Hãy kiện các thống đốc NY và CA…- CCCD

Thứ Năm, 26 Tháng Ba 20204:52 SA(Xem: 1037)
Hãy kiện các thống đốc NY và CA…- CCCD

fake-news-cc
Hãy kiện các thống đốc NY và CA… CCCD

Hãy kiện các thống đốc NY và CA ra tòa về tội thiếu bổn phận  ( bảo vệ cư dân trong tiểu bang của mình ) và vô trách nhiệm ( khi dịch bùng phát không có một kế hoạch phù hợp lại cứ chờ đợi sự cứu trợ của liên bang )

Trong giây phút mà nước Mỹ đang như bị tê liệt vì China virus  điểm lại những tuyên bố của các thống đốc ở những tiểu bang chấp nhận người di cư bất hợp pháp nhiều nhất

Thứ nhất : NY

Một sự thực không thể chối cãi -  chối cũng không ai tin là vẫn có những đường giây buôn người ngầm từ TC sang Mỹ. Khi đến Mỹ những di dân lậu  sẽ nhanh chóng đổ bộ lên cảng NYC rồi tan biến vào những cộng đồng to lớn của người Hoa trong China Town. Ai  bảo đảm những di dân lậu nầy hoàn toàn sạch sẽ, không bệnh tật gì nhất là China virus khởi sinh từ Vũ Hán.?

Andrew Cuomo Thống Đốc NY  chấp thuận thành lập những vùng sanctuary cho di dân bất hợp pháp và  ( bởi vì họ nhập lậu ) không có cách nào kiểm soát được tình trạng an ninh bao gồm bệnh tật cộng hành  vi trong quá khứ   . Bây giờ mọi chuyện tày quầy ra thì đòi hỏi liên bang phải cứu trợ khẩn cấp hàng ngàn giường bệnh.

Lẽ ra Cuomo phải nhìn ra sự lây lan phát triển của China Virus bắt nguồn từ những thành phần dân cư không thể kiếm soát  nhất là dân di cư lậu. Ai không biết NY City là nơi  tứ xứ tụ hội. LÀm một thống đốc lẽ ra phải lường trước những sự bùng phát như thế này. Dám chấp nhận  di dân bất hợp pháp  cũng phải có gan  nhận trách nhiệm khi  dịch lan tràn như hiện nay. Đâu thể làm tầm bậy rồi cuối cùng đòi hỏi chính quyền liên bang phải ra tay cứu giúp từ tiền thuế  của những người lương thiện khác

Thứ hai : CA

Cũng như NY , CA là hang ổ của di dân lậu, của những ông homeless, ăn ỉa ngay trên đường  . Dân CA tá hỏa bật ngửa khi chính thống đốc của họ tuyên bố trên đài truyền hình là phân nữa những người được phát hiện dương tính với CV nằm trong lứa tuổi từ 18 đến 49.

Làm thế nào mà dân CA lại bầu Gary Newsome vào ghế Thống Đốc để  thay vì phải lo liệu cho dân lại cứ chăm chăm lấy tiền thuế của dân  giúp  di cư lậu.  Thấy thanh nien Latin cầm cờ Mexico biểu tình người ta không biết là video quay ở CA hay ở Mexico. Vậy mà khi dịch CV tùm lum tùm la Gary lại yêu cầu ( yêu cầu chứ không phải van nài ) liên bang phải ra tay cứu giúp. Các ông không khôn ngoan thì các ông phải gánh lấy hậu quả trách nhiệm chứ !

Gary Newsome có dám chắc là không  đường giây buôn người nào từ Tàu  nhập vào nước Mỹ qua cảng SF , bởi vì đây  là địa điểm lý tưởng nhất ( giống NYC ) để tan biến vào cộng đồng Tàu đang sinh sống. ? 

Cả hai ông thống đốc đều quên rằng bệnh dịch này bắt nguồn  bên Tàu. Lãnh lương từ dân nhưng Andrew Cuomo và Gary Newsome quên chuyện cần phải nắm rõ mọi data trong khu vực tiểu bang mình để lỡ khi xảy ra problem còn biết đường tính. Ai dám chắc  trong những sanctuary rải đều hai tiểu bang  chứa chấp toàn thành phần đầy sức khỏe không bị nhiễm dịch bệnh gì hết.

Dân ở NY và CA hãy đứng tên thưa hai thống đốc vô trách nhiệm thiếu sót bổn phận này, và từ rày về sau đừng bầu cho họ

Nhắc nhở :

 Joe Biden bỏ phiếu chống nhận người tị nạn từ VN. Willy Brown thống đốc CA trước Newsome từ chối nhận " đống rác rưởi  " chạy loạn CS từ VN qua. Nhắc để ai đã quên thì nhớ lại 

CCCD ( HNPD )

 

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 28 Tháng Ba 20208:26 SA
Khách
Bác CCCD ôi. Kiện cái nỗi gì ? Con kiến mà kiện củ khoai ư ? Nếu không có nhiều người bệnh, chúng lấy cớ gì mà qui trách nhiệm cho Trump hầu lấy phiếu khi bầu cử cận kề, và quan trọng hơn là có cớ kêu gào lấy tiền yểm trợ từ chính phủ Liên Bang chia chác, càng nhiều người bệnh thì tiền về càng nhiều. Bác không thấy đám Dân Chủ hùa nhau phản đối ký cho gói tiền cứu trợ hồi cuối tuần trước à. Ngay sau đó Schumer và Pelosi thấy hố nên đề nghị "gói lớn" 2.8 ngàn tỉ ..đánh lừa người dân, nhưng thực chất là toàn ngân khoản dành cho cơ sở hỗ trợ phe Dân Chủ ta, khi phân tích khui ra từng khoản chả liên hệ gì tới Covit thì bị chửi vuốt mặt không kịp, nên đành phải ký ngân khoản cũ 2.2 ngàn tỉ vào ngày thứ 5 để bà con còn nhận tiền cho chúng hưởng ké đó sao? Các tiểu bang hầm trú California và NewYork do các Thống đốc thầy dùi : cựu Jerry Brown, Gavin Newsom, Andrew Cuomo toàn là những luật sư gạo cội viết luật riêng cho các dân biểu đa số Dân Chủ tiểu bang đã ký thành luật thì ông xui dân kiện cái gì ? Ông có gôm đủ chữ ký và tiền đi thưa kiện không mà xúi ẩu. Ngoại trừ bác CCCD vì đại nghĩa thuyết phục cái anh "Hoàng Cờ " mặc áo cải lương hoàng đế có đại danh tỉ phú "Bàn Cầu Vàng" hăng hái chi tiền khiếu kiện thì dân ta sẽ vui không chịu được.
Thứ Năm, 26 Tháng Ba 20206:31 CH
Khách
Cùng với một đám bất lương tối ngày đả kích bất cứ việc làm hay lời nói nào của Tổng Thống Trump bất kể đúng ,sai- Một con Việt Nam -Nấm độc mẹ bồng con -mấy ngày nay bôi bác ,vu oan giá họa cho người đã từng cứu mẹ con nó . Con này chưa hiểu câu :" Một lời nói, một đọi máu " . Đúng là cứu vật, vật trả ơn . Cứu nhân, nhân trả báo. Quả báo đến với nó không xa !
Thứ Năm, 26 Tháng Ba 20204:08 CH
Khách
chinh xac 100% .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn