Ông Hội đồng đánh nhân viên sân golf bị xem xét kỷ luật đảng

Thứ Tư, 15 Tháng Ba 202311:55 SA(Xem: 594)
Ông Hội đồng đánh nhân viên sân golf bị xem xét kỷ luật đảng
rfa.org

Ông Hội đồng đánh nhân viên sân golf bị xem xét kỷ luật đảng

2023.03.14

Ông Nguyễn Viết Dũng, người hành hung nữ nhân viên sân golf nhập viện, sẽ bị chi bộ nơi ông sinh hoạt đảng xem xét kỷ luật.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Thị xã Điện bàn, tỉnh Quảng Nam- ông Trịnh Cường, vào chiều ngày 14/3 cho biết đã có chỉ đạo như vừa nêu.

Ông Trịnh Cường được dẫn lời nguyên văn “Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng sẽ có kết quả kỷ luật trong tháng ba này". Chiếu theo quy định số 69 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Ban hành, ông Dũng vi phạm điều của Quy định là “vi phạm quy định về đạo đức, nếp sống văn minh”.

Cũng theo ông Cường, bản thân ông Nguyễn Viết Dũng đã làm đơn xin thôi giữ chức Bí thư Chi bộ; tuy nhiên Thị Ủy sẽ xem xét đơn sau khi có kết luận về cuộc họp kỷ luật đảng viên của chi bộ nơi ông Dũng sinh hoạt.

Vào ngày 6/12/2022, một nhóm bốn khách đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng, trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng. Nữ nhân viên tên N.A.L., 20 tuổi, được phân công phục vụ nhóm này. Trong lúc chơi golf, ông Dũng cho rằng nữ nhân viên L. không trung thực về số gậy được tính chơi trong một hố. Ông Dũng dùng gậy golf đánh nhân viên N.A.L. khiến chị bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Vào ngày 12/12, bà Cao Thị Huyền Trân, Bí thư Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết thông qua báo chí, bà biết được thông tin ông Nguyễn Viết Dũng (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) bị tố dùng gậy golf đánh chị L. nhập viện.

Bà Trân nói rằng theo thông tin từ báo chí và mạng xã hội thì vụ chị N.A.L. (20 tuổi) bị đánh xảy ra ở sân golf BRG Đà Nẵng, thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, nên bà yêu cầu UBND quận và các cơ quan chức năng tìm hiểu, xác minh sự việc.

Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn, ông Nguyễn Hòa, trong ngày 12/12 cũng lên tiếng cho rằng vụ việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Nẵng nói chung và hoạt động thể thao - du lịch của thành phố này nói riêng. Do đó Quận ủy, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã chỉ đạo UBND và Công an phường Hòa Hải phải kiểm tra, xác minh ngay thông tin về vụ việc này.

Sau khi xảy ra vụ việc, vào ngày 9/12, CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng công bố thư ngỏ gửi đến các hội golf liên kết, các sân golf Đà Nẵng và nhiều sân golf khác liên quan vụ việc.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn