“Chó dại cắn càn” - Lỗ trí Thâm

Thứ Sáu, 18 Tháng Mười 20197:34 CH(Xem: 801)
“Chó dại cắn càn” - Lỗ trí Thâm

Thuy-Nga-Paris_bieutinh
“Chó dại cắn càn”

 Lỗ trí Thâm ( ( HNPD )

“Hai con mắt đỏ ngầu,cái lưỡi thè dài ra, nước mõm chẩy dài,bốn chân xiêu vẹo..Nó  chạy nghiêng ngả quanh cái làng Bôn- Sa.Người đi đường ai cũng vội tránh dạt qua bên !!.Sợ nó cắn bậy..Gọi Police..gọi Animal Shelter..Nhưng không ai dám làm..vì chỉ sợ nó xổng chuồng về cắn bậy trả thù !!..”

Cuộc biểu tình chống trung tâm Thúy Nga Paris và Việt Face T.V lần thứ ba vừa qua.Trước khi xuất phát, ông Phan kỳ Nhơn,người lãnh đạo cuộc biểu tình xác định tuyệt đối không chấp nhận bất cứ một  biểu ngữ chống cá nhân nào,ngoại trừ hình ông Tyler Diệp.

Trước Trung tâm Thúy Nga Paris.Kẻ phá hoại tuồn vào vài biểu ngữ chống cá nhân khác.Lập tức ông Phan kỳ Nhơn đã cùng ban trật tự thẳng tay,mau chóng dẹp bỏ.Dó đó,qua suốt những phóng sự của cuộc biểu tình,không ai thấy có bất cứ một hình ảnh cá nhân nào khác.

Hành động “ném đá dấu tay” , của bọn Việt gian nằm vùng  tuồn lén vào cuộc biểu tình vài ba biểu hình cá nhân, chính là bản cũ xao lại của bọn Việt Cộng đã làm năm xưa  ở miền Trung trên quê hương ta.Ngày đó, Phật Giáo Ấn Quang do Thích trí Quang lãnh đạo cuộc biểu tình đã trúng độc vì hai qủa lựu đạn do bọn Việt Cộng ném vào đám đông. Sư ,sãi vội vàng hô hoán rằng Cảnh Sát dẹp biểu tình đã giết hại đồng bào!!..

Ngày hôm nay, gần nửa thế kỷ qua,giữa Thủ Đô của người Việt tỵ nạn Cộng Sản này.Thủ đoạn trên vẫn còn ăn khách..Bằng cớ là con”Chó dại làng Bôn-Sa” . đã trúng ngay cục xương của bọn Việt gian nằm vùng ném cho,nhai ngấu nghiến,nhả ra toàn mùi xu uế..Cục xương đó là cái gì?. Đó chính là cái biểu ngữ chữ đen hình vuông mỗi cạnh dài bằng ba gang tay viết vụng về:”Nước uống chỉ cho người Việt Quốc Gia.No Việt gian.No Ngô Kỷ” .

Thuở xưa,làng tôi ở,mỗi khi có chó dại,người trong làng thường dặn nhau rằng thận trọng, nước dãi chó dại mà đạp chân lên cũng dễ bị..dại!!..

Ngày hôm nay,con chó dại làng Bôn-Sa này,vì là xứ tự do,nên nó chạy vung vít,do đó nước dãi của nó văng bậy trên đường..Có một số người đạp phải..Tuy không dại nặng như con chó dại kia,song cũng cần phải coi chừng và cẩn trọng những lúc họ lên cơn..

Hình ảnh cuộc bỉểu tình chống tên Đại Sứ Việt Cộng Phạm quang Vinh diễn ra từ năm 2015. Đã ba năm qua,không thấy có ai  vạch vẽ chống đối.Nay,vì tư thù cá nhân thấy con “Chó dại cắn càn” .Một số người,chân đạp phải dãi của con chó dại này cũng hùa theo, sủa vung ,sủa vít..Bất kể cả tình xưa,nghĩa cũ..

Nếu thực sự là người chống Cộng,sao lại ngồi yên tới ngày hôm nay??.Cũng như chuyện biển thủ tiền bạc gây qũy thực hiện tượng Đức Thánh Trần hưng Đạo,cũng đã hơn ba năm qua sao bây giờ mới vạch,vẽ??.Vu khống vì đụng chạm cá nhân??.Xuyên tạc hay phá hoại đoàn kết??. Ý đồ gì?!.

Việt Cộng,Trung Cộng.”Cái thứ nào gần,cái thứ nào xa?”.Viêt Cộng nó đang ở xát nách,chống nó chưa xong,nay lo cái thứ ở xa.Chẳng phải là “bới bèo ra bọ.Bới lá tìm xâu??” .Chung cuộc cũng chỉ do tị hiềm, đố kị cá nhân!!..

“Thân không tu,gia không tề” .Trung Tâm Thúy Nga lâm vào cảnh:”chốn chúa ,lộn chồng” .Cuối cùng vì túng quẫn nên đâm đầu vào cái”Cũi càn khôn” của Việt Cộng.Kéo theo một lũ ca sĩ hải ngoại trở cờ về nước kiếm cơm bị bọn “đểu Việt Cộng” phanh phui tiểu sử rác rưới,bẩn thỉu, đặc biệt là bọn ca sĩ cái:

Chính chuyên em lấy chín chồng…

Vo tròn bỏ rọ,em gồng đi chơi,

Nửa đường quang đứt,rọ rơi

Nó bò lổn nhổn chín nơi,chín thằng…

Trong suốt những năm dài qua ,ở trên quê hương người, được đồng hương qúy mến,khéo léo,lịch lãm,che chở,bao dung, ủng hộ..Nay lại quay đầu phản bội !!.. Đảo lưỡi,trở giọng nói rằng:”ở đâu đồng bào aí mộ thì tới đó hát..” .Ngoài chúng ra,còn có những ai khác đồng cảnh, đồng thuyền với lũ rác rưới kể trên??.

Trong những ngày,tháng mới đây, ở giữa cái Thủ Đô ,nơi cư ngụ cuối cùng của nạn nhân Cộng Sản Hà Nội mới xuất hiện một số người đạp phải nước dãi của con chó dại.Vai mang đòn xóc mũi nhọn hai đầu, đâm thọc tứ tung,chống nhau bát nháo,gây xáo trộn cả một cộng đồng đang yên, đang lành, đang ấm êm, đang đoàn kết..

Nghị quyết 36,trong suốt những năm tháng qua đã bị đồng hương ta khóa chặt.Bọn Việt gian,Việt cộng bi trói tay không nhúc nhíc.Nay bọn “Đòn xóc hai đầu” . đâm thọc, đánh phá sự đoàn kết của Cộng Đồng bấy lâu nay hòng làm bể bức tường kiên định lập trường Quốc,Cộng.Mở đường cho chúng có lối thoát..

Ngoài ra,tại Thủ Đô của người Việt tỵ nạn Cộng Sản này, còn có một nhóm làm Media. Chuyên phỏng vấn  kiểu ”Xúi trẻ ăn cứt gà” .Tìm gặp toàn những nhân vật bất mãn, mang nặng trong người những khối u ghen ghét, đố kỵ.. ..Chưa một lần nào thấy trên hệ thống truyền hình của họ có những câu hỏi hòa giải,thân thiết,nhân ái..

Tháng Tư Đen vừa mới qua. Âm vang của những tiếng gào thét trong máu đổ,thịt rơi vẫn còn vang vọng trong tâm tư mổi người.Hình ảnh của lũ thổ phỉ miền Bắc Cộng Sản man rợ giết người,cướp của,hãm hiếp đàn bà,con gái vẫn còn đọng cứng trong tim,trong óc,chưa phai nhòa!!..

Thống nhất đất nước bằng máu, bằng xương của hơn hai triệu sinh linh con người.Trong khi nước Đức,rồi sắp tới đây,rất có thể, đến lượt Hàn quốc họ thống nhất đất nước không mất một giọt máu của đồng bào họ..

Trong suốt qúa trình gần một trăm năm chủ nghĩa Marx tung hoành trên trái đất này,có hơn một trăm triệu người chết,trong đó Việt Cộng đã có đóng góp hơn hai triệu người dân của mình..Một thành tích nên được ghi trong viện bảo tàng Marx

Hôm nay, đã 43 năm qua,trên quê hương người,có hơn hai triệu người Việt của miền Nam yêu thương,hiền hòa thuở xưa đã ổn định đời mình..

Xin một lời thiết tha nhắn nhủ:Những ai đó,hãy lấy nhân tính hành sử tử tế với họ”.Cái đòn xóc hai đầu” xin mang về gác bếp..

Lỗ trí Thâm ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn