Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản

Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 2596)
Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản

Đến một thời điểm nào đó trong mối quan hệ yêu đương, sex sẽ xuất hiện một cách hiên ngang và chễm chệ. Chẳng có gì phải xấu hổ cả, vì đó là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, chẳng có ngoại lệ.

Thế sau khi làm "chuyện ấy", con người ta thường làm gì tiếp theo? Người bảo đi tắm, người nói đi ngủ, còn một nhóm chị em phụ nữ tại Anh Quốc thì ngay lập tức đi ăn khoai tây chiên.

Vấn đề ở đây là họ ăn không phải là để hồi sức, mà vì một lý do hết sức kỳ quái: để cho dễ mang thai hơn!

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 1

Dễ mang thai hơn?

Bạn không nhìn lầm đâu! Đó là kết quả được đưa ra từ một bản khảo sát trên Channel Mums - một trang web dành cho các bà mẹ của Anh Quốc. Cụ thể, cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.500 phụ nữ, có khoảng 3% luôn ăn khoai tây chiên sau khi "làm chuyện ấy", vì cho rằng làm như vậy giúp gia tăng khả năng mang thai. Tuy có vẻ nhỏ, nhưng nó cho thấy có một bộ phận chi em phụ nữ tin vào điều đó, và nhiều khả năng con số sẽ tăng thêm trong tương lai.

Trên thực tế, có rất nhiều mẹo vặt dân gian được cho là giúp các cặp vợ chồng dễ mang thai hơn. Nhưng việc ăn khoai tây chiên thì kỳ thực là rất mới, khiến các nhà khoa học cảm thấy bất ngờ.

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 2

Ăn khoai tây chiên có thực sự giúp mang thai?

Những người làm theo phương pháp này tin tưởng rằng khoai tây chiên có hàm lượng muối cao, và đó là nguyên liệu tốt để giúp tử cung của người phụ nữ dễ thụ thai hơn. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào cho thấy khoai tây chiên và khả năng thụ thai có liên quan đến nhau.

Chỉ biết rằng, khoai tây chiên vốn nổi tiếng là loại thực phẩm "giết chết" cuộc yêu. Chất béo trong khoai tây chiên có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone của nam giới, đồng thời dễ làm tăng huyết áp, khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với các quý anh.

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 3

Khoai tây chiên có thể khiến chất lượng cuộc yêu giảm xuống

Hơn nữa nếu như bỏ qua vấn đề khoa học, chúng ta vẫn còn có rất nhiều câu hỏi. Cứ cho là ăn khoai tây ngay sau khi làm chuyện ấy sẽ có tác dụng, vậy họ làm thế nào để có một suất khoai thật hoàn hảo?

Giả sử, một cặp đôi đặt khoai tây chiên trước khi "lâm trận", họ tính toán thế nào để cuộc vui không bị ngắt quãng bởi anh chàng giao hàng "xấu tính"? Trường hợp khác, nếu như họ quyết định mang khoai tây về nhà trước, làm thế nào để giữ cho khoai còn nóng sau khi xong chuyện?

Nếu có câu trả lời, mời các bạn để lại bình luận nhé.

Tham khảo: VT, Mirror, The Sun

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20185:00 CH
Bằng cách thức chẩn đoán mới này, chỉ với một mẫu máu, ta còn thể biết được ngay người bệnh đang mắc bệnh gì.
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20183:00 CH
Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát minh ra một loại gel siêu bền có thể được ứng dụng làm vật liệu dẻo an toàn trong y khoa, ví dụ như lĩnh vực tạo hình - thẩm mỹ
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 20181:00 SA
Mùa đônglà mùa mà thận trao đổi chất kém đi, dương khí không đủ. Thận dương hư dẫn đến tỳ vị suy yếu gây ra tiêu chảy, viêm thận mạn tính, đau lưng mỏi gối
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 201811:00 CH
Từng bộ phận hoặc toàn bộ khuôn mặt của người hiến tặng đã chết được ghép sang cho bệnh nhân còn sống.
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 201810:00 CH
Đã bao giờ bạn thấy lo ngại về những gì mình nói khi đang mộng mị? Nếu có thì đúng rồi đó, bởi theo một nghiên cứu mới được công bố
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20187:00 CH
Những người khám phá vũ trụ trên các phi thuyền Apollo được phát hiện là có nguy cơ bị bệnh tim mạch gấp 5 lần bình thường.
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20185:00 CH
Hầu hết những người chưa từng là nạn nhân hiếp dâm đều cho rằng họ sẽ chống cự nếu bị tấn công. Tuy nhiên, khi lắng nghe
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20183:00 CH
Thiết bị robot cấy ghép do Mỹ sáng tạo thúc đẩy sinh trưởng tế bào và chữa lành các tổn thương khi được "thả" vào cơ thể trẻ nhỏ.
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20181:00 CH
Đau lưng dưới có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, đàn ông tuyệt đối không nên chủ quan.
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 201810:00 SA
Trong các loại rau chứa nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau, chính vì vậy mà trong chúng đã cung cấp cho cơ thể những dinh dưỡng rất cần cho sự sống khiến kéo dài tuổi thọ