Tỉ phú Elon Musk sẽ sống độc thân trong một 'tu viện công nghệ'

Thứ Năm, 16 Tháng Sáu 20227:00 SA(Xem: 881)
Tỉ phú Elon Musk sẽ sống độc thân trong một 'tu viện công nghệ'

Tỉ phú Elon Musk sẽ sống độc thân trong một tu viện công nghệ - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk - Ảnh: MARCA

Nơi ở của tỉ phú Musk gần cơ sở phóng tàu vũ trụ Starbase của SpaceX và được ông mô tả: "Về cơ bản, chỗ này giống như một tu viện công nghệ vì nó hẻo lánh".

Tỉ phú Elon Musk nói sẽ không hẹn hò với bất kỳ ai vì ông và bạn gái Grimes vẫn "sống ly thân", khi mỗi người đều theo đuổi sự nghiệp của riêng mình. Họ đã hẹn hò trong 3 năm và có với nhau một cậu con trai 18 tháng tuổi.

Nói với tạp chí Time, ông Musk cho biết: "Tôi và Grimes có lẽ là hai người tách rời nhau. Chúng tôi không gặp nhau nhiều. Tôi nghĩ ở một mức độ nào đó, đây là một việc lâu dài. Bởi những gì cô ấy cần làm chủ yếu là ở Los Angeles hoặc lưu diễn. Công việc của tôi chủ yếu là ở những nơi xa xôi như thế này".

Giải thích thêm về mối quan hệ giữa hai người hiện nay, ông Musk nói họ vẫn yêu nhau và "rất hòa thuận" khi họ cùng nuôi con trai.

Tháng 12-2020, tỉ phú Musk xác nhận ông đã chuyển đến bang Texas sau cuộc tranh cãi kéo dài nhiều tháng với bang California về thuế.

Kể từ đó, ông Musk đã bán hết bất động sản trị giá 100 triệu USD của mình ở bang California, sau khi cam kết "không sở hữu nhà". Hiện ông đang thuê một ngôi nhà nhỏ (nhà lắp ghép) trị giá 50.000 USD.

Về phần mình, ca sĩ Grimes đang bận rộn với việc phát hành nhạc mới. Bài hát mới "Player of Games" dường như ám chỉ mối quan hệ của cô với tỉ phú Musk: "Anh ơi / Làm sao em có thể so sánh / Đến cuộc phiêu lưu ngoài kia? / Buông ra đi / Đến khoảng không gian lạnh lẽo / Ngay cả tình yêu / Cũng không thể giữ lại em trong tim anh".

Ngày 13-12, tạp chí Time công bố đã chọn Elon Musk là Nhân vật của năm 2021.

"Đây là người đàn ông khao khát cứu hành tinh của chúng ta và mang lại cho chúng ta một hành tinh mới để sinh sống. Đó là chú hề, thiên tài, người nhìn xa trông rộng, nhà công nghiệp, người trình diễn. Ông có một chút điên của nhà phát minh Thomas Edison, doanh nhân PT Barnum, nhà công nghiệp Andrew Carnegie. Người đã phát minh ra ôtô điện và di chuyển đến sao Hỏa", hồ sơ của tạp chí Time viết về tỉ phú Musk.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn