thời điểm hiện tại.


Nhà để không, chủ nhà phải rào chắn cẩn thận, xếp gạch chắn cửa, làm cửa tôn để tránh các con nghiện vào hút chích hoặc các cặp đôi vào tìm chỗ nghỉ chân.

Nhà để không, chủ nhà phải rào chắn cẩn thận, xếp gạch chắn cửa, làm cửa tôn để tránh các con nghiện vào hút chích hoặc các cặp đôi vào tìm chỗ nghỉ chân.


Thị trường bất động sản ấm dần lại, giá nhà quanh khu này cũng dần nhích lên. Có căn đơn lập diện tích khoảng 240m2 chủ nhà rao bán 11 tỷ đồng, gần gấp đôi so với 4 năm trước. Tuy nhiên, mức giá khá cao cộng với nhà đã được xây dựng từ lâu nên nhiều người cũng khá đắn đo.

Thị trường bất động sản ấm dần lại, giá nhà quanh khu này cũng dần nhích lên. Có căn đơn lập diện tích khoảng 240m2 chủ nhà rao bán 11 tỷ đồng, gần gấp đôi so với 4 năm trước. Tuy nhiên, mức giá khá cao cộng với nhà đã được xây dựng từ lâu nên nhiều người cũng khá đắn đo.


Biệt thự để hoang không bán được nên xót của, nhiều người cho các công ty xây dựng thuê lại để cho công nhân ở với giá hơn 10 triệu đồng/tháng, vừa có thêm thu nhập vừa không phải làm rào chắn các tệ nạn xã hội.

Biệt thự để hoang không bán được nên xót của, nhiều người cho các công ty xây dựng thuê lại để cho công nhân ở với giá hơn 10 triệu đồng/tháng, vừa có thêm thu nhập vừa không phải làm rào chắn các tệ nạn xã hội.

Các căn biệt thự thô cũng được thuê để mở các quán bia, giải khát, quán bi-a giải trí hoặc quán cơm phở cho công nhân làm việc quanh đó. Có người xót ngôi nhà gần 10 tỷ đồng nên phải bỏ ra 2 tỷ đồng nữa để hoàn thiện rồi cho thuê với giá 30 triệu đồng/tháng.

Các căn biệt thự thô cũng được thuê để mở các quán bia, giải khát, quán bi-a giải trí hoặc quán cơm phở cho công nhân làm việc quanh đó. Có người xót ngôi nhà gần 10 tỷ đồng nên phải bỏ ra 2 tỷ đồng nữa để hoàn thiện rồi cho thuê với giá 30 triệu đồng/tháng.

Khung cảnh lộn xộn ở khu biệt thự cho công nhân thuê. Một công nhân đi làm về cho biết: Một phòng trong biệt thự có tới 20 người ở. Nhiều nơi nam nữ ở cùng một nhà lẫn lộn. Mọi sinh hoạt cá nhân đều khá đơn sơ, nam tắm rửa ngay ngoài trời gần các bể nước.

Khung cảnh lộn xộn ở khu biệt thự cho công nhân thuê. Một công nhân đi làm về cho biết: "Một phòng trong biệt thự có tới 20 người ở. Nhiều nơi nam nữ ở cùng một nhà lẫn lộn. Mọi sinh hoạt cá nhân đều khá đơn sơ, nam tắm rửa ngay ngoài trời gần các bể nước."


Anh Trần Huy Tiến, đang ở KĐT Việt Hưng cho biết: “Cách đây 4 năm nhà tôi sửa lại căn biệt thư thô đã mua để ở. Mặc dù đã khóa cổng, cửa cẩn thận nhưng vẫn phải mất nguyên một ngày để dọn cỏ, kim tiêm, bao cao su và đủ các loại rác.”

Anh Trần Huy Tiến, đang ở KĐT Việt Hưng cho biết: “Cách đây 4 năm nhà tôi sửa lại căn biệt thư thô đã mua để ở. Mặc dù đã khóa cổng, cửa cẩn thận nhưng vẫn phải mất nguyên một ngày để dọn cỏ, kim tiêm, bao cao su và đủ các loại rác.”

Xa hơn một chút là khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm. Biệt thự ở đây cũng để hoang rất nhiều, không kém gì khu đô thị Việt Hưng. Cỏ mọc um tùm, cửa mở hé tạo điều kiện cho nhiều con nghiện làm tổ.

Xa hơn một chút là khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm. Biệt thự ở đây cũng để hoang rất nhiều, không kém gì khu đô thị Việt Hưng. Cỏ mọc um tùm, cửa mở hé tạo điều kiện cho nhiều con nghiện "làm tổ".

Tuy có bảo vệ đi tuần nhưng với số lượng hàng chục biệt thự bỏ hoang như này thì cũng không tài nào kiểm soát hết được.

Tuy có bảo vệ đi tuần nhưng với số lượng hàng chục biệt thự bỏ hoang như này thì cũng không tài nào kiểm soát hết được.


Dù khu đô thị Đặng Xá có không gian thoáng đãng, không khí trong lành rất lý tưởng để sống nhưng một số dãy biệt thự 15 căn thì chỉ có 5 căn có người ở, trong đó có 3 căn là thực ở, còn lại là thuê mặt bằng để kinh doanh.

Dù khu đô thị Đặng Xá có không gian thoáng đãng, không khí trong lành rất lý tưởng để sống nhưng một số dãy biệt thự 15 căn thì chỉ có 5 căn có người ở, trong đó có 3 căn là thực ở, còn lại là thuê mặt bằng để kinh doanh.

Những cánh cổng vẫn đóng im lìm 9 năm nay, khóa cổng han gỉ vì thời gian. Những căn biệt thự 212m2 đất ở đây hiện có giá dao động từ 5,8 - 6,3 tỷ đồng được môi giới chào bán. Tuy nhiên, nhiều người không hứng thú với những căn biệt thự đã gần chục tuổi này lắm vì hiện trong khu cũng đang có 2 khu biệt thự mới.

Những cánh cổng vẫn đóng im lìm 9 năm nay, khóa cổng han gỉ vì thời gian. Những căn biệt thự 212m2 đất ở đây hiện có giá dao động từ 5,8 - 6,3 tỷ đồng được môi giới chào bán. Tuy nhiên, nhiều người không hứng thú với những căn biệt thự đã gần chục tuổi này lắm vì hiện trong khu cũng đang có 2 khu biệt thự mới.


Để không gần chục năm tuy không ảnh hưởng đến kết cấu nhà nhưng những phần đã hoàn thiện cũng sẽ xuống cấp trầm trọng, rất nguy hiểm. Khách mua cũng sẽ mất tiền bạc để làm lại.

Để không gần chục năm tuy không ảnh hưởng đến kết cấu nhà nhưng những phần đã hoàn thiện cũng sẽ xuống cấp trầm trọng, rất nguy hiểm. Khách mua cũng sẽ mất tiền bạc để làm lại.


Quá nhiều biệt thự bỏ hoang trong khu đô thị sẽ tạo cảm giác u ám, ghê rợn vào buổi tối.

Quá nhiều biệt thự bỏ hoang trong khu đô thị sẽ tạo cảm giác u ám, ghê rợn vào buổi tối.


Không có cổng, cửa sẽ tạo điều kiện cho nhiều tệ nạn xã hội phát sinh, ảnh hưởng tới môi trường sống trong lành và yên bình nơi đây.

Không có cổng, cửa sẽ tạo điều kiện cho nhiều tệ nạn xã hội phát sinh, ảnh hưởng tới môi trường sống trong lành và yên bình nơi đây.

Thế Hưng


*************
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn