Nhà tiên tri Mexico dự đoán cái kết thảm cho trùm ma túy El Chapo

Chủ Nhật, 08 Tháng Chín 20191:00 SA(Xem: 614)
Nhà tiên tri Mexico dự đoán cái kết thảm cho trùm ma túy El Chapo

Nhà tiên tri nổi tiếng người Mexico cho rằng trùm ma túy El Chapo sẽ sớm chết trong tù do đau tim, cái giá phải trả cho những tội lỗi tên này gây ra.

Theo Sputnik, nhà tiên tri Mhoni Vidente dự đoán trùm ma túy Joaquin Guzman, biệt danh El Chapo, sẽ bị trầm cảm và sớm chết trong tù để trả giá cho những gì tên này gây ra.

"Không có gì là trùng hợp trong cuộc sống, mọi việc xảy ra đều có lý do. Năm nay, tôi nghĩ El Chapo sẽ chết vì đau tim", nhà tiên tri Vidente dự đoán.

Trước đó, nhà tiên tri Vidente từng dự đoán chính xác cái chết của cựu danh thủ bóng đá CLB Arsenal là Antonio Reyes và việc Công nương Meghan Markle sớm mang bầu sau khi thành hôn với Hoàng tử Harry.

Nha tien tri Mexico du doan cai ket tham cho trum ma tuy El Chapo hinh anh 1
El Chapo bị cảnh sát Mexico bắt giữ năm 2015. Ảnh: AP.

El Chapo hiện 62 tuổi và đang chịu án tù chung thân tại Mỹ. Daily Star dẫn lời Mariel Colon, luật sư của El Chapo, cho biết tình hình sức khỏe ông trùm ma túy đang diễn biến xấu và đã mất thị lực. 

Trước khi bị dẫn độ và xét xử tại Mỹ, El Chapo từng hai lần trốn thoát khỏi các nhà tù ở Mexico. Trong lần đào thoát mới nhất, tên này trốn khỏi nhà tù an ninh cao Altiplano qua một đường hầm ngầm vào tháng 7/2015. Nhà chức trách Mexico mất nhiều tháng mới có thể truy tìm và bắt lại El Chapo.

El Chapo từng là ông chủ điều hành đường dây Sinaloa, tổ chức buôn lậu ma túy từ Colombia qua Mexico để vào Mỹ. Sinaloa cũng cung cấp lượng lớn ma túy các loại tới thị trường châu Âu. 

Sinaloa được cho là tích cực tham gia vào cuộc chiến tranh giành tài sản, địa bàn và ảnh hưởng giữa các băng nhóm tội phạm ma túy ở Mexico.

Theo một báo cáo mới được công bố, nhà chức trách Mexico đã phát hiện hơn 3.000 ngôi mộ chứa thi thể của 4.874 nạn nhân của cuộc chiến ma túy tại nước này.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 08 Tháng Hai 20201:00 SA