Chống Cộng mà Ngu như...Con Cặc - Đồ Tồi

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai 20188:27 CH(Xem: 8174)
Chống Cộng mà Ngu như...Con Cặc - Đồ Tồi
( Bài viết thẳng vào admin, đi từ Tim nóng giận mà ra, không sưả chưã, kể cả lỗi typing, cứ tha hồ..ném đá )

ConCac-dep
 ( HNPD ) Thế gian thường ví: " Ngu như con cặc" thực ra rất oan uổng cho cái bưủ bối này.
2 thí dụ nhãn tiền:
1/ Con Cặc cuả Hồ Chí Minh nó chỉ là công cụ chỉ đâu đánh đó cuả tên Dâm tặc, bao nhiêu cháu gái, phụ nữ có chồng, thậm chí đàn bà  mang thai  ( đang  là vợ cuả đồng chí )  cũng bị Con Cặc cuả hắn phá nát danh dự, nhưng " Nó" vô tội...Tội là do cái lòng dục, bộ não ác độc cuả chủ nhân nó...
2/ Con Cặc cuả Trump: Cũng vô tội luôn nhưng không bị  bôi xấu nhiều , thậm chí còn được khoác cho cái áo long bào để chống đến cùng bọn phụ nhân trong cái hội vớ vẩn Me#Too gì gì đó...
Nhưng, xét cho cùng có tôị hay vô tội thì câu cuả thế gian mắng ai đó là " Ngu như Con Cặc" cũng là đúng...Sướng thì chủ hưởng. Mang tiếng, chịu một mình.
Sau đây, mới là vào cái đề bài có văn phong " mất dạy" ở trên:
Chỉ nói cái " bè lũ " Dân chủ Người Việt ở Hải ngoại này thôi nhé, chỉ nói về sự thất cử cuả Anh Thư Chống Cộng Janet Nguyễn thôi..
Người Việt trong và ngoài nước thường gọi các nhà đấu tranh nữ là Anh Thư, không sai với nghiả đen cuả chữ Anh là Chuá Loài Hoa ) Nhưng, với Đồ tôi, người Nữ duy nhất trong mắt Đồ là Cháu Janet Nguyễn, bởi, Cháu chống Cộng bắng cái Đầu Tri Thức ( Chống Cộng bằng luật pháp Mỹ , khác hẳn Cái Đầu Đất Sét, chống Cộng bằng mồm cuả bọn mượn danh Chống Cộng Hải Ngoại ) khiến cho bọn Bắc Bộ Phủ phải kinh sợ. Tuy thành quả này chỉ trong phạm vi Cali, nhưng cũng khiến cho những người căm ghét Cộng sản ở trong và ngoài nước nức lòng..
Tại sao cháu thất cử ?
1/ Bị những thằng, con đồng nghiệp xôi thịt, to mồm đâm sau lưng, bọn này còn lợi dụng cái lợi khẩu vốn có, hô hào ủng hộ đảng này đảng nọ ( những đưá dân cử này có " thành tích" là: Với Hồ Chí Minh, với Việt Cộng chúng im như hạt thóc... )
2/ Đau đớn hơn, đáng phẫn nộ hơn là bị chính Đồng Bào ( nhưng không Đồng Tâm ) quay lưng...Họ nhẫn tâm bỏ rơi Janet Nguyễn là tại sao?
- Lý do 1 : Chỉ vì Janet đảng Cộng Hoà, bởi vì tam đoạn luận rất quái gở, trẻ con ( Maỳ ở đảng Cộng Hoà, Trump là Cộng Hoà. Bọn tao chống Cộng Hoà, chống Trump, chống Mày...luôn )
- Lý do 2: Đa số người Việt ở Hải ngoại mang mối hận bất cộng đái thiên ( không cùng che chung một bầu trời ) với cộng sản. Thiếu số còn lại , bất hạnh thay lại là những đưá to mồm, chúng biến chuyện chống Cộng thành một thứ nghề để kiếm danh, kiếm tiền...Chúng đánh trúng vào tâm lý nô lệ, ấu trĩ chính trị cuả người Việt Tị Nạn để chống phá những người như Cháu Janet Nguyễn...
Những người sau, đáng chê trách nhưng cũng đáng thương. Bởi vì, họ Ngu như cái...Con Cặc !
Đồ Tồi ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai 20182:05 SA
Khách
Hahahaha!!!!! Ông Đồ tồi Đúng thiệt là... là dân "ăn tục nói phét", dám vén váy quai cồng chửi đổng giữa trời cái đám truyền thông và cử tri "ngu" dân Việt tại Orange County, không nhìn ra lợi ích lớn Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn đã mang danh dự cho Người Việt trong cộng đồng, chỉ lo bắt lỗi bà Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn: trịch thượng, vô ơn, không tế nhị khôn khéo va chạm đến các cá nhân dân cử, hay đại diện tai to mặt lớn trong công đồng (có bằng cấp nhưng chí lớn bằng hạt peanut) ho đả kích và kêu gọi người Việt ủng hộ cho người đối thủ thuộc phe dân chủ để bà bị thất cử bằng số phiếu ngang ngửa trong cuộc bầu cử giữa mùa vừa rồi. Nhưng điều đáng nói hơn là một tên "ngốc dân cử" đã từng phụ tá bà trước đây ngang nhiên tuyên bố việc thất cử vì do chính ông ta kêu gọi tẩy chay. Việc ông Đồ Tồi nổi giận là có lý lắm, vì TNS Janet thất cử là một thiệt thòi lớn cho Người dân Việt, nhưng liệu ông mắng cái đám người " Ngu như con C ..".. là có oan cho "nó" lắm không? Thực sự "nó" có ích lắm, vì đã tận tụy phục vụ quý bà, tạo sự truyền giống nổi dõi tông đường, chứ cái bọn vô tích sự... "xôi thịt" kia,thì chỉ làm bẩn danh dự giống nòi Viet Nam.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn