Nữ sinh ngành tài chính kiếm tiền nhờ làm vlog

Thứ Năm, 12 Tháng Mười Một 20205:00 SA(Xem: 800)
Nữ sinh ngành tài chính kiếm tiền nhờ làm vlog

Với công việc làm video ASMR giúp người xem thư giãn, Lottie Fellows (Anh) hạnh phúc khi có thu nhập ổn định nhờ vào sở thích của mình.

hot girl ASMR anh 1

Lottie Fellows (sinh năm 1999, Anh) nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt clip theo phong cách ASMR (cụm từ viết tắt của autonomous sensory meridian response, tạm dịch: phản ứng kích thích tự động). Trong một bài phỏng vấn năm 2019, khi còn là sinh viên năm 3, Lottie từng chia sẻ công việc này giúp cô có mức thu nhập 45.000-50.000 bảng Anh/năm.

hot girl ASMR anh 2

"Tôi bất ngờ biết đến ASMR vào năm 2018, khi mẹ nghe thấy nó trên đài phát thanh và kể cho tôi nghe vì biết con gái đang gặp vấn đề trong giấc ngủ", Lottie kể. Sau khi tìm kiếm theo từ khóa và theo dõi các video, âm thanh dễ chịu từ các nghệ sĩ ASMR đã khiến cô thư giãn, bị cuốn hút ngay lúc đó.

hot girl ASMR anh 5

Đến nay, kênh đã thu hút 170.000 người đăng ký. Các sản phẩm nhận được sự ủng hộ giúp cô có thu nhập ổn định.

hot girl ASMR anh 8

Đáp lại các ý kiến không hay từ dân mạng, nữ vlogger khẳng định mục đích của cô là sáng tạo nội dung, giúp đem đến liệu pháp tinh thần tích cực cho mọi người. "Nội dung tôi thiết kế nhằm giúp mọi người thư giãn trước khi ngủ, nhưng bị xuyên tạc thành vấn đề gợi dục. Rõ ràng khi nhắc tới chuyện nhập vai cũng có thể gây hiểu nhầm, song điều đó khiến tôi thất vọng".

hot girl ASMR anh 9

Lottie cho hay cô hạnh phúc với cuộc sống và công việc hiện tại, khi được trả tiền cho công việc mình hoàn toàn yêu thích.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn