Làm thế nào để khỏi bị bắt khi xuống đường biểu tình - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Năm, 12 Tháng Bảy 201812:07 CH(Xem: 1439)
Làm thế nào để khỏi bị bắt khi xuống đường biểu tình - Nguyễn Bá Chổi
BT-DEP-new

Làm thế nào để khỏi bị bắt khi xuống đường biểu tình

(Tham luận của Bá tước Đờ Ba-le)Biểu tình là quyền của công dân được ghi trong hiến pháp của các quốc gia tự do dân chủ, mà cứ như lời chị Phó Doan thì, “Dân chủ ở nước ta cao hơn gấp vạn lần dân chủ tư sản”. Nên không gì phản động bằng nghe theo bọn chống phá tổ bìm bịp để bôi bác chế độ “iu vượt” hơn cả loài cá chép vượt vũ môn.


Trên mồm mép lẫn sách chép là vậy. Thế nhưng trong thực tế, từ ngày nước Vợ (của Bá tước họ Đờ dân Tây sang đây lấy vợ) được “giải phóng” hoàn toàn khỏi sự kìm kẹp cực kỳ dã man hết nước nói của bọn Mỹ Ngụy ác ôn nhưng không biết chôn sống mấy ngàn dân Huế như Cắt Mạng đã mần năm Mậu Thân 1968, hễ ở đâu có dân biểu tình là ở đó có Côn An đến đàn áp đánh đập bắt bớ và giở nhiều trò bỉ ổi.


Tại sao lại có sự tréo cẳng ngỗng giữa Nói và Làm, rất chi là phù hợp với “chân lý Nguyễn Văn Thiệu”, là “Đừng nghe những gì CS nói, nhưng hãy nhìn những gì CS làm”, như vậy?


Thắc mắc trên đây, thoạt nhìn qua thấy có vẽ là “lô-gích” ( Tiếng Việt trong sáng là “chí lý”, lại không chịu dùng đi dùng tiếng Tây nhà ông đây! “Mẹc xà lù” bọn bồi bút nước Vợ!), nhưng tìm hiểu kỹ, Đảng “ta” vẫn nhất quán trước sau như một:


Dân xuống đường kể cả với mục đích vì lòng yêu nước, bảo vệ tổ quốc, sỡ dĩ Dân ta bị Đảng “ta “ ngăn cản, phá rối, bắt bớ, đánh đập, tù đày… vân vân, là vì Dân không chịu ăn mặc, mang biểu ngữ như bác Hồ và chú Đồng đã làm gương, như hình ảnh minh họa dưới đây (Bác ra lệnh treo cờ khắp Hà nội để đón Đô đốc Thierry d’ Argenglieu Pháp ra Hà Nội, ngày 19/5/1946 (*); và Công hàm bán nước của PVĐ, ngày 14/9/1958)


myZHHLu3iW5G-VvXW-PVrKAIC1XjyDD5-3vlMqYmj_htruwCmwTzG-Dzy0XWZGG20cVfvf2eccpuw5UZgEJqouXy7gDbb_tLzq7fBK323uXQ8uthpUHsv0bXAQL06GAfYBhFmfOW


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 07 Tháng Chín 20184:38 SA
( HNPD ) Nhà văn Phạm Thành vừa được chính quyền bao cho một chuyến đi
Chủ Nhật, 02 Tháng Chín 20189:52 CH
(HNPD) Đó là ý nghĩa của ngày 2/9: Là ngày Quốc khánh Việt Cọng, của lũ cướp nước để toàn quyền rã nước, bán nước.
Chủ Nhật, 02 Tháng Chín 20189:51 CH
( HNPD )Bản tuyên ngôn độc lập được Bác hồ hởi phấn khởi đọc tại vườn hoa Ba Đìn