Ngắm bóng hồng đẹp và nóng bỏng nhất trong quân đội Ukraine

Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 201711:00 SA(Xem: 6422)
Ngắm bóng hồng đẹp và nóng bỏng nhất trong quân đội Ukraine
ngam bong hong dep va nong bong nhat trong quan doi ukraine  hinh anh 1

Chân dung nữ quân nhân xinh đẹp của quân đội Ukraine, Polina Kravchenko 

"Khi tôi được chon, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Hiện tôi thuộc biên chế Lữ đoàn cơ giới số 56", Kravchenko chia sẻ về công việc hiện tại của mình trong lực lượng vũ trang Ukraine. 

Trong những bức ảnh được đăng tải lên mạng, Kravchenko xinh đẹp, mạnh mẽ trong đồng phục quân nhân, tay ôm súng trường, tham gia các cuộc tập trận quân sự, khoe dáng bên xe tăng.

 ngam bong hong dep va nong bong nhat trong quan doi ukraine  hinh anh 2

Trút bỏ đồng phục quân nhân, Polina Kravchenko kheo đường cong nóng bỏng trong phòng tập gym.

Bên cạnh đó, ảnh chụp trên trang mạng xã hội Instagram còn cho thấy hình ảnh đời thường phóng khoáng, nóng bỏng, quyến rũ của nữ quân nhân mới 23 tuổi. 

Kravchenko thậm chí còn là nữ quân nhân duy nhất trong lực lượng pháo binh Ukraine đang chiến đấu trên chiến tuyến.

 ngam bong hong dep va nong bong nhat trong quan doi ukraine  hinh anh 3

Bất cứ khoảnh khắc nào, Polina Kravchenko cũng đẹp xuất sắc.

"Chúng tôi tham gia cuộc chiến ở phía Đông. Tôi là cô gái duy nhất trong lực lượng pháo binh. Khó khăn lớn nhất là vượt qua khóa huấn luyện tân binh. Chúng tôi phải vượt qua đợt huấn luyện thể chất khắc nghiệt. Hiện chúng tôi làm việc từ 6h sáng đến 22h đêm. Chúng tôi làm việc 7 ngày/tuần và không nghỉ cuối tuần", Kravchenko nói.

Cuộc chiến ở Donbass, Ukraine bắt đầu vào ngày 6.4.2014 và hiện vẫn đang tiếp diễn. Kravchenko cho biết cuộc sống trong quân ngũ chính là lẽ sống của đời mình.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 19 Tháng Giêng 20182:00 SA
Ông là điệp viên có giá trị và thành công nhất trong lòng Liên Xô mà Hoa Kỳ đã điều hành trong hai thập niên. Các tài liệu và bản vẽ của ông đã mở khóa những bí mật v
Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 201811:00 CH
Erika Weitgenant cùng các đồng đội ngày đêm túc trực tại một căn cứ dưới lòng đất. Nhiệm vụ của họ là khai hỏa tên lửa Mỹ khi có lệnh.
Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 20183:30 SA
Vụ án Trịnh Xuân Thanh và vụ việc Phan Văn Anh Vũ xảy ra cùng một thơì đểm đã mang lại sự so sánh khá lý thú. Một sự giống nhau ở đây là Trịnh Xuân Thanh
Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 20181:30 SA
Năm 2003, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương lần thứ 7, kỳ II đã kỷ luật ông Tư Sang bằng hình thức khiển trách vì trong thời kỳ làm Bí thư thành ủy TP Hồ Chí Minh (khóa VI
Thứ Tư, 17 Tháng Giêng 20188:00 CH
Bà Vanga được nhiều người cho là đã đoán đúng về sự kiện Brexit và 11/9, nhưng báo Mỹ sẽ phân tích kỹ hơn về điều này.
Thứ Tư, 17 Tháng Giêng 20186:00 CH
Người ta có rất ít thông tin chính thức để đánh giá 6 năm cầm quyền vừa qua của ông Kim Jong Un, trừ một số thông tin từ truyền thông nhà nước và những
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20184:00 CH
Cả thế giới đang hướng tới sự bình đẳng. Quyền lợi, trách nhiệm và địa vị của người phụ nữ trong xã hội cũng đang dần trở về vị trí ngang bằng với nam giới.
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20183:00 CH
Giordano Bruno (1548 - 1600) là một tu sĩ dòng Đa Minh, một triết gia người Ý, nhà toán học và nhà thiên văn học người Ý.
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20182:30 SA
Mặc dù đã vượt qua bài kiểm tra sức khỏe ngày 12/1 với kết quả “tình trạng tốt”, Tổng thống Mỹ Donald Trump
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20188:01 CH
Trong những năm đương quyền, cựu Bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân, người đầu tàu trị quốc với hình ảnh “hủ bại dâm loạn”, chính vì thế đã khiến quan trường Trung Quốc