Thư nhắn MC Nguyễn Ngọc Ngạn - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Tư, 01 Tháng Giêng 20203:52 CH(Xem: 1778)
Thư nhắn MC Nguyễn Ngọc Ngạn - Nguyễn Bá Chổi

1003v
Thư nhắn MC Nguyễn Ngọc Ngạn - Nguyễn Bá Chổi

( HNPD ) Cách đây gần 8 năm, khi tình cờ đọc trên “nét” cái “áp phích” Thúy Nga Paris By Night quảng cáo sô “Tình Ca Mùa Xuân” tại Đức đúng vào Ngày Quốc Hận 30.4 (2012), thấy tên người làm MC cho chương trình là Nguyễn Ngọc Ngạn (NNN), tôi sững sốt ngạc nhiên, và cảm thấy nhói đau, tôi liền đánh bạo, với tư cách “huynh đệ chi binh” vừa đều là cựu tù “cải tạo” vừa chung thân phận tỵ nạn CS đang phải sống lưu vong chốn đất khách quê người, tôi đã viết cho anh Ngạn một lá thư không niêm đề nghị anh xét lại (https://vuhuyduc.blogspot.com/2012/04/thu-ngay-khon-nan-gui-nha-van-mc-nguyen.html).


Nhưng, người viết đã không hề được trả lời, mặc dầu lá thư ấy được nhiều trang báo truyền tải phổ biến lại, và được cả một số nhà hoạt động ở Paris, trong một cuộc hội thảo phản đối việc làm này của NNN, đã nhắc đến và tỏ ý đồng tình (rất tiếc tôi không tìm lại được cái link để dẫn chứng làm bằng), nên tôi nghĩ rằng, lá thư không thể không đến tai anh Ngạn.


Với người như thế, đáng lẽ ra tôi không nên “đả động” gì đến NNN nữa. Tuy nhiên, khác với 8 năm trước, lúc đó có thể vì anh Ngạn cố “chịu đấm” để “ăn xôi”, nhưng  lần này anh Ngạn ăn phải thứ gì nên mới bị lộng ngôn dựng chuyện vu khống người khác quá thậm tệ (đã có đầy trên mạng, xin miễn dài dòng); người đó lại là ông Donald Trump, Tổng thống đệ nhất siêu cường thế giới, nơi anh kiếm sống bằng nghề MC là chính.


Đừng hiểu lầm và kết án tôi là người “cuồng Trâm” mà lên tiếng. Nhưng phải hiểu ngược lại, sở dĩ hôm nay tôi phải lên tiếng là, vì “cuồng” Ngạn. Noel vừa rồi, cả nhà tôi sum họp nơi phòng khách để cùng nhau thưởng thức nhạc Giáng Sinh qua chương trình Thánh Ca “Gloria 1, Gloria 2, Gloria 3” của Paris By Night ,và có người khen NNN “giảng còn hay hơn cha!”.


Thế mà nay, “Ôi cha!”, Noel chưa qua, (mà) thời MC của NNN đã “quá cố” mất rồi.


Với những lời lẽ từ chính miệng anh Ngạn “sáng tác” ra bằng “nghệ thuật” hư cấu cẩu thả bừa bãi, mang nội dung hoàn toàn trái sự thật, hàm ý vu khống, mạ lị vị lãnh đạo tối cao quốc gia Hoa Kỳ vừa rồi, NNN đã tự kết liễu đời MC của mình.


Từ MC văn nghệ hương hoa, nay NNN “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” thành Em Xi bậy trên sân khấu!

…………………………………………………………………………………….


Tôi không gửi thẳng thư này cho anh Ngạn, vì đã có lần anh nói anh không hề xài anh tẹc nét, nên tôi chỉ gửi lời nhắn:


Anh Ngạn ơi, chưa già mấy, nhưng anh đã bị lú đến ăn nói bậy bạ khiến chẳng những bản thân anh bị chửi trước (lên Youtube mà nghe!), mà còn gây cho thiên hạ chửi nhau vì có không ít kẻ vẫn cuồng môi mép NNN “không có gì quý hơn chuyện ma”, lại còn khiến cho nhiều người khác lâu nay chẳng biết mô tê Donald Trump là ai, ở đâu, nhưng vì “cuồng Ngạn” mà quay ra chửi Tổng thống Hoa Kỳ, và ghét cả nước Mỹ (dù vẫn hăm hở “ cực kỳ hồ hởi phấn khởi sáng mắt sáng lòng” trước tờ giấy xanh US Đô “hoành tráng” hơn cả “ông Liên Xô vĩ đại” đà “đai/died” tám hoánh), và vô số tác hại khôn lường khác. Cũng vì Em Xi bậy ra cả sân khấu.


MC Nguyễn Ngọc Ngạn ơi! Thôi về đi!  Khỏi Em Xi bậy nữa! 


Mau lên nhé! 


Nguyễn Bá Chổi ( HNPĐ )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 02 Tháng Giêng 20203:46 CH
Khách
Than kinh goi Adm. HNPD. Cam on Huynh ve mon qua tet Duong lich 2020.
Khong co gi goi la ay nay dau qui Huynh,chang la tuoi gia rat kho khan thay
doi va khong theo duoi kip bon tre ve computer....Thua !
va qua tinh co chut tu tam khi viet lien tuc,bat nhat va xuong cau xe,de dau oc no hoat dong chut dinh.
Cam on qui Huynh nhieu ve an xa cuoi nam.Than kinh.
Thứ Năm, 02 Tháng Giêng 20201:56 SA
Khách
Ối giời ơi ! Lại bám víu vào cái First Amendment để ngụy biện , để xí xoá .... Còn ai vào đây ? Ai trồng khoai đất này ? Mời qúi anh chị xem clip này : https://www.youtube.com/watch?time_continue=28&v=1_NZdANFSjE&feature=emb_logo
Thứ Năm, 02 Tháng Giêng 20201:08 SA
Khách
Cuồng Trump chửi cuồng Ngạn là chuyện thường tình thế gian . Mỗi người có lý lẻ riêng và quyền tự do ngôn luận riêng hơi nào mà nghe .
Nguyễn Bá Láp
Thứ Năm, 02 Tháng Giêng 20201:05 SA
Super Administrator
Thân gửi Don vu
Bạn cứ việc viết không bỏ dấu như thế vẫn...không sao cả đâu. ĐỪNG ÁY NÁY GÌ CẢ...Nếu được xin bạn ngắt ra nhiều đoạn xuống dòng càng tốt
Không thấy bạn bàn ra tán vào, nhiều Niên trưởng có hỏi chúng tôi. Riêng tôi, lâu không có ý kiến cuả bạn cũng thấy nhớ...
Thứ Năm, 02 Tháng Giêng 202012:20 SA
Khách
" Xuong ca vo loai " tat ca moi loai tu con nguoi den moi loai thu tao,deu khong co loai nay, lam nguoi dieu hop chuong trinh, cung la mot thanh phan chu yeu trong chuong trinh ca -vu-nhac-kich.XUONG CA VO LOAI. Nhung,lai them mot con ech uong voi mong tuong " I'm the King ",cang mo cao,lai cang te nang. Xin loi truoc voi nhung nguoi ca si-nhac si...voi day du Liem si va nhan cach.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn