Tạ ơn Trang mạng Hải Ngoại Phiếm Đàm - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Năm, 28 Tháng Mười Một 20196:59 CH(Xem: 1004)
Tạ ơn Trang mạng Hải Ngoại Phiếm Đàm - Nguyễn Bá Chổi

427v
Tạ ơn Trang mạng Hải Ngoại Phiếm Đàm - Nguyễn Bá Chổi

( HNPD ) Khác với ai đó đã bị lột mặt trần truồng và “phơi thây” trên mạng lưới thông tin toàn cầu chỉ biết chống chế bằng cách “không có gì quý hơn” là chửi, “Tiên sư Anh Tẹc Nét” (1) , bỉ nhân tôi, nhân Lễ Thanksgiving của người Mỹ, xin có đôi dòng để bày tỏ lòng tạ ơn Trang mạng Hải Ngoại Phiếm Đàm (HNPD).


Tạ ơn HNPD (gồm https://haingoaiphiemdam.com/http://haingoaiphiemdam.net/) đã ưu ái dành cho tôi, suốt mấy năm qua, một vùng thoải mái “sân chơi”. Sân chơi ở đây đương nhiên là không phải để đá banh đập bóng, nhưng để đập đầu đá đít bọn bán nước hại dân đang hoành hành trên khắp cõi quê hương xứ sở; nói theo kiểu Trịnh Công Sơn, thì “gia tài của mẹ Việt Nam” đang để lại cho con một bầy quỷ cộng tệ hơn quỷ sứ.


Đập đầu đá đít bọn ác hơn ác quỷ tức Vi Xi (VC) này, không phải để cho sướng tay sướng chân, cho hả giận, bỏ ghét, đã nư, nhưng là để tống khứ triệt tiêu chúng nó cho con cháu mai sau được nhờ, chứ chẳng lẽ đàn con cháu chắt chút chít chi chi của “Vua Hùng đã có công dựng nước” cứ phải tiếp tục mãi mãi theo bước chân bị gậy Cu Côn ra đi tìm đường cứu đói; dưới mọi hình thức, bất cứ đến đâu, bất chấp sinh mạng, miễn là ra khỏi “Nước Việt Nam ta giàu và đẹp, Rừng vàng biển bạc đất phì nhiêu, Các nước anh em….” (2) lặn mất tiêu. 


Câu tâm niệm của “Bộ đội ta” ngày nào:

“Bộ đội ta, 

Trung với Bác,

Hiếu với đảng, 

Khó khăn nào cũng vượt qua,

Kẻ thù nào cũng đánh thắng”


Hôm nay được Nhân dân ta “biên chế” thành:

Dân Việt ta

Đói vì Bác

Khổ vì Đảng

Bằng cách gì cũng phải đi

Đến nước nào cũng đỡ khổ


Bỉ nhân tôi, tính bề tuổi tác, kể ra cũng đã “quá đát” để “hưởng sổ đỏ” như các nhà Lờ Tờ Cờ Mờ (LTCM/ Lão thành cách mạng), theo “Thánh Gióng về Trời...vui thú điền viên” như ngài cựu Chủ tịch nước “Hề” lên lớp (3), nhưng vì xét thấy mình vẫn phải tiếp tục “cày”; “Cày”, không phải để được trả công bồi bút như đám Dờ Lờ Vờ (DLV:Dư Luận Viên) vừa tưởng tượng ra vừa thèm nhỏ rải “ba đồng Đô đế quốc”, nhưng chỉ là bổn phận của kẻ một kẻ thậm chí là thất phu.


Nếu như không có được những thửa đất bát ngát bạt ngàn như HNPD thì làm sao tiện nhân này có thể “múa cày” lên đầu bọn ác quỷ tà mang tên Cộng Sản ở Việt Nam. 


Tạ ơn Hải Ngoại Phiếm Đàm và 

Nguyện xin Ơn Trên ban phúc lành cho tất cả những ai vì công chính.


Ghi chú:


  1. https://danlambaovn.blogspot.com/2017/12/tien-su-anh-tec-net.html


        2. “Nước Việt Nam ta giàu và đẹp

           Rừng vàng biển bạc đất phì nhiêu

           Các nước anh em giúp đỡ nhiều...”

                                        Hồ Chí Minh
Nguyễn Bá Chổi ( HNPD )


(3) Theo Nguyễn Minh Triết: https://www.youtube.com/watch?v=yirprpV4UBE
Nguyễn Bá Chổi ( HNPD )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn