Lâm Bình Duy Nhiên - Đừng tin những gì Putin nói…

Thứ Sáu, 01 Tháng Tư 20228:00 SA(Xem: 650)
Lâm Bình Duy Nhiên - Đừng tin những gì Putin nói…

biden_06 

Hôm qua Putin nói nhiều điều tích cực, khiến cho không ít người lạc quan về cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine

Hôm nay nước Nga của Putin lại nói ngược lại, như thể họ phủ nhận mọi tuyên bố của chính Putin chỉ trong vòng chưa đến 24 giờ.

Ai tin vào Putin thì tin vậy. Nhưng với một tay độc tài tàn bạo như thế thì chỉ có máu và máu mà thôi.

Cho nên khi Tổng thống Biden tuyên bố rằng Putin “không thể cầm quyền được nữa”, đó chính là giải pháp mà tất cả các chính trị gia phương Tây đều thấu hiểu (thậm chí thầm hy vọng). Nhưng giờ họ lại giả vờ trách móc rằng không nên làm căng thẳng thêm tình hình, dẫu chỉ bằng lời nói!

Cũng có thể đấy là một kịch bản được soạn sẵn bởi phương Tây, một dạng “kẻ đấm người xoa”.

Hơn nữa, những nhận định của Biden về Putin từ một năm nay đều đúng với cuộc xâm lược Ukraine. Chẳng có gì là quá lời hay gây sốc cả!

Việc Putin có cầm quyền nữa hay không thì chỉ có người Nga mới có thể quyết định được. Nhưng nước Nga chỉ có thể thoát khỏi sự lãnh đạo độc tài của Putin, một khi ông ta bị hất văng ra khỏi bộ máy quyền lực chính trị Nga.

Bằng không, các nước láng giềng của Nga sẽ luôn ở trong trạng thái báo động bị tấn công quân sự hay lũng đoạn chính trị bởi bàn tay của Putin.

LÂMBÌNH DUY NHIÊN 30.03.2022

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 201710:00 CH
Trong khi các nhà lãnh đạo Việt Nam, áo quần bảnh bao, đứng xếp hàng tưởng niệm Lénine (Lenin) và công đức của cuộc cách mạng tháng Mườ
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20171:00 SA
Tờ Economist cho rằng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang tập trung sức mạnh mà đỉnh điểm là tại Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sắp tới
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Mọi so sánh đều khập khiễng nhưng tôi cho rằng, hai nhân vật nổi trội nhất APEC lần này là Tuấn (Trương Minh) & Trump.
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 201710:00 CH
Ngoài chống tham nhũng, thái tử bin Salman sẽ cố gắng đạt được những thành tựu khác để xứng đáng với cương vị và nghĩa vụ với người dân và hoàng tộc Ả Rập Saudi - theo Politico
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Stephen Hawking là nhà vật lý nổi tiếng người Anh, dù chịu bệnh tật nhưng trí tuệ và cuộc đời của giáo sư luôn khiến cả thế giới nể phục.
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Vượt ra khỏi nỗi kinh hoàng ở Triều Tiên và trở thành một công dân Mỹ, Grace Jo chia sẻ mong nguyện của cô dành cho những người đồng hương đang sống trong sự tàn bạo của chính quyền họ Kim.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20174:00 SA
Từng bị cha mẹ nghĩ là bị điếc, muốn đánh bom hạt nhân sao Hỏa hay coi AI là kẻ thù lớn nhất của nhân loại là một số trong những điều khác thường về Elon Mus
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Thương mại, Triều Tiên hay tầm nhìn về mối quan hệ song phương là những vấn đề dễ xuất hiện trên bàn thảo luận giữa lãnh đạo Mỹ - Trung.
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Giữ vị trí Giám đốc điều hành của Facebook, Sheryl Sandberg là một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Bà ở đỉnh cao vinh quang mà hầu hết mọi người
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 201711:30 CH
Trung Quốc dành nghi thức tiếp đón "chưa từng có" với Tổng thống Mỹ Donald Trump, dường như phản ánh mối quan hệ thân thiết giữa hai nhà lãnh đạo.