Trời tru Đất diệt đưa nào đã uống rượu của Đinh La Thăng bây giờ lại chối.

Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 201711:00 SA(Xem: 3478)
Trời tru Đất diệt đưa nào đã uống rượu của Đinh La Thăng bây giờ lại chối.


Nhóm Bà Đầm Xòe.

Có bạn inbox hỏi tôi: Chắc ông Thành hồi làm báo ở Đài TNVN ăn quá nhiều lộc của Đinh La Thăng nên mới chằm chặp đánh bóng cho Thăng như vậy, đúng không?

Phạm Thành trả lời: PhạmThành có chơi qua quýt với Tổng Công ty xây dựng Sông Đà, thân với một phó tổng Sông Đà, một vài giám đốc công ty con của Sông Đà và một vài anh em cán bộ, kỹ sư khác. Nhưng Phạm Thành chưa một lần gặp mặt, chưa từng được uống một chén rượu nào của Đinh La Thăng. Thề độc, Trời tru Đất diệt đứa nào đã từng uống rượu với Đinh La Thăng, nhận quà cáp từ Đinh La Thăng mà bây giờ lại chối, lại ngoảng mặt làm ngơ như chưa từng bao giờ biết đến Đinh La Thăng. Nhân cách như vậy không bằng loại chó. Còn tôi, tôi chỉ biết Thăng là hòan toàn từ “kính nhi viễn chi”.

Đinh La Thăng bị xộ khám, bây giờ mọi người mới biết, chứ tôi biết Thăng sẽ bị tiêu tùng, từ trước đại hội lần thứ 12 của đảng diễn ra kia, khi Nguyễn Tấn Dũng bị phe phái Trọng Lú chơi cờ vây, dồn về một cụm. Trên blog Bà Đầm Xòe, đăng ngày 25.12.2015, tức trước khi Đại hội đảng lần thứ 12 diễn ra mấy ngày, tôi đã viết bài: “Quan tài cho Ba Dũng, Phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn”. Trong đó có câu: “Những đệ tử ruột của Ba Dũng do “nhanh trí” trở cờ nên hầu hết được bình an, ngoại trừ Đỗ Bá Tỵ và Đinh La Thăng”. Và khi La Thăng mới bị sờ gáy, tháng 4 năm 2017, tôi có bài: “Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đơi chết hay sao”. Trong bài viết này, tôi đã nói rất rõ, Phú Trọng sẽ lột trần truồng La Thăng từng cái quần cái ao một và cuối cùng mới đẩy La Thăng vào lò nướng. (Nguyên văn: “Cách làm này của Trọng không có gì mới mà chỉ là biểu hiện thực hiện theo đúng kịch bản mà ông ta đã tuyên bố: “Giết chuột nhưng phải giữ cái bình”. Nếu Thăng không tỉnh táo nhận ra chiến thuật từng bước, từng bước của Phú Trọng, để Thăng phòng vệ và quyết đấu, Thăng sẽ bị Nguyễn Phú Trọng dần dần lột từng cái áo, cái quần cho đến khi Thăng bị phơi trần truồng ra rồi sau đó Trọng mới từ từ đưa Thăng vào lò nấu cao”. Quả nhiên không sai. Trước đó, tôi cũng có hàng loạt bài cảnh báo Tấn Dũng, nếu không đảo chính cung đình, để đại hội diễn ra bình thường, tất yếu sẽ dần đến bị diệt.

Tôi phán đoàn tất cả đều đúng, có việc đúng đến từng chi tiết. Chẳng hạn như tôi đoán ông Tấn Dũng chỉ được có 40% phiếu ủng hộ vào chấp hàng đảng khóa 12, kết quả là 42% và Dũng bị trượt.

Theo phán đoán của tôi, hiện tại chỉ còn Tấn Dũng là chưa bị xộ khám và dòng họ Nguyến Tấn đang chưa bị hề hấn gì? Nhưng, tương lai thì không thể thoát. Tấn Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn chỉ có thể thoát, khi Phú Trọng bỗng nhiên lăn đùng ra chết, hoặc sống mà như chết. Chứ Phú Trọng mà còn và đi lại tung tăng được thì cửa tử không có điểm dừng cho Tấn Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn.

Có bạn sẽ hỏi, căn cứ vào đâu và tại sao Phạm Thành lại phán lần nào cũng trúng phóc cả như vậy? Phạm Thành tiết lộ luôn, đó là Phạm Thành có bộ não suy luận và có con mắt thần, nắm rõ từng bước chân, ngay cả bước chân trong bóng tối, của Tàu Cộng đến và đang làm gì ở Việt Nam. Chỉ cần hiểu rõ Tàu Cộng là biết chính trường của Việt Nam sẽ ngã bài từng khúc, từng đoạn ra sao mà thôi.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Ông không thể nào bắt hết được cả hàng ngàn Vũ Nhôm đã, đang, và sẽ sinh sôi này nở từ thể chế. Cách duy nhất mà ông có thể tiêu diệt hết “giai cấp Vũ Nhôm” là thay đổi thể chế.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20175:48 SA
Theo tin từ blogger Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), thì Phan Văn Anh Vũ đang bị tạm giữ tại Singapore và phía Việt Nam đang tìm cách đòi dẫn độ về Việt Nam. Xin đăng tải nội dung thông báo trên blog Người Buôn Gió để độc giả tham khảo:
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Vào ngày này năm 1953, trong một bài phát biểu mạnh mẽ, Tổng thống Dwight D. Eisenhower đã phản bác những lời chỉ trích về chính sách đối ngoại
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:51 SA
Trước khi ông Trump bay đi Florida, Quốc hội Mỹ phê chuẩn một điều luật mà ông Trump gọi là "lần giảm thuế lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ."
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Khi viết những dòng này tôi[1] không thuộc bất kỳ đảng phái nào; nhưng cho tới trước ngày 12/7/1938 thì tôi vẫn là đảng viên Đảng Cộng sản Bolshevik Liên Xô
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20173:00 SA
Theo hãng tin AP, ngày 22-12, một ngày sau khi Đại hội đồng LHQ nhất trí thông qua nghị quyết lên án chính quyền Mỹ công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 CH
Nàng vũ nữ chuyển sang làm điệp viên bí mật – dù cho 100 năm đã trôi qua sau khi bị xử tử – cho đến nay vẫn là một bí ẩn. Cô đem đến cho chúng ta một khái niệm mới:
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
“Có thể em lo sợ khi về làm dâu Hoàng gia, nhưng anh hứa sẽ bảo vệ em suốt đời, bằng tất cả khả năng của mình”. Lời hứa năm xưa của Thái tử Naruhito không
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Có lẽ chưa bao giờ sân khấu chính trị Việt Nam lại đem đến cho công chúng nhiều show diễn giàu kịch tính và cảm xúc như hiện nay.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 201711:30 CH
Tù nhân chính trị- blogger Nguyễn Ngọc Già, tên thật là Nguyễn Đình Ngọc, vào ngày 27 tháng 12 năm 2017 mãn án tù ba năm.