Gối độn muối Nhật có khả năng làm mát cơ thể

Thứ Hai, 13 Tháng Năm 20193:00 CH(Xem: 568)
Gối độn muối Nhật có khả năng làm mát cơ thể

Một công ty Nhật Bản vừa cho ra mắt một loại gối nằm độn muối có khả năng làm mát cơ thể.

Sản phẩm gối nằm của tập đoàn Hakata. Ảnh: Asahi Shimbun
Sản phẩm gối nằm của tập đoàn Hakata. Ảnh: Asahi Shimbun

Báo Asahi Shimbun đưa tin, ngày 7/5, tập đoàn sản xuất muối ăn Nhật Bản Hakata cho ra mắt sản phẩm gối nằm độn muối ăn có khả năng giúp giữ nhiệt, làm mát cơ thể.

Dựa trên tính năng làm mát cực kỳ tốt của muối, các chuyên gia thuộc tập đoàn Hakata đã tạo ra loại sản phẩm trên. Họ chia gối nằm làm hai lớp chính: lớp bên dưới là lớp đệm thông thường, bên trên là lớp đệm chứa các tinh thể muối đặc chế cực mềm đã được các nhân viên chọn lọc kỹ càng.

Khi người dùng nằm lên gối, phần cổ và đầu không bị cấn, đau nhức và cảm nhận được trọn vẹn nhiệt độ mát mẻ đến từ các tinh thể muối nằm bên trong lớp đệm. Một số người tiêu dùng sau khi dùng thử các mẫu gối thử nghiệm đã rỏ ra hài lòng và đánh giá cao sản phẩm này.

Trả lời phỏng vấn phóng viên Asahi Shimbun, một nhân viên thuộc tập đoàn Hakata cho biết: “Mục đích chúng tôi sản xuất ra dòng gối nằm này là để tăng cao nhu cầu sử dụng muối, giúp người tiêu dùng hiểu thêm về các tác dụng tuyệt vời của muối”.

Các sản phẩm gối nằm độn muối của tập đoàn Hakata ra mắt thị trường vào tháng 6 tới. Mỗi chiếc gối có kích thước khoảng 20cmx30cm và chứa 1,1 kg muối, giá khoảng 2.700 yên (tương đương 600.000 đồng).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn