Gối độn muối Nhật có khả năng làm mát cơ thể

Thứ Hai, 13 Tháng Năm 20193:00 CH(Xem: 382)
Gối độn muối Nhật có khả năng làm mát cơ thể

Một công ty Nhật Bản vừa cho ra mắt một loại gối nằm độn muối có khả năng làm mát cơ thể.

Sản phẩm gối nằm của tập đoàn Hakata. Ảnh: Asahi Shimbun
Sản phẩm gối nằm của tập đoàn Hakata. Ảnh: Asahi Shimbun

Báo Asahi Shimbun đưa tin, ngày 7/5, tập đoàn sản xuất muối ăn Nhật Bản Hakata cho ra mắt sản phẩm gối nằm độn muối ăn có khả năng giúp giữ nhiệt, làm mát cơ thể.

Dựa trên tính năng làm mát cực kỳ tốt của muối, các chuyên gia thuộc tập đoàn Hakata đã tạo ra loại sản phẩm trên. Họ chia gối nằm làm hai lớp chính: lớp bên dưới là lớp đệm thông thường, bên trên là lớp đệm chứa các tinh thể muối đặc chế cực mềm đã được các nhân viên chọn lọc kỹ càng.

Khi người dùng nằm lên gối, phần cổ và đầu không bị cấn, đau nhức và cảm nhận được trọn vẹn nhiệt độ mát mẻ đến từ các tinh thể muối nằm bên trong lớp đệm. Một số người tiêu dùng sau khi dùng thử các mẫu gối thử nghiệm đã rỏ ra hài lòng và đánh giá cao sản phẩm này.

Trả lời phỏng vấn phóng viên Asahi Shimbun, một nhân viên thuộc tập đoàn Hakata cho biết: “Mục đích chúng tôi sản xuất ra dòng gối nằm này là để tăng cao nhu cầu sử dụng muối, giúp người tiêu dùng hiểu thêm về các tác dụng tuyệt vời của muối”.

Các sản phẩm gối nằm độn muối của tập đoàn Hakata ra mắt thị trường vào tháng 6 tới. Mỗi chiếc gối có kích thước khoảng 20cmx30cm và chứa 1,1 kg muối, giá khoảng 2.700 yên (tương đương 600.000 đồng).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20178:00 CH
Khi qua tuổi trung niên, tóc trắng sẽ bắt đầu xuất hiện trên đầu, điều này ám thị rằng cơ thể đã “xuất hiện vấn đề”. Ngoài nguyên nhân
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Dù bạn không thích ăn món đậu bắp thì cũng không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe.
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Ngủ là một hoạt động tự nhiên theo định kỳ mà những cảm giác và vận động tạm thời bị hoãn lại một cách tương đối, với đặc điểm dễ
Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Ngủ là một nhu cầu sống còn đối với cơ thể chúng ta, chiếm 1/3 thời gian của cuộc đời mỗi người. Vì vậy bất kỳ những thói quen xấu ảnh hưởng đến giấc ngủ sẽ khiến thể chất và tinh thần của bạn giảm sút.
Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Cơ thể chúng ta rất hoàn hảo, có khả năng điều chỉnh và bổ sung dưỡng chất cho cân bằng. Vì vậy thèm ngọt, mặn, chua, thịt đỏ, sô cô la… đều nói lên vấn đề ở sức khỏe bạn.
Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
Một người thợ cắt tóc ở Trung Quốc học kỹ thuật cạo mi mắt gần 20 năm nay và phục vụ 8 khách hàng mỗi tuần.
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20178:00 CH
Không chỉ được biết đến là một loại gia vị không thể thiếu trong việc chế biến một số món ăn, quế còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Chẳng ai thích chùi rửa nhà vệ sinh mỗi khi về nhà, vậy nên nếu có chú robot thông minh làm thay công việc đó thì còn gì bằng.
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
"Cha tôi là người đàn ông vĩ đại đã cứu rất nhiều mạng sống. Ông sẽ luôn được gia đình và cả nhân loại nhớ tới", con trai của bác sĩ Henry Heimlich là Phik Heimlich chia sẻ.
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Mỗi 20 giây có một phụ nữ được chẩn đoán ung thư vú, trong khi mỗi phút sẽ có một phụ nữ tử vong vì căn bệnh này.