Cựu bộ trưởng Canada tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh

Thứ Ba, 05 Tháng Mười Hai 201711:00 SA(Xem: 3100)
Cựu bộ trưởng Canada tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh được cho là đã ghé thăm Trái đất cách đây hàng ngàn năm và suýt chút nữa đã gây hỗn loạn trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer nói.

Theo Express, Paul Hellyer tuyên bố nắm trong tay những thông tin rằng các chính phủ đang móc nối với người ngoài hành tinh. Ông Hellyer từng là bộ trưởng quốc phòng Canada giai đoạn những năm 1960, thời Chiến tranh Lạnh.

Ông Hellyer nói có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã tới Trái đất trong những thập niên qua và giới chức cấp cao của các nước thường họp bàn với họ.

/photos/image/2017/11/29/Paul-Hellyer-200.jpg
Cựu bộ trưởng quốc phòng Canada Paul Hellyer.

Cựu quan chức Canada lần đầu tiên đề cập tới chuyện người ngoài hành tinh có mặt trên Trái đất vào năm 1995. Kể từ đó, ông trở thành một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng nghiên cứu về người ngoài hành tinh, UFO.

Trả lời trên RT, ông Hellyer nói: “Một trong số các trường hợp xảy ra vào thời Chiến tranh Lạnh, đó là vào năm 1961, có khoảng 50 UFO bay theo đội hình, từ Nga tới khắp các nước châu Âu".

“Chỉ huy quân Đồng minh khi đó đã hết sức lo ngại và hoảng sợ. Một cuộc điều tra sau đó đã diễn ra suốt 3 năm. Quân Đồng minh cho rằng có ít nhất 4 loại người ngoài trái đất đã tới Trái đất, từ cách đây hàng ngàn năm", cựu quan chức Canada nói thêm.

Ông Hellyer còn cho rằng các sinh vật ngoài hành tinh tới Trái đất từ các hệ sao khác nhau.

"Nhiều người ngoài hành tinh tử tế và nhân ái nhưng một số thì không như vậy. Họ tới từ những nơi khác nhau và suốt một thời gian dài”, ông Hellyer nói mà không đưa ra bằng chứng cụ thể. “Những người đó cũng có quy tắc riêng, ví dụ như họ sẽ không can thiệp vào việc của nhân loại nếu không được mời".

Theo ông Hellyer, nhiều thập niên trước đây, các vị khách ngoài hành tinh khác đã cảnh báo nhân loại về hướng phát triển hiện tại và đề nghị giúp đỡ. “Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lại coi chuyến thăm của họ là đe dọa và quyết định bắn trước, đặt câu hỏi sau".

Cập nhật: 28/11/2017 Theo Dân Việt
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20174:15 SA
Bác sĩ Hồ Hải đã bị chuyển sang trại giam Chí Hòa cách đây 3 tuần. Do phải đi bất ngờ và không kịp mang theo đồ đạc ở trại giam Phan Đăng Lưu, nên anh phải nằm trên nền gạch không lót chiếu suốt hơn 3 tuần qua.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Kể từ sau Đại hội 19 đến nay, Phó Chủ tịch nước Trung Quốc Lý Nguyên Triều đã vắng mặt trong ba sự kiện quan trọng. Do đến “lưỡng hội” vào tháng Ba sang năm ông Lý mới chính thức giải nhiệm, n
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 18-12 đã công bố Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ, theo đó liệt Trung Quốc và Nga vào những đe dọa trước tiên với địa vị kinh tế của Mỹ.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Giordano Bruno (1548 - 1600) là một tu sĩ dòng Đa Minh, một triết gia người Ý, nhà toán học và nhà thiên văn học người Ý.
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Ba chị em nhà họ Tống đã lưu lại những đoạn lịch sử quan trọng cho Trung Quốc. Trong đó Tống Khánh Linh, người vợ thứ 2 của Tôn Trung Sơn – người khai sinh ra Trung Hoa Dân Quốc
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Năm 2017 sắp kết thúc. Ở phương Tây, các báo lớn đều bàn luận về những nhân vật nào nổi bật nhất trong năm qua, đi cùng với những cuộc thi chọn Hoa Hậ
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20172:00 SA
Mấy ngày nay chỗ nào cũng rầm rì bàn tán chuyện của Đinh Là Thăng hệt như hồi gã Trump tranh cử ấy, cả thế giới thấp thỏm hồi hộp. Chuyện
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
ruyền hình vẫn thường xuyên là ngòi nổ cho những cuộc chiến Twitter của tổng thống. Chiếc TV giống như tài sản riêng của ông, không ai được chạm vào chiếc điều khiển từ xa
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
Merneith được xem là nữ Pharaoh đầu tiên trong lịch sử Ai Cập. Bà là vị nữ hoàng huyền thoại của Vương triều thứ nhất (vương triều đầu tiên sau khi Thượng và Hạ Ai Cập thống nhất).
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Thuật phù thủy ám chỉ việc sử dụng các quyền năng và sức mạnh siêu nhiên hay các lời nguyền với ý đồ làm ảnh hưởng đến cuộc sống