Lại nói chuyện cái thằng mặt mẹt- Lính Dù

Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20175:21 CH(Xem: 882)
Lại nói chuyện cái thằng mặt mẹt- Lính Dù

Lại nói chuyện cái thằng mặt mẹt- Lính Dù

( HNPĐ ) Độ này, Lính Dù tôi rất ít thì giờ để viết bài, vì phải phụ trách thêm phần tin tức và những tin nóng thời sự khác, lại phải lo cái " khâu" phóng sự bằng Video 


462t(1)( HNPĐ ) Độ này, Lính Dù tôi rất ít thì giờ để viết bài, vì phải phụ trách thêm phần tin tức và những tin nóng thời sự khác, lại phải lo cái " khâu" phóng sự bằng Video nên ít đã động đến những nhân vật " phản diện" trong đảng Cộng sản nhưng luôn sưu tầm những tin tức về trường hợp của ông Hồ Chí Minh, bởi lẽ ông ta là nguyên nhân duy nhất, một kẻ sát nhân của nạn diệt chủng và hàng loạt những hành động ác nhân thất đức khác. Nếu không có ông Hồ, thì VN không có cộng sản. Không có làn sóng đỏ này. Việt Nam ngày nay phải đứng cao hơn các dân tộc khác trong vùng..

Nhưng, hôm nay tôi lại phải mang cái thằng Vẹm vô học, vô liêm sĩ Nguyễn Thanh Sơn ra để cho nó lên bàn mổ...Phàm cho ai lên bàn mổ theo nghĩa đen ( để giải phẩu một căn bệnh nào đó ) , đối tượng ấy phải là người, hoặc phải là một con pet ( chó mèo ) chúng đã được coi như một thành viên trong gia đình. Thằng Sơn không phải là người, nhưng nó có phải chó không? Chó có nhiều loại, chó nuôi trong gia đình. Loại này miễn bàn. Còn một loại nữa là chó săn ( Nguyễn Thanh Sơn có nhiều đặc tính của loại chó này ). Thứ nhất, phải trung thành với Chủ. Chủ nó là đảng Cộng sản ( trung với đảng mà ). Chủ xuỵt chỗ nào, chó nhào đến chỗ nấy...

Nhân vụ thằng thứ trưởng vô học này, tuyên bố: Người đi biểu tình chống Trương Tấn Sang để kiếm thêm tiền ( Câu hỏi: ai là người có tiền để chi? Chi bao nhiêu? ). nên có nhiều tác giả khi đả kích thằng vô loại này, có cái hoang tưởng rằng, rồi đây đám chủ của nó sẽ cho nó về vườn, vì ăn nói lung tung. Nhưng, thế là sai. Trong chế độ độc tài đảng trị, cho đứa nào nói câu nào, nói câu đó ở đâu, nói để làm gì. Chúng đã có sắp xếp. Do vậy, tên Nguyễn Thanh Sơn đã được ( bị ) " chỉ đạo" nói những điều gây sốc ở trên.

Một dẫn chứng, khi Phan Văn Khải lúc ấy là Thủ tướng, được phái sang công du Hoa Kỳ. Khải thổ lộ rằng: Y chỉ là một vật thế thân, đem những câu, những chữ mà Đảng viết ra để đem sang Mỹ đọc lại. Y thú nhận" : Tôi không thể nói cái gì khác với chỉ đạo của Bộ chính trị cả. Khác một chút là rất...phiền ( thường các quan cán Vẹm có nói điều gì trái chiều, ấy chỉ là khi chúng về hưu mà thôi )
Kết luận: Thằng Nguyễn Thanh Sơn nói ra những điều trên là do đảng bắt nói..

Còn nhớ trong một loạt biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội và Sài Gòn. Bên cạnh việc cho công an đánh dẹp những người biểu tình, chúng còn cho công an giả làm côn đồ để thượng cẳng chân hạ cẳng tay với những trí thức, phụ nữ, kể cả những trẻ em vị thành niên. Vẫn không xong, chúng phải đem cái màn hạ cấp vốn là sở trường của cộng sản: Chụp mũ cho những người biểu tình là có nhận tiền công từ... tổ chức nước ngoài...

Nhưng, cái thời bưng bít, dựng chuyện, chụp mũ bằng truyền thông một chiều đã chấm dứt...Chỉ không đến 12 giờ sau những lời vu khống ấy. Những tờ báo mạng, những blog lề trái đã tung ra bằng cớ 2 năm rõ 10 là: Các "chuyên gia" chống biểu tình, công an, côn đồ đang lãnh tiền thưởng !
Kết luận: Trong chế độ cộng sản, những hành vi đê tiện của chúng làm, chúng thường khoác cho nhưng người chúng ghét, những người chúng muốn tiêu diệt họ

Lính tôi có đọc trong bàn ra tán vào, có một đoạn của một " Còm" có nick Lynda, mới đọc xong một lần, người xem ngỡ rằng, Ông ( Bà ) " Còm" này tức và khinh thì viết thế thôi, nhưng qua nhiều trang Blog ở VN, thì đoạn sau đây của Lynda có phần xác tín: "Tui NGHE mấy ngươi quen làm trong bộ ngoai giao và trong ủy Ban của ông Sơn nói rằng ông Sơn là ngươi rất đặc biệt ông nghiền phân tươi, ngày nào cũng phải có một chút cho vào mồm rồi lân la tìm gặp mấy Việt kiều để hỏi thăm lý do họ đi biểu tình.Tui NGHE NHIỀU NGƯỜI NÓI vây lắm!!!

Thực ra, hơi quá đáng khi nói thằng Sơn này, có thói quen chén phân. Nhưng đây có thể là lối nói ẩn dụ: Như Lính tôi đã nói ở trên, hình như từ Hồ Chí Minh, đến bọn chóp bu trong Đảng, chúng rất thích những khẩu hiệu, những lời hô: Muôn năm, vạn tuế. Nhưng đồng thời chúng cũng mắc bênh kinh niên là thích được nghe chửi, mà những tên Cục trưởng trại giam, những tên Giám thị, hay cao hơn chút nửa như cái thằng Thứ trưởng Sơn chỉ là phương tiện sống phục vụ cho cái ý đồ kỳ quặc và bệnh hoạn của bọn quan thày...

Chúng ta cũng đừng quên rằng, Nguyễn Thanh Sơn nói riêng và đám cán bộ gộc ở BCT, chúng đã gài những tên tay sai làm Việt gian. Nhãn tiền là có Nguyễn Phương Hùng, Việt Weeky là những đứa đang cúc cung tận tụy cho Vẹm. Bọn chó săn ở Hải ngoại này, đang rất cần tiền.... Mà Vẹm là những tên có sở trường hứa hão, nhân tiện có biểu tình chống Tư Sang, những tên tay sai này kiếm câu chuyện làm quà...Những chi tiết bịa đặt như việc người Việt nhận tiền để đi biểu tình, Ai dám bảo không phải là do bọn Việt Gian kia, mớm lời cho Chủ Vẹm để  tâng công?

Lính tôi có viết: Cái thời truyền thông bưng bít, một chiều đã cáo chung. Hàng ngày có bao nhiêu Blog, Web từ Việt Nam đến Hải ngoại đem những sai lầm về chiến lược quốc gia mà đảng Cộng sản đang đào mồ chôn nó, Hoặc đem cá nhân, tư cách con người, gia đình của chúng bêu rếu cho toàn cầu biết đến. Ngay cả Bác của chúng, một bóng ma mà chúng còn phải dựa dẫm, đang bị cời xới, đang trần truồng trước bàn dân thiên hạ, Chúng cũng đành bất lực.

Trở lại chuyện tên Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn. Có một Blog " uy tín" tiết lộ rằng. Trong buổi họp Ban Thường trực Bộ chính trị vẹm,  ngày thứ Sáu 02/8 có nêu ra vấn đề từ phát ngôn của Nguyễn Thanh Sơn, sau đó đã nhất trí cách chức Thứ trưởng của tên này...Lính tôi xem xong chỉ biết cười ruồi...Thằng Cộng sản thường giết nhau, khi chúng va chạm vào quyền lợi của nhau, hoặc là tranh ăn với nhau mà thôi..

Chả lẽ, cái thực đơn hàng ngày của thằng nhà quê, vô học Nguyễn Thanh Sơn là món phân tươi, lại là món khoái khẩu của cả Bộ Chính Trị?

Lính Dù
( HNPĐ )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 12 Tháng Tư 20186:05 SA
( HNPĐ ) Chúng tôi phải đợi cho hết Tết mới gửi những dòng chữ này đến Độc giả. Bởi vì, quý vị đọc xong mới thấy rằng chúng tôi.
Thứ Ba, 10 Tháng Tư 201810:41 SA
( HNPD ) Truyện Liêu Trai Chí Dị, kể rằng: Thời Thuận Trị, miền Đằng Dịch, cứ 10 người, có tới 7 người ăn trộm, quan quân không dám bắt
Chủ Nhật, 08 Tháng Tư 20185:31 SA
(HNPĐ) Tấm ảnh minh họa câu chuyện hôm nay, là của cô chủ tiệm thuốc Express
Thứ Bảy, 07 Tháng Tư 20185:45 SA
( HNPĐ ) 1/ Tổ cưa xẻ của Trại 4 do Huỳnh Văn Lượm làm toán trưởng. Anh ấy nguyên là Lữ đoàn phó TQLC, Có Lê Văn Cưu ( TQLC ), có Hùng ( Sùi ), có Nguyễn Trọng Nhi ( nhẩy dù ).
Thứ Sáu, 06 Tháng Tư 20189:44 CH
( HNPD ) Đồ Tôi như đã từng tự thú với quý vị, mình là một đứa hay nói, viết lan man. Còn gọi là bạ đâu viết đó. Ngày hôm nay đang tính viết một bài giới thiệu chị .
Chủ Nhật, 01 Tháng Tư 20186:35 SA
(HNPĐ) Nguyên bộ trưởng quốc phòng, của cái gọi là nhà nước An Nam cộng Phùng Quang Thanh, trước đây trong các nickname
Chủ Nhật, 01 Tháng Tư 20185:14 SA
( HNPĐ ) Đồ tôi không hiểu 2 chữ " Bằng Bọt " này có từ bao giờ..Chữ Bằng là bằng cấp: chứng nhận ông A học hành đến " cỡ " nào. Thí dụ như câu: "Ông Tiến sĩ
Thứ Năm, 29 Tháng Ba 20188:07 SA
(HNPĐ) Không còn nghi ngờ gì nữa, ông Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki Moon đã chính thức thông báo một tin cuối cùng trong đời ông và trong đời của cả hành tinh:
Thứ Ba, 20 Tháng Ba 20185:08 SA
(HNPĐ) - Đồ Tôi vẫn thường đem câu của cổ nhân để răn mình: Lập Thân Tối Hạ Thị Văn Chương, nghĩa của câu này ý nói: Đừng bao giờ nên dùng chữ nghĩa .phiem