Trăn trở về lời nhắn qua điện thoại của Phạm Thị Trà My - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Hai, 11 Tháng Mười Một 20195:30 CH(Xem: 1004)
Trăn trở về lời nhắn qua điện thoại của Phạm Thị Trà My - Nguyễn Bá Chổi

Thithe 39-conkhotho
Trăn trở về lời nhắn qua điện thoại của Phạm Thị Trà My

( HNPD ) Từ khi “xảy ra sự cố” 39 “thùng nhân” chết lạnh chết ngạt mà nạn nhân phần lớn là đồng hương “đi mô rồi cụng nhớ về Hà Tịnh”, ngoài nỗi buồn “nghĩa tử là nghĩa tận” nói chung giữa con người với con người, Cu Tèo còn hơi bị “trăn trở” nhiều điều quanh việc “cháu bác” bỏ nước nhà- nay đã “sạch bóng quân thù” lù lù quân gian một lũ, là thiên đàng cộng sản- ra đi chui sang nước Tư Bản “đế quốc bóc lột, con đỉa hai vòi, kẻ thù truyền kiếp” và... tiếp tiếp đủ tội gớm ghỉnh gớm gang không tài nào kể xiết.


Một trong những “trăn trở” ấy của Cu Tèo là về Lời nhắn của cô Phạm Thị Trà My gửi bố mẹ qua điện thoại trước khi cô ấy chết vì ngạt thở trong thùng xe đông lạnh bịt kín trên đường từ Bỉ đến Anh.


7mNm2AX-lcoZ40ibpVqnv1x3R3UPDSLoQ5yFNmdtEQXTHyuY7qa1qleq9-sIw2qLBuGKtJ7gSJcFD1E11PhcLqh2auu9fc_IA53lmax4_Ym2I2eM5bpf4SfcaSUBmrzR26JE6Z39


Cu Tèo “trăn trở” vì lâu nay đọc trên mạng thấy tất cả “khách hàng” đều bị bọn đầu nậu tịch thu hết điện thoại (và giấy tờ), mà tại sao cô Trà My lại có được để nhắn tin trước khi chết?


Giả dụ như trong chuyến đi này, “thùng nhân” được chiếu cố ưu đãi đặc biệt, thì tại sao 38 người khác không có ai nhắn tin người thân kêu gọi cấp cứu?


Nếu chỉ có một cô Trà My “tài tình sáng tạo” giấu được điện thoại vào chốn thăm thẳm pắc bó đâu đó thì cô ấy cũng phải có luôn sức mạnh phi thường để trong điều kiện vừa rét cứng âm 25 độ C vừa đang “không thở được” mà cô vẫn “có khả năng” nhắn tin được như hình chụp trên đây ?


Một “trăn trở” khác mà Cu Tèo vừa nghe một bạn trẻ “bức xúc” là tại sao trong điện thoại gửi tin cho người thân mà Trà My trong lúc “con chết vì không thở được” lại phải ghi thêm tên tuổi cùng địa chỉ nhà mình làm gì?


Đó là một chút “trăn trở nhỏ thôi” về một cháu ngoan của bác- nghe đâu thuộc Hội Cờ Đỏ là hội “chuyên ngành” quậy phá bà con bên đạo vì “tội” phản đối Phọt Mô Xa - đã do “lỗi hoàn toàn ở chính quyền Anh không bảo vệ được công dân Việt” mà bị vong mạng trên đường bỏ nước ra đi lý do cũng vì ông bác trước đây cả trăm năm đã ra đi tìm đường hại nước thành công, thành công, đại thành công.


Cu Tèo
Nguyễn Bá Chổi ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Một 20194:35 SA
Khách
ừ cứ dùng nhân nghĩa bà Tú Để , miệng lười nghĩa tử là nghĩa tân, để khi còn sống thì tha hồ tàn sát người khac đến khi chết thì kêu gọi lòng từ thiện để nạo thêm ít tiền nữa .
Thầy Đinh Đăng Định sau khi bị vc đầu đôc chết, các con gai của thầy bị các đồng chí của phạm thị trà mi truy lùng, đuổi bắt trong đêm mưa gió bọn cờ đỏ có xót xa gì không?
vc khôn lõi lắm, khi ở thế quyền lực thì dùng lòng lang dạ thú với người khác, khi ở thế yếu hèn thì lợi dụng kêu gọi lòng đạo đức của người khac cho minh .
Hãy vào youtube xem clip của cô Tạ phong Tần , nói về chiêu bài " nghĩa tử là nghĩa tận" mà vc dùng trong việc phạm thì trà mi ,39 thùng nhân
https://www.youtube.com/watch?v=gYQWnVOeQ4M
bọn
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Một 20192:14 SA
Khách
bạn ơi nghĩa tử là nghĩa tận!! Cô ấy gửi tin nhắn dù không có sóng thì lúc người ta lượm được điện thoại bật lên thì tin nhắn được tự động chuyển đi, bạn lên mạng XH tra thì biết rõ hơn về vụ này! Sắp chết thì gửi tin và địa chỉ mong có người báo tin cho gia đình để chôn cất. ĐÂU CÓ AI chọn được nơi mình sinh ra, họ khốn khổ hơn mình vì chưa từng ở miền Nam tự do, và trốn ra nước ngoài cũng không thành!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn