Hỏa táng xác HCM là chống lại nguyện vọng của toàn Dân XHCN - Nguyễn Bá Chổi

Thứ Tư, 09 Tháng Mười 20194:53 SA(Xem: 942)
Hỏa táng xác HCM là chống lại nguyện vọng của toàn Dân XHCN - Nguyễn Bá Chổi

Hỏa táng xác HCM là chống lại nguyện vọng của toàn Dân XHCN

 thiHai-HCM                                                   

“Không có gì chống phá tổ quốc xã hội chủ nghĩa bằng hỏa táng cha già DT” (C.T)

Ngày 4/10 vừa qua, ông Nguyễn Đình Bin, cựu Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam công khai trên Phây búc (Facebook) rằng đương  sự đã gửi lên Tổng Tịch, Bộ Chính trị, và Chủ tịch Hội Áo Dài, à không phải, viết lại, Chủ tịch Quội hội, đề nghị hỏa táng thi hài Chủ tịch HCM.

Đề nghị trên đây không phải của bọn cờ vàng lưu vong luôn chống phá tổ…. cha xã hội chủ nghĩa, song là do một đảng viên lớn của đảng cờ đỏ lăm le búa liềm cắt cổ bổ đầu những ai không yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội, khiến cho dư luận quần chúng nhân Dân XHCN cực kỳ phẫn nộ, bức xúc.

Lý do nào khiến dư luận quần chúng nhân Dân XHCN bức xúc phẫn nộ trước ý đồ hỏa táng xác cha già DT thì nhiều vô kể, Cu Quàng Đỏ “nỏ” có khả năng liệt kê hết ra đây; chỉ sơ sơ kể lại vài điều như sau:

Trước hết là đồng chí Bin định “binh” đường gì, đi nước cờ chi đây mà  dám “trở cờ” chống lại nguyện vọng của toàn Dân XHCN là ướp Bác và đưa xác bày lăng đời đời kiếp cho “Trời cao ngó xuống, người ta trông vào” VN đã nảy ra một cha già DT như thế.

N5z8DCScXm6WNJ3mU0o9k7Jvl6rfTPzUInzm3uqnXiWan8eRh82FgtW8N1BeR1lyXvSDzsu7Ni0AlHQpG4gxBHdNAXLcbPKpEjn9KmAUsSBtYMOFFTmik0PuUZ2rlXijHcEio5-t

                                         (Cha già DT trên báo Indonesia)


Lý do kế tiếp là, nếu Bác không còn được phơi bày trong lăng nữa, thì Bộ tư lệnh bảo vệ lăng gồm hàng nghìn bộ đội ta cao ráo, đẹp trai, trong sáng lý lịch, vinh dự nhất thế giới bị mất chỗ đứng; và sau đó chẳng lẽ điều các chiến sĩ giỏi gác lăng này ra gác biển đảo? Làm như thế là phí quân, vì đã có ngư dân bảo vệ lãnh hải  bằng hàng chục ngàn lá cờ đỏ chú Phúc đem bỏ tận tay; giặc “lạ” có manh động lấn biển là chỉ cần ngư dân lấy “gậy ông đập lưng ông”, cứ cầm cờ Phúc Kiến mà quất vào mặt giặc Tập Cận Bình là đại thắng hơn cả Ngô Quyền năm xưa.

Lý do tiếp theo là, khi chưa thiêu, xác Bác chỉ choán một vùng đất kim cương, nhưng nếu đốt đi, tro Bác sẽ chiếm mất ba vùng núi non ngon lành nhất đất nước, là khi ấy Bác sẽ không yên thân với lợi ích nhóm. Bọn này chỉ biết còn nhóm còn lợi ích, chứ đảng với bác với chúng nay chả còn “tích sự” gì với chúng nữa; ngay đến cả nghĩa trang của người ta có từ hàng trăm năm, nơi nằm của hàng nghìn người (Cồn Dầu) mà chúng còn đào mả người ta lên để lấy đất bán, thì ba hũ tro của “Bác” chỉ là đồ lẻ tẻ, là cái thứ chi...

Kể đến đây, thấy tội nghiệp cha già DT quá, Cu Quàng Đỏ khóc rống lên, đành phải ngưng. Xin quý độc giả niệm tình tha thứ cho Cu ta đang “tang gia bối rối”.

Nguyễn Bá Chổi ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 19 Tháng Mười 20191:41 SA
Khách
Vo van ! hoa tang voi lai chang hoa tang cho ton cong,ton cua . Hay giao no cho bon ba dinh,sang sang chat len xe ba gac mang ra cho Dong Xuan ,de no nam o nga nam nga bay,cho ong di qua,ba di lai " Xi" cho vai cac bac mua nhang den,quan ao.SONG da VO GIA CU ,CHET VO DIA TANG.Nam PHOI THAY ra do de nghe dong chi,dong ran va dong bao phi nho.Va cho bon ba dinh co viec lam : sang mang ra,chieu vac ve de HOC TAP THEO GUONG BAC HO O O...co vay thoi ma ban mi ly chang ban.
Thứ Tư, 16 Tháng Mười 201912:46 SA
Khách
THĂM LĂNG BÁC
Ngày nào em cũng vào .."lăng"
Em thăm nuôi bác siêng năng suốt đời
Em vào lăng bác,em ngồi
Bác chưa no miệng,em thời chưa ra
*****
Ngày nào em cũng vào ..."lăng"
Em thăm nuôi bác siêng năng suốt đời
Mỗi khi chuyển bụng bồi hồi
Em vào lăng bác,em ngồi khẩn trương
Thế rồi chuyển biến bình thường:
Bụng em sả xuống,bác mừng đớp ngay
Thứ Tư, 09 Tháng Mười 201912:46 SA
Khách
Xin đừng hỏa tán thân xác Bác tội nghiệp Bác lắm các đồng chí ơi.
Không có Bác làm sao có đám con rơi...có đứa đã là Tổng bí Thư?
Không có Bác làm sao có những nữ hồn ma đẹp lộng lẫy như nữ
hồn ma Nông Thị Ngát và hàng hà sa số?

Hãy để thân xác Bác nằm yên trong lăng Bác, và toàn dân sẽ dùng
lăng Bác làm cầu tiêu tập thể nha....
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn