Ấn Độ giải cứu người phụ nữ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng

Chủ Nhật, 01 Tháng Mười Một 20205:00 CH(Xem: 920)
Ấn Độ giải cứu người phụ nữ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng
Chú thích ảnh
Người phụ nữ được giải cứu khỏi nhà vệ sinh suốt 18 tháng. Ảnh: ANI

Theo hãng tin RT, vụ việc gây chấn động xảy ra tại làng Rishpur, bang Haryana, miền bắc Ấn Độ. Bà mẹ ba con 35 tuổi không được tiết lộ danh tính đã được cảnh sát và các nhân viên phúc lợi giải cứu thành công hôm 14/10. 

Người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng suy dinh dưỡng và suy nhược. Khi cánh cửa nhà vệ sinh được mở ra, người phụ nữ 35 tuổi nằm co ro trên sàn nhà vệ sinh bẩn thỉu, chân tay gầy guộc, mặt hóp lại, run rẩy vì đói khát, khiến mọi người không khỏi xót xa. Cô đã bị người chồng bỏ đói thường xuyên và không được uống nước nhiều ngày liên tiếp.

“Tôi nhận được thông tin có một người phụ nữ bị nhốt trong nhà vệ sinh hơn một năm. Khi đến nơi, chúng tôi phát hiện sự thật. Cô ấy yếu đến mức thậm chí không thể đi lại được. Cô ấy đã ăn 8 chiếc bánh chapattis sau khi được giải cứu", cô Rajni Gupta, nhân viên của Cơ quan Bảo vệ và ngăn chặn nạn tảo hôn Ấn Độ, cho biết. 

Chồng cô, anh Naresh Kumar, cho rằng vợ mình mắc bệnh tâm thần nặng và anh vô tội. Tuy nhiên, anh ta không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh tuyên bố của mình. 

"Cô ấy thường ngồi lỳ trong nhà vệ sinh khi chúng tôi yêu cầu hãy ra ngoài. Gia đình đã đưa đi khám bác sĩ nhưng tình trạng không cải thiện", người chồng nói.

Tuy nhiên, đội giải cứu cho biết nạn nhân vẫn có khả năng nhận biết được tất cả người thân, trả lời câu hỏi của cảnh sát và các nhân viên phúc lợi. 

“Anh ta nói rằng tâm thần của vợ mình không ổn định, nhưng đó không phải là sự thật. Chúng tôi đã nói chuyện với người phụ nữ và rõ ràng cô ấy không có bất ổn nào về mặt tinh thần”, cô Rajni nói thêm.

Người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ tại hiện trường. Rajni đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát, đồng thời xin lời khuyên từ bác sĩ để điều trị, phục hồi tâm lý cho nạn nhân.

Đôi vợ chồng đã kết hôn được 17 năm và đã có 3 người con đang trong độ tuổi từ 11 đến 15. Người phụ nữ đã phải nhập viện trước khi trở về nhà một người anh họ để chăm sóc. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc . 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn