Sao Hollywood ca ngợi Trump là 'tổng thống vĩ đại'

Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 20192:00 CH(Xem: 1087)
Sao Hollywood ca ngợi Trump là 'tổng thống vĩ đại'

Sao Hollywood ca ngợi Trump là 'tổng thống vĩ đại'

Bố của nữ diễn viên Angelina Jolie ca ngợi Trump và kêu gọi người dân sát cánh cùng Tổng thống Mỹ.

Jon Voight trong video ủng hộ Trump hôm 24/5. Ảnh: Twitter.

Jon Voight trong video ủng hộ Trump hôm 24/5. Ảnh: Twitter.

"Chúng ta tôn trọng và yêu quý Tổng thống. Công việc của ông không dễ dàng khi phải chiến đấu với phe cánh tả và chống lại những lời hủy diệt vô lý của họ. Hôm nay tôi xin nhấn mạnh lại sự thật này", diễn viên Mỹ Jon Voight nói trong video đăng trên Twitter hôm 24/5.

Voight, 80 tuổi, là diễn viên điện ảnh Hollywood từng đoạt giải Oscar và đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Anacoda năm 1977, Deliverance năm 1972 và Midnight Cowboy năm 1979. Ông là bố của nữ diễn viên Angelina Jolie và nam diễn viên James Heaven.

"Thưa các bạn, những đồng bào người Mỹ của tôi, đất nước chúng ta mạnh mẽ hơn, an toàn hơn, có nhiều việc làm hơn là nhờ những bước đi đúng đắn của Tổng thống", Voight nói tiếp trong video hai phần trên mạng xã hội.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Nam diễn viên sau đó lên án phe "cánh tả chính trị" và tuyên bố rằng người dân Mỹ đang chứng kiến "chiến thắng". Ông kêu gọi mọi người "sát cánh bên Tổng thống, hãy đứng lên vì sự thật Tổng thống Trump là tổng thống vĩ đại nhất sau Abraham Lincoln. Chúa phù hộ nước Mỹ".

Trump sau đó bày tỏ sự cảm kích trước lời ca ngợi của Voight, dù ông viết sai tên nam diễn viên này. "Cảm ơn John, thật tử tế!", Tổng thống Mỹ viết trên Twitter hôm 25/5.

Voight là người theo phe bảo thủ có thái độ cứng rắn, từng ủng hộ hai ứng viên khác trong cuộc đua tổng thống là John McCain năm 2008 và Mitt Romney năm 2012. Ông sau đó trở thành người ủng hộ trung thành của Trump từ năm 2016 khi nói "Trump sẽ là một tổng thống tuyệt vời". Trump bổ nhiệm Voight vào hội đồng quản trị Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật John F. Kennedy từ tháng 3.

Hồng Hạnh (Theo USA Today)

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 27 Tháng Năm 20195:07 CH
Khách
Một trong hàng triệu công dân Hoa Kỳ nhận định chính xác, sáng suốt trước tình trạng đảng Dân Chủ đang mưu toan đưa nước Mỹ vĩ đại thành sân chơi của bọn Tàu cộng gian manh như chúng đã thao túng trong thời gian của Clinton và Obama! Tụi truyền thông fake news ( thổ tả Mỹ & Việt) đã vì tiền, đảng phái... đã đánh mất đi danh dự của người làm truyền thông! Nếu chúng (truyền thông) trung thực thì Tổng thống Trum là vị TT mà giới truyền thông sẽ không có giấy để đăng hết những thành quả của ông ta chỉ trong 2 năm đầu tiên của nhiệm kỳ! (Truyền thống fake news! hay làm bản so sánh giữa Trump và Obama)!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn