Special Agent ( “ Thân tặng “ Dinh Nguyen ) - CCCD

Thứ Tư, 08 Tháng Tư 20207:09 CH(Xem: 1037)
Special Agent ( “ Thân tặng “ Dinh Nguyen ) - CCCD

tranh-luan-dep-hihoa
Special Agent ( “ Thân tặng “ Dinh Nguyen ) - CCCD

Hôm nay lại thêm bài viết mới của một đồng chí thân dân chủ ( chưa có đảng tịch ).

1) Bào chữa cho Cuomo không cố tình dấu máy thở : Cuomo : they are in stockpile we dont need them until the apex  ( bất kể Nyers đang chết trong bệnh viện )

2) Nếu mai đây TT Mỹ là một người DC thì quí vị tính sao  ?  

( nằm mơ đi, không có đâu, sau Trump là Mike Pence, sau Mike Pence là Ivanka Trump)

3) Nhóm cuồng Trump là quái thai của cả hai chế độ: VNCH và Mỹ . Với người Việt tại Mỹ nói riêng, tại hải ngoại nói chung, nhóm cuồng Trump không ngần ngại chưởi bới, thoá mạ bằng những lời lẽ bẩn thỉu dơ dáy những ai không đồng quan điểm với họ 

( Giao Chỉ Vũ V Lộc ? Anh Phương Trần Văn Ngà ? Định Nguyễn? Cuồng Trump : hễ cái gì thuộc về Trump là dị ứng giãy nảy lên )

4) Thế mà nhóm cuồng Trump trên đất Mỹ như những kẻ độc tài man rợ nhất :

 ( Adam Shit dựng chuyện đặt vào miệng Trump không bị trừng phạt- Pelosi nàng nặc đòi impeach Trump không chứng cứ- không bị trừng phạt-)

5) Họ cũng là quái thai của nước Mỹ vậy 

( quá đúng với Adam Shit va Pelosi cùng đồng đảng )

6) Bất luận TT Mỹ là ai CH hay DC chính quyền Mỹ vẫn chạy đều và rất có kết quả 

( tám năm của Obama nước Mỹ gần sụm bà chè, ba năm của Trump cả dân Africans và dân Hispanic  tung hô và ủng hộ mạnh mẽ. NÓI LẤY ĐƯỢC !!  )

           7) Không phải, tôi không thuộc đảng nào hết. Tôi tuyệt đối không phải cuồng   Hillary như có người đã gán ghép (who cares )  . Bệnh chung của đại đa số VN cứ thích chửi đổng !!

8) Không ai được quyền hạ nhục chửi bới tục tĩu người khác chỉ vì họ không cùng đảng/ cùng chính kiến với mình 

( vừa mới chửi là quái thai của VNCH ở phía trên !!)

9) Tôi chỉ chống ông Trump và chống ngay từ đầu ( không chống  CH vì tôi thấy ông ta không xứng đáng làm TT Mỹ 

( có tới hơn sáu mươi lăm triệu người Mỹ không đồng ý vào năm 2016 . Họ sợ một chính quyền Obama mà không có Obama )

10) Ông là người gian hùng quá huyenh hoang ăn nói bạt mạng …

( không chịu tìm tòi học hỏi theo dõi những cuộc rallies của Trump để so sánh với những cuộc rallies của Joe, Bernie… có nhiều người đến từ vài hôm trước. Có thể không phải để nghe những gì Trump nói nhưng chỉ để chứng minh rằng : TT Trump ông đang đi đúng đường !!)

11) Theo báo chí thống kê trong thời gian trên dưới ba năm làm TT, ông Trump nói sai trên dưới mười sáu ngàn lần 

(16000 :  ( 3 X 365 = 1095 )  = about 15 times per day

 ( included Sundays and Holidays ,tin được không  ?

12 ) “vô tư” nhạo báng đàn bà và những kẻ tàn tật ông Trump đã gián tiếp hình thành một nhóm cuồng Trump trong cộng đồng người Việt, có tính chất y chang như ông ta.  

( Mới vừa viết “ không ai được nhục mạ chửi bới “ ở phía trên. Hóa ra câu nầy chửi bố câu kia.

-Đây là một trong những đệ tử trung kiên của các Tàu bụng phệ Khổng Khâu, Quan Văn Trường ,Lưu Bị, Đường Minh Hoàng.  Lấy bụng dạ ( tiểu nhân Tàu ) mà đo lường ( tâm quân tử ) Mỹ. Thế mà đòi được hội nhập vào xã hội Mỹ  thế nào được. Không hội nhập được nên cứ ngồi uống trà Tàu chửi đổng !!-

13) Nào là “nấm độc, Nấm thúi”, nào là “con quỷ cái”, “con đĩ thối”, nào là kẻ “phản bội, ăn cháo đá bát”, nào là “Vc nòi, chưa trưởng thành về chính trị” 

( chết cha Đình Nguyễn ghét NNNQ thậm tệ nên lợi dụng bài viết chửi nát nước  - nhưng khôn ngoan để trong ngoặc kép đổ thừa cho những người nêu ra cái ngu của Quỳnh

14) Sẵn phang luôn các đồng chí DC : hoặc “liếm háng Hillary”, “liếm háng tàu cộng, VC”, “tay sai thằng mọi đen Obama”, “bọn demo-crat đê tiện

( một ná bắn hai chim : vừa chửi bọn DC vừa đổ thừa cho " Bọn Cuồng Trump. Bái phục bái phục trình độ của Đình Nguyễn )

Cảm ơn Dinh Nguyễn một gián điệp thuộc loại thượng thừa mà Trump đã thuê mướn được

Xin phép không viết dài ( mệt rồi ) hay bình luận ( quyền nầy thuộc về độc giả )

Chú thích : những chữ viết nghiêng trong bài là của Trump's special agent D. Nguyen

Kính thưa chư liệt vị

Bàn tính tôi vốn không thích chửi bới hay nặng lời với ai hết. Tuy nhiên khi đọc một bài viết kiểu này thì máu nóng ở đâu lại dồn về đầu. Họ chửi, họ nói một cách khơi khơi bất chấp mọi hậu quả , chẳng hạn như tay nầy chửi toàn dân thiên hạ chống đối lại đám DC là " Quái thai của VNCH và của Mỹ  ". Tác giả bài nầy chửi vung xích đế và tôi đã trả lời lại chẳng được thưởng một cắc nào ngoại trừ lời càu nhàu của vợ  " ông viết tùm lum có được cái giải ( rách) gì đâu mà mất công vô ích “

Nên viết nữa hay không tôi tự hỏI ?
CCCD ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 12 Tháng Tư 20209:49 CH
Khách
"Special Agent ( “ Thân tặng “ Dinh Nguyen ) - CCCD"
Tôi xin phép ông CCCD sửa lại cái tựa đề ở trên của ông trong phần comment của tôi.
Khi cái Đin sét này thoát mạ "VNCH và Mỹ là quái thai " thì hắn không phải Special Agent, mà hắn thuộc Triple Agent.
Tôi dùng từ Triple vì cái Đin sét này là loại rắn độc 3 đầu: đầu thứ I đội đít đảng Lừa chửi Trump, đầu thứ 2 đầu heo-tức Dư lợn viên của Việt Cộng để tiếp tục trả thù VNCH, đầu thứ 3 là đầu "bắt cụ" Tập Cận Bình cố bôi bác Mỹ để chạy tội cho vụ COVID-19.
Thứ Năm, 09 Tháng Tư 20204:43 CH
Khách
Xin đính chính người viết bài này có nghĩa là ĐINH NGUYỄN. Xin lỗi anh CCCD.
Thứ Năm, 09 Tháng Tư 20204:39 CH
Khách
Thế gian thường nói “ nói ai điều gì, trời trao của náy “ ý nói mình nói ác ai điều gì trời cho lại mình điều đó. Ví dụ như nói QUÁI THAi VNCH, không chóng thì chầy mình hưởng được QUẢ BÁO đến 10 kiếp. Liệu mà tu thân tích đức may ra còn kịp.
Không nói về chính trị 🇺🇸, nhức ốc lắm...vì ốc của tui nhỏ như trái nho. Vã lại nói về chính trị thì đa chiều, phức tạp....tuỳ theo đường lối chính sách riêng của mỗi Đảng phái, mà kẻ ủng hộ, kẻ phản đối.
Bàn về từ cuồng. Cho tôi được gọi, người viết bài này là người ghét Trump là người cuồng chống Trump, có nghĩa là người điên chống Trump. Còn gọi người cuồng Trump. Từ cuồng ờ đây là tỉnh từ bổ túc ý cho danh từ riêng là Trump. Có nghĩa là Trump là người Tài giỏi ...nên có người cuồng, chứ không phải người điên. Ví dụ: câu nói của giảm khảo ở show về những người tài giỏi về ca :
Giám khảo đã đứng lên vỗ tay thán phục Đào Duy Khánh. “Em làm gì trong những tuần qua mà khi em trở lại em khiến chị cuồng như thế này? Xin mạn phép được gọi ông là người cuồng chống Trump vì ông đã gọi người ủng hộ là cuồng Trump. Vô tình ông đã khen Trump.
Thứ Năm, 09 Tháng Tư 20204:07 SA
Khách
Rất cám ơn bài phản biện hết sức tinh tế của CCCD (HNPD) ! Tôi không chắc lắm bài phản biện này có mở rộng ,khai sáng não trạng của Đinh Nguyễn hay không ! Mong y ta có chút hiểu biết thêm qua bài phản biện của CCCD !
Thứ Năm, 09 Tháng Tư 20202:47 SA
Khách
Hay !!!! Tuyệt cú mèo !!!! Bà CH cái lũ Vụt nem hù theo DC.... OBama là tên TT bạt nhược bị lũ Chệt khi dễ ra mặt .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn