Bây giờ có phải lúc để phỉ báng tiến sĩ Phạm Chí Dũng không ? - Mai Tú Ân ( Việt Gian: Tù...Gìả vờ đấy ! )

Thứ Hai, 25 Tháng Mười Một 20195:40 SA(Xem: 1185)
Bây giờ có phải lúc để phỉ báng tiến sĩ Phạm Chí Dũng không ? - Mai Tú Ân ( Việt Gian: Tù...Gìả vờ đấy ! )
AAED0548-C3E1-40FE-B19E-5C5E400CE099

Bây giờ có phải lúc để phỉ báng tiến sĩ Phạm Chí Dũng không ? - Mai Tú Ân

Thật đáng buồn khi có những kẻ cười hả hê sung sướng khi những chiến sĩ đấu tranh đang gặp tai hoạ của cuộc đời họ. Trong khi cả cộng đồng, ở trong nước và Hải ngoại đang căm giận với chính quyền khi họ vô cớ bắt tiến sĩ Phạm Chí Dũng, và cũng buồn cho số phận của

 một người đấu tranh dân chủ chân chính đang gặp phải họa trời đầy thì TH lại có thể thản nhiên xát muối thêm vào nỗi đau không nói được thành lời của người gặp nạn. 

TH đã lại chọc ngoáy, bơm vá, sỉ nhục rồi cùng với vài kẻ ngu ngốc khác hả hê lắm với cái tai nạn của nhà báo Phạm Chí Dũng đang gặp phải. 

Người có nịch Tran Hung này có phải là con người không khi đúng vào thời điểm 

này đã không có một chút phép tắc đạo Đức ở trên đời, tấn công vô tội vạ một con người mà giờ đây chỉ có ngục tối, mất tự do, xa rời ra đinh và không biết bao giờ mới trở lại. TH đax đạp vào nỗi đau của Chí Dũng lần nỗi buồn của bao nhiêu người yêu mến anh, yêu mến nền dân chủ tự do mà anh đã nguyện hy sinh vì nó. 

Tôi không có gì để nói với cái ních Tran Hung này bởi cũng như Phạm Chí Dũng chúng tôi và biết bao người đấu tranh khác dấn thân vào công cuộc đấu tranh lớn lao và tươi đẹp hơn nhiều những chuyện thị phi ghen tỵ nhỏ bé và tầm thường khác. 

TỰ DO CHO PHẠM CHÍ DŨNG !

Mai Tú Ân ( HNPD )

(Cùng với bài viết của TH là một bức hình mà anh ta đưa lên không biết vì mục đích gì. Bức hình chụp bà đại diện cho một tổ chức nhân quyền quốc tế mà tôi quên tên rồi đã đến thăm chúng tôi trong đó gồm có Mai Tú Ân, một người bạn, bà đại diện và Phạm Chí Dũng. Một bức hình mà nhờ có TH tôi mới nhớ lại và trân trọng một tấm ảnh quí)

Attachments
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn