Giặc & dịch…- Việt Nhân

Chủ Nhật, 15 Tháng Ba 20204:20 SA(Xem: 2642)
Giặc & dịch…- Việt Nhân
179e

(HNPĐ) Theo tình hình mấy ngày qua, thì rõ ràng (ngài) virus Vũ Hán đã phần nào vâng lệnh anh Đồ mà: tràn xuống phiá Nam tấn công vào hang ổ cuả Việt Cộng, đem những thằng Cộng nô cuả đám Ba Đình, bọn Bắc Kỳ 75, Từ thằng Trọng Lú đến đám Đảng viên ăn theo cho chúng xuống cùng chỗ với tên Hồ Tặc....

Sau vụ chuyến bay VN0054 từ Anh, đám đít đỏ đem theo Vuhanvirus về rồi lây lẫn nhau, cộng đồng dân mạng đã háo hức trông tin Lú Niểng Ngân Đù bỏ mạng! Mong vậy cũng có thể thành sự thật được quá đi chớ, trong cái tình hình dịch đang rộ đâu chỉ gọi mỗi tên dân đen, và truyền thông của chúng cũng đưa tin nay đã có 47 ca nhiễm, hàng trăm ca nghi nhiễm đang được cách ly, hàng chục ngàn người phải theo dõi y tế chặt chẽ, để gọi là tránh lây lan cộng đồng

Bản chất của loài sản là luôn sống trong giả dối và bưng bít sự thật, nhất là cái sống chết của đám chóp bu, hồ chiếu manh chết mà chúng còn sửa ngày, thì đám chóp bu Ba Đình hôm nay có bị con vuhanvirus vật tắt thở, nếu cần chúng cũng bịt luôn. Đó là nói về bọn chúng thôi, còn dân thì với chiều hướng bây giờ càng nhiều ca bệnh càng tốt, đếm ca lượm tiền!


Lũ rừng rú Pắc Bó chúng cũng đã biết bắt tay như người văn minh, lại thêm cái trò ôm hôn thắm thiết của loài sản truyền thống, vì vậy đang cơn dịch chỉ cần một trong hai cái đó là đủ chúng tặng cho nhau con vuhanvirus. Tay bộ trưởng bộ kế hoạch đầu tư (nguyễn chí dũng), cùng đi trên chuyến bay VN0054 cùng con bệnh ca 17, về tới nơi ngoài bắt tay đám cán cối Nghệ An, hắn còn có buổi gặp thủ Niểng để báo cáo chuyến đi. Cộng đồng mạng tin chắc rằng, Niểng đã lây bệnh khi bắt tay (nguyễn chí dũng), như tấm hình mỗ tôi mượn để minh họa bài viết, và đây cũng xin bạn đọc bỏ qua cho nếu ảnh không là đúng với thời gian tính,.

Đó là chuyện (nguyễn chí dũng) mà dân mạng cho là đã nhiễm vuhanvirus, với xác suất cao từ con bệnh ca 17 (nguyễn hồng nhung) lúc chung chuyến bay VN0054 từ Anh về. Còn chuyện truyền thông nhà nước An Nam cộng, ồn ào trấn an dư luận rằng (nguyễn chí dũng) có xét nghiệm với kết quả âm tính, dân mạng cho đó là để đối phó với tin đồn Niểng được vuhanvirus hỏi thăm, bởi đem so với ca 21 (nguyễn quang thuấn), nhân vật bắc Kỳ có ‘ný nuận’, cố vấn kinh tế của Niểng, cũng cùng chuyến bay VN0054 từ Anh về, tên này lại có kết quả là dương tính.

Danh sách những người tiếp xúc với con bệnh 21, tờ Tuổi Trẻ Online đưa ra con số là 96 người, không biết là đã có kể đến đám cùng (nguyễn quang thuấn), tham dự buổi họp Hội đồng Lý luận Trung ương và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam ngày 4/3/2020 tại Hà Nội chưa. Cái thắc mắc này là đúng, đám đít đỏ mà họp hành gì chỉ tụ nhau nói phét, sau đó là tiệc tùng, đánh golf, nghe hát, liệu chúng có bị cách ly, hay lại ‘vô tư’ thả rông đi gieo rắc mầm bệnh, như quan thầy khựa cộng đang ngày đêm tự do đi lại trên đất Nam, không một cấm đoán?

Trong cơn dịch vuhanvirus, có phải chăng 16 ca bệnh của hơn hai tháng trước, huênh hoang là đã chữa khỏi thành công chỉ là trò bịp, y tế nhà nước Pắc Bó làm gì có ‘khả năng’ đó, chuyện cửa khẩu Nội Bài để lọt khâu giám sát thân nhiệt hai ca bệnh 17 và 21, đã lộ rõ những lỗ hổng trong phòng dịch yếu kém. Cũng vì vậy mà nay chỉ riêng hai ca 17 và 21 từ Ý về, Hà nội đã không khác gì trận vỡ khiến thủ Niểng trong chỉ thị cũng đã gọi là báo động, và đặt vấn đề ‘chuẩn bị sẵn sàng phương án cách ly trên diện rộng’ lên vị trí ưu tiên cao. Sic!

Rồi trong biện pháp kiểm soát nhập cảnh, tạm ngưng miễn thị thực, thì biên giới Tây Nam (Campuchia?!), và dân các nước Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha bị nêu đích danh, còn phương Bắc và dân Tầu cộng thì không một lời một chữ. Sự kiện lạ này dân mạng cho là Ba Đình muốn định hướng, dịch vuhanvirus đang phát tác là do mang từ châu Âu về, mà không là từ quan thầy phương Bắc. Xin lỗi, ngoài sợ Tầu mà đổ vạ cho châu Âu, trong đó còn do mùi thơm từ gói tiền tỷ đô của Mỹ đưa ra ngày 02/03/2020.

Câu chuyện lũ Ba Đình đang dính chấu, thoạt đầu mỗ tôi định lấy tựa là ‘hoan hô vuhanvirus’, nhưng chợt nhớ cũng vì ba chữ ‘dũng sĩ corona’ mà mang tiếng là kẻ ác, bạn gặp ngoài phố đã trách sao lại ‘hồ hởi’, khi người bị chết dịch hàng loạt? Có bạn lại nói, đừng thấy bọn khựa cộng làm ác đền tội mà vui, đây là đại dịch toàn cầu tổ chức WHO đã nói, riêng người Ý không chút ân oán cùng dân Việt, nay đang bị con Vuhanvirus vật te tua, mỗ tôi nghĩ sao? Thưa bạn, chuyện xảy ra hôm nay, tất cả đều mang căn nguyên của ngày hôm qua!

Nói đến WHO, là ghét thằng giám đốc ăn ‘phân’ Tập Cận Bành, ngay cái tên gọi covid-19 cũng cho thấy nó sợ Tầu cộng, nên dùng tên vuhanvirus là đúng, chỉ rõ nguồn gốc phương Bắc, kẻ thù truyền kiếp dân tộc mỗ tôi. Còn chuyện nước Ý mãi tận phương Tây, không dưng mà vướng vuhanvirus của đất Tầu phương Đông, để rồi y tế một nước văn minh phát triển như Ý, đã phải ‘vỡ trận’ tê liệt vì vuhanvirus, đến nay Ý đã có 12.000 người nhiễm, 800 người chết, ngày 09/03/2020 lệnh phong tỏa toàn quốc: Hàng quán dẹp sau 18h, đóng cửa trường học, bảo tàng, các nơi vui chơi.

Dân số Ý, có tỷ lệ người già cao thứ hai sau Nhật, theo tự nhiên cái lớn tuổi khiến con người dễ bị tấn công trước mọi bệnh tật, nay Ý có là ổ dịch vuhanvirus thì điều đó không lạ. Còn một nguyên do nữa, đó là lúc đất Tầu cơn dịch bộc phát, những chuyến bay nối liền giữa Ý và Hoa lục, vẫn được tiếp tục bình thường, rước mầm bệnh không chút e ngại, Việt Nam ngay lúc này cũng không khác. Cái giá dân Việt phải trả trong những ngày tới, muốn biết hãy nhìn nước Ý hôm nay, và Ba Đình thừa biết điều đó, nhưng với chúng cái sợ quan thầy Tầu là trên hết!

Đem hai con khỉ đít đỏ (nguyễn chí dũng, nguyễn quang thuấn), làm câu chuyện khơi mào kỳ này, không ngoài cho thấy cái hèn của lũ Ba Đình, định hướng nguyên nhân lây nhiễm đang rộ, là do mang về từ Anh, Ý… chứ không phải do bọn khách tàu hủ thúi mang lại. Chắc chắn những ngày tới, cái ‘vỡ trận’ sẽ không một mảy may bởi từ phương Bắc tràn xuống, mà là từ trời Âu mang về, và còn nữa ‘Ca nhiễm Covid-19 thứ 34 của VN là người trở về từ Mỹ’, cái này rõ ràng Ba Đình muốn được dính máu ăn phần trong số tiền tỷ hỗ trợ chống dịch bệnh của Mỹ.

Tiên sư bố chúng bay, nay nghe mùi đô mà nhanh chóng vào cuộc, sao (vũ đức đam) không tiếp tục rí rố cái sáng tạo tài tình đảng ta nữa đi, huênh hoang rằng dịch đã phải chừa tui bay? Giận bọn thầy trò Hán phỉ, nhưng mỗ tôi cũng không có lòng dạ nào mong dân Việt sẽ lâm cảnh như dân Ý, và có mù cũng sẽ thấy nếu rơi vào tình huống đó, ‘bắc bộ phủ’ sẽ là nhà hoang, với những thẻ xanh, những quốc tịch nước ngoài, đó là lúc bọn đít đỏ xa chạy cao bay, chỉ tội cho dân Việt.

Để kết, đọc lời còm của bạn Binh Bốn: Nghe tuyên bố của Thú tướng VC mà đâm lo: “Chống dịch như chống giặc!” Lâu nay có ai thấy bọn Ba Đình ba que chống giặc đâu, chỉ chống dân oan và rước giặc thôi mà! Hay đây chính là mật khẩu của Thú tướng: “Rước dịch như rước giặc!”? Mà bài viết kỳ này mỗ tôi xin được lấy tựa: Giặc & dịch.

Việt Nhân ( HNPD )                                  180Đừng xem thường dư luận tỏ thái độ
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 14 Tháng Ba 20205:39 CH
Khách
Chẳng phải ngẫu nhiên khi ông Vũ Đức Đam phát biểu: “Với sự khiêm tốn của người Việt, chúng tôi ít nói đến điều này, nhưng đến nay có thể đánh giá Việt Nam đã kiểm soát được dịch”.

Không phải chỉ những thế , ông còn dõng dạc tuyên bố : "Nếu 1 tuần nữa không xuất hiện Covid-19 mới, Việt Nam sẽ công bố hết dịch"

Hai ngày sau , nửa đêm , giờ Tý , canh ba ... ban lãnh đạo t/p Hà nội đánh mõ , khua chiêng ầm ĩ khắp thủ đô , còn hơn báo động B52 dội bom !
Chưa hết , sáng sau tiếp tục họp bàn .Mục đích cũng chỉ giới thiệu kịch bản với diễn viên chính là cô Nguyễn hồng Nhung và chuyến bay " định sẵn ".

Cô gái nhập vai thật trọn vẹn ,lỳ đòn không thua gì DLV Trần nhật Quang , gánh chịu tiếng bấc tiếng chì ! Chả hiểu hợp đồng tiền nong ra sao ? hay chỉ liều mình cứu chúa ?

Cứu nguy cho đảng , cho nhà nước , chuyển tên từ cúm Tàu sang cúm Ý .
Ôi trách nhiệm nặng nề cao cả làm sao ! Mà cũng là sự hy sinh , xả mình cứu giúp các em học sinh cùng cha mẹ chị em chúng .
Từ nay phụ huynh học sinh không còn lo ngay ngáy .... các em sẽ nghỉ dài dài ...dù rằng ông tiến sĩ , phó giáo sư Hoàng trọng Lân, kiêm viện trưởng viện Pasteur t/p hcm rất mực " tâm tư " về an toàn của các em khi ở nhà .

Trước ngày kịch bản ra mắt , Việt Nam vẫn có các chuyến bay và mọi việc đều chìm vào quên lãng , chìm vào im lặng .
Riêng chuyến bay này , chuyến bay của diễn viên nên mới ồn ào , mới gióng trống khua chiêng um sùm ... là vì xảy ra theo đúng qui trình định sẵn .
Nếu không , ta cứ ỉm đi như các chuyến trước : âm thầm xử lý , đố ai biết tổ con chuồn chuồn !!!
Diễn viên có thể dương tính mà cũng có thể âm tính , tùy theo đạo diễn .Cũng như Nguyễn chí Dũng theo đúng như mô tả thì không cách gì y có xét nghiệm âm tính .Trên chuyến bay ngay ở ghế khách thường đã có 4 người dương tính , riêng hạng thương gia , khoang Nguyễn chí Dũng , ít nhất cũng phải trên 6 người mang dương tính với virus cúm Tàu.

Chỉ khi nào cúm Tàu chạy làng với virus cộng sản thì NCD mới có xét nghiệm âm ! nhưng không thể , vì " bệnh nhân 21 " đã chứng minh điều đó bất khả .
Còn người nước ngoài thì miễn bàn , tiếng Việt còn " ngọng níu ngọng nó " giờ nói tiếng Tây ... bố ai hiểu ! Một mai , những ai sống sót sau đại dịch , chắc không bao giờ quên chuyến bay đặc biệt , chuyến bay lịch sử này : Lịch sử dối trá của đảng csVN !!!

Nực cười ở chỗ , chuyến bay có nhiều người nhiễm bệnh , nhưng máy quay chỉ chiếu rọi vào một mình diễn viên chính ! Họ quên những người khác , như Nguyễn quang Thuấn chẳng hạn ! Cũng phải thôi , đạo diễn bảo sao thì làm vậy .

Thần sầu cho đảng ta , kịch bản Hollywood cũng chào thua . Chẳng thế mà Mỹ phải cút , ngụy phải nhào !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn