Bàn chải đánh răng kiểu mới, chỉ cần gắn vào mồm và 3 giây là sạch bong

Thứ Sáu, 28 Tháng Mười 20223:00 CH(Xem: 621)
Bàn chải đánh răng kiểu mới, chỉ cần gắn vào mồm và 3 giây là sạch bong

Mệt mỏi với việc phải đứng trước gương vào ban đêm hoặc sáng sớm chỉ để chải răng, bàn chải đánh răng chuyên nghiệp có tên Unico sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vướng bận đó của bạn.

Là một sản phẩm gây quỹ trên trang Indiegogo của hãng Unico có địa chỉ tại Venice, Ý, bàn chải thông minh Unico có thể giúp mọi người đánh răng nhanh chóng và tiện lợi hơn mà không cần dùng đến tay.

Hai tay được giải phóng sẽ thuận tiện hơn cho việc chải chuốt hay làm các công việc cá nhân khác thuận tiện hơn.Hai tay được giải phóng sẽ thuận tiện hơn cho việc chải chuốt hay làm các công việc cá nhân khác thuận tiện hơn.

Hãng phát triển Unico khẳng định, thiết bị chỉ cần mất 3 giây để đánh răng xong. Khoảng thời gian này chỉ bằng những động tác như xịt gôm hay xịt nước hoa hàng ngày của bạn mà thôi.

Bàn chải thông minh Unico.Bàn chải thông minh Unico.

Cấu tạo bàn chải đánh răng Unico.Cấu tạo bàn chải đánh răng Unico.

Phần đầu Unico gồm nhiều bàn chải với hệ thống motor và bơm kem đánh răng có kích thước siêu nhỏ giúp kem đánh răng được chuyển tới đầu bàn chải dễ dàng.

Unico sẽ có 4 tùy chọn kích cỡ khác nhau tùy thuộc xương hàm của mỗi người dùng. Unico cũng bố trí một giá đỡ cho sản phẩm kết hợp với máy chiếu tia UV để khử trùng sau mỗi lần sử dụng.

Thiết bị chỉ cần mất 3 giây để đánh răng xong.Thiết bị chỉ cần mất 3 giây để đánh răng xong.

Sản phẩm sử dụng điện và hỗ trợ sạc lại thông qua dock sạc. Người dùng thậm chí có thể thay đổi thời gian đánh răng hoặc tốc độ bàn chải theo ý muốn từ ứng dụng hỗ trợ đi kèm.

Sản phẩm sử dụng điện và hỗ trợ sạc lại thông qua dock sạcSản phẩm sử dụng điện và hỗ trợ sạc lại thông qua dock sạc.

Hiện Unico mới chỉ là sản phẩm gây quỹ trên trang Indegogo và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường vào tháng 6/2018. Giá bán cho mỗi sản phẩm từ 118 USD (khoảng 2,6 triệu đồng).

Giá bán cho mỗi sản phẩm từ 118 USD.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn