Ngày Tư Ngày Tết _ nguoiviettudo

Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20242:14 CH(Xem: 661)
Ngày Tư Ngày Tết _ nguoiviettudo
BaMuoiTHangTu_ dep

Ngày tư ngày tết đáng ra không nên nói về chiến tranh , nhưng có những sự thực mà mọi người cần biết ( nhất là những con bò đỏ, dù còn trẻ hay đã già khú đế, đọc để hiểu chứ ngu dốt hoài đi đâu cũng bị chửi)

( nguoiviettudo)

 

Ngày 30/4/1975 sẽ ra sao nếu không có lệnh đầu hàng của DVM ?

 Trước đây vẫn có dư luận tin rằng ông DVM có công và đã đúng khi tuyên bố đầu hàng để tránh cho Saigon bị tắm máu . Sau này người dân Sàigon mới nhận ra lời hăm doạ của VC chỉ đơn thuần là hăm doạ , không đúng sự thực vì :

- VC không đủ người và khí tài để pháo tan nát SG như lời doạ dẩm

- VC sẽ chạm trán với một trận địa như hồi tết Mậu Thân,

( Đó là cái tết mà một gián điệp cao cấp nhất trong chính quyền Hà Nội thuộc CIA đã bật đèn xanh, Nhiều người tin rằng đó có thể là Võ Nguyên Giáp hay chính Hồ Chí Minh ( như sự nghi ngờ của Dại tá Bùi Tín) Kết quả -  đưa tới sự nghi ngờ của Bùi Tín vì hầu như toàn bộ chiến sĩ đều hy sinh ( chết lềnh khênh trên đường trên  50 ngàn lính và những hệ thống nằm vùng dầy công gây dựng bị phà tan nát) . Điều lớn nhất VC chờ mong là sự nổi dậy của nhân dân đã không xảy ra khiếb HCM phải ra lệnh trả thù bằng cách tàn sát 7000 dân vô tội Huế bằng cách đập dầu chôn sống . Sự thất bại lớn đến nổi Hồ phải tự sát hay bị buộc tự sát vào năm sau để trốn trách nhiệm, hoặc vì suy nghĩ quá nhiều bị đứt mạch máu não vào năm sau 1969.

Nếu DVM thay vì tuyên bố đầu hàng lại ra lệnh chống trả tới cùng thì VNCH cònnguyên vùng Bốn . Ngay chính trong những vùng bị VC ( tạm thời chiếm đóng) những đơn vị du kích, vẫn còn tiếp tục chiến đấu và phá hoại. Cuối cùng BV sẽ rút lui trở về miền Bắc vì sẽ không chịu nổi sự chống đối của người dân trong vùng tạm chiếm. Tướng DVM nên tuyên bố TỔNG ĐỘNG VIÊN để tất cả mọi thanh niên còn cầm súng được sẽ lên đường nhập ngũ, (Không còn trường hợp người đi lính người không) có vũ khí gì chơi đó, Carbine, Garandt M1 cũng bắn chết được VC. Một điều chắc chắn là lính BV sẽ " hồi chánh " tiếp tay với miền Nam đi GIẢI PHÓNG MIỀN BẮC khi đã biết được cuộc sống trong Nam.

Bộ máy tuyện truyền của CS cũng phải thừa nhận không dể nuốt Saigon  khi chạm trán với lính tinh nhuệ của miền Nam. Ít nhất ba xe tăngT 54 đã bị lính BK81 bắn cháy trong cuộn chạm trán trên ngưỡng cửa vào Saigon . Ngày 30/04/75 lực lượng BK ND81 còn nguyên ( gồm trên 1000 lính và bộ chỉ huy)  các lực lượng TỔng TRỪ BỊ , ( ND, TQLC, BDQ) tuy bị sức mẻ ít nhiều nhưng tinh thần chiến đấu vẫn cao và nếu phải hy sinh chiến đấu cho tổ quốc dân tộc, họ sẵn sàng hy sinh , bởi vì đó là nhiệm vụ của họ .

Không chỉ các lực lượng chính quy, TTB, cả các đơn vị bán quân sự như CS và ngay cả NDTV cũng hừng hực chiến  đấu trong những giây phút quyết định của đát nước, một sống một còn  cho tương lai của gia đình dân tộc, VC sức nào chông nổi ( Đây là sự thực , KHÔNG PHẢI LẠC QUAN TẾU ) . VC lai phải ôm đầu máu trở về đất Bắc trả lại ,miền Nam cho dân CHÍNH CHỦ , và từ đó chủ nghĩa CS biến khỏi dất nước VN.

KHÔNG HIỂU TẠI SAO VN LAI PHẢI CHỊU TAI HOẠ NÀY  LÂU ĐẾN NHƯ BẤY LÂU NAY

Nếu như vậy giờ này mình vẫn còn ở VN, đón tết với gia đình, Nhìn ra ngoài đưòng ánh nắng thật đẹp của ngày tết và có những buổi nhậu tỉnh lại rồi nhậu tiếp , mở mắt ra nhìn thây lại những bộ đồ lính thân yêu ngày xưa và nhất là không còn phải bị nghe bọn bò đỏ mở miệng ra là nói sạo NHƯ VẸM  ( tổ tiên của BÒ ĐỎ). Chắc chắn VIỆT NAM sẽ rất vui trong sum họp, Nam Bắc một nhà vì miền Nam đã thành công GIẢi PHÓNG MIỀN BẮC khỏi NGỤC TÙ CỘng SẢN
Nguoiviettudo ( HNPD )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn