Người đàn ông tự phá kỷ lục ngâm mình trong nước đá

Thứ Sáu, 23 Tháng Bảy 20215:00 CH(Xem: 392)
Người đàn ông tự phá kỷ lục ngâm mình trong nước đá
Josef-Koeberl

Với tổng thời gian ngâm trong nước đá suốt 2 giờ 30 phút 57 giây, ông Josef Koeberl đã tự phá vỡ kỷ lục của bản thân lập ra vào năm 2019.

Để hoàn thành thử thách, ông Josef Koeberl chỉ được mặc một chiếc quần bơi và phải ngâm mình trong hộp thủy tinh chứa 200kg đá viên, theo Guardian. Năm nay, ông Koeberl tự phá kỷ lục của bản thân tại một quảng trường thuộc thị trấn Melk, Áo.


Ông Josef Koeberl tự phá vỡ kỷ lục của bản thân lập ra vào năm 2019. (Ảnh: AP).

Để chống lại những cơn đau trong nhiệt độ đóng băng, ông Koeberl đã tập trung vào những cảm xúc tích cực“Tôi chiến đấu với nỗi đau bằng cách hình dung ra nhiều cảm xúc tích cực”, ông chia sẻ với phóng viên. “Cách này giúp tôi giảm đau và tăng cường sức chịu đựng”.

Màn lập kỷ lục của Josef Koeberl thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương. Trong khi đó, các nhân viên cấp cứu luôn túc trực và thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của ông.

Sau khi hoàn thành kỷ lục với tổng thời gian là 2 giờ 30 phút 57 giây, ông chia sẻ cảm giác tuyệt vời khi Mặt Trời chiếu lên lưng. “Tôi sẽ tự đi tất. Điều đầu tiên là phải làm ấm cho đôi chân”, Koeberl cho biết. Ông cũng được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe sau màn thử thách.

Ông Josef Koeberl ăn một cây kem sau khi hoàn thành thử thách.
Ông Josef Koeberl ăn một cây kem sau khi hoàn thành thử thách. (Ảnh: Guadian).

Một năm trước, Josef Koeberl đã phá kỷ lục thế giới về thời gian ngâm mình trong nước đá với thành tích là 2 tiếng 8 phút 47 giây. Ông cho biết sẽ tiếp tục phá kỷ lục của bản thân vào năm 2021 tại Los Angeles, Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn