Tổng thống Mỹ đẹp trai nhất từ xưa tới nay. - Mai Tú Ân

Chủ Nhật, 15 Tháng Ba 20207:21 SA(Xem: 1388)
Tổng thống Mỹ đẹp trai nhất từ xưa tới nay. - Mai Tú Ân
4A6F048E-16C8-4510-B85C-B893B6C79D4E
Mỗi kỳ bầu cử người lãnh đạo cao nhất nước Mỹ cho 4 năm cầm quyền thì luôn có một vấn đề rất quan trọng mà không mấy người dám nói ra. Đó là so sánh bộ vó bên ngoài của các ứng viên tổng thống, phó tổng thống của Mỹ, và dĩ nhiên là không phải so sánh các ứng viên của nước Mỹ với các lãnh tụ CS. Bởi các lãnh tụ CS thế giới của nhà nước Liên Xô chẳng hạn, đều xấu ve kêu, nên không có cửa nào để so hay sánh với các ứng viên Tổng thống Mỹ. Các bạn cứ lấy bất cứ hình ảnh lãnh tụ CS nào gần đây nhất thì sẽ chán không muốn so sánh nữa. Krutshop, Brejenep, Trecnenco....những ông già hom hem chen nhau ra Tổng Bí Thư rồi cũng chen nhau đi sang thế giới bên kia làm lãnh đạo.
Không cần phải nói thì người ta cũng hình dung ra các cuộc đấu đá dữ dội không khoan nhượng giữa các ứng viên để giành quyền đề cử của Đảng ra ứng cử, rồi cuối cùng là cuộc quyết đấu một mất một còn để trở thành người sẽ lãnh đạo quốc gia hùng mạnh nhất thế giới trong thời gian 4 năm.
Tất nhiên nước Mỹ cũng có những qui định hay điều lệ căn bản để cho bất cứ ai muốn trở thành tổng thống tham gia những chính những điều không có trong Hiến Pháp hay các Tu Chính Án mới quyết định thành bại của cuộc chơi, các điều luật bất thành văn mới có tiếng nói quyết định.
Theo luật hiện hành thì bạn phải sinh ra ở Mỹ, phải trên 28 tuổi và chưa từng có tiền án tiền sự và không mắc bịnh thần kinh, tức là không bị dở hơi mà cứ đòi đi bơi.. 
Nước Mỹ là miền đất Hứa cho tất cả mọi người có ý chí, có lòng quyết tâm và chăm chỉ muốn xây dựng một nước Mỹ hùng mạnh, xây dựng cho họ và gia đình họ một thế lực hơn người. Đó sẽ là một cuộc đấu tranh gian khổ, bền bỉ và không chút sai lầm của người đứng đầu sóng gió. 
Người ta nói rằng để có được những bài diễn văn, diễn thuyết đọc trước cử tri thì  người đó phải bỏ ra gấp 10 lần chất xám, bỏ ra gấp 20 lần năng lượng mới có được những điều muốn nói. Những điều cống hiến thì chỉ như một cái đỉnh của một tảng băng ngầm rộng mênh mông.
Là một quốc gia tự do với nền học vấn rất cao nên dĩ nhiên ứng viên tổng thống phải là một con người tài năng xuất chúng “trên thông thiên văn dưới tường địa lý”.  Tổng thống của một quốc gia hùng mạnh như nước Mỹ thì họ phải là những con người với những phẩm chất hơn người, đầu óc thông minh xuất chúng và các khả năng đối đáp tự nhiên hoà hợp với khán giả. Là người đa dạng về nguồn xuất thân, từ chỗ đứng trong cộng đồng và quan trọng hơn cả là phải  có được sự tin tưởng của người dân cả  nước qua các lá phiếu Đại Cử Tri 4 năm bầu một lần. Các cuộc chạy đua sít sao, hơn thua nhau từng lá phiếu 
Và một yếu tố quan trọng đã âm thầm lên tiếng và quyết định đến tâm lý của những người dân Mỹ bình thường. Có thể họ chẳng để ý đến chương trình cải tổ thuế khoá hay Chăm Sóc Sức Khoẻ nhưng họ lại khoái ông Trump đẹp trai. Nói không ngoa thì người yêu kẻ ghét ông Trump cũng phải có chung một ý kiến :
“Gớm, người đâu mà đẹp quá trời vậy”. 
Đấy là ông Trump đã qua cái tuổi có thể làm tít mắt các bà nội trợ Mỹ. Trở lại một vài chục năm trước khi ông Trump còn trẻ và làm chao đảo hệ thống người dẫn chương trình thì phải biết. Một tay tỷ phú với vẻ lạnh đời làm các bà các cô rối hết cả trí óc, các cuộc thi hoa hậu thế giới với người dẫn chương trình là Trump luôn làm bùng nổ truyền hình. Trump cao trên dưới 190 m và làn da như sữa, cùng với bộ vó theo kiểu Playboy thì đáng ngạc nhiên khi ông hoàn toàn bác bỏ những kiểu quảng cáo gợi dục, gợi tình hay trở thành một người dẫn chương trình đi theo thế mạnh của ông. Ta có thể theo dõi hơn 20 năm làm người dẫn chương trình thì những chương trình gợi tình hoàn toàn bị ông bác bỏ. Ông đi theo hướng xã hội, thúc  đẩy sự quan hệ màu da và khuyến khích các quĩ học bổng nhấn mạnh đến màu da, hoà hợp....
Là một người có thể dẫn dắt dư luận hay các vấn đề nhạy cảm nhưng bao nhiêu năm ông không hề thay đổi những  quan niệm sống, các vấn đề đạo đức tôn giáo. Không hoàn toàn tuyệt đối nhưng mấy chục năm sôi động cũng không thay đổi được người đàn ông mà những ý tưởng đã được thấm đẫm vào tim óc ông kể từ khi ông còn trẻ. Phe đối lập, những kẻ căm ghét ông đã liên tục không ngừng nghỉ đánh vào con người ông. Người ta đã thường đưa những dinh thự đắt tiền, phi cơ riêng cùng vô số sự xa hoa ném tiền qua cửa sổ mà quên rằng dòng họ Trump gốc Đức dựa trên những nền tảng là Tiết Kiệm, lao động, Kinh Chúa và Gia đình. Và đó là lối sống của gia đình Trump...
Và người ta ngạc nhiên là sao cho đến tận 2016 Trump mới ung dung ra tranh cử và thắng lợi ngoạn mục. Mặc dù phe ghét Trump lôi đủ lý do ra  để bài bác chê bai thì Trump vẫn cứ tà tà vượt lên và hầu như chắc chắn bỏ túi cuộc Bầu Cử 2020. 
Nước Mỹ được Tạo Hoá ban cho nhiều vị Tổng Thống Mỹ đẹp trai như : J. Kennedy, Bill Clinton, Phó tổng thống Al Gore nhưng không ai đẹp như người đàn ông sẽ làm nước Mỹ vĩ đại trở lại. Donald Trump. Các bạn cứ lấy tất cả hình lãnh tụ từ khai sinh lập địa từ trước đến giờ và so sánh với hình ông  Trump, các bạn sẽ thấy sự thật. (Nhưng tôi xin có một lời khuyên chân thành, đó  là đừng có lấy hình ảnh các lãnh tụ CS VN để đem ra so. Lý do thì các bạn biết mà). Cả thế giới nhiều năm nay nói về vẻ đẹp trai của Trump nhưng có một người không bao giờ nói đến điều đó. Đó chính là Donald Trump. 
Có nhiều lý do nhưng lý do đẹp trai, đẹp lão cũng giúp Trump vô điều kiện. Sẽ có nhiều kỷ lục được lập nên nhưng chắc  chắn sẽ có kỷ lục “Tổng thống Mỹ  đẹp nhất” ghi tên Donald Trunp...
Gato với người dân Mỹ quá trời luôn....

Mai Tú Ân ( HNPD )
Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 26 Tháng Ba 20205:28 CH
Khách
có tên bưng bô cho Tàu Cộng NGuyễn Anh Tuấn ở Texas đã vu khống TT Trump là chơi golf tốn cả trăm triệu Mỹ-kim là từ tiền thuế của người dân Mỹ, tức là của ông JT và hơn 330 triệu người dân Mỹ, chứ không phải từ tiền túi riêng của ông Trump , . hắn ta ngu đến nổi tuong ai cũng óc heo như nó nên tin những gì nó viết , khi mà TT Trump sở hữu 16 sân golf trên khắp Hoa Kỳ, châu Au và Trung Đông, trong đó có 3 sân vẫn đang được xây dựng.
1. Westchester, New York ,2. Bronx, New York:, 3. Thung lũng Hudson, New York:,4. Bedminster, New Jersey:,.
5. Colts Neck, New Jersey, 6. Pine Hill, New Jersey, 7. Washington, DC,8. Charlotte, Bắc Carolina,9. West Palm Beach, Florida,10. Miami, Florida,11. Jupiter, Florida,12. Los Angeles, California,13. Aberdeen, Scotland,14. Ayrshire, Scotland,15. Doonbeg, Ireland,16. Dubai:
Chưa kể Ông D. Trump là vị TT Mỹ đầu tiên có máy bay riêng trước khi làm TT nước Mỹ , máy bay của Ông rất đắt tiền bên trong mạ toàn vàng nhiều tiện nghi , nên khi vừa ngồi vào ghế TT Mỹ ông đã yêu cầu trả lại Airforce One vì quá đắt tiền , hãy làm lại và giảm giá tiền xuống , cũng như sau khi vào tòa Bạch Oc rồi ông đã giảm hết 2 phần 3 số lượng nhân viên phục vụ mà trước đây vợ chồng Ông Obama đã sử dụng , ông cho rằng không cần thiết nhiều người phục vụ như vậy, tốn kém quá ..
Chủ Nhật, 15 Tháng Ba 20208:54 CH
Khách
Vậy mà thăng ngạn khùng lại so sánh TT/Trump(73 tuổi hiện giờ với thằng nhóc con Trudeau).Mở mắt ra ngạn khùng bưng bô, coi hình Tổng Thống Trump thời đó nè, thử coi cở chạng nhau "cùng tuổi" thằng nhóc Trudeau có bằng TT/Trump không hả? Thằng ngạn loại bưng bô rẻ tiền, ở Canada qua đây kiếm cơm, ngậm mồm lại để kiếm cơm đi,shut up câm mồm lại, chờ chết đi.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn