Mặc xác cái đám nhà báo, nhà thổ. Tiến tới đi Trump ! - Đồ Ngu

Thứ Bảy, 18 Tháng Tám 20181:50 CH(Xem: 1351)
Mặc xác cái đám nhà báo, nhà thổ. Tiến tới đi Trump ! - Đồ Ngu

bidanh-trang-tin
( HNPD )
Có người dè bỉủ : Đồ Ngu tôi có khi còn sùng Trump hơn cả những gia nô cuả Lão . Chẳng cãi làm gì, nhận bưà cũng tốt, chơi hay sùng với người có chức có quyền có lợi lắm chứ, để mai mốt mình có xuống xe ( có xe cộ công danh đâu mà xuống ) chúng không dám mang mình ra chửi. Chửi sao được khi mình đã lỡ tâng bốc người ta. Như Obama chẳng hạn. Khi anh ta còn làm Tổng thống. Có thằng nào dám đụng đến cọng lông chân cuả gã không  chứ?


Trong 2 bài mà bác Đồ Khấu so sánh giưã HNPD và ông Trump, hình như ổng Đồ chưa nói đến sự khác nhau cuả cái "tật bạ đâu nói đó", các Bạn cứ nghĩ thử coi, nếu mang cái miệng và tác phong cuả Obama mà lắp vào Trump xem. Ô hô, Một Đại Tổng Thống ! Nhưng, nhớ lại, cứ thấy cái cảnh ông Tổng thống Mỹ khúm na khúm núm khi gặp mụ nữ hoàng Anh, hoặc  cúi gập mình để chào thằng cha Hoàng đế Nhật mà nản: Chúng mày có làm Nữ hoàng hay Hoàng đế thì cũng chỉ là vua chuá cuả nước đó thôi, thần dân  cuả nước đó phải cung kính là đúng đạo rồi. Còn mình, thân làm Tổng thống  một Đại cường quốc có thể gọi gió gọi mưa sao lại phải hạ mình kia chớ. Rồi bây giờ xem cảnh Trump phủi bụi trên áo vest cuả Macron, cầm tay Theresa May kéo đi. Tác phong ấy chẳng khác gì cuả cha đối với con cả. Có điều khi bố Trump cầm tay  mụ May không biết bố ta có còn giữ thói quen dùng ngón tay gãi gãi vào lòng bàn tay cuả “đối phương” không. Nhưng, nếu có thì ẩn ý cuả Trump chỉ là: “ Thôi, đừng làm dáng chính trị nưã, Tớ biết cái yếu điểm cuả em rồi. Chứ không giống như với mấy con  “ Lady " : “ Chiụ không? nếu OK, lát nưã vào phòng anh nha “

Lại nói lung tung như Trump viết tweet rồi. Đồ tôi vào đề nhé: Trump ạ: Chuyện đối ngoại cuả Ông, Đồ tôi rất tâm đắc, càng khoái ông mỗi khi ông lôi mấy thằng cha ra nện, những kẻ mà trong lòng Đồ thù ghét chúng nó lâu rồi. Có đứa bảo Đồ tôi theo chủ nghiã Dân tuý Dân teo gì đó. Mặc xác chúng. Cho nên khi ông nói: "Khi nước Mỹ bị đánh thì người Nhật vẫn ung dung ngồi uống trà…"Nói trúng tim đen cuả bọn chúng là Đồ tôi nghĩ ngay đến cái dòng máu lạnh cuả mấy thằng lùn, mà hả dạ. Nghĩ ngay đến hơn 2 triệu nạn nhân đồng bằo mình trong năm Ất Dâụ. Ông khinh bỉ thói ích kỷ cuẳ Đức. Đập thẳng vào mặt thằng Tâù, đánh không cho thằng Thổ đầu hàng…khen ông đối ngoại chẳng khác gì khen phò mã tốt áo..

Nhưng  có 2 điều Đồ tôi phải nói: Ông làm chính trị mà ông chẳng biết cái căn cốt cuả học thuật: “ Liên kết vói kẻ thù phụ để đánh kẻ thù chính". Khi kẻ thù chính đầu hàng rồi…Gom kẻ thù phụ lại, xem thằng nào mạnh nhất… liên kết lại đánh tiếp. tiả cho bằng sạch  thôi...


Chuyện  đối nội, mới hôm qua đây thôi, có chuyện hơn 300 tờ báo túm lại đánh ông…thật ra , đám - truyền - thông- chống- ông- hết- mình có thể đếm bằng ngón tay. số đông tạp nhạp còn lại toàn là báo chợ, báo sắp phá sản, báo đang tự hâm nóng mình để kiếm chút quảng cáo ( có thể từ kiều bào TQ ) Lẽ ra trước đây, Ông phải đề cao cái mớ bùi nhùi này, khen chúng cho chúng an tâm rồi cứ đám đầu xỏ mà nện. Ông không làm vậy ,ông không nghe lời khuyên cuả đám cố vấn đến nỗi ông lộng ngôn dồn chúng vào một đám. Gọi chúng là "kẻ thù cuả nhân dân"…ông nóng giận mất khôn. nên  mới ra nông nỗi này.

Nhưng Trump ạ, ông cứ yên tâm: Phàm ở đời, cái gì càng đông,  càng dễ tụ càng dễ tan ( như thằng Tầu ấy mà ) Cái đám đông vì quyền lợi, vì danh ảo tụ lại…Ông chỉ cần cho đàn em len lỏi vào dùng tí kế phản gián ( nghề cuả đám đàn em ông mà ), hay vất thí cho chúng tí tiền... thì có 300 tờ, chứ có 1000 tờ chúng cũng vỡ như ong cho mà xem....

Còn đối ngoại ông đã khôn hơn. Ông biết lùi một bước khi dùng dầu cù là xoa mấy thằng EU, ông đã biết liên kết với kẻ thù phụ để chuyên tâm đánh Tâù, trừng phạt Iran, giết chết thằng Thổ ....( Thì cứ thế đi, sau đó, tính tiếp )
Có bạn đọc đến đây cười ruồi: Đúng là thứ Đồ Ngu, ai lại đi dạy đĩ vén váy bao giờ .

Đồ Ngu ( HNPD )
( Bài này viết sau khi post bài có nội dung các em, các cháu Nguyễn Tín, Đoan Trang bị đánh bầm giập bởi bọn đầu trâu mặt ngưạ, nên có văn phong không bình thường. Ý tưởng lộn xộn... Lỗi chính tả, typing tùm lum.Xin các Ông Bà, các Bạn độc giả đại xá cho nhé... )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn