5 mách nước giúp bạn vui sống bên người bạn đời

Thứ Sáu, 22 Tháng Tư 20225:00 CH(Xem: 428)
5 mách nước giúp bạn vui sống bên người bạn đời

Hoạt động phòng the là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Sau đây là những mách nước giúp bạn có được sức khỏe và niềm vui sống bên cạnh người bạn đời của mình, theo trang Time News.

 /// Shutterstock
Shutterstock

Biện pháp tránh thai phù hợp

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần quan tâm là loại biện pháp tránh thai mà bạn sử dụng và biết kết quả của nó.

Bao cao su là biện pháp tránh thai được sử dụng phổ biến nhất và được coi là tốt nhất để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc nhiễm trùng. Trong khi đó, một số phụ nữ cũng dựa vào thuốc tránh thai, họ có thể gặp phải một vài tác dụng phụ.

Kiểm tra thường xuyên

Việc kiểm tra thường xuyên không chỉ cần thiết cho một đời sống phòng the khỏe mạnh, mà các vấn đề về sức khỏe tình dục như rối loạn cương dương hoặc bị đau khi quan hệ cũng có thể là triệu chứng của những bệnh khác.

Điều quan trọng là phải kiểm tra bản thân thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn không bị tổn hại, cả về mặt tình dục lẫn những vấn đề khác. Tiêm chủng ngừa HPV (một loại vi rút gây u nhú ở người) và bệnh viêm gan cũng là một ý tưởng tốt để có sức khỏe tình dục tốt hơn.

Tập thể dục

Tập thể dục thực sự có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục. Các bài tập Kegal, Yoga hoặc thậm chí chạy bộ có thể giúp tăng cường sức khỏe của bạn và giảm căng thẳng gây tác động tiêu cực đến sức khỏe tình dục.

Tập thể dục cũng có thể giúp bạn tránh được nhiều loại bệnh và sự nhiễm trùng.

Chế độ ăn uống thích hợp

Chế độ ăn uống phù hợp có thể tăng mức testosterone ở nam giới. Ở phụ nữ, chế độ ăn uống lành mạnh có thể tác động đến sức khỏe tình dục bằng cách giúp họ tránh các bệnh như nhiễm trùng đường tiết niệu.

Ăn thực phẩm nguyên hạt bổ dưỡng và tránh mất nước là chìa khóa để có sức khỏe tình dục tốt.

Ngủ đúng giấc

Giấc ngủ không đúng cách có thể gây rắc rối cho đời sống tình dục của bạn. Bạn không chỉ cảm thấy mệt mỏi mọi lúc nếu ngủ không đủ và đúng giấc, mà còn trở nên cáu kỉnh và có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn với bạn đời trở nên xáo trộn nếu thời gian ngủ không phù hợp kéo dài. Nó cũng có thể tác động đến các hoóc môn trong cơ thể bạn.

Ngủ sâu và đúng giấc là chìa khóa để có đời sống tình dục hạnh phúc và lành mạnh.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn