Đừng hoảng loạn...Hãy mở toang cưả ra, đi làm việc bình thường - Đồ Ngu

Thứ Tư, 25 Tháng Ba 20208:26 CH(Xem: 4274)
Đừng hoảng loạn...Hãy mở toang cưả ra, đi làm việc bình thường - Đồ Ngu

Chim-angry
Đừng hoảng loạn...Hãy mở toang cưả ra, đi làm việc bình thường - Đồ Ngu

1/ Mấy tháng nay, Quốc nạn Virus Trung quốc reo rắc tang tóc cho 1 số Bang cuả Mỹ . Hôn quân Bảo Đại chỉ nói 1 câu nghe được: " Ở đâu có Hạnh phúc. Ở đó là quê hương cuả mình ". Đồ không may mắn như các Chú Bác khác qua Mỹ bằng máy bay, tầu thủy chiến đấu, lại khỏi phải đi tù VC , nên bây giờ còn sức khoẻ để chống Cộng hết mình, cứ thấy khẩu khí cuả các chú bác ấy chửi thượng cấp cũ, chụp mũ cho những người mà ngày xưa chú bác ấy không đáng xách dép cho họ. Mà, nghe ớn xương sống...
Mấy tháng qua, những anh em có quyền kiểm soát mục Bàn Ra Tán Vào xoá, thậm chí block biết bao nhiêu nhiêu cái " góp ý" mạt sát chúng tôi với đủ thứ chữ hạ cấp...Nào là làm lợi cho cộng sản, cộng sản trả tiền nuôi báo,  bợ đít " bạo chúa" Trump...có đưá còn hô hào tẩy chay HNPD...Có 2 câu trả lời cho bọn ngu ấy:
- Nếu chúng tôi cần tiền thì với số lượng độc giả vào đọc . Số tiền chúng tôi kiếm được không phải là nhỏ...cần chi ba cái lẻ tẻ từ kẻ thù truyền kiếp?
Còn tẩy chay ư ? Cứ việc, vì chúng tôi rất độc lập, chẳng Hội đoàn, Đảng phái, cá nhân đéo nào chi phối nổi chúng tôi...Thích thì làm, không thích thì đóng cưả, chẳng nợ nần gì ai...
Do vậy, bài góp ý này chỉ xoay quanh Quốc nạn ở Mỹ nơi quê hương rợp bóng bồ câu trắng nhưng cũng không ít bóng dáng đám quạ đen...

2/ 2 cô con gái cuả nhà Đồ, làm cho hãng quốc phòng, thiệt hại mỗi đưá hơn 1 triệu đồng, vì stock lao dốc... chúng vẫn cừời tươi như hoa...Những kỹ sư bậc trung thì mỗi người được phát cho 1 cái lap top cuả riêng hãng để làm việc tại nhà...Những người khác vẫn đi làm bình thương, trên kính xe được dán dấu hịệu cho phép đi lại bất cứ tình huống nào. Con cháu lớn an ủi Mẹ: " Ba nói đúng đấy mẹ...cái con Virus Vũ Hán này ĐÂU CÓ GÌ ĐÁNG SỢ ĐÂU...Muà cúm năm 1919-1920 nước Mỹ chết cả vạn người....Nhưng sao Ông Trump đang bị địch thù dồn vào chân tường.?..: Thổi phồng lên sự sợ hãi, tạo hoảng loạn trong dân chúng...Chính trị tất ..."

3/ Chúng tôi vẫn thông báo rằng: Trong ý kiến các bạn muốn viết ủng hộ hoặc không ủng hộ ai, các bạn cứ làm. Việc cuả chúng tôi là đưa tin, đưa bài...Các bạn không có quyền chửi chúng tôi...Câu nói cuối cùng cuả Đồ tôi là: Trên mạng có hàng trăm diễn đàn. Nếu bạn thấy chúng tôi không đúng như bạn mong muốn, sao bạn không bỏ đi, không tìm diễn đàn khác. Nợ nần gì nhau mà cứ bám theo chúng tôi ( giống như con điả thèm máu ) vậy?
Các "Bạn" ấy phải nhớ rằng: Chửi ruả hay muốn khuynh đảo chúng tôi đều là vô ích...CHÚNG TÔI ĐANG Ở TRONG NĂM THỨ 17 LÀM BÁO MẠNG,  CHÍNH HAY TÀ, CHỐNG HAY THÂN CỘNG THÌ NGƯỜI CÓ MỘT CHÚT KIẾN THỨC, ĐẠO ĐỨC CHỈ CẦN ĐỌC QUA VÀI SỐ BÁO LÀ BIẾT LIỀN...

4/ Bài này viết vội thẳng vào admin được truyền cảm hứng từ dự trù cuả cuả Tổng thống Donald Trump sẽ sớm nới lỏng lệnh đóng cưả (TT Trump có thể sớm nới lỏng lệnh đóng cửa bất chấp dịch bùng phát )
Nêú Ổng ấy thực hiện ý định này...Các bạn sẽ thấy  nhận định cuả Đồ Ngu tôi không sai:
-  Bọn cơ hội đang vẽ rắn thêm chân về con virus Vũ Hán. Đúng là nó " Tiến Nhanh , Tiến Mạnh" nhưng không hề Vững Chắc...Đồ tôi tuy ít học nhưng nhờ được đọc lõm bõm cả 2 thứ văn phồn thể và giản thể nên đêm ngaỳ vào báo Nội đia và Hải ngoại tiếng Trung để đi đến kết luận về Trung Quốc là:
- Cái gì càng to càng lớn càng dễ vỡ
- Con virus này tuy tiến nhanh nhưng cũng sẽ tan rất nhanh
- Người tính không bằng trời tính
- Chuyện nhân quả là có thực. Chuyện quả báo nhãn tiền càng có thật hơn

5/ Đồ tôi nguyên là Sĩ quan tác chiến đánh giặc từ lúc ra trường đến ngày bể diã, chưa hề biết cái ghế ở văn phòng nó êm thế nào, nó ấm làm sao...Vậy phải khen cho Ông Trump có cái Dũng trước mọi nguy biến: Cứ xem Tập Cận Bình cái ngày đầu loan báo sự nguy hiểm cuả Virus: Mang khẩu trang đặc biệt nói lắp ba lắp bắp..Với Trump, " Vua thì vẫn bình tĩnh, nhưng bọn thái giám thì cứ nhặng lên" nhất định không thèm khám nghiệm, sau đó mới chiụ làm...

6/  Còn Trump ông có lỗi nhiều lắm nhưng không sao...Thằng Mao, Thằng Hồ lỗi lầm, khuyết điểm ngập mặt nhưng chúng vẫn thành công ( nói như chúng tự sướng )
Còn Đồ tôi đến giờ phút này.. Tôi vẫn ủng hộ ông....Còn đến bầu cử sẽ tính sau. Nếu...

 Đồ Ngu ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 26 Tháng Ba 20201:56 SA
Khách
Mọi người đều biết , hiện giờ China là cơ xưởng của thế giới , từ cây kim sợi chỉ , khẩu trang , thuốc tây , ... coi như mọi nước đều phụ thuộc kinh tế hơi nhiều , một khi China ho hen sổ mũi .
Theo thuyết âm mưu , sau khi nghiên cứu và đồng ý tháo cũi xổ lồng con cúm Tàu , họ Tập cũng đã nắm vững truyền thông thổ tả , sẵn sàng bán rẻ đất nước , xin được sự chở che , bố thí bởi Chicom ... thế là từ CNN , MSNBC , CBS, BUSINESS INSIDER , HUFFPOST , WASHINGTON POST .... và nhiều nhiều nữa , ngày đêm mở mặt trận truyền thông công kích , bươi móc đả phá ông Trump ...
Thêm vào là những tin giật gân , nóng hổi .... gây hoang mang lo sợ cho những ai sống bằng cảm tính , chứ không dùng lý trí xét suy thật , giả !!!

Cho tới hiện giờ , con số tử vong của cả thế giới còn thấp hơn ,dưới con số người chết vì cúm hàng năm tại nước Mỹ ! Và 80/100 người dính cúm Tàu đều ở dạng nhẹ , tự khỏi , không cần chữa trị .
Người tử vong đa số là già cả , hoặc những ai mang tiền sử bệnh trong người . Ngoài ra nếu không rơi vào những trường hợp trên thì đều vượt qua .

Rõ ràng như vậy , nhưng truyền thông đã kích động , thổi phồng , đã vẽ một bức tranh u ám ảm đạm phủ chụp nước Mỹ .Mục đích gì thì ai cũng rõ , rõ từ lúc ông Trump đắc cử POTUS , từ lúc đó , không một lúc nào MSM để ông ngơi nghỉ , họ không cho ông dồn tâm trí sức lực giúp nước , dựng nước .
Thậm chí họ rủa xả cả Hiến Pháp Mỹ khi bà Hillary thất cử ! Rồi đến việc Trump thông đồng với Nga tiêu tốn hai năm trời quậy tưng nội các ông Trump bởi Robert Mueller ,rốt cục tiêu tốn tiền thuế của dân mà thôi !
Chưa chịu ngừng nghỉ , họ tiến tới đàn hặc , đàn hặc cũng thất bại !
Nay , cú chót đầy tổng lực Vũ Hán virus , còn được gọi Economy killer virus , phối hợp nhịp nhàng bởi truyền thông thổ tả gieo rắc hoảng loạn khắp nước Mỹ , làm mọi người run sợ trước viễn ảnh lây lan như đám cháy rừng !!!

Hoảng loạn đến nỗi hốt sạch cả giấy đi cầu, tã lót em bé ... Lý trí nào , dạy con người văn minh làm chuyện như vậy ??
Ai đưa xí nghiệp Mỹ sang Tàu ? Chắc chắn không phải ông Trump . Giờ nước Mỹ cần khẩu trang , cần thuốc trị bênh ... đều không có đủ cho dịch cúm này . Giả dụ Hydroxychloroquine chữa trị được cúm Tàu , thì Mỹ cũng bótay.com ... vì Tàu nó đã mua thu sạch !

Sức mạnh truyền thông thật khủng khiếp . Nên cộng sản độc tài toàn trị luôn nắm chắc nắm chặt truyền thông và chúng cho đăng những tin có lợi cho chúng mà thôi.
Hoảng loạn về cúm Tàu ở Mỹ , truyền thông Mỹ phải chịu trách nhiệm đã góp phần lớn , đánh sụp nền kinh tế Mỹ .
Hàng năm Mùa cúm rộ nở , ai cũng biết tự chế . Hạn chế tiếp xúc càng nhiều càng tốt . Điều này khỏi cần bàn . Nói về xét nghiệm , như truyền thông cho biết 80/100 là nhiễm nhẹ , sẽ tự khỏi . Vì vậy CDC đặt điều kiện cho xét nghiệm rất là chính đáng .
Chẳng thế mà ông phó thống đốc tiểu bang Texas , Dan Patrick , dù đã 69 tuổi vẫn hô hào 'back to work' đồng quan điểm trên Jerry Falwell Jr. suggests the coronavirus is a plot to hurt Trump and says Liberty University will continue to hold in-person classes .
Đương nhiên các vị trên làm bia cho MSM ngắm bắn .... chỉ vì dám chống lại , làm ngược lại MSM và Tập cẩn Bình !!!
Thứ Ba, 24 Tháng Ba 202010:38 CH
Khách
Cảm khái ... cảm khái ...tôi từng posted cái dzụ này có mùi cá tháng tư ! Chỉ lạ là mới tháng hai đã " đăng đàn " !
Tôi tự nghĩ đây là cả sự toa rập vĩ đại từ Tập cận Bình với tryền thông thổ tả , cộng thêm thống đốc các tiểu bang libral , như WA _ CA _ NY .
Đây là nơi virus Vũ Hán phát triển như nấm sau mưa . Thật ra thì ai cũng thấy cái hoảng loạn thì nhiều ... còn chết chóc thì ít , và chết đa số là người già cả , người bệnh hoạn .

Sở dĩ ông Trump phải ngả theo phía trái left side , vì sức mạnh của truyền thông quá mạnh , nên ông không thể không ban hành vài thứ để yên dân , cả dân chủ lẫn cộng hoà .
Phải chăng cá tháng tư năm nay nhằm đánh gục POTUS , nói rõ là đánh gục ông Trump ! Chưa từng thấy sự hoảng loạn ... vét sạch cả giếy đi cều , nước rỏa tay ! Rồi cả đến uống nước rửa hồ cá ... mà chết !

Kẹt cái là ai không sợ chết ? Chả ai dám mang sinh mạng đánh đố với thần chết ! Thực ra thì không đến nỗi tệ như truyền thông thổ tả loan truyền và các loa từ các tiểu bang đầy những người di dân bất hợp pháp , chỉ lo gào thét rên rỉ ... chứ không săn tay áo giúp người dân mình ... mà chỉ biết chĩa tay vào ông Trump , tại Trump ... Trump phải thế này , phải thế nọ !!!
Tôi đồng ý hoàn toàn với Đồ Ngu , thôi phải đi tích trữ giấy đi cầu để chống cúm Tàu cái đã .. just waite and see , thời gian sẽ cho biết ..
................
Thắc mắc về góp ý của tôi trong bài " Washington Post : Tình báo Mỹ cảnh báo về COVID-19 từ tháng 1 nhưng bị ông Trump phớt lờ, "ai khuyên cũng không được" .... bị kiểm duyệt , không rõ lý do !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn