Dân biểu Mỹ tự vẫn sau cáo buộc tấn công tình dục ( Mấy con đĩ đặt điều+ Bọn truyền thông khốn nạn )

Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20177:07 SA(Xem: 3751)
Dân biểu Mỹ tự vẫn sau cáo buộc tấn công tình dục ( Mấy con đĩ đặt điều+ Bọn truyền thông khốn nạn )
voatiengviet.com

Dân biểu Dan Johnson, một nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa, đại diện cho bang Kentucky, vừa được phát hiện đã chết trong một vụ dường như là tự tử vào tối 13/12, sau khi phủ nhận những tố cáo nói ông đã tấn công tình dục một thiếu nữ tại tầng hầm của nhà thờ nơi ông làm mục sư.

AP dẫn lời ông Dave Billings, nhân viên điều tra về những cái chết bất thường của quận Bullitt, nói ông Johnson, 57 tuổi, chết vì một vết đạn trên đường Greenwell Ford ở Mount Washington, Kentucky.

Theo lời ông Billings, Dân biểu Johnson đã dừng xe lại ở cuối một cây cầu trong một khu vực hẻo lánh, rồi bước ra phía trước xe và bắn vào mình.

Chỉ 24 tiếng trước khi chết, ông Johnson lên tiếng bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục được mô tả chi tiết trong một cuộc điều tra kéo dài của Trung tâm Điều tra Báo cáo bang Kentucky.

Cô Maranda Richmond, người tố cáo ông Johnson, cho biết vụ tấn công tình dục xảy ra vào những giờ phút đầu năm mới 2013 khi cô mới 17 tuổi, CNN trích báo cáo điều tra gây chấn động của trung tâm này đăng lên hôm thứ Hai.

Cô Maranda Richmond nói khi cô đang trong Nhà thờ Heart of Fire ở Louisville, nơi ông Johnson làm mục sư, ông đã hôn cô trong lúc say và vuốt ve cô bên dưới lớp quần áo, vẫn theo bản báo cáo điều tra.

Cô Richmond đã báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng vào tháng 4 năm 2013. Sở Cảnh Louisville cũng đã mở một cuộc điều tra, nhưng đã khép lại vụ này mà không buộc tội ông Johnson.

Hôm thứ Ba, một ngày sau khi Trung tâm Điều Tra công bố báo cáo, ông Johnson lên tiếng phủ nhận cáo buộc và nói rằng cô Richmond bị lôi kéo bởi các đối thủ chính trị của ông.

“Lời cáo buộc liên quan đến cô gái trẻ này hoàn toàn không có giá trị”, CNN dẫn lời ông Johnson nói. “Trên thực tế, một số điều tôi nghe ngày hôm qua là lần đầu tiên tôi nghe được khi đọc về câu chuyện này”.

Trong cùng ngày ông Johnson tổ chức họp báo, các thám tử Louisville đã mở lại cuộc điều tra, theo Trung tâm Điều tra Báo cáo Kentucky.

Theo NPR, nhà chức trách đã tiến hành tìm kiếm Dân biểu Johnson sau khi đọc được những gì ông viết trên trang Facebook cá nhân (hiện đã bị xóa) với những lời lẽ giống như một lá thư tuyệt mệnh.

Trong bài viết tải lên Facebook, ông Johnson nói “Những cáo buộc từ NPR là sai” và nói thêm rằng nước Mỹ “sẽ không tồn tại với những loại tin giả vừa kết tội vừa làm quan tòa như vậy”.

NPR cải chính rằng đài phát thanh này không điều tra, cũng không phát sóng hay phổ biến câu chuyện này.

Trong bài đăng tối thứ Tư, ông Johnson còn viết: “Chỉ có Chúa mới biết sự thật”, theo CNN. “Tôi yêu Chúa và tôi yêu vợ tôi, người vợ tuyệt vời nhất thế giới. Sự kiện 9/11 ở New York và PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương) liên tục 16 năm là căn bệnh sẽ cướp lấy mạng sống của tôi, tôi không thể chịu đựng thêm nữa”.

Ông Johnson được bầu vào cơ quan lập pháp bang Kentucky vào năm 2016, bất chấp những tấm ảnh mà ông tải lên Facebook, mang vợ chồng Tổng thống Obama ra so sánh với những con khỉ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
“Có thể em lo sợ khi về làm dâu Hoàng gia, nhưng anh hứa sẽ bảo vệ em suốt đời, bằng tất cả khả năng của mình”. Lời hứa năm xưa của Thái tử Naruhito không
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Có lẽ chưa bao giờ sân khấu chính trị Việt Nam lại đem đến cho công chúng nhiều show diễn giàu kịch tính và cảm xúc như hiện nay.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 201711:30 CH
Tù nhân chính trị- blogger Nguyễn Ngọc Già, tên thật là Nguyễn Đình Ngọc, vào ngày 27 tháng 12 năm 2017 mãn án tù ba năm.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20179:00 CH
Vụ Phó ban Kinh tế Trung ương Đinh La Thăng bị bắt ngày 8/12 là một sự kiện chấn động dư luận. Lần đầu tiên, kể từ khi cộng sản
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Thái tử Saudi Arabia, ông Mohammed bin Salman, người chỉ đạo chiến dịch chống tham nhũng mạnh tay nhất vừa qua cũng chính là người đã mua 'biệt phủ' đắt nhất thế giới.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20171:30 SA
Theo dõi những vụ bắt bớ, khởi tố các quan chức, đại gia «Đỏ» trong thời gian qua, dù vô tâm, bàng quan trước thời cuộc, trước những vấn đề nổi cộm về chính trị-xã hội của đất nước đến đâu
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Người ta lo sợ lời tiên tri của bà Vanga nếu chưa ứng nghiệm vào năm 2017 cũng có thể xảy ra vào năm 2018.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
May mắn được tuyển vào Lữ đoàn Cơ giới số 56 của quân đội Ukraine, Polina Kravchenko, 23 tuổi, một nữ sinh viên báo chí nổi lên là bóng hồng đẹp và nóng bỏng nhất trong lực lượng này.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Bước nhảy vọt trong công nghệ vũ khí hạt nhân của Triều Tiên đánh dấu sự thăng tiến của 4 nhân vật quan trọng, đến Kim Jong-un cũng phải đối xử cực kì trọng thị.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Kể từ khi thực hiện, chiến dịch “Đả hổ diệt ruồi” của ông Tập Cận Bình đã kỉ luật hoặc điều tra hơn 1,3 triệu quan chức Trung Quốc tham nhũng