Ngâm Cứu Khoa Học Về Con Vẹm & Nghĩa Của Chữ Vẹm - Đồ Ngu

Thứ Năm, 15 Tháng Sáu 20179:41 CH(Xem: 2546)
Ngâm Cứu Khoa Học Về Con Vẹm & Nghĩa Của Chữ Vẹm - Đồ Ngu

Ngâm Cứu Khoa Học Về Con Vẹm & Nghĩa Của Chữ Vẹm - Đồ Ngu

( HNPĐ ).. Mà thế nào là Vẹm: Chữ "vẹm" dùng để gọi những người theo VC không phải là loài vẹm xanh (mussell), một loại sò ở miền Trung Việt Nam, mà người dân địa phương 


zzzzzzzzzzz( HNPĐ ).. Mà thế nào là Vẹm? Chữ "vẹm" dùng để gọi những người theo VC không phải là loài vẹm xanh (mussell), một loại sò ở miền Trung Việt Nam, mà người dân địa phương còn gọi là con vẹm tiên (xin đừng nghĩ tục) .Chữ "vẹm" này là do từ chữ VM, chữ viết tắt của hai chữ Việt Minh, dùng để gọi tắt những người theo phong trào Việt Minh trong thời kỳ chống Pháp . Phong trào Việt Minh bị Hồ Chí Minh và CS lũng đoạn, rồi dần dần kiểm soát toàn bộ, và biến thành một tổ chức tay sai của đảng CSVN . Theo Việt Minh (VM) tức là theo CS.
Khi phát âm hai chữ VM theo lối đánh vần của tiếng Việt (vê - em), một cách liên tục không ngắt quãng, thì nghe ra như là phát âm chữ "vẹm"
Từ đó, chữ "vẹm" được dùng để gọi (một cách khinh miệt) những người theo Việt cộng. ( Trích )  

Đồ Ngu tôi thì chỉ bằng lòng một chút về cái định nghĩa trên.
- Theo Đồ Ngu " nghiên cứu" thì trên thực tế có loại Vẹm vỏ xanh (danh pháp hai phần: Perna viridis), là một loài trai hai mảnh vỏ có tầm quan trọng về kinh tế trong họ Mytilidae.
Vẹm vỏ xanh thường tiết ra chất nhờn rất trơn tru sinh ra chất tơ ( như miệng bọn Việt Cộng ) chất ấy giúp Vẹm bám vào sỏi đá hay gỗ ( giống như VC, khi hoạt động bí mật thì dựa dẫm vào dân )..Chất trơn tru ấy gom những cây cỏ phù du làm thực phẩm ( Dùng miệng dẻo quẹo, gọi me, gọi má. Xưng con để lấy lòng, xin ăn, xin che chở.)  Loại Vẹm xanh còn giống Việt Cộng ở chỗ, chúng bài tiết ra một chất độc khiến những còn tương cận cùng loại ở gần đấy bị tiêu diệt. Kết Luận: Vẹm là được đăng quên đó. Lá mặt lá trái là Vẹm

- Tiếp tục đề tài ngâm cứu khoa học giữa đời sống loài Vẹm và cơ thể con người: Cũng theo Tiến sĩ Hải dượng học Jeffersion thuộc trường Đại học Houston Texas, thì không giống với loài nghiêu khác, vùng ngực của loài Vẹm nằm dưới đáy vỏ, nên khi dù ở vị trí nào, ban ngày hay ban đêm thì cứ 5 giây đồng hồ Vẹm phải mở 2 mảnh vỏ ra để hút không khí. ( Giống như VC, VC không có VC nằm vùng che chở, mở nắp hầm ra cho thở, là chết tức khắc ). Kết luận: Vẹm là thứ vô ơn, vô nghĩa.

Điều này trùng hợp với sự ngâm cứu của Đồ Ngu tôi như sau:
- Chữ Vẹm có từ thời Bác Hồ đang lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp ở Bắc Việt. Bác chính là người khai sinh ra chữ Vẹm, như vậy, ý từ ngay lúc đầu, chữ Vẹm mang ý nghĩa rất trân trọng và có dính dáng đến phụ nữ ( Với Bác, đó là " tư tưởng chủ đạo" trong sinh hoạt hàng ngày. Rồi mới đến " tư tưởng cách mạng giải phóng đất nước ). Kết Luận: Bác Hồ Là Vẹm. Vẹm là Bác Hồ.

- Về hình thể của con Vẹm: Như trong một bài viết trước đây, Đồ Ngu tôi cực lực phản đối những ai dùng vật tượng hình là hình tam giác để ví với cái âm hộ của phụ nữ. Lúc ấy, Đồ Tôi đã đoan quyết nó là hình oval  có chiều dài từ đường giữa đáy chậu tới gò mu là khoảng 16 cm. Khi do cảm hứng thì sức đàn hồi là rất lớn, nó có thể tăng lên trên 32 cm ( vừa kích thước của...ngựa đực ) [ Chi tiết này ví như: chỉ lấy các loa tuyên truyền của miền Bắc VN, thổi cùng một lúc thì có sức mạnh gần bằng trái bom nguyên tử bỏ xuống Hiroshima Nhật )... trong khi chiều dài của con Vẹm ( xanh ) có kích thước tương tự . Kết luận: Vẹm là âm hộ. Âm hộ thúi là Vẹm.

- Về " cơ hành" của 2 mảnh, như ở trên Đồ tôi đã phân tích, do phổi của loại vẹm nằm dưới đáy vỏ nên cứ 5 giây lại phải mở ra đóng vào cái 2 mảnh cơ học ấy. Cũng theo nghiên cứu của Bác sĩ Jeffersion thuộc trường Đại học Texas ở trên, khi vẹm đã bị bắt lên cạn. Nó luôn khép chặt 2 mảnh thân lại ( Như phụ nữ khi " chưa" cho ai cưỡng hiếp mình ) nhưng khi ta chỉ cần gõ nhẹ vào cái mắt trên là tự nhiên cánh cửa 2 mảnh ấy hé lộ ( Đây là câu trả lời cho việc Bác Hồ " bóc vỏ" các cháu nhi đồng ra làm sao khi bác chuẩn bị làm thịt cháu nào mà bác chọn để đưa lên giường..) Kết luận: Vẹm là đế chế của phản phúc, của dâm đãng...

- Một khi 2 mảnh của con vẹm mở ra thì nước nhờn có chất tơ để dính bám ( Đây là một hiện tượng cơ học mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng phải biết cái kinh nghiệm này. Nhưng, trên cõi đời này, chẳng có gì là vô tận cả. Với tuổi tác của bác Hồ, các chất nhờn đã cạn kiệt, bác phải xử dụng đến nước bọt, trong quan hệ sinh lý, nhất là với những cháu nhi đồng còn tem. Do vậy, khi bác chết, trong chứng nhận pháp y, có ghi thêm là bác bị bệnh ung thư tuyến nước bọt. Tuy nhiên, để thần thánh hóa cái chết của bác. Nhà Sử học Dương Trung Quốc đã biện luận rằng, bệnh về tuyến nước bọt của các lãnh tụ Cộng sản như Stalin, như Mao Trạch Đông, Như Kim Nhật Thành là chuyện bình thường. Tất cả đều do các vị trên dùng mồm quá nhiều để nói trong những bài tuyên truyền tràng giang đại hải, mà ra ). Kết luận: Vẹm là đồi trụy, lừa lọc, bệnh hoạn.

- Còn vẹm sinh nở làm sao:  Vẹm sinh sản hữu tính, con nhỏ được nở trong nước. Ấu trùng trôi nổi đến khi chúng gặp được vùng nước thích hợp. ( Nói như lý thuyết thế này thì có nghĩa là cha mẹ Vẹm là vô trách nhiệm , như chuyện Bác Hồ có 1 con trai ( đấy là mắt thấy tai nghe ) Còn theo một người thân cận Bác thì số con cái từ tinh trùng của Bác sinh ra, thì nhiều vô số kể. Riêng người con trai là Nguyễn Tất Trung, bác phải bí mật giao cho Vũ Kỳ là thư ký riếng của Bác...Bác không dám cho Trung vào thăm, hay gặp mặt nhau được một lần. Kết luận: Vẹm là vô đạo đức, vô trách nhiệm.

Con tương cận của Vẹm là con hầu..Và có lẽ có lý do về mặt sinh học. Con người cần một lượng chì hàng ngày, đặc biệt là đàn ông: thiếu chì làm giảm số lượng tinh trùng và làm giảm quá trình tiết ra kích thích tố sinh dục nam của cơ thể.

Người đàn ông sát gái nổi tiếng tên là  Casanova ăn 12 con hàu trong một lần ăn và thường ăn 4 lần một ngày ( Gã có thể ngủ với khoảng 50 người đàn bà liên tục ) Trong khi đó, kỷ lục chỉ ra rằng tiểu thuyết gia người Pháp Balzac đã dùng 1.444 con hàu như vậy chỉ trong 1 lấn.Napoleon và Bismark cũng nhận thấy những “trái cây của biển” này là một loại thuốc kích thích tình dục "không thể cưỡng nổi".

( ... Theo như đầu bếp của ông Hồ, con vẹm, con hầu là món ăn không thể thiếu của bác...Chỉ cần ăn 4 con hầu sống trong một ngày thì tương đương với 1 thang Nhất Dạ Lục Giao của vua Minh Mạng... )

Đồ tôi cũng xin nói thêm là vào thời phong kiến, rồi di căn đến thời tư bản Đỏ bây giờ...Một khi dân hay quan thấy được một con vật lạ, có thể đánh chén nhưng quý hiếm thì phải đem tiến vua, tiến quan Vẹm hầu thỏa mãn nhu cầu sinh lý của các quan Đỏ ( Thường , 100% bọn vẹm xuất thân từ trong rừng rú mà ra )
Phàm thì no cơm ấm cật, từ giai cấp chăn trâu cắt cỏ, từ giai cấp con ăn người ở. Nay bỗng nhiên hóa Ông thành Bà...Thì chuyện dùng những món kích thích ( như con vẹm con hầu ) để thỏa mãn  " thằng bé, con bé " là chuyện cần và đương nhiên thôi...
( Thường thì những món ăn mang chất kích dục, kể cả thuốc Tây ( như Viagra, như Siccy ) chỉ có hiệu lực cho những " thằng bé" của nam nhân...Riêng vẹm, nhất là hầu đang là món ăn " bà ăn, ông sướng" của các bà cán bộ ( một thời ngồi bành háng ra băm bèo... ) nay muốn " phong lưu bõ lúc phong trần ). Nghe nói bà PCT nước, kiêm quốc mẫu VC Nguyễn Thị Doan đã từng bị trúng thực vì léng quá nhiều món này ). Kết luận: Vẹm là giai cấp hạ tiện. Khi có quyền, tiền thì trưởng giả học làm sang...

Đồ tôi lại xin kể một chuyện có thực. Nay, có một tên Vẹm gộc đang làm Phó TT. Con yêu râu xanh này thực sự là đệ tử chân truyền của Bác Hồ về khoản gái, gú...Đang hồi hứng tình với nồi lẩu hầu, thì thấy trên TV chiếu chương trình thi Hoa Hậu. Hắn nói to:
- Tao muốn ngủ với con nào là Hoa Hậu ngày hôm nay !
Tên Vẹm ma cô thân tín gãi tai:
- Kính xin anh, chọn cho đứa khác, Á hậu nào cũng được, một lúc 2 con cũng được...Còn với Hoa hậu thì...không thể. Bởi vì, thứ nhất là đã làm Hoa hậu là nó phải được một đại gia cỡ bự đỡ đầu. Hai là nó được cả nước biết đến rồi...Không được đâu anh..
Tên Phó TT đập bàn:
- Không một, hai cái chó gì cả. Con vợ tao vừa mới đi Châu Âu rồi. Mà mày biết, bố mày mà đêm không có đàn bà là ngủ không ngon...Bảo cho nó, hay thằng đỡ lưng cho nó biết, nếu không nghe thì ngày mai mở một trong 800 tờ báo ra mà xem...Xem xong thì về quê mà...làm ruộng  !
Kết luận toàn bài:
 Vẹm là Việt cộng, là âm hộ ( thúi ). Là tráo trở, là sát nhân
Tất tần tật những cái dơ bẩn là VẸM...


Đồ Ngu
( HNPĐ )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 05 Tháng Chín 20179:56 CH
(HNPĐ) Cũng như các tháng trước, vào những ngày cuối tháng, chúng tôi mở mục này ra để đàm đạo với quý vị. Sau đây là ý kiến của chúng tôi để trả lời
Thứ Hai, 04 Tháng Chín 20179:26 CH
( HNPĐ ) Chuyện ông Nguyễn Ánh 9 Giải Nghệ: Tin này, sau khi đọc xong, sẽ có 95% tin là Đồ Tôi nói đúng. 05% nói là tin đồn
Thứ Tư, 30 Tháng Tám 20179:29 CH
( HNPĐ ) Trong một bữa tiệc tổ chức ở sân sau nhà một người bạn. Đồ tôi chú ý đến một thanh niên đang ăn uống một cách " nhiệt tình" ở cuối vườn. Chỉ trong .
Thứ Năm, 17 Tháng Tám 201710:03 CH
HNPĐ ) Lời giới thiệu: Đồ Ngu tôi nhận được email của ông Nguyễn Xuân Tiến. Như quý vị đã biết ông Tiến sinh và lớn lên dưới chế độ Cộng sản, Ông là chứng
Thứ Ba, 08 Tháng Tám 20179:23 CH
( HNPĐ ) Đó là một so sánh " khiên cưỡng", nói nôm na...Bọn Cộng sản Việt Nam mà bộ hạ của chúng là bọn phóng nô, văn nô, sử nô Vẹm không đủ tư cách để .
Thứ Bảy, 15 Tháng Bảy 20179:09 CH
( HNPĐ ) 1/ Kính anh Cả: Chúng em xin cám ơn và vô cùng ấm áp khi được các Anh khen ngợi. Chúng em có cảm tưởng giống như ngày xưa, ưỡn ngực ra để nhận những tấm huy chương .
Thứ Năm, 22 Tháng Sáu 201710:06 CH
( HNPD) Khi chúng tôi nhận được thư bạn, trong ấy, bạn cho cả địa chỉ và số phone nhà. Chúng tôi đã post bài ấy với sự cẩn thận thường có, đã xóa địa chỉ và số
Thứ Ba, 20 Tháng Sáu 20179:12 CH
(HNPĐ) Lời mào đầu cho lần này và những lần sau: Ấy là việc viết nhầm vào những chữ được gọi là chữ ...Việt Cộng. Cứ theo như một ông Đốc lên án.
Thứ Tư, 14 Tháng Sáu 20179:16 CH
( HNPĐ ) Nói theo kiểu Việt Cộng, thì Đồ tôi phải mở đầu bằng câu như thế này " Được Ban biên tập phân công" để viết một bài về chuyện Cô Tốt ở Đồng Tháp.
Thứ Bảy, 10 Tháng Sáu 20179:03 CH
( HNPĐ ) Thưa Chị,Cái tin chị sẽ xuất hiện để ra mắt công chúng ở Nam Cali, khiến cho Đồ tôi hết sức ngạc nhiên và đầy nỗi kinh hoàng..