Vong nô! - Việt Nhân

Chủ Nhật, 26 Tháng Bảy 20204:17 SA(Xem: 3494)
Vong nô! - Việt Nhân

Vong nô! -Việt Nhân

C:\Users\HP\Pictures\vong nô1.jpg

(HNPĐ) Ngày 22/07/2020, TT Donald Trump đã ra lệnh đóng cửa lãnh sự quán chệt cộng tại Houston Texas, cho thời hạn khăn gói là ba ngày, và tương lai có thêm tương tự một hai nơi khác như New York, Chicago, San Francisco, Los Angeles, hay không thì vẫn là cái háo hức trông chờ của những ai ghét chệt. Bởi nay lại có tin là Mỹ đã bắt tạm giam, nhà khoa học chệt cộng (Juan Tang) vào tối 23/07, đưa ra tòa lần đầu vào ngày 24/07, về tội trốn lệnh truy tố gian lận visa có từ hôm 26/06, tay này trốn trong lãnh sự quán của chúng tại San Francisco. 

Cái vui của ai ghét chệt cộng, là khi thấy Trump ngày càng chiếu tướng Tập cận Bành, và nếu nói như lời của (hoa xuân oánh) mụ phát ngôn ngoại giao chệt cộng thì quả đúng là: Cây Tập muốn lặng nhưng gió Trump chẳng chịu dừng. Sự kiện này cho thấy nay mai sẽ có thêm tuồng hay để xem, tuy vậy vẫn có vài ý kiến xoay ngược, chống Trump mà một anh bạn nói với mỗ tôi: Gì mà ồn, Trump cương để kiếm phiếu ngày 03/11 thôi, Trump xuống rồi sau đó lại êm như những ngày chưa hề có Trump. Có ngon thì đóng tòa đại sứ TC ở Washington DC đi!

Câu nói ra chiều khích tướng, nhưng thật ra chỉ vì cái ghét Trump đã khiến anh mụ cả người, đây mới đúng là chống Trump cực đoan không thuốc chữa, cách anh đã gọi mỗ tôi lúc có những bài chửi lũ Ba Đình trên Sống Magazine. Theo anh bởi chống cộng cực đoan không thuốc chữa, mà bất cứ chuyện gì dù tốt của nhà nước Ba Đình, mỗ tôi đều bới ra được cái để mà chửi, nay chữ nghĩa của anh xin trả lại anh, và không là sợ anh mà là nói đúng sự thật, mỗ tôi không là loại cuồng Trump, nhưng sẽ lại một lần nữa bầu cho Trump một phiếu

Đơn giản để được thấy Trump quậy thằng chệt cộng! Có lúc dân nhà nghề làm chưa chắc kết quả tốt bằng tay mơ, Trump không là con nhà chính trị nòi nhưng đã khiến Tập phải điên đầu, lại được đón bằng thảm đỏ cùng 21 phát đại bác, hơn xa Obama phải chui cửa hậu. Nay chuyện Tập ra lệnh đóng cửa lãnh sự quán của Mỹ ở Thành Đô (Chengdu), đây là đòn gỡ thể diện chứ trong bụng đang lo không biết kế tiếp Trump sẽ ra đòn gì, vô chiêu thắng hữu chiêu là đây. Đốt tài liệu mật, sơ tán hàng chục ngàn du sinh về nước, có người cho là dọn trống sân đấu, nhưng cũng có người cho đây là kẻ gian xóa dấu vết!

Từ lúc cầm bút trở lại, ý chừng chỉ là ghi lấy nỗi lòng của kẻ xa xứ lúc nhớ về quê cũ, định là thế nhưng lại gặp lúc biển Đông nổi sóng, mà mỗ tôi xoay qua gõ bài đăng báo. Chuyện vậy đã có mười năm, từ lúc bọn hủi chơi trò cướp biển, bắt ngư dân Việt đem về cảng Tam Á (Hải Nam) đòi tiền chuộc, rồi lập pháo đài trên biển thể hiện ông chủ mới biển Đông. Về phía Mỹ, giống như Richard Nixon năm 1974 khóa tay đồng minh VNCH cho chệt chiếm Hoàng Sa, thì nay từ Bill Clinton đến Hussein Obama cũng khoanh tay, cho chệt xây đảo nhân tạo.

Nói rằng biển Đông nay đã nằm trong tay chệt cộng là không sai, có muốn lập lại nguyên trạng như xưa tất phải có đổ máu, mà Mỹ thì chắc chắn không bao giờ đổ máu vì lãnh hải các nước quanh biển Đông, có chăng chỉ một khi con đường hàng hải bị khống chế. Điều này chính chệt cộng cũng chưa dại vội vàng chạm đến con đường này, một khi chưa ngồi vào ghế siêu cường số một thay cho Mỹ, chính Mỹ cũng thừa biết ý đồ chệt cộng muốn thành lập đế chế hàng hải, mà trong một chừng mực nào đó, Trump bắt đầu ra tay chận đứng tham vọng điên cuồng này.

Mạnh mẽ và liên tục, hôm thứ Ba 21/07 khu trục hạm USS Ralph Johnson, đã tiến hành đợt tuần tra vì tự do hàng hải lần thứ sáu, và hai hàng không mẫu hạm Mỹ (lần thứ hai trong tháng) đã được điều đến Biển Đông. Trước đó ngày 14/07/2020 bộ Ngoại Giao Mỹ đã ra tuyên bố ‘Lập trường của Hoa Kỳ về các yêu sách biển tại Biển Đông’, bác bỏ hầu hết các yêu sách chủ quyền của TQ đi ngược lại luật pháp quốc tế, và nhất là chuyện dùng vũ lực uy hiếp các nước láng giềng nhỏ trong vùng, trong đó có Việt Nam, được cho là một nạn nhân bị nặng nhất.

Biển Đông, với lòng tham chiếm hữu mà chệt cộng trắng trợn vi phạm pháp luật quốc tế, chuyện vậy đã có hơn chục năm, trong khi phía Mỹ đây lại là lần cả quân sự lẫn ngoại giao, mới tỏ thái độ cùng lập trường cứng rắn, bác bỏ mọi tuyên bố cùng lên án lối hành xử bất hợp pháp của chệt cộng. Có người nhân sự chậm trễ này mà hỏi (kháy), phải chăng Mỹ cần đến hơn chục năm mới nhìn rõ sự kiện, nhưng với mỗ tôi thì không là vậy, lúc đó chệt cộng ngang ngược bởi khắc tinh D.Trump chưa xuất hiện!

Còn phía đảng An Nam cộng con đẻ của chệt cộng phản ứng ra sao, trước sự cứng rắn của Mỹ đối với chệt cộng tại biển Đông, mà đối với dư luận thế giới trong các nạn nhân bị cướp biển đảo thì Việt Nam là nạn nhân bị nặng nề nhất. Nói dân Việt nước Nam là nạn nhân của chệt cộng cướp biển đảo thì đúng, chứ nói nhà nước Ba Đình là nạn nhân mỗ tôi không đồng ý, có chăng chúng chỉ là thứ nạn nhân tự nguyện, điều này anh bạn mỗ tôi đề cập nơi đầu câu chuyện đã không đồng ý cách gọi đó, mà cho đây là cái khôn của nước nhỏ, biết cống để sống còn.

Không chỉ riêng anh bạn đó, mà hầu hết bọn đít đỏ Ba Đình thì cái khôn ngoan khi đối đầu với thiên triều chúng chịu nhịn để được lành, biển đảo mất không dám kiện ra tòa quốc tế cũng bởi sợ mất chỗ dựa. Còn nói đến chiến tranh, chúng đã quá sợ qua trận biên giới 1979, miệng lu loa là thắng, nhưng nhìn lại lãnh thổ lãnh hải vì cái ‘chiến thắng’ đó mà đã bị mất không là ít, đến lính của chúng chết vì sợ thiên triều phật lòng, đến nén nhang cũng không dám thắp. Sic!

Đời vẫn luôn có kẻ hèn, nhưng lại cho mình là khôn sống nương theo thời thế, chúng quên mất rằng ông cha dân Việt mà hèn, thì làm gì còn đất Nam cho đến ngày hôm nay. Chuyện Mỹ đối đầu cùng chệt cộng ngoài biển Đông mấy hôm nay, cha con lũ Ba Đình lại một lần nữa cho thấy rõ lập trường của chúng, tên tướng đít đỏ (võ tiến trung) hô hoán cứu chủ: Mỹ đến Biển Đông và có hành động với Trung Quốc là vì mục đích của họ, không phải đơn thuần để giúp đỡ Việt Nam hay các nước ASEAN trong việc bảo vệ chủ quyền… Đó là hành động gây căng thẳng!

Không chỉ mỗi tên tướng hèn này, mà cả cái gọi là bộ ngoại giao xã nghĩa cũng đã lại cất tiếng ‘quan ngại’ mà kêu gọi hai bên kềm chế, chuyện chúng lo hơi thừa, biển đông không bao giờ có khói lửa. Không ai biết rõ giặc Tầu bằng dân Việt, nên không cần là chuyên gia bàn loạn thế giới cũng thấy được kẻ lùi chính là Tập!

Lại một bạn đọc gửi cho tấm ảnh bên quê nhà Hội An, chúng cho thành lập đội xe chuyên phục vụ ông chủ khựa cộng, mỗ tôi dùng nó để làm ảnh minh họa. Nói người dân xã nghĩa hôm nay bên quê nhà, chỉ là dân hạng thứ thì cho là phản động, chứ hình ảnh những chiếc xe này cho thấy hết cái bẩn của lũ liếm trôn. Cái tâm vong nô làm việc gì dù nhỏ cũng thể hiện bản chất vong nô!

VIỆT NHÂN (HNPĐ)

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 25 Tháng Bảy 20204:43 CH
Khách
TỔ CHA LŨ VONG NÔ , BÁN NƯỚC . ĐẢNG TA DÂNG NƯỚC chứ không bán : " NƯỚC FOR FREE" nên " được" coi là vong nô .Chứng cớ rõ ràng nè :
VONG NÔ
Vong nô đến mức này dây :
Giết dân để được sum vầy "THỜ MAO"
Trần gian chưa có nơi nào
Có loài súc vật tào lao thế này
***
Giết, ! giết nữa,! bàn tay không phút nghỉ
Cho ruông vườn mau tốt CƯỚP ( thuế) mau xong
Cho đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng :
🇻🇳THỜ MAO CHỦ TỊCH,THỜ STALIN BẤT DIỆT"🇻🇳
( tố hữu )
Một bày Việt cộng vong nô
"Chung lòng rập bước..." ..Tôn thờ ngoại bang
Một bày súc vật hung hăng
Rúc vào ĐẠI HÁN (G) lố lăng đê hèn
Làm cho dân,nước lụi tàn
Cho Tàu bành trướng,nuốt dần giang sơn
"🇻🇳BÁC MAO KHÔNG Ở ĐÂU XA🇻🇳
🇻🇳BÁC HỒ TA ĐÓ CHÍNH LÀ BÁC MAO"🇻🇳
Thấy chưa ? Toàn thể đồng bào
Hồ là thằng Chệt đứng đầu đảng ta
Trung Hoa ,NƯỚC LẠ, không xa
Viềt Nam ,Vẹm đã coi là Trung Hoa
***
https://youtu.be/s3ptVx1Iuw0

****
TỰ NHẬP VÀO TÀU
" 🇻🇳BÊN NI BIÊN GIỚI LÀ MÌNH🇻🇳
🇻🇳BÊN KIA BIÊN GIỚI CŨNG TÌNH QUÊ HƯƠNG "🇻🇳
Quê hương Vẹm ở Bắc Phương
Vem coi ĐẠI HÁN(G) ,quê hương của mình
Vẹm là chó của Bắc Kinh
Chó săn,thái thú canh rình dân Nam
*****
DỰNG TƯƠNG THỜ NGOẠI BANG
Lê nin sinh ở nước Nga,
Cớ sao lại đứng vườn hoa xứ này?
Hắn vênh mặt,hắn chỉ tay :
Tự do,độc lập Vẹm mày đừng mơ
Chúng tao đã dạy thằng Hồ :
Phải đem nước Việt dâng cho Nga,Tàu
Thằng Lê Duẩn nói từ lâu :
Đánh Tây,đánh Mỹ cho Tàu, cho Nga
***
Phải làm một kẻ chư hàu
Đảng là thái thú,đề đầu dân Nam
****
KHÓC THƯƠNG TỔ TÔNG :
" 🇻🇳Ông Stalin ơi ! Ông Stalin ơi !🇻🇳
🇻🇳Hỡi ông,ông chết,đất,trời có không ?🇻🇳
🇻🇳Thương cha,thương mẹ,thương chồng🇻🇳
🇻🇳Thương mình....thương MỘT, thương ông,thương MƯỜI "🇻🇳
----
he he he ! ! CHA + MẸ + CHỒNG và CHÍNH MÌNH cộng hết lại thì chỉ được Vẹm thương MỘT PHẦN thôi,nhưng thương ÔNG CỐ TỔ STALIN thì Vem thường MƯỜI PHẦN...Vẹm nhớ nguồn cội dễ sợ, Nổi da gà ! ! !
*****
SINH RA QUÁI VẬT
" 🇻🇳VUI BIẾT MẤY,NGHE CON TẬP NÓI🇻🇳
🇻🇳TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN "🇻🇳
---Quái vật Vẹm cất tiếng đầu đời không gọi bố,mẹ, ông ,bà mà nó TRU LÊN,RỐNG LÊN gọi tên thằng quái vật ngoại bang
****
ĐẢNG KỲ,QUỐC KỲ
Đảng kỳ là cờ Liên Sô
Dùng CỜ PHÚC KIẾN Làm cờ quốc gia
Tinh thần độc lập đảng ta.
Ngay trong cơ bản đã là vong nô
Tổ tiên cha , mẹ không thờ
" THỜ MAO CHỦ TỊCH " liếm bô giặc Tàu
****
ĐẶT TÊN QUỐC GIA
Tên nước,Vẹm đặt theo tiếng Tàu :
"CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM"
Y chang "CỘNG HOÀ NHÂN DÂN TRUNG QUỐC"
Đúng tiếng Việt thì phải gọi là :
VIỆT NAM CỘNG HOÀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI
Từ màu cờ cho đến tên quốc gia
Tất cả,do Tau khai sinh , sắp đặt
Đảng " ta" MADE IN CHINA
Cho nên hành xử rất là Chinese
*****
Mao trạch Đông đã rất có lý khi coi Việt cộng là công cụ và tuyên bố "Trung quốc sẽ đánh Mỹ tới người Việt Nam cuối cùng ". Đó la MỆNH LỆNH .
Và Lê Duẩn dõng dạc thi hành :"TA ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN SÔ,ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC"
Thứ Bảy, 25 Tháng Bảy 20203:02 CH
Khách
That dang buon vi dieu nay,nhung nguoi kem hieu biet mac du ho la nhung nguoi co trinh do kha.Tren cac phuong tien truyen thong dai chung,ho ( nhung nguoi ngu hoac qua dan don ) da ngang nhien mac quan ao theo kieu cach dac thu cua dan toc trung hoa ma bay gio la DCS trung quoc.Ho da ngang nhien ke nhung bang hieu,nhung dac khu bang tieng Tau nhu mot khoe khoang dang cap hay la mot hanh dong het suc ngu dot khi khong biet rang : nguoi Vietnam lam chu dat nuoc VIETNAM nuoc CUA nguoi VN Cho khong phai la la nguoi tau lam chu dat nuoc VIETNAM .Nhu vay chang hoa ra la da chap nhan no le cho tau ? Do ngu dan moi ro,do tri thuc chuong heo,bon nay khong con chu nghia de mang chui chung nua,vi Gian di : Chung khong biet tieng VIET va KHONG phai la nguoi VIET,bon phan quoc nay deu dang mang ra bien dong ban bo !/-
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn