Đáng được huy chương HCM ! - Việt Nhân

Chủ Nhật, 16 Tháng Chín 20186:15 CH(Xem: 2528)
Đáng được huy chương HCM ! - Việt Nhân

AHau_mc-BanDam
(HNPĐ) Tấm ảnh minh họa câu chuyện hôm nay, được lấy trên trang mạng Vietnam Mới post ngày 06/09/2018, chuyện á hậu, em-xi, bán dâm với giá nhiều ngàn đô, và dư luận do những thông tin từ phía côn an nhà nước xã nghĩa đưa ra mà gây ồn ào. Phía bán với các cái tên tắt TD, CV cùng nhiều chi tiết hé mở, giúp dân quen của giới ăn chơi (showbiz) biết rõ đó là ai, vì vậy mới có tấm ảnh minh họa, không chút giấu giếm cho là chính hai cô trong hình.

Còn kẻ mua, như bấy lâu nay chuyện vẫn vậy, cũng nêu tên dĩ nhiên bằng chữ tắt, chỉ có thế mà không một chi tiết thêm (bí mật đảng), biết rằng không có bất cứ quy định nào cho phép nêu tên người bán cũng như người mua dâm, nhưng như cái cách nhà nước xã nghĩa làm, khiến dư luận cho là để bảo vệ bên mua. Vụ này đại khái có 4 đại gia, là ông T. 43 tuổi, ngụ tại thành Hồ, ông M. 43 tuổi ở Bình Thuận, ông Q. 37 tuổi sống tại Hà Nội, ông Đ. 31 tuổi dân Bắc Giang, đã được công an lập biên bản xử phạt hành chính, cho về chờ làm rõ thêm tình tiết liên quan.

Mỗ tôi viết nhiều rồi về tệ nạn xã hội, mà người dân xã nghĩa hôm nay đang phải gánh, trong đó có nạn người dân làm đĩ, nên bài viết hôm nay không một lời kết án các cô bên bán dâm. Là một nghề bất cứ nơi đâu trên trái đất này, cũng có chỉ nhiều hay ít, nhưng sự thật dưới chế độ An Nam xã nghĩa, cái nghề làm đĩ nó vỹ đại không kém cái vỹ đại của Hồ Chiếu Manh: Cần Thơ có bến Ninh Kiều, dưới chân tượng bác đĩ nhiều hơn dân. Em-xi, á hậu, chân dài dăm bảy cô trong đường dây của ma cô Kiều Đại Dũ, xét ra thua xa chuyện quan đỏ Ba Đình buôn gái!

Nói vậy không sợ vạ miệng, xin chấp bất cứ ai ‘phản biện’ được, lời mỗ tôi kết án nhà nước An Nam cộng, xuất khẩu gái ra xứ người làm đĩ, nô lệ tình dục… Hãy nhìn các nước bên cạnh thôi không cần đâu xa, xem thử có phải gái Việt đầy khắp trong các động mãi dâm, hay đứng chật đường xứ Singapore, Malaysia, Hongkong, Thailand, khu đèn đỏ Phnom Penh xứ Cambodia… Đẩy người dân đến chỗ không công ăn việc làm, rồi xuất khẩu buôn người lấy ngoại tệ, cái khốn nạn đã tận cùng, nhà nước đâu khác lũ ma cô, sống bằng những đồng tiền bẩn.

Trở lại chuyện á hậu, em-xi làm gái ngàn đô! Những cô gái này cũng chỉ là thứ dân, trong một nước mà người dân, thu nhập một năm không bằng con số lẻ đại gia bất động sản, bỏ ra mua dâm một lần, đại gia là ai nơi cái xứ nát khố này đang chơi trò đốt bạc? Người giàu có làm ăn chân chính, tiền họ làm ra dù là nhiều, nhưng cũng từ tim óc công sức mà có, họ biết và rất quí giá trị đồng tiền. Vậy thấy ra, chỉ có những kẻ thụ hưởng những đồng tiền (trên trời rơi xuống), không bằng sức mình mà từ đút lót, hay cướp đoạt từ người khác mới vung tay như vậy!

Thấy ra còn ai vào đây mà không là vây cánh của đảng, là những kẻ bỏ tiền ra mua ‘một cuốc á hậu’ cho quan đỏ vui, để sau đó qua quan mà cướp lại trăm lần hơn từ các vụ giải tỏa đất… Đã có rồi biết bao vụ cướp đất từ Bắc xuống Nam, mà mới nhất là Thủ thiêm, hốt tiền tỷ, bỏ ra vài chục ngàn đô, cho các quan vui cùng á hậu chỉ là cọng cỏ. Hãy nghe ma cô Kiều Đại Dũ khai, cô á hậu giá bình thường 5.000đô nhưng với đại gia là 7.000đô, bởi họ chẳng bao giờ trả giá, tiền với họ là cỏ rác, con số đó chẳng là bao, vả lại đây là bôi trơn cho chuyện làm ăn.

Luật xã nghĩa hôm nay, người mua dâm không phải là tội phạm, hành vi mua dâm là hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý hành chính (Vietnam.net 08/09/2018). Đây là cái nghịch lý đang xảy ra nơi thiên đàng xã nghĩa, đã có gái bán dâm, ma cô bị phạt tù giam lên đến hơn hai năm nhưng kẻ mua, chỉ cái tên cũng không được tiết lộ công khai, với lý giải (ấm ớ): Hành vi mua dâm, được xác định chưa là nguy hiểm, chưa thể cấu thành tội phạm, nên luật quy định chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính (phạt tiền)

Rồi nào là nếu công khai danh tính người mua dâm sẽ phát sinh nhiều hệ quả: Tiêu cực trong tâm lý dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự, hạnh phúc tan vỡ, con cái họ xấu hổ, mặc cảm, mọi người dè bỉu (?!). Như vậy chúng cứ an tâm ăn chơi, hối lộ nhau bằng thân xác các cô gái! Nói cho cùng các cô gái bị kết tội, bị làm nhục, lại là những kẻ trong sạch nhất và lương thiện nhất, chuyện bán buôn của các cô rất sòng phẳng, minh bạch và không làm thiệt hại đến kẻ khác, cái các cô bán là cái của chính mình, không lừa gạt hay cướp đoạt của một ai để đem bán.

Tung hô côn an thành Hồ phá đường dây bán dâm nghìn đô, dè bỉu các cô á hậu, em-xi làm đĩ? Nhao nhao nào là làm xấu người Việt, mà không thấy trong cái xã hội xã nghĩa hôm nay, đảng Ba Đình cũng là bán, chúng bán đất, bán biển, bán rừng, bán tài nguyên đất nước, chúng bán cả người dân đi lao nô làm đĩ… Cái bán của chúng là hành vi khốn nạn, từ đứa chóp bu ngồi trong Bắc bộ phủ đến thằng côn an khu phố, chúng bán buôn những cái của người khác, do chúng cướp đoạt được, đó mới chính là những hành vi bẩn thỉu tối tăm nhất, vô đạo đức nhất.

Trong tay lũ An Nam cộng, nhân phẩm đạo đức con người đã bị chà đạp đến tận cùng… Cái vòng xoay cứ tiếp tục, những đồng tiền máu chúng cướp của dân, đem ăn chơi thoải mái mua dâm, tạo nên một thứ đĩ dành riêng cho chúng, để khi nhìn xuống đám dân đen chúng tự hào là đẳng cấp. Cái khốn nạn bất nhân của thời đại Hồ Chiếu Manh quang dzinh là đây, nạn nhân của chúng là những người dân oan, hàng chục năm nằm lề đường vì bị cướp đất, bởi chúng lấy mất ruộng mà bao gia đình ly tán, tha phương xứ người gái phải đem thân làm đĩ.

Luôn to mồm tự hào đã giải phóng phụ nữ, xã hội mọi người bình đẳng, nhưng gái làm đĩ thì ba bậc bốn cấp! Để phục vụ cho chúng ăn chơi, mà có lúc một năm đến đôi ba cuộc thi gái đẹp, từ thời trang đến ảnh hậu, từ hoa hậu cả nước đến hoa khôi tỉnh lẻ ao làng, để rồi tùy tên tuổi thứ hạng giành giật được, mà định giá tiền đi khách, sinh viên chân dài 1000đô, em-xi 1500đô, á hậu 2500đô… Tất cả cũng chỉ để thỏa, cái thú ăn chơi dâm đảng của những tên quan đỏ.

Để kết, mỗ tôi ăn cơm mới nói chuyện cũ! Xét chuyện bác khi xưa từng là ‘tú ông’, dẫn gái cho lính Mỹ (toán Deer team OSS tháng 07/1945), rồi đường dây đưa gái miền Nam cho bác giải trí, mà trong đó Võ Văn Kiệt đã có lần lén ăn trước đồ cúng. Tất cả những cái đó, nói như đảng nói là để phục vụ mục tiêu cao cả ‘giải phóng dân tộc’, nhất là tất cả vì miền Nam, đàn bà không phải làm đĩ, con nít không phải dắt gái cho Mỹ.

Nay Kiều Đại Dũ tuổi trẻ tài cao, cháu ngoan thứ thật của bác, các cô á hậu, em-xi cũng là đều sinh ra và lớn lên trong sự giáo dục của đảng, không chút tàn dư Mỹ Ngụy, việc họ làm nói cho cùng là để phục vụ cho đảng. Thì những ma cô, tú bà, tú ông, đường dây gái gọi cho quan đỏ ăn chơi, đáng được gắn ‘huy chương cao quý HCM’, do đóng góp vào sự nghiệp quang vinh của đảng, cấm không được phơi tên bêu xấu, nhốt tù xử án, như vậy là thiếu tôn trọng.

Việt Nhân ( HNPD )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 04 Tháng Mười Một 20185:41 CH
Chủ Nhật, 28 Tháng Mười 20188:37 CH
Chủ Nhật, 21 Tháng Mười 20186:05 SA
Chủ Nhật, 14 Tháng Mười 20187:20 CH
(HNPĐ) Lên mạng đọc báo trong nước, luôn có cái cảm tưởng nhà nước
Chủ Nhật, 30 Tháng Chín 20187:15 CH
(HNPĐ) Dân mạng nói nhiều rồi về cái chết của Trần Đại Quang (TĐQ)
Thứ Bảy, 22 Tháng Chín 20187:39 CH
(HNPĐ) Dân mạng được một phen cười khoái chí,
Chủ Nhật, 09 Tháng Chín 20185:16 SA
(HNPĐ) Nhờ cái ồn ào của dân mạng, mà được biết con nít lớp một thời đại Hồ Chiếu Manh,