Thương Thay Một Nắm Xương Khô - Đồ Ngu Chép Lại

Thứ Tư, 20 Tháng Chín 201710:16 CH(Xem: 2738)
Thương Thay Một Nắm Xương Khô - Đồ Ngu Chép Lại

Thương Thay Một Nắm Xương Khô - Đồ Ngu Chép Lại

( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết 


zzzzzz( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết gửi thẳng đến BBT, chắc chắn độc giả sẽ hoan nghênh lắm mà biết đâu, Tiến sẽ thành " nhà" mấy hồi?
Tiến nói : " Ấy chết, anh Đồ ạ...Nghe thấy tiếng " viết" là em sợ quá rồi...Em nhớ lại mà còn hãi..Vâng chuyện xẩy ra từ năm 1962...hơn 50 năm rồi anh Đồ ạ...Hồi còn đang đi học, nghe thằng Trưởng lớp nó bơm thổi sao không biết. Xung phong làm báo tường...Em chỉ có một câu: " Khuôn mặt ông nội em giống như bác Trường Chinh..." thế mà chẳng hiểu mô tê gì... Công an từ Huyện đến Tỉnh đến tận nhà em, bắt em giam ở nhà Tù Hải Phòng gần 3 tháng trời..ngày nào cũng một câu kết luận: " Nói "Sấu" Lãnh Đạo.." ( thằng phê là Trưởng CA Huyện đang học Bình dân học vụ ! )

Đồ tôi nói: Nhưng bây giờ khác rồi, Tiến thấy, các web, các Blog lề trái họ đem cả tổ tiên nhà các ông Trọng, Sang, Hùng, Dũng ra cầy xới. Thậm chí, họ còn đem cả ông Hồ ra vặt lông nữa chứ...Kinh thật ! Bộ lông con vật giống như y phục con người...Tiến cứ tưởng tượng Mụ Nguyễn Thị Doan thôi, nếu mà ...Ôi thôi, không nói nữa...Đêm lại sinh ra ác mộng đấy...Tiến nói tiếp đi..
- Anh Đồ ạ, phàm ngu hay dốt, chẳng nên bàn vì trời sinh sao phải chịu vậy. Nhưng bọn cán bộ Cộng sản ấy, từ trên xuống dưới, từ nam đến nữ...chúng nó ít học quá. Ít học cũng được vì hoàn cảnh xã hội, trường học nó dạy người theo kiểu...ngu dân. Nhưng những yếu tố như ngu, dốt, không văn hóa cộng với bản chất cố chấp và quá khích của chúng, nên anh Đồ thấy đã gần 40 năm trời cướp được miền Nam rồi, mà thế nước càng ngày càng giống như cái xe mất phanh, lao xuống dốc....
Thôi, cho em xin anh ạ, em nhớ có đọc bài do anh viết: " chữ nghĩa vốn phản chủ" mà...Từ nay, em sẽ làm nhiệm vụ đưa tin, còn các anh muốn dùng làm gì thì làm..

- Thôi được rồi Tiến.... Mấy " bài " trước bạn viết, tớ gom lại, và hôm  1/11. đã  post ra cho độc giả xem rồi. Còn câu hỏi lần trước của Tiến...Các Anh làm báo như vậy, nhưng ở trên, hay sau lưng các anh là ai?  Thì Tớ xin trả lời.. Như BBT/ HNPĐ đã trình bầy với độc giả của mình rất, rất, rất nhiều lần rằng thì là mà:" Chúng tớ đếch thuộc " hệ phái" nào cả. Chẳng có phải theo chỉ thị của " Lãnh tụ", Hội, Đoàn, Đảng nào sất cả. Những thằng trong BBT ( ấy, xin lỗi có một Mụ nữa chứ ) chẳng ai kiếm được 1 đồng xu nào từ tờ điện báo này cả..Nhưng, chúng tớ cũng chẳng phải là một " đạo quân" tạp nhạp kiểu quân quan của Lư Hán ( Tầu phù ) đâu nhé...Tóm lại, chẳng có thế lực nào bắt chúng tớ phải viết những điều chúng tớ không thích !"

Trong lúc nói chuyện cũng như thắc mắc trong email. Bạn còn hỏi : " Thì đã đành các Anh, Chị là vác tù và đi làm chuyện hàng tổng rồi, ai cũng biết. Nhưng, "đối tượng phục vụ" của các anh chị là ai ". Trả lời ngay: Đó là hàng chục vạn độc giả ở khắp nơi trên Thế giới.. Xin khoe thêm...  Số độc giả Click và HNPĐ.Com thì ổn định hơn với đa số từ Hoa kỳ và các quốc gia khác trên Thế giới. Số Click vào HNPĐ.Net thì hầu hết là độc giả trong nước vì website này chúng tớ " build" với kỹ thuật rất tân tiến để vượt tường lửa dễ dàng mà chẳng phải qua các web " support"  khác... Trước kia, có " thằng" HNPD.Info nữa, thằng này cùng database với thằng COM nên rất tiện lợi. Chỉ cần 1 admin, post 1 bài phóng lên cả 2 web...Nhưng rất trở ngại bởi khi haker " chơi" sập  một thằng thì thằng thứ 2...ngoẻo luôn. Nay hai thằng COM và NET riêng ra...Nó có đánh sập đứa nào, đứa kia vẫn vững như bàn thạch.

Có nhiều người hỏi bọn tớ ( nhất là thân nhân bạn bè ở VN ) rằng: Sao các anh không áp dụng cái kỹ thuật của Net vào với COM ? để cho độc giả vào COM xem...Thực ra, nói COM bị tường lửa ở VN thì không hoàn toàn đâu, vì ( hình như ) khách hàng nào thuộc Công ty dịch vụ nào đấy, mới bị chặn mà thôi..Như Tiến đã cho biết , nếu nói phét như thằng Cộng sản, ấy là... " Lãnh đạo theo một thể chế được định hướng XHCN, theo kiểu VN, chặt chẽ và có hệ thống vững chắc từ trên xuống dưới " Đó là bài kinh nhật tụng mà bất cứ " cán bộ lãnh đạo" nào khi nói với dân ( đen )...Thật ra ( cũng theo Tiến và những gì được mắt thấy tai nghe ) thì hệ thống chính quyền của chúng rất lỏng lẻo...Nó giống y chang một ông chồng già với cô vợ nhí. Hay, ngược lại bà già với phi công trẻ...ấy là khi người nam mà không muốn thì bố bảo cuộc sex ấy mà...thành công được...Cái đó dân giang hồ gọi là Trên Bảo Dưới Không Nghe, là thế..
Đó là một thí dụ chính xác nhất về hệ thống chính trị của cộng sản tại VN bây giờ..
Gọi cho có vẻ...Lịch sử một tí, ấy là loạn sứ quân ở VN...
Nói dông dài để trả lời: sao không áo dụng kỹ thuật NET vào COM, thì BBT thường bảo nhau ( Cười ) thôi chẳng dại gì, Lợn Lành Chữa Thành Lợn Què thì chết cha...vả lại chúng tớ rất an tâm vào cái hãng " Hosting" này, bọn tớ lại chơi sộp nữa chớ: mua loại Business Class là loại chỉ dành cho những website thương mại...Sắp tới, nếu có tiền chúng tớ còn chuyển qua VPS-Class ( Không phải nổ sảng đâu đấy, cứ chờ mà xem ! )...

Ấy, lan man rồi. Có câu trả lời cho Tiến: Đối tượng các Anh phục vụ là ai? Lại thêm một chút lan man nữa. Ở Hải ngoại, bọn Tớ bây giờ đã bị ( được ) loại khỏi vòng chiến của cuộc chiến tranh cơm áo rồi, đứa nào cũng trên 6 bó rồi, chả lẽ nằm...chờ chết? Mà cái thời đại này, có thể 1 , 2 năm nữa, cũng có thể còn cả chục năm nữa, biết đâu chừng...Cho nên, gom lại trên dưới 10 mống để làm...báo ( báo hại gia đình ) nhưng chung nhất là phục vụ cho bà con, đồng ngũ, đồng hương...
Cho nên trong khi các tờ báo giấy, báo mạng...Khi có dịp lễ tết thì trong một là thư chủ nhiệm bao giờ Họ cũng phải có thứ bậc rõ ràng:
Thưa các vị chủ các cơ sở thương mại ( thứ 1) Kính thưa các vị khách hàng ( 2 ), Kính thưa các Mạnh thường quân ( 3 ), rồi bét mới là:  Kính thưa các...Độc giả ( 4 )
Còn trong tất cả các thư của HNPD trong dịp này : Chỉ vỏn  vẹn có một câu: Kính Thưa Các Độc Giả....Thế thôi !

- Tiếp đến tớ muốn hỏi Tiến chuyện các nhà ngoại cảm, trước kia sao được cưng chiều như thế, nay sao lại dìm họ xuống đất đen vậy?
- Tiến:  Anh Đồ à, em nêu ra một hình ảnh: Bọn Việt Cộng từ trước nay luôn rao giảng cái thuyết duy vật ( biện chứng pháp duy vật ) từ ngày chúng cướp được miền Nam đến nay chúng đã hiểu rằng Các Mác, Mao Trạch Đông, Bác Hồ chẳng phải thần phải thánh gì cả...Chúng đã tròn mắt khi xem phim tài liệu: Nhà " du hành vũ trụ " đầu tiên bước chân xuống mặt trăng chẳng phải hô hoán ầm ĩ như:" Kennedy, Nixon muôn năm, hay nhờ có 2 ông mà nay con người đặt chân lên được đến đây ", mà ông Neil Armstrong chỉ nói vỏn vẹn có 5 chữ: XIN CÁM ƠN THƯỢNG ĐẾ..

Nhưng thói đời , phàm chuyện bắt chước hay theo đuôi, thường đẩy đến sự cuồng tín và quá đà...Bà Trương Tấn Sang, hở một chút là mời thày, mời sư để cúng sao giải hạn ( cho chồng ) Bà Hồ Đức Việt vì nghe lời thày pháp, đêm hôm trước họp đại hội đồng Chuột, đã cho người đốn một cây cổ thụ trong lăng Hồ về trồng trước nhà mình để cho chồng ( tưởng rằng ) nẫng được cái ghế Tổng bí thư...

 Nay, thù trong giặc ngoài nổi lên như châu chấu...Vì quyền lợi ích kỷ, bọn xấu bao giờ cũng phải đoàn kết lại ( trái với tin đồn của mấy bác rằng chúng chia rẽ ) nhưng bằng mặt vẫn không bằng lòng. Thì ở bên trong các " bà" trong Bộ chính trị Vẹm đang bầy ma trận...Ở Bắc thì dùng phong thủy, ếm bùa. Người miền Nam thì xài bùa ngải...
Riết rồi, anh Đồ thử nhìn hình mấy cha trong BCT mà xem, đứa nào cũng như bị...quỷ ám ! Tổng bí thư, Chủ tịch, Thủ tướng mạnh ai nấy bắt người ( tay chân , bộ hạ ) của phe kia...
Đấy là lý do tại sao chúng đang đánh phá các nhà ngoại cảm, là thế.
Còn một lý do khác, với bản chất vắt chanh bỏ vỏ...Sau 30/4 để xoa dịu những thân nhân tử sĩ. Họ thắc mắc sao người nhà của họ " Có ra đi mà không có ngày về " . Nên chúng dựng ra việc tìm hài cốt. Lợi thêm phần nữa, là từ đó được chúng công khai chấm mút ( Như Thống đốc ngân hàng đã thoải mái chi ra 8 tì cho.... cậu Thúy ? )

Còn chuyện có nhiều nhà ngoại cảm bịp, chuyện ấy có thật...Nhưng đau đớn và thiệt thòi nhất là những người Lính, công cụ của một chế độ bạo tàn, khi chết nằm vất vưởng trên các nghĩa trang mênh mông do chính ông Hồ dựng nên cho một canh bạc bịp Thế kỷ...Nay nắm xương tàn, tưởng là sẽ trở về với quê cha đất mẹ...thì lại bị bịp lần nữa. Tính ra nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội có đến hơn "200" hài cốt chỉ là xương...súc vật !
Nếu nói là nên đổi tên của nghĩa trang trên thành nghĩa trang súc vật thì không nên. Bởi, nghĩa tử là nghĩa tận, người lính nào ở phe phái, chế độ nào. Khi chết cũng bình đẳng và cần phải được tôn trọng.
Nhưng có thể đổi: Cộng sản Việt Nam là Đảng... súc vật !

Đồ Ngu
- Viết theo lời kể của Nguyễn Xuân Tiến, Hà Nội
- Hình minh họa của Lính Dù.
( HNPĐ )

 

Bàn ra tán vào (1)

KAKI
Kẽ phản bội Snowden đã trao tặng món quà hậu hỉnh miển phí, cho các kẽ thù( Tiềm ẩn )của quốc gia cưu mang hắn. Gồm có các nước CS và Cựu CS, Độc tài, Tả khuynh. Và nguy hiểm nhất là bọn khủng bố Al Queda. Cộng đồng Thế giới chỉ sáng mắt, khi nào bọn khủng bố HG cực đoan, cho nổ bom tầy quầy khắp Thế giới, bằng vũ khí Nguyên tử( Loại xách tay ) Tới chừng đó nhân loại mới cảm thấy khả năng & hiệu quả của ngành Tình báo. Chỉ có các nước như đã nói ở trên, xử dụng, khai thác tình báo, vì lo sợ chính các Ô/B Chủ Nhăn răng, chực chờ cơ hội để làm thịt đảng viên CS, và những tên Đầy tớ Nhăn răng ác ôn có nợ máu với Nhăn răng, và lật đổ Chế độ. 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 20 Tháng Mười 201712:10 CH
( HNPĐ ) Đó là một so sánh " khiên cưỡng", nói nôm na...Bọn Cộng sản Việt Nam mà bộ hạ của chúng là bọn phóng nô, văn nô, sử nô Vẹm không đủ tư cách để .
Thứ Ba, 17 Tháng Mười 201710:57 SA
( HNPĐ ) Còn ít ngày nữa là đến ngày giỗ của Đại tướng Cao Văn Viên, câu đầu lưỡi mang ý nghĩa đạo đức thường cùng đi chung với tiếng chép miệng
Thứ Hai, 02 Tháng Mười 201710:18 CH
( HNPĐ ) Ở trong nước do Cộng sản tạm chiếm, chúng cũng bầy trò để giả đò làm dân chủ khi cứ mỗi khóa họp “ quốc hội”. Chúng cho đám nghị gật giả vờ tranh luận, chất vấn các bộ trưởng. Rồi ngay sau đó, chẳng cần biết ất giáp gì, tên bộ trưởng bị chất vấn liền tù tì một mạch: “ Bộ chúng tôi xin sâu sắc nhận khuyết điểm ấy
Thứ Năm, 28 Tháng Chín 20179:23 CH
( HNPĐ ) 1/ Thư của bác Phạm Thế Hùng ở Huế gửi email trách HNPĐ như sau: Sáng ngày 19/5 khi " Chính phủ và nhân dân ta" đang vật lộn với cơn bão số 8.
Thứ Hai, 25 Tháng Chín 201710:16 CH
( HNPĐ ) - Hi Chào Tiến, từ nay anh em mình gọi nhau bằng tên cho thân mật. Vả lại tuổi tác cũng same same..
Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 201710:12 CH
( HNPĐ ) Có lần trong một bài viết về ông Cù Huy Hà Vũ, Đồ tôi có đem chuyện ông ta, có lẽ đang dùng chiêu thức cáo mượn oai hổ
Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 201711:37 SA
( HNPĐ ) Nếu có câu: " Bạn cứ chỉ cho tôi người bạn ( thân ) của bạn, tôi sẽ biết chắc chắn bạn là ai..." Thì với Đồ và Thằng bạn có cái nick ( cực kỳ nổi tiếng ), .
Thứ Ba, 12 Tháng Chín 201710:19 CH
( HNPĐ ) Những chuyện bạn kể cho Đồ nghe, Tớ ghi ra giấy liền. Một phần do thói quen "nghề nghiệp", một phần do Tớ
Thứ Sáu, 08 Tháng Chín 20179:39 CH
( HNPĐ ) Lại nói về chuyện bác hồ.... Tự sướng: Người ta thường bảo rằng, mấy người thông minh, tri chí là người mau quên, còn đứa ngu phu như loạ.
Thứ Ba, 05 Tháng Chín 20179:56 CH
(HNPĐ) Cũng như các tháng trước, vào những ngày cuối tháng, chúng tôi mở mục này ra để đàm đạo với quý vị. Sau đây là ý kiến của chúng tôi để trả lời