Không Nên So Sánh Bồ Câu Trắng Với Con Quạ Đen - Đồ Ngu

Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 201710:12 CH(Xem: 2672)
Không Nên So Sánh Bồ Câu Trắng Với Con Quạ Đen - Đồ Ngu

Không Nên So Sánh Bồ Câu Trắng Với Con Quạ Đen - Đồ Ngu

( HNPĐ ) Có lần trong một bài viết về ông Cù Huy Hà Vũ, Đồ tôi có đem chuyện ông ta, có lẽ đang dùng chiêu thức cáo mượn oai hổ 

 

zzzzzzzzzzzzzz( HNPĐ ) Có lần trong một bài viết về ông Cù Huy Hà Vũ, Đồ tôi có đem chuyện ông ta, có lẽ đang dùng chiêu thức cáo mượn oai hổ, nên luôn mang ông Võ Nguyên Giáp ra khoe nhặng lên rằng: " Cha đẻ và cha nuôi của ổng là Cù Huy Cận và Xuân Diệu từng có giao tình với Võ Nguyên Giáp..." Thừa hưởng " sự quan hệ đầy tình đồng chí tốt đẹp"  ấy, nên ông vẫn đến thăm để nghe lời giáo huấn của đấng coi như sinh thành ra mình...Ông còn khoe cho thiên hạ nhiều tấm ảnh chụp chung với ông Giáp....Trong vụ Sáu Sứ và Tổng Cục 2...Ông đã nhiều lần viết bài bênh ông Giáp. Đại loại như vậy...

Khi ông vào tù, ngoài hình vợ ông ra, ông còn vẽ nhiều hình ông Giáp...Rồi ông còn chọn ra 2 bức hình đẹp nhất vẽ vợ ông và ông Giáp để treo ngay trước giường ngủ của mình. Một bữa, thằng giám thị vào phòng. Nó chỉ vào 2 tấm hình đó, dõng dạc: " Anh đang bị giam giữ...Để vợ anh " ở chung " còn chưa chắc được giải quyết, huống hồ thượng cả ảnh Đại tướng lên nữa.."
Nó bắt ông dẹp bỏ, rồi cùng với những đòi hỏi lặt vặt cá nhân khác. Đã dẫn tới việc ông tuyệt thực lần thứ 1. Lần tuyệt thực thứ 2 chính ông và vợ ông loa lên rằng: Trại giam đã thu gần 80 bức vẽ của ông mà đa phần là hình ông Võ Nguyên Giáp. Lúc ấy, Đồ tôi có viết:"  Đồ tôi trộm nghĩ, đấy là chúng nó giúp ông vì thương cái tiền trình của ông, mà làm thế. Vì lẽ, ông đang tính làm đại sự, thì sao lại chọn một thanh kiếm đã rỉ sét cùng với cái khiên đã mục rữa ?"

Phàm những nhà chính trị lão luyện, họ luôn luôn để dành một chốn dư địa để thủ thân và để tiến tới...Còn như một thằng trên răng dưới giái như Đồ Ngu tôi ( về cả vật chất lẫn tinh thần )  thì chẳng cần dư địa dư đồ gì cả. Còn ông, ông cứ hay mang ông này ông kia ra để hù dọa, để che chắn cho ông. Nhưng, ông có biết tại sao bọn Lê Duẫn, Lê Đức Thọ, Lê Đức Anh, Đỗ Mười, chúng giật phắt cái mũ mãng của Giáp, lột phăng cái mặt nạ anh hùng Điện Biên của Giáp xuống không? Ấy là vì chúng đã từng là những con rận ở trong "chăn kháng chiến ". Chúng biết tõng là tên Tướng Trần Canh mới là người vạch ra chiến thuật đánh tan quân Pháp ở mặt trận ấy, còn Giáp chỉ giống như thằng tà lọoc không hơn không kém...
Thêm vào đấy, cả đời Giáp, Hắn đã từng tuyên bố rất nhiều lần: " Tôi chỉ trung thành với chủ nghĩa Cộng sản mà thôi..." ( những câu tuyên bố chắc như bắp này của Giáp phát ra trước cái màn xụp đổ hàng loạt của các nước CS, còn sau đó, biết bị hố, hắn im re .)
Làm lãnh tụ là người của quần chúng ( Quần: Bầy, đàn. không phải cái vật mà chồng đòi kéo xuống, nhưng vợ nhất quyết kéo lên vì lệnh của ông Đại tướng cai đẻ. Chúng là đông. Quần Chúng hay Công chúng là chữ VC rất hay dùng )...Nếu định nghĩa như vậy và cứ cho rằng cộng tất cả cái đám khố rách áo ôm Cộng sản và thân Cộng, mà họ vẫn đinh ninh rằng nhờ có bác Hồ, tướng Giáp mà họ mới ngoi được từ sâu bọ lên làm con người. Số còn lại ấy, ở VN bây giờ chỉ vào khoảng 20%...Còn 80 % thì người lãnh đạo tương lai (Như ông hằng ước muốn ) ...sẽ đại diện cho " bộ phận" nào ?

Bây giờ Đồ Ngu tôi xin trở lại với cái đề đã nêu lên. Số là nhân ngày mất lần thứ 50 của Ngô Tổng thống. Bỏ qua con số 20% bọn Cộng sản ( cộng sản bất đắc dĩ, theo đuôi ) kia. Đã rất nhiều người, kể cả những người có tư oán tư thù với nền Đệ nhất Cộng Hòa đã có rất nhiều bài viết và những lời tuyên bố rất trân trọng về Người...
Nhớ lại mà rùng mình : Sau tháng Tư năm 1975..Bộ máy tuyên truyền cùng bọn văn nô hạ cấp của Cộng sản bịa đặt về cuộc sống cá nhân của Ngô tổng thống...Rồi một bọn theo đuôi nữa hắt nước theo mưa. ( ... Chúng Khẩu Đồng Từ, Ông Sư Cũng Chết.) ..Chúng đánh phèng đánh la, bôi gio chát chấu vào những kẻ bại trận ... ( Phần mở ngoặc này từ những lệnh bằng văn bản hẳn hoi của Đảng Cộng sản: Với tổng số hơn 800 tờ báo ( giấy và mạng )...Những quan điểm chính trị đối nội và ngoại thì phải theo từ ý của những bài xã luận của Báo Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, Thông Tấn Xã Việt Nam, Công An Nhân Dân )...Riêng CAND thì chuyên trách đánh phá " mảng tàn dư của chế độ Ngụy " có nghĩa là thuê mấy tên viết mướn hạ đẳng để tưởng tượng, rồi vẽ ra cảnh gầm giường của người khác..

Trở lại với màn bi hài kịch do nhà cầm quyền Cộng sản và đám dân chung thân ngu mục kia: Đó là trong đám ma ông Giáp, đám văn nô, phóng nô ...Thay cái việc kiếm những bài thuộc loại xe cán chó để câu view thì thả giàn lùng xục từ gác bếp đến góc chạn nơi sinh và ở của tam tứ đại nhà của tên tướng hữu danh vô thực kia, để bốc thơm, để tô lục chuốt hồng.  Ôi thôi, người ta gọi là bọn điên loạn ( đói thần tượng), đang lên đồng là thế !

Nhưng, vỏ quýt dầy, có móng tay nhọn: những Web, Blog lề trái với những bài khảo luận, chuyện phiếm, chuyện cười, tranh hí họa, cùng những bài dịch từ những dịch giả quốc tế với những nội dung vô tư, những góc nhìn từ mọi phía để cùng đi với kế luận chung : Giáp chỉ là tên Tướng thời cung nỏ. Giáp coi mạng sống của bộ đội dưới quyền như cỏ rác. Giáp chỉ là thằng bù nhìn cho Tướng của Trung cộng. Giáp ăn nằm với cô giáo dạy nhạc... Chẳng hạn như Thượng nghị sĩ John McCain và những nhà bình luận khác đã từng phê phán ông Giáp đã nhẫn tâm phí phạm sinh mạng những người lính của mình. 
Nhiều, nhiều lắm...

Bây giờ, trong lúc mọi người đang hướng lòng mình đến Thượng để để cầu nguyện nhân kỷ niệm 50 cái chết của Ngô Tổng thống. Bọn Cộng sản theo đóm ăn tàn, đang bẻ cong ngòi bút khi so sánh những điểm tương đồng và những liên hệ thân thiết của 2 dòng họ Ngô- Võ, như một sự níu kéo để che chắn cho Giáp bớt đi những sai lầm, tội lỗi tầy trời. Riêng báo Công An Nhân Dân, nơi tập trung những tên văn nô vô lại quá khích, chúng đã từng gọi TT Diệm bằng : Thằng", bằng " Tên ", nay đã chùi mép, cúp đuôi, lịch sự hơn, có văn hóa hơn để gọi Cố Tổng thống bằng Ông. Và chế độ mà chúng quen gọi là  " Ngụy " đã được " nâng" lên thành Việt Nam Cộng Hòa... ( ** )

Đồ tôi xin trích ý kiến của bạn Tâm Thanh, bàn ra tán vào trong bài ( * ) viết:Ông Diệm sinh năm 1901, ông Giáp sinh năm 1911 không thể nói xấp xỉ tuổi tác được…ông Ngô Đình Cẩn không phải là con út trong gia đình cụ Ngô đình Khả, con út là ông Ngô Đình Luyện. Ông Nguyệt Đồng Xoài nào đó đưa ra những sự kiện mới lạ có liên hệ đến những nhân vật lịch sử mà hoàn toàn không có trưng dẫn, hoặc it ra nói sơ lý lịch của mình ở vị trí nào mà biết được những sự kiện nầy…. Đây là sự thật chăng ???? Tôi nghĩ ông nầy có cảm tình với “bác” Giáp nên cột “bác” với TT Ngô Đình Diệm để Người Việt quốc gia không lên án Giáp là một tên đồ tể thanh toán các đảng phái chính trị man rợ năm 1946, dùng chiến thuật biển người theo lệnh của các tướng Tàu ô Trương phát Khuê, Trần Canh, Lã Quí Ba.... để tạo ra cuộc chiến gây tang tóc cho Dân tộc VN suốt hơn 30 năm. Trong khi các nước trong vùng Đông Nam Á vẫn dành lại độc lập mà không tốn một viên đạn……không phải chiến tranh đau thương như Hồ Chí Minh và bè đảng cộng sản đã gây ra cho Dân tộc Việt Nam.

Còn ông Vua Móc Họng SR trên BRTV, thì chép miệng thở dài:
Sau khi Nhu,Diệm chết đi,
Miền Nam TỪNG BƯỚC suy vi điêu tàn.....
Đó là THỰC TẾ RÕ RÀNG,
Ai công,ai tội,còn bàn chi đây...?????


Còn với Đồ Ngu tôi xin lấy tựa đề để làm kết luận cho bài : Không Nên So Sánh Bồ Câu Trắng Với Con Quạ Đen

( * ) Định mệnh xoắn lấy hai gia đình Ngô Đình Diệm và Võ Nguyên Giáp
( ** ) Ngô Đình Diệm - Bước đường từ Tri huyện lên Tổng thống

Đồ Ngu
Hình minh họa của Lính Dù
( HNPD )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 20 Tháng Mười 201712:10 CH
( HNPĐ ) Đó là một so sánh " khiên cưỡng", nói nôm na...Bọn Cộng sản Việt Nam mà bộ hạ của chúng là bọn phóng nô, văn nô, sử nô Vẹm không đủ tư cách để .
Thứ Ba, 17 Tháng Mười 201710:57 SA
( HNPĐ ) Còn ít ngày nữa là đến ngày giỗ của Đại tướng Cao Văn Viên, câu đầu lưỡi mang ý nghĩa đạo đức thường cùng đi chung với tiếng chép miệng
Thứ Hai, 02 Tháng Mười 201710:18 CH
( HNPĐ ) Ở trong nước do Cộng sản tạm chiếm, chúng cũng bầy trò để giả đò làm dân chủ khi cứ mỗi khóa họp “ quốc hội”. Chúng cho đám nghị gật giả vờ tranh luận, chất vấn các bộ trưởng. Rồi ngay sau đó, chẳng cần biết ất giáp gì, tên bộ trưởng bị chất vấn liền tù tì một mạch: “ Bộ chúng tôi xin sâu sắc nhận khuyết điểm ấy
Thứ Năm, 28 Tháng Chín 20179:23 CH
( HNPĐ ) 1/ Thư của bác Phạm Thế Hùng ở Huế gửi email trách HNPĐ như sau: Sáng ngày 19/5 khi " Chính phủ và nhân dân ta" đang vật lộn với cơn bão số 8.
Thứ Hai, 25 Tháng Chín 201710:16 CH
( HNPĐ ) - Hi Chào Tiến, từ nay anh em mình gọi nhau bằng tên cho thân mật. Vả lại tuổi tác cũng same same..
Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 201711:37 SA
( HNPĐ ) Nếu có câu: " Bạn cứ chỉ cho tôi người bạn ( thân ) của bạn, tôi sẽ biết chắc chắn bạn là ai..." Thì với Đồ và Thằng bạn có cái nick ( cực kỳ nổi tiếng ), .
Thứ Tư, 20 Tháng Chín 201710:16 CH
( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết
Thứ Ba, 12 Tháng Chín 201710:19 CH
( HNPĐ ) Những chuyện bạn kể cho Đồ nghe, Tớ ghi ra giấy liền. Một phần do thói quen "nghề nghiệp", một phần do Tớ
Thứ Sáu, 08 Tháng Chín 20179:39 CH
( HNPĐ ) Lại nói về chuyện bác hồ.... Tự sướng: Người ta thường bảo rằng, mấy người thông minh, tri chí là người mau quên, còn đứa ngu phu như loạ.
Thứ Ba, 05 Tháng Chín 20179:56 CH
(HNPĐ) Cũng như các tháng trước, vào những ngày cuối tháng, chúng tôi mở mục này ra để đàm đạo với quý vị. Sau đây là ý kiến của chúng tôi để trả lời