Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh sắp ra tù và những đe dọa tiểu nhân - Mai Tú Ân ( Nghỉ ngơi đi, đừng viết nưã, MTA ơi ! )

Thứ Sáu, 26 Tháng Tư 20194:42 SA(Xem: 1104)
Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh sắp ra tù và những đe dọa tiểu nhân - Mai Tú Ân ( Nghỉ ngơi đi, đừng viết nưã, MTA ơi ! )
BaSam-toa
Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh sắp ra tù và những đe dọa tiểu nhân - Mai Tú Ân
( HNPD ) Theo chị Minh Thị Hà Lê, vợ của anh Ba Sàm thì vào ngày 5/5 tới anh sẽ hết án tù và sẽ trở về với tự do và với những người yêu thương nhất. Nhưng cũng từ việc trả tự do vì hết án này của anh đã gặp rất nhiều những sự việc, những lời nói, thậm chí cả là những lời đe dọa được tung ra nhắm vào anh và người thân. Có những nhân viên xuất hiện để đe dọa anh để đòi anh những đòi hỏi vô lý và vì phạm pháp luật. Rồi có những nhân viên xuất hiện để đe dọa chị với những lời lẽ bâng quơ, bóng gió. Có cả những nhân viên công an khi tiếp xúc với chị Hà Lê thì bóng gió nhắc đến cái tên Tô Lâm, không hiểu với mục đích gì ? Để mua chuộc hay để răn đe ? Ông Tô Lâm đây chính là ông đại tướng CA, Bộ trưởng Bộ CA oai danh khét lèn lẹt, và cũng là một người bạn học cùng khóa an ninh với anh Ba Sàm trước kia. 
Mới chỉ là lời nói chứ chưa có hành động gì của những người có trách nhiệm nhưng với bản chất lưu manh cùng sự lật ngược trắng trợn nhất thì chúng tôi không thể tin tưởng họ như những người công bộc của người dân được. Chúng tôi hoàn toàn lo lắng cho sự an toàn của anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh khi anh trở về với gia đình của mình. 
Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy quan tâm đến những vụ việc đang diễn ra chung quanh anh, một chiến sĩ đấu tranh không biết mệt mỏi cho người dân Việt Nam, hãy đoàn kết, hãy ở bên anh để bảo vệ anh khỏi những thế lực hắc ám và xấu xa đang muốn hãm hại anh.
Mai Tú Ân ( HNPD )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn