Kính thưa Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald .J. Trump _ CCCD

Thứ Ba, 24 Tháng Ba 20206:16 CH(Xem: 1044)
Kính thưa Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald .J. Trump _ CCCD
Chim-suytu
Kính thưa Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald .J. Trump _ CCCD

 

Hồi 2016 khi ông đánh bại hết các ứng cử viên nặng ký của CH để dành chức đại diện ra tranh cử TT Mỹ – kể cả Jeb Bush, John Kasic… tôi đã biết ngay ông thuộc hàng bản lãnh không tầm thường . Đến khi ông quật ngã luôn Đại Lão Bà Bà Hều chiếm đoạt vương miệng thì tôi thấy ông công phu thượng thừa, thế giới võ lâm ngàn năm chỉ có một.  

Bây giờ ông ra chiêu làm náo loạn giang hồ hắc bạch.  Con cháu Quan Công Khổng Khâu phải khép mình sợ hãi tôi phục lá phiếu của mình bầu cho ông quả không uổng phí.

 

Tuy nhiên bài viết này không nhằm mục đích nâng bi , bưng bô hay thổi ống đu đủ (  dù làm thế tôi cũng chẳng ăn được cái giải gì ). Mục đích của tôi là cảnh giác ông trước một đối thủ mà nếu sơ xuất ông sẽ bị chúng nó qua mặt cái vèo.

Nói trắng ra đó là tụi VC.

Đánh rằng bản lĩnh của ông kinh thiên động địa nhưng chớ dễ ngươi với VC. Chúng là trùm những bộ môn như ăn cắp, ăn cướp, lọc lường gian xảo và nói dối như cuội.Theo giang hồ chúng thuộc đẳng cấp grand master.

 

Nếu Tổng Thống không tin tôi xin phép trưng ra thí dụ :

-Cách đây gần một tháng, PTT VC là Vũ Đức Đam tuyên bố VN không còn ca nhiễm China Virus nào và mười sáu trường hợp trước đó đã được điều trị  bình phục. Hoa Kỳ , Pháp Đức … mà còn ngất ngư con tàu đi mặc dù đã đóng cửa biên giới, huống gì VC cho cả chục ngàn du khách Tàu nhập vào VN khỏi cần thị thực visa. Vậy ông tin được cái loa miệng của VC không ?

-Thế mà vừa nghe hơi nồi chõ rằng ông sẽ hỗ trợ tiền cho các nước kém phát triển để giúp chống dịch thì lập tức xứ sở của VC lòi ngay ra cả trăm trường hợp .

Gian lận lẽo lự, dối trá thì VC không có đối thủ nên tôi khuyên TT nên kính nhi viễn chi chúng nó. Tốt nhất là gạt phắc VC ra khỏi danh sách cần cứu trợ . Chúng nó ngu cho chúng nó chết chùm với nhau, không bố thí một đồng nào cả.

Ông hỏi tại sao tôi căm thù VC lắm vậy ? dạ thưa ông bởi vì tôi là dân VNCH đã từng lê tấm thân tàn tạ sáu năm rưỡi trời trong những trại lao động khổ sai khét tiếng ở VN. Được tha về tôi còn tiếp tục cầu bơ cầu bất thời gian dài nên tôi hiểu bọn này rất rõ. Ở lại VN đủ lâu sau 1975 để chứng kiến mặt nạ yêu nước thương nòi, hòa hợp hòa giải rớt xuống lòi ra bộ mặt thật của ác quỷ uống màu đồng bào không tanh.

Nếu tôi lên làm TT của VN sau này tôi rất thích theo gương đại khai sát giới như Indonesia năm 1960 với CS. Cả triệu đảng viên, cảm tình viện bị giết sạch đến nỗi tới giờ phút này CS không ló đầu lên được. Tuy nhiên đây là những gì tôi sẽ thực hiện :

-Đào hết bia mộ của bọn CS bắt đầu từ HCM, gom lại xương cốt cho chó gặm , mồ mà dấu tích sẽ bị san bằng đứa nào chiếm đất công làm lăng mộ sẽ bị lấy lại trả về dân

 

  -CS đang cầm quyền sẽ nhốt vào chuồng như chó, được phép ăn no hút thuốc lào nếu ghiền nhưng bị buộc uống cà phê hoặc trà thật đậm để chúng không thể ngủ được. Thời gian thức chúng sẽ xem TV về Mậu Thân về dân Huế vô tội bị đập đầu chôn sống về trường tiểu học Cai Lậy, về pháo kích bừa bãi vào Saigon giết hại toàn đàn bà trẻ con. Chúng sẽ phải xem  những chương trình như thế được chiếu đi chiếu lại .

-CS công chúa thái tử đảng hoặc những tay sai cũng sống cùng kiểu chuồng chó. Mỗi buổi sáng chúng phải tập hợp nhau ra quỳ lại xin lỗi từng ngôi mộ trong các nghĩa trang quân đội bắt đầu bằng Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

-Bọn DLV ngoài những hình phạt trên còn phải buộc ăn rất nhiều bánh kẹo mà không được đánh răng  để toàn bộ răng bị sâu, cổ họng bị viêm cho chúng thấm thía hình phạt chúng chịu, bắt nguồn từ cái miệng thối của chúng.  

-Vào mỗi cuối tuần toàn bộ sẽ được tập trung trong các sân vận động để mọi người dân đi ngang qua sẽ nhổ vào mặt chúng một bãi đờm. Tuyệt đối không ai được phép đánh đập hay giết hại chúng

 Đứa  nào chịu đựng được những điều đó sau mười năm sẽ được tha về làm dân nhưng phải chịu để xăm vào trán dòng chữ “ Tôi đã từng là VC “.

CCCD ( HNPD )
Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 26 Tháng Ba 20204:53 CH
Khách
đúng vậy , lũ VC cũng như Tàu Cộng loại đầu người óc heo tuyên truyền dối trá vì tưởng ai cũng óc heo như chúng nên tin chúng viết là ở VN chưa hề có ai bị bệnh dịch viruscorona chết cả , người bị dính bệnh thì được cách ly và chữa khỏi bệnh nhờ cách chăm sóc quá tuyệt vời quá tốt nên đều khỏi bệnh , thậm chí TT Trump phải khâm phục và ngợi khen và thủ tướng Đức và Anh cũng khen VN ta nức nở , ấy dza nghe xong mà cười té ghế , vậy ra trên Thế Giới nước nào cũng nghèo khổ quê mùa lạc hậu kém văn minh và dốt nát nên có nhiều người chết vì bệnh dịch , chỉ có thiên đàng xã nghĩa VC ta là văn mình tài giỏi mình đồng da sắt , ơn Bác và Đảng nên không chết như dân xứ Tư Bản dãy chết ...đúng như Tác giả nói , dân việt trong nước cười quá xá quà xa luôn
lũ VC khi nghe nói TT Trump sẽ trợ cấp cho các nước nhỏ có bệnh dịch thế là lũ chúng ra lệnh bồi bút bẽ lưỡi nói lại là ở VN có nhiều người mắc bệnh dịch , và lũ đầu trâu mặt ngựa VC cũng đã được bỏ túi mấy chục triệu dollars trợ cấp rồi hay sao ??
Thứ Tư, 25 Tháng Ba 20204:04 SA
Khách
Hay lam , Tuyet Cu Meo . Xin De Nghi : Hay Viet Them Nua , Lien Tuc Va Quyet Khong De Sot Bang Chung Nao Cua Lich Su Chien Tranh VN , Truoc Va Sau Do. cong san la bon man ri moi ro . Phai Nho Co Tan Goc Re Nhu INDONESIA Da Tung Lam De Giu Nuoc Va Xay Dung Dat Nuoc Cua Ho. Do Phai Chang la Mot Trong Nhieu Bai Hoc Va Cung La Kinh Nghiem Chong CS !
Thứ Tư, 25 Tháng Ba 20202:53 SA
Khách
Cứ cho chúng một ít tiền đi đễ có trọn vẹn Camranh, đễ đem vũ khí tối tân vào các yếu điễm VN bao lấy các đão nhân tạo giữa Phi và VN. Như vậy thanh toán các đão nhanh hơn, gọn hơn và ít tốn xương máu và tiền bạc hơn. Làm cho khéo đễ chấm dứt trò giây đu.
Thứ Tư, 25 Tháng Ba 20202:26 SA
Khách
@@@

Gởi bác CCCD (HNPD)

Khi mô ông lên làm TT của Việt nam, tôi đề nghị ông bán
cái lăng bác Hồ cho tui, tui để nó y nguyên như rứa không
có thay đổi chi hết, chỉ bắt một tấm ván ngang trên mộ làm
cái ao các bác Hồ; dân đi đường mắc đái thì vô đái, tui thu
1 đôla, ai muốn ỉa thì vô ỉa, tui thu 2 đôla.

Tội nghiệp bác Hồ, tui thương bác lắm vì mấy chục năm nay
bác bị con cháu bác bỏ đói, tụi nó không cho bác ăn uống chi mô.

Tui xí phần trước, nếu bác cần đặt cọc thì cho tui hay nha bác.

@@@
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn