Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản

Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 2688)
Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản

Đến một thời điểm nào đó trong mối quan hệ yêu đương, sex sẽ xuất hiện một cách hiên ngang và chễm chệ. Chẳng có gì phải xấu hổ cả, vì đó là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, chẳng có ngoại lệ.

Thế sau khi làm "chuyện ấy", con người ta thường làm gì tiếp theo? Người bảo đi tắm, người nói đi ngủ, còn một nhóm chị em phụ nữ tại Anh Quốc thì ngay lập tức đi ăn khoai tây chiên.

Vấn đề ở đây là họ ăn không phải là để hồi sức, mà vì một lý do hết sức kỳ quái: để cho dễ mang thai hơn!

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 1

Dễ mang thai hơn?

Bạn không nhìn lầm đâu! Đó là kết quả được đưa ra từ một bản khảo sát trên Channel Mums - một trang web dành cho các bà mẹ của Anh Quốc. Cụ thể, cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.500 phụ nữ, có khoảng 3% luôn ăn khoai tây chiên sau khi "làm chuyện ấy", vì cho rằng làm như vậy giúp gia tăng khả năng mang thai. Tuy có vẻ nhỏ, nhưng nó cho thấy có một bộ phận chi em phụ nữ tin vào điều đó, và nhiều khả năng con số sẽ tăng thêm trong tương lai.

Trên thực tế, có rất nhiều mẹo vặt dân gian được cho là giúp các cặp vợ chồng dễ mang thai hơn. Nhưng việc ăn khoai tây chiên thì kỳ thực là rất mới, khiến các nhà khoa học cảm thấy bất ngờ.

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 2

Ăn khoai tây chiên có thực sự giúp mang thai?

Những người làm theo phương pháp này tin tưởng rằng khoai tây chiên có hàm lượng muối cao, và đó là nguyên liệu tốt để giúp tử cung của người phụ nữ dễ thụ thai hơn. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào cho thấy khoai tây chiên và khả năng thụ thai có liên quan đến nhau.

Chỉ biết rằng, khoai tây chiên vốn nổi tiếng là loại thực phẩm "giết chết" cuộc yêu. Chất béo trong khoai tây chiên có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone của nam giới, đồng thời dễ làm tăng huyết áp, khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với các quý anh.

Nhiều chị em tại Anh đang có trào lưu ăn khoai tây chiên sau khi làm chuyện ấy và lý do hết sức... quái đản - ảnh 3

Khoai tây chiên có thể khiến chất lượng cuộc yêu giảm xuống

Hơn nữa nếu như bỏ qua vấn đề khoa học, chúng ta vẫn còn có rất nhiều câu hỏi. Cứ cho là ăn khoai tây ngay sau khi làm chuyện ấy sẽ có tác dụng, vậy họ làm thế nào để có một suất khoai thật hoàn hảo?

Giả sử, một cặp đôi đặt khoai tây chiên trước khi "lâm trận", họ tính toán thế nào để cuộc vui không bị ngắt quãng bởi anh chàng giao hàng "xấu tính"? Trường hợp khác, nếu như họ quyết định mang khoai tây về nhà trước, làm thế nào để giữ cho khoai còn nóng sau khi xong chuyện?

Nếu có câu trả lời, mời các bạn để lại bình luận nhé.

Tham khảo: VT, Mirror, The Sun

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 11 Tháng Hai 20189:00 SA
Sau khi chết, cơ thể người sẽ trải qua nhiều giai đoạn biến đổi như mềm nhão, co cứng, nguội lạnh và tụ máu.
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 201810:00 SA
Các nhà khoa học đang thử nghiệm một phương pháp điều trị xóa sổ thành công các khối u ở chuột chỉ bằng một mũi tiêm hướng đích.
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20185:00 SA
Các tế bào ung thư sinh sôi không ngừng, có khả năng phát triển để kháng lại các phương pháp điều trị hiện tại một cách nhanh chóng khiến
Thứ Sáu, 09 Tháng Hai 20186:00 CH
Chất độc ouabain được thổ dân châu Phi sử dụng khi đi săn gây hại cho tim nhưng có tác dụng kìm hãm khả năng sinh sản của nam giới.
Thứ Sáu, 09 Tháng Hai 20185:00 CH
nhóm nghiên cứu của đại học Université de Montréal phát hiện rằng màu sắc của vùng miệng và lông mày rất quan trọng trong
Thứ Sáu, 09 Tháng Hai 20181:00 SA
Kết hợp kĩ thuật in 3D và công nghệ nuôi cấy tế bào, các nhà khoa học Trung Quốc đã thành công trong việc tạo hình tai
Thứ Năm, 08 Tháng Hai 20188:00 CH
Đó là một trong những nội dung được BS Dương Bội Trâm - trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nguyễn Trãi -
Thứ Năm, 08 Tháng Hai 20187:00 CH
Mặc dù sử dụng doping có nguy cơ gây hại cao cho sức khoẻ, song hiện tượng này vẫn rất phổ biến trên thế giới,
Thứ Năm, 08 Tháng Hai 20184:00 CH
Những phụ nữ thực hiện chế độ ăn Địa Trung Hải gồm nhiều hoa quả, rau tươi, cá và dầu ôliu trong thời gian dài có cơ hội thụ thai