Bài viết của Võ Ngọc Ánh - CCCD

Chủ Nhật, 28 Tháng Sáu 20208:23 CH(Xem: 420)
Bài viết của Võ Ngọc Ánh - CCCD

trump
Bài viết của Võ Ngọc Ánh  - CCCD

 

Bài viết của Võ Ngọc Ánh  đầy khiếm khuyết rất dễ nhận thấy . Tôi chứng minh ngay đây:

..".Sự chia rẽ giữa người Việt vì Tổng thống thứ 45 của Mỹ dễ thấy nhất qua vụ cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đưa lên Facebook"....

...Các điều cô Quỳnh viết đều đúng với thực tế tại thời điểm đó và cả sau này....  ( Ánh phải nâng Quỳnh vì Ánh viết cho cùng một Diễn đàn và Quỳnh nằm trong BBT với Hà.

...Tuy nhiên, chẳng cần suy xét lời cô Quỳnh viết đúng hay sai, rất nhiều người Việt đă hùa vào sĩ vả,  'ném đá' cô trên không gian mạng. Họ nói cô không biết mang ơn Donald Trump khi ra khỏi nhà tù Cộng Sản Việt Nam. Vu khống cô là "Cộng Sản nằm vùng"  ...

 ( Quỳnh hỗ trợ Phúc khuyến cáo người Việt nước ngoài gởi tiền về cứu trợ trong nước trong khi Trọng trích tiền ( 500,000USD ) để" cứu trợ Tàu ".

Đó là lý do người ta " nghi " Quỳnh là VCNV )

..".Điều này hoàn toàn trái ngượi với thái độ tiếp đón nồng hậu dành cho Quỳnh chưa đầy một năm trước, mời cô nói chuyện sau khi bị chính quyền Việt Nam trục xuất từ nhà tù...."

( Rất ít người biết được Quỳnh thực chất là ai trước khi vì tự cao tự đại Quỳnh để lộ bản chất của mình )

...Nhiều người Việt ủng hộ Donald Trump còn lập danh sách những người không thích Trump để tấn công...  

( Thiệt hả ? danh sách đó ở đâu hay chỉ nói tào lao cho sướng miệng ?)

...Người không thích Trump, thường bị nhóm ủng hộ cáo buộc,  "Cộng Sản nằm vùng",  "phá hoại nước Mỹ",  "bọn thổ tả",  "Tình báo Hoá Năm",  "Nhận tiền từ Cộng Sản Trung Quốc để viết"… 

( Viết như ĐỊNH NGUYÊN- người đã sỉ nhục tập thể tị nạn hải ngoại là " quái thai VNCH " mà không gọi là VC nằm vùng thì gọi là gì ? dân tị nạn hiền quá vì sau khi sỉ nhục họ thằng này vẫn còn sống nhăn ở Mỹ không mất cái răng nào !!

. ..Sau hơn ba tháng bùng phát nước Mỹ vẫn ở đỉnh với hàng chục ngàn ca nhiễm mới mỗi ngày. Trong khi đa số các nước bùng phát dịch với thời gian ngắn hơn đã khống chế được dịch bệnh.

 ( Yêu cầu Trump từ chức để VÕ NGỌC ÁNH lên làm TT MỸ!! rất giỏi nói thánh nói tướng !)

...Một loạt các viên chức quân đội, cựu cố vấn an ninh đã công khai chỉ trích ông Trump chà đạp hiến pháp...

(Toàn là đám bị chủ đuổi việc quày quả nói xấu chủ !! Ánh đã từng bao giờ làm CEO của một công ty chưa ?  )

...Từ chuyện Joe Biden quỳ trước hòm của George Floyd; bốn cảnh sách bị người biểu tình giết; đập phá nghĩa trang, bia tưởng niệm; chủ tiệm nail bị người đã đen hiếp dâm; hay việc Trump vận động ở Tulsa có hàng trăm ngàn người tham dự… (Quỳ ở đâu cũng là quỳ, trước quan tài hay ở trong nhà thờ ( Joe hình như quỳ trong nhà thờ ) mục đích chính là tưởng nhớ GF thì cũng same thing !! -có hình chứng minh đàng hoàng,

Cảnh sát  ( kể cả cảnh sát Da Đen ) bị giết là có thật .Kèm hình ảnh , tên tuổi không phải đặt điều dựng chuyện như thần tượng Adam Schiff ( AKA Adam Sh…t ) của Ánh và mấy em " cuồng Trump "  ( chờ Trump fart cũng chúi mũi vào mà chỉ trích. Chỉ trích Trump không được thì nói xấu vợ con, gia đình Trump ( Barron con trai Trump bị rồi !!)

Còn chuyện Trump vận động ở Tulsa thì nhờ AOC lỡ miệng mới biết đó là mánh của BLM, Antifa,  -có thể thêm đám Vỏ Ngọc Ánh, Định Nguyên và NNNQ- ghi danh lấy vé rồi không đi để chọc quê Trump. Ánh nên tham khảo thêm về chuyện này vì Fox News và vài hãng tin khác xác nhận CÓ HƠN TÁM TRIỆU NGƯỜI THEO DÕI TRỰC TUYẾN ).

 

KẾT LUẬN:

 

- Ánh -Võ Ngọc Ánh- DỐT  nhung như ông bà ta nói : xấu hay làm tốt ,dốt hay nói chữ. Cái dốt của Ánh - như vừa chỉ ra ở phía trên. Khuyên Ánh trước khi viết cần phải suy nghĩ chín chắn muốn viết cái gì và phải thu thập những dữ kiện mà người khác không thể phản bác

- Tuy nhiên cũng phải thông cảm cho Ánh vì viết trên ( tên cuả Diễn dàn do HNPD xoá ) nên cần phải thổi ống đu đủ NNNQ một chút cho phải đạo.

-   Ánh, Quỳnh, Định Nguyên là những đứa trẻ lớn lên trong nước dưới chế độ CS. Nhà nước bảo làm sao thì làm vậy sức đâu mà cãi…

-   Coi bộ Ánh không tự tin vào bài viết của mình nên gửi cho BBC Tiếng Việt ( là cái cùng giuộc với VOA Tiếng Việt, RFI,...). để hù thiên hạ cho nặng kí. Ánh không biết BBC Tiếng Việt đã từng là kẻ thù đâm sau lưng người Việt Miền Nam khi tiếp tay với BV loan tin tuyên truyền thất thiệt thời kỳ chiến tranh VN và nhất là những ngày cuối tháng Tư 1975.

Thời buổi này mà gởi bài cho VOA hay BBC chẳng ai thèm đọc !!
CCCD ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 30 Tháng Sáu 20207:42 SA
Khách
Viết bài trên báo ''MẠNG'' tất cả nghe nó cũng na ná như :

Bài Ca Con Chó *

Này mâm cháo bí thiên đàng
Hăm mốt tháng sáu khắp làng bưng ra
Nào bia lon nào lẵng hoa
Xồn xồn, trẻ, lão, nình bà, nình ông
Về đây vừa đủ vừa đông
Vinh danh loài chó có công rất dày
Thính tai nghe lệnh sủa ngay
Thính mũi cứt thối bu say cả đàn
Dẻo mồm lấp liếm kẻ gian
Sắc răng rộng miệng cắn càn người ngay
Ai dám cãi chủ cãi "thầy"
Hả họng xông tới táp ngay cho chừa
Chó này chữ nghĩa chẳng vừa
Lời tuyên lời giáo say sưa nằm lòng
Theo thằng ăn cướp lập công
Gặp người quân tử là xông ra hùa
Người ngay chả muốn hơn thua
Mặc cho lũ chó a dua sủa càn
Đường ta ta bước hiên ngang
Kệ bầy xu nịnh miên man diễn hề

Ấy mà có đứa rất mê
Đăng đàn ca tụng một bề tôi trung
Bao nhiêu phẩm chất yêng hùng
Dồn vào lũ chó để cùng hòa ca

Hôm nay loài chó lu loa
Bài ca "Cháo Bí" lộn ra hôi rình
Trâu bò bịt đít coi khinh!

* Nhân lời phát ngôn của một tổng biên tập:

"Chó muốn giỏi thì phải được nuôi dạy,
Nhà báo muốn giỏi thì cũng phải được dạy dỗ."
"Chó khôn nhờ chủ, muốn có phóng viên giỏi cũng phải nhờ chủ!"
Thứ Ba, 30 Tháng Sáu 20203:12 SA
Khách
Gởi Anh Võ

1)Giả dụ Obama lỡ " mướn " Peter Navarro vào bộ sâu của mình, rồi sau khi phát giác ra người này không phải phe ta. Câu hỏi : Obama sẽ làm gì ?giữ lại làm việc hay đuổi thẳng cánh ? hay đợi cho bị phá tan hoang chương trình hành động của mình rồi ...ngồi ôm mặt khóc ?
2)... "Nhưng một Tỗng Thống, khi chọn ai vào giúp việc đều
chĩ chọn the best rồi sau đó dùng quyền hạn cũa mình để cho họ thôi việc khi họ không cùng quan điễm, thì tỏ ra mình kém về lănh ...
TRUMP KHÔNG PHẢI LÀ CHÍNH TRỊ GIA CHUYÊN NGHIỆP, CÓ THỂ MẮC SAI LẦM KHI TUYỀN NGƯỜI. Nhưng ít nhất là Trump đã đủ khôn ngoan nhận ra bọn tay sai của Obama gài lại, hoặc bọn " có tiếng mà không có miếng " ( như John Bolton ) để đuổi cổ chúng sớm.
3)..".thì tỏ ra mình kém về lănh đạo: Một vị lănh đạo chân chính cần phăi có nhân cách, viễn kiến và khă năng.."
Tôi đã đề nghị Trump xuống để Vỏ Ngọc Ánh lên ngôi rồi ! nay đề nghị Mike Pence nhường cho Anh Võ làm phó cho đủ bộ !! ( người VN bị bệnh nầy hơi nhiều : uống trà đá mà luận bàn chuyện thiên hạ !!
4)..."Một khi cấp dưới không cùng quan điễm với mình trong một lănh vực nào, thì đó là lúc phăi dùng tài lănh đạo để thuyết phục cấp dướitâm phục khẩu phục...
MIỄN BÀN VỀ CÂU NÀY !!!VÀ MIỄN TRANH LUẬN TIẾP VÌ HẾT HỨNG !!
Thứ Hai, 29 Tháng Sáu 20206:59 CH
Khách
Xin được phép có vài lời sau đây về nhận xét cũa CCCD (HNPD) liên quan đến bài viết cũa Võ Ngọc Ánh. Chĩ xin trích hai trường hợp sau đây làm điễn hình :
“Bài viết của Võ Ngọc Ánh đầy khiếm khuyết rất dễ nhận thấy .Tôi chứng minh ngay đây:
...Sau hơn ba tháng bùng phát nước Mỹ vẫn ở đỉnh với hàng chục ngàn ca nhiễm mới mỗi ngày. Trong khi đa số các nước bùng phát dịch với thời gian ngắn hơn đã khống chế được dịch bệnh.
 ( Yêu cầu Trump từ chức để VÕ NGỌC ÁNH lên làm TT MỸ!! rất giỏi nói thánh nói tướng !)
...Một loạt các viên chức quân đội, cựu cố vấn an ninh đã công khai chỉ trích ông Trump chà đạp hiến pháp...
(Toàn là đám bị chủ đuổi việc quày quả nói xấu chủ !! Ánh đã từng bao giờ làm CEO của một công ty chưa ?

Việc “Yêu cầu Trump từ chức...”không chúng minh được gì cã nếu không trưng ra bằng chứng.
Cho rằng “Toàn là đám bị chủ đuổi việc quày quả nói xấu chủ !....” cũng không đúng vì: - 1/.Không thễ ví một CEO cũa một tỗ chức dân sự với một Tỗng Thống cũa một nước, dù là một nước nhõ, được; hai tỗ chức có nhiêm vụ khác nhau cùng với trách nhiệm khác nhau. - 2/. CEO cũa một hãng tư (như cũa Trump chẵng hạn) muốn đuỗi ai thì đuỗi tùy theo khế ước giao kèo đã ký. Nhưng một Tỗng Thống, khi chọn ai vào giúp việc đều
chĩ chọn “the best” rồi sau đó dùng quyền hạn cũa mình để cho họ thôi việc khi họ không cùng quan điễm, thì tõ ra mình kém về lãnh đạo: Một vị lãnh đạo chân chính cần phãi có nhân cách, viễn kiến và khã năng. Một khi cấp dưới không cùng quan điễm với mình trong một lãnh vực nào, thì đó là lúc phãi dùng tài lãnh đạo để thuyết phục cấp dưới”tâm phục khẩu phục”
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn