Lê Xuân Nghĩa - Đánh vào bệnh viện Nhi Ukraina : Tội ác ghê tởm của Nga

Thứ Ba, 09 Tháng Bảy 20242:07 CH(Xem: 299)
Lê Xuân Nghĩa - Đánh vào bệnh viện Nhi Ukraina : Tội ác ghê tởm của Nga

02

Hầu như toàn thế giới đều phẫn nộ về vụ không kích hết sức vô nhân đạo của Nga vào bệnh viện Nhi lớn nhất của Ukraine.

Dư luận quốc tế gọi đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại có cuộc không kích tàn bạo như thế. Điều đáng nói là Nga tiến hành không kích hai bệnh viện cùng lúc. Điều này khẳng định rằng Nga hoàn toàn cố ý.

Đăng trên X cá nhân, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof viết:

03

“Vụ Nga tấn công bệnh viện nhi ở Kiev cho thấy sự tàn ác của chế độ Putin.

09

Nó cho thấy rõ lý do tại sao chúng tôi tiếp tục hỗ trợ Ukraine; vì sự an toàn của người Ukraine và vì sự an toàn của châu Âu và của đất nước chúng ta. Nga không được phép thắng cuộc chiến này.

08

06

Đây cũng sẽ là chủ đề quan trọng trong hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington trong những ngày tới.”

07

Nếu so sánh với tội ác của Mỹ ném bom Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội tháng 12/1972 mà Việt Nam khắc bia “đời đời căm thù Đế quốc Mỹ”, thì vụ không kích này của Nga còn tàn bạo gấp rất nhiều lần.

04

05

Còn nhiều hình ảnh về cái chết thương tâm của các em bé đang điều trị lọc thận, ung thư… mà không dám đăng, bởi quá tàn nhẫn.

10

Sự dối trá của hệ thống tuyên truyền Kremlin khiến ngay cả các blog quân sự của Nga cũng đỡ không nổi.

11

Nga kích hoạt toàn lực hệ thống tuyên truyền của mình, rằng hậu quả xảy ra ở bệnh viện Nhi lớn nhất Ukraine ở Kiev ngày hôm qua là do tên lửa phòng không Patriot PAC2/ PAC3 của Ukraine đánh chặn bị trượt mục tiêu đâm vào. Trơ trẽn đến độ các blog quân sự Nga không đỡ nổi mà buộc phải lên tiếng. 

12

Sau đó, Nga lại nói rằng do tên lửa phòng không NASAM của Ukraine. Nhưng tiếc rằng không có loại tên lửa nào có tên là NASAM cả. Thực tế chỉ có hệ thống phòng không NASAM sử dụng các loại đạn như Iris-T, AIM-9 Sidewinder, AMRAAM. Những tên lửa này chỉ mang theo 20 kg thuốc nổ. Người ta chưa từng thấy loại thuốc nổ nào mà chỉ 20 kg có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến vậy.

Và hình ảnh đã được xác thực một cách rõ ràng.

LÊ XUÂN NGHĨA 09.07.2024
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 10 Tháng Bảy 202412:27 CH
Khách
Có ai còn nhớ những vụ giết người của việt cọng. bỏ qua những pháo kích, đặt mìn hàng ngày, Mậu Thân 1968, đợt 1, đợt 2, trên toàn quốc VNCH, Huế bao nhiêu ngàn người bị cột tay, đập đầu chôn sống, Quảng Trị 1972, ĐẠI LỔ KINH HOÀNG bắn trực xạ vàodòng người DÂN di tản...., còn putox chỉ bắn bằng hỏa tiển, bom.....trên trời rơi xuống..... TRÓI TAY, ĐẬP ĐẦU, BẮN TRỰC XẠ BẰNG AK 47, ĐẠI LIÊN, B40, B41...VÀO ĐOÀN NGƯỜI DÂN DI TẢN....NHỮNG ĐỨA BÉ CÒN BÚ MẸ KHI MẸ ĐÃ BỊ TRÚNG ĐẠN NẰM CHẾT RỒI.... nhiều và nhiều lắm....VIỆT CỘNG ".BẮN TRỰC XẠ " VÀO ĐOÀN NGƯỜI DÂN ĐỒNG CHỦNG, ĐANG DI TẢN TRÊN ĐƯỜNG .! ! ! !.( đại lộ kinh hoàng, Quảng Trị 1972 ), và TÊN ĐỒ TỂ putox " BỎ BOM TỪ TRÊN KHÔNG XUỐNG. "... vậy .VIỆT CỘNG >>> PUTOX......AI ...ÁC ....HƠN AI ?????? .....những tên đã cầm súng, đi tù cs, đi qua Mỹ diện HO..... nay trở thành HỒ KIỀU..và đã biến thể từ con người xuống thành con bọ hung...ccc...ccc...ccc.....tiếc thay QLVNCH, đã đào tạo cho chúng ngẩng cao đầu :TỔ QUỐC - DANH DỰ- TRÁCH NHIỆM.... nay chúng biến thể, đổi qua họ HỒ ( hồ kiều ) để được. xuống thành......con vật BỌ HUNG
Thứ Ba, 09 Tháng Bảy 202411:57 CH
Khách
Mỹ đánh bom vào bệnh viện Bạch Mai là vì bọn việt gian cộng sản để hệ thống phòng không trong bệnh viện bắn máy bay Mỹ nên nó tọng vài quả bom vào đấy là đúng cmnr, đừng lẻo mép gán tội ngu nữa nha
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo