KHÔNG NHỮNG XỬ TỘI TÊN TRÔM CƯỚP, MÀ PHẢI XỬ TỘI LUÔN CẢ BỌN TỔ CHỨC TRỘM CƯỚP - LÃO NGOAN ĐỒNG

Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20186:51 CH(Xem: 3669)
KHÔNG NHỮNG XỬ TỘI TÊN TRÔM CƯỚP, MÀ PHẢI XỬ TỘI LUÔN CẢ BỌN TỔ CHỨC TRỘM CƯỚP - LÃO NGOAN ĐỒNG

Lão Ngoan Đồng HNPD - Hổm rày, trên hầu hết báo giấy, báo mạng Việt ngữ nào cũng đưa tin về vụ xử án bọn việt cộng tham nhũng, bởi tòa án của “đảng an nam cộng”. Bọn “tôm lứa” như Đinh La Thăng

Lão Ngoan Đồng - Hổm rày, trên hầu hết báo giấy, báo mạng Việt ngữ nào cũng đưa tin về vụ xử án bọn việt cộng tham nhũng, bởi tòa án của “đảng an nam cộng”. Bọn “tôm lứa” như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và nhiều tên khác nữa…với tội danh “Cố ý làm trái quy định Nhà nước” “tham ô tài sản”.

Những tội danh ghi trên, theo ngu ý là không minh bạch.

-  Cố ý làm trái là làm trái cái gì?

Phải chăng là làm trái luật ăn cướp, phải ăn đồng chia đủ ?

Những tên tội đồ đó đã chôm chỉa tài sản của “công ty quốc doanh”, đem về bỏ túi áo khỉ của mẹ đĩ, của con cháu, người thân. Như vậy phải chăng đã “cố ý làm trái” ý đảng, có nghĩa là không đem của cải đó chia theo tỷ lệ cho đảng, cho các tên trên cấp của chúng ?  Như vậy thì phải gọi là tội ăn cắp, tội dấu nhẹm, không chiatài vật cho“thượng cấp đầu đảng”.

Còn nữa, “Tội tham ô tài sản” là tài sản nào, của ai?

Nếu nói rằng đó là tài sản của Quốc Gia thì không đúng hẳn. Bởi vì tài sản đó là của công ty quốc doanh PVN, mà công ty nầy do những tên “tội phạm” đó làm chủ, làm giám đốc, được chỉ định trước tiên bởi tên thủ tướng 3 Ếch, bây giờ là Phúc đầu niểng. Công ty nầy là “công ty cổ phần”, mà các cổ phần viên (chắc chắn phải là quan tai to đầu bự) không thấy kiện cáo gì cả, tự nhiên tên đảng trưởng Trọng lú lấy lý gì ra lịnh đám mật vụ qua bên Đức Quốc, bắt cóc một tên đang đào tẩu và đang xin tỵ nạn, bắt luôn những tên khác chưa đào tẩu kịp,đưa bọn chúng ra “tòa Kangaroo”?  Nhưng điều nầy đã xảy ra, chứng thực rằng công ty PVN là của “tư hữu” của đảng viên đầu bự an nam cộng, cho nên đảng đã phải trị tội bọn ăn gian nói dối, với tội danh tham ô tài sảncủa đảng.

Rốt cuộc người dân thấy rằng, tội của mấy tên ăn trộm nầy là tội không trung thành với đảng, đã ăn xén ăn bớt tài sản của đảng, đã làm trái ý đảng, là dù cho đó là tài nguyên của quốc gia, đã ăn bòn ăn rút thì phải chia đồng chia đủ cho đảng viên, theo tỷ lệ tùy theo thứ bực. Như vậy người dân vẫn “bơ mỏ”, chẳng được hưởng lợi ích gìdù tài sản ăn cắp được thu hồi, cũng vào túi áo khỉ của đảng, làm thế nào dân được chia phần, cần gì phải quan tâm ? Đó là việc nội bộ của “đảng an nam cộng”kiamà !

Nói đúng ra, nếu tòa án Kangaroo xử tội bọn chúng, theo đúng lý phải xử tội “ăn cắp” tài sản của ông chủ lớn “tôm càng” là đảng an nam cộng mới đúng tội.

***

Từ ngày 2 tháng 3 năm 1930, tên Hồ Hẹ thành lập ra cái đảng khỉ gió gì đó (danh xưng là đảng cộng sản VN), đã trổ nghề ăn cắp:

Nầy nhé, chúng đã ăn cấp bầu nhiệt huyết chống Pháp của nhân dân Việt Nam, của các đảng phái Quốc Gia trong “Việt Nam Đồng Minh Hội”, biến thành đảng cộng sản chống Pháp;

Đến ngày 2 tháng 9 năm 1945, chúng đã ăn cắp,đồng nghĩa với ăn cướp mà không dùng vũ khí để đe dọa, giựt lấy chánh phủ Quốc Gia hợp pháp của Thủ Tướng Trần Trọng Kim;

Chúng đã ăn cắp công lao của các đảng phái Quốc Gia, ăn cắp sự hy sinh xương máu của nhân dân, trong công cuộc đánh thắng thực dân Pháp năm 1954, chúng bảo là công lao của đảng csVN;

Chúng đã ăn cấp biển đảo của Tổ Quốc Việt  Nam dâng cho Tàu cộng, qua cái“công hàm bán nước” ngày 14 tháng 9 năm 1958do Phạm văn Đồng thừa lịnh của Hồ Hẹ ký tên gởi cho bọn Tàu Chệt;

Chúng thấy rằng ăn cấp chưa xứng với khả năng của bọn chúng, nên đã đổi nghề ăn cắp thành ăn cướp, bằng súng đạn của bọn Nga-Hoa.

Chúng đã móc ngoặc với Nga, Hoa và Pháp, ăn cướp phân nữa nước Việt Nam bằng Hiệp Định đình chiến Génève 20-7-1954, từ vĩ tuyến 17 trở ra miền Bắc, là thuộc quyền sở hữu của đảng csVN.

Chúng chưa vừa lòng. Chúng còn muốn cướp luôn toàn bộ nước Việt Nam, từ Nam Quan đến Mũi Cà Mau, bằng cách cho đồng đảng của chúng tiềm ẩn trong nước Việt Nam Cộng Hòa của người Việt Quốc Gia, quậy phá, khủng bố gây tiếng vang, để chúng thành lập nên cái đảng ngọai vi của cộng sản, đó là “mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam”, với quân lính võ trang bằng võ khícủa khối cộng sản quốc tế,từ miền Bắc lén lút đưa vào miền Nam, giả danh là người Miền Namnổi dậy “làm cách mạng”.

Năm Mậu Thân 1968, lợi dụng lúc bọn “giải phóng ăn cướp Miền Nam” thỏa thuận với chánh phủ Việt Nam Cộng Hào, ngưng chiến trong những ngày Tết để người dân Miền Nam được yên ổn ăn Tết Cỗ Truyền Việt Nam, bọn sát nhân cộng sản đưa nhiều sư đoàn lính cs từ miền Bắc qua đường mòn “hồ chí mèo”, cọng với đám thổ phỉ Miền Nam, đánh cướp lảnh thổ của Miền Nam. Trong 7 ngày từ mùng 1 đến mùng 7 Tết Mậu Thân, bọn chúng đã tàn sát dã man hàng chục ngàn đồng bào vô tội.

Tuy nhiên, dù bất ngờ bị bọn cộng sản Việt Nam trở mặt vi phạm thỏa thuận đình chiến, chiếm giữ nhiều địa phương của Miền Nam, kể từ mùng 2 Tết, Quân và Dân Việt Nam Cộng Hòa đã phản công mãnh liệt. Đến mùng 7 Tết, toàn bộ các lực lượng của việt cộng đã bị đẩy lui về các mật khu trong rừng rậm của chúng, với thiệt hại nhân mạng nặng nề (có thể đến vài sư đoàn). Mưu toan ăn cướp Miền Nam bất thành.

Sau kế sách ăn cướptrong dịp Tết Mậu Thân bất thành, chúng lại thực hiện cái dã tâm ăn cướp khác, đó là “mùa hè đỏ lửa” 1972. Chúng đã ngang nhiên xua quân từ Miền Bắc với xe tăng, trong pháo vượt biên qua ngã Lào và Cambodia tiến đánh Bình Long, An Lộc. Lần nầy chúng chẳng chiếm được một thứ gì ngoài việc pháo kích bằng vũ khí hạng nặng,  đốt nhà cướp của, giết chết nhiều đồng bào vô tội, trước khi bị các đơn vị thiện chiến của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa phản công mãnh liệt, đánh đuổi chúng về bên kia biên giới, bỏ lại xác chết của hàng ngàn tên “lính sanh bắc tử Nam”.

Năm 1975, Mỹ bắt tay với Trung Cộng, bỏ rơi và bán đứng người đồng minh VNCH cho cộng sản qua “hiệp định Paris năm 1973”, bọn cộng sản Bắc Việt công khai xua quân qua sông Bến Hải,  ăn cướp nước Việt Nam Cộng Hòa, khi Quân và Dân miền Nam bị trói tay vì không còn đủ quân dụng và vũ khí dể phản công, nên đành phải ôm hận mất nước từ ngày 30 tháng 4 năm 1975.

***

Sau khi ăn cướp được toàn thể nước Việt Nam, bọn lảnh đạo đảng cộng sản càng hung bạo hơn trong công cuộc trộm cướp.

Với binh quyền trong tay, chúng không từ nan việc ác nào, đối với đất nước và đồng bào dưới quyền cai trị độc tài của chúng.

Trước hết, những tên làng xả “tép riêu” cộng sản cướp vật dụng trong nhà của người dân mà chúng cho là “ngụy”, như là tủ lạnh, TV, bàn ghế, nữ trang… mang về nhà làm của riêng;

Kế đến, những tên bậc trung ở Quận, ở Tỉnh là những tên thuộc hàng “tôm lóng”, chúng chiếm ngự nhà cửa, cơ sở thương mãi của dân, đuổi họ ra sống vất vơ vất vưởn ngoài đầu đường xó chợ như bóng ma trơi, mặc cho đói rét, bệnh tật.

Sau hết, những tên “tôm càng” đầu sỏ việt cộng, chúng ăn cắp tài nguyên dâng cho chủ nợ của chúng là bọn cộng sản Nga-Hoa. Cái nợ mà bọn cộng sản Việt Nam vay là súng đạn, xetăng, đại bác, lương thực để dùng cho chiến lược ăn cướp nước Việt Nam Cộng Hòa.

Chúng đã ăn trộm 16 tấn vàng trong ngân hàng Quốc Gia VNCH, chở về Bắc, nói là để trả nợ cho trung cộng, nhưng có ai biết chúng trả nợ thiệt hay chui vào túi áo khỉ của bọn đầu trâu mặt ngựa trong cái ủy ban trung ương đảng?

Chúng ăn cướp ruộng vườn, đất đai bằng cách cho đó là thuộc về sở hữu của quốc gia nhà cộng sản của chúng, để kế tiếp, một phần đất đai chúng dâng cho bọn tàu cộng làm căn cứ, ẩn danh là cơ sở công nghiệp, thương mại, không người Việt Nam nào được vào nếu không được phép của những tên lính tàu chệt, đội lốt công nhân. Chính những cơ sở nầy đã ngang nhiên xả các chất độc giết người ra môi trường, với ý đồ diệt chủng dân tộc Việt Nam. Phần còn lại chúng bán cho những tên “nhà thầu đại gia đỏ”, để rồi bọn nầy tiếp tục cướp đất đai của người dân, tạo nên một thành phần “dân oan”vì bị cướp đi tài sản của tổ tiên mấy đời truyền lại, mất kế mưu sinh.

Người dân Việt Nam đang sống dở chết dở dưới “lằn tên mủi đạn cướp giựt” của bọn cộng sản, từ những tên tép riêu đầu sỏ xã ấp đến những tên “tôm càng” trong trung ương đảng an nam cộng. Chỉ trông mong làm sao thoát khỏi cảnh “địa ngục trần gian” dưới triều đại của những tên trộm cướp việt cộng.

Muốn thoát khỏi cuộc sống như nô lệ trong chế độ cộng sản, chỉ có một cách là phải còng đầu tất cả những thằng cộng sản tham tàn, giải chúng ra trước tòa án công lý để xử tội.

Trong tấm hình minh họa ở trên, cảnh còng tay những tên đại diện của chế độ việt cộng, dường như không đúng lý, bởi vì dẩn giải chúng đi bởi 2 tên côn an cộng sản. Như vậy vẫn là cộng sản xử tội cộng sản, có nghĩa là bọn chúng tranh ăn, thằng nầy hạ bệ thằng kia, và cốt khỉ vẫn huờn cốt khỉ. Xử tội thằng thực hành việc trộm cướp không chưa đủ, mà phải xử tội luôn những thằng chỉ thị, những thằng cầm đầu chế độ trộm cướp cộng sản mới công bằng.

Nhưng còng đầu cái bọn cộng sản tham tàn, không phải do bọn cộng sản chúng tự làm với nhau, mà phải do người dân Việt Nan thực hành, bắt chúng từ thằng to đầu đến những tên tép riêu phạm tội trộm cướp,  đưa ra tòa án pháp quyền thật sự, xử tội lăng trì chúng, để diệt tiệt nòi giống quân bán nước,  chừng đó Việt Nam mới được Tự Do, Dân Chủ thật sự, người dân mới được no cơm ấm áo, hưởng được cuộc đời thật sự hạnh phúc.

Lão Ngoan Đồng ( HNPD
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 08 Tháng Ba 20188:42 CH
( HNPD ) Nhà văn Phạm Đình Trọng đã viết một bài có tiêu đề Ngày 8/3/2018 là Ngày Của Đoan Trang rất hay đăng trong Trang web Hoa Mai
Thứ Tư, 07 Tháng Ba 20186:21 SA
( HNPD ) Bắc Triều Tiên nổ sảng, có lý do của nó, Mỹ lên án cũng có mục đích của họ
Thứ Tư, 07 Tháng Ba 20186:19 SA
( HNPD ) Gần đây, qua sự thành công (và tất bại – không phải tất thắng?) của cầu thủ “bóng đá” của Việt Nam
Thứ Tư, 07 Tháng Ba 20186:18 SA
( HNPD ) “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, vẫn đang trong hơi hướng Tết nhất mà “mổ” (cò bàn phím) đến tên cha già DT thế này
Chủ Nhật, 04 Tháng Ba 20187:03 CH
( HNPD ) “ Nỗi buồn việt khang’’ là một nỗi buồn tiềm ẩn, thấm thía, gậm nhấm từng giờ từng phút tâm hồn biết bao nhiêu con dân nước Việt
Thứ Ba, 27 Tháng Hai 20188:26 CH
( HNPD )Luận điệu của cộng sản thì không ai còn lạ gì! Đọc toàn bài thì khó ai mà chịu nổi cái mùi xú uế. Thối đến thế thì thôi!
Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 20186:17 CH
( HNPD ) Sáng nay, tình cờ được tay bắt mặt mừng với một vị “độc giả trung thành”, nhưng khi “bị” hỏi sao chưa thấy bài về Việt Khang đã sang Mỹ
Thứ Ba, 20 Tháng Hai 20189:10 CH
( HNPD )Đêm nay cha lẻn vào phòng của con gái, quì bên nôi và ngắm nhìn con gái của cha đang ngủ với giấc ngủ của thần tiên.
Thứ Ba, 20 Tháng Hai 20189:07 CH
( HNPD ) Nếu như Hồ Chí Minh đã thấy “Không có gì quý hơn Độc lập Tự do”, thì không cần phải là “người bắc có lý luận”
Thứ Hai, 19 Tháng Hai 20186:51 SA
( HNPD- ) Chùa Liên Trì, thuộc GHPGTN một ngôi chùa có tuổi đời đã 70 năm,