Lê Xuân Nghĩa - Hỡi các bạn đang ủng hộ cuộc chiến xâm lược Ukraine của Nga và bọn khủng bố Hamas !

Thứ Năm, 12 Tháng Mười 202310:00 SA(Xem: 1001)
Lê Xuân Nghĩa - Hỡi các bạn đang ủng hộ cuộc chiến xâm lược Ukraine của Nga và bọn khủng bố Hamas !

nga_01 

Tôi vẫn nhớ như in những status, những comment vui sướng, hào hứng của các bạn khi Nga tuyên bố cắt khí đốt dẫn sang châu Âu ngay khi cuộc chiến nổ ra.

Ở đó, các bạn mãn nguyện và hả hê rằng châu Âu “tự tay bóp d*i” và sẽ “chết cóng” trong mùa đông khi dám đối đầu với ông KGB 70 tuổi.

Tôi vẫn chưa quên các bạn cổ vũ, hò reo khi tên lửa Nga triệt hạ điện, năng lượng dân sự phục vụ mùa đông của Ukraine. Cũng ở đó, các bạn gào la trong sung sướng khi Ukraine phải chịu cảnh thiếu năng lượng sưởi ấm. Không chỉ vậy, các bạn còn cầu khấn cho người dân Ukraine sớm đầu hàng vì bị Nga vô hiệu hóa năng lượng.

Và các bạn ơi, khi chính quyền Ukraine, chính quyền hợp pháp của một dân tộc độc lập, toàn vẹn chủ quyền, lãnh đạo nhân dân Ukraine đứng lên chống giặc xâm lược, thực hiện cuộc chiến chính nghĩa. Thì cho đến bây giờ, các bạn vẫn nguyền rủa đó là một chính quyền phát-xít, một chính quyền đưa người dân vào chỗ chết.

Trong khi bây giờ, Israel mới chỉ cắt điện, nước ở Dải Gaza có 3 ngày mà các bạn đã la lên như cha chết vậy. Các bạn ca ngợi Hamas là dũng cảm, là dám hy sinh để bảo vệ đất đai của mình. Trong khi sự thật là Dải Gaza chính là người Israel dùng xương máu của mình giành lại nó từ tay Ai Cập, Jordanie và Syria đang chiếm đóng ; để rồi giao nguyên trạng lại cho người Palestine vào năm 2005.

Các bạn ơi! Các bạn trưng ra sự mất mát của người Hamas ở Dải Gaza để muốn nói rằng Israel là thủ phạm gây tội. Vậy các bạn có biết rằng suốt từ năm 2007, khi chính quyền PLO bạc nhược, thoái trào sau sự ra đi của Chủ tịch Arafat, và hèn nhát dâng Dải Gaza cho Hamas ; thì Israel chỉ trả đũa vào các vị trí đầu não của Hamas sau khi bị vô cớ tấn công bằng hỏa tiễn, rocket.

Và nếu Israel không có sức mạnh về tri thức, trí tuệ với các hệ thống phòng thủ tên lửa hiệu quả như “Vòm Sắt” thì số người Israel sẽ chếtt là bao nhiêu. Đơn giản nhất là nếu là quốc gia khác thì sẽ ra sao, nếu chỉ 24 giờ mà hứng chịu đến hơn 3.000 tên lửa, rocket dội vào?

Tôi có một ví dụ nhỏ để các bạn rõ hơn, là ngay ở Việt Nam chúng ta, người ta vẫn cắt điện, cắt nước ở những nơi bị cưỡng chế, bị vi phạm trật tự xây dựng, hoặc chưa kịp nộp tiền đó.

Dân tộc Việt Nam muốn hùng mạnh, muốn vươn lên thì nhận thức và lương tri phải đặt lên hàng đầu các bạn à.

LÊ XUÂN NGHĨA 11.10.2023

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 13 Tháng Mười 20232:12 CH
Khách
Xin lỏi ông Lê XUẠN NGHỈA nha, người ta nói không bao giờ đem khu rừng ra khỏi con...khỉ được, mặc dù hơn 48 năm, gần 1/2 thế kỷ rồi, dù được sự huấn luyện kỹ lưởng, ông cứ thử đánh cái phèng la lên coi...tự động các con khỉ sẻ nhảy ra khọt khẹt như ông thấy đó, còn đổi qua gánh xiệc khác thì con khỉ vẫn làm y như vậy, khi nghe phéng la,và sau khi chạy nhảy, khọt khẹt, cho, thưởng,đưa, đút, trái chuối thì ngồi nhăn răng ra cạp, bởi vậy ông giảng dạy, và kêu các con khỉ có L:ƯƠNG TRI. thì ông LỘN HÀNG rồi đó ông, CON KHỈ LÀM GÌ CÓ LƯƠNG TRI CỦA CON NGƯỜI ĐƯỢC CỐT KHỈ VẪN HOÀN CỐT KHỈ NHƯ CÂU NÓI CỦA hcm : chân lý đó KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔi...những gì thuộc về CỦA :TRƯỜNG SƠN và HANG PÁCPÓ HẢY TRẢ VỀ CHO TRƯỜNG SƠN và HANG PÁCPÓ là đúng :theo CHÂN LÝ của hcm nhất.
>>>> Trích : Tôi vẫn chưa quên các bạn cổ vũ, hò reo khi tên lửa Nga triệt hạ điện, năng lượng dân sự phục vụ mùa đông của Ukraine. Cũng ở đó, các bạn gào la trong sung sướng khi Ukraine phải chịu cảnh thiếu năng lượng sưởi ấm. Không chỉ vậy, các bạn còn cầu khấn cho người dân Ukraine sớm đầu hàng vì bị Nga vô hiệu hóa năng lượng.
>>>> Tôi có một ví dụ nhỏ để các bạn rõ hơn, là ngay ở Việt Nam chúng ta, người ta vẫn cắt điện, cắt nước ở những nơi bị cưỡng chế, bị vi phạm trật tự xây dựng, hoặc chưa kịp nộp tiền đó.
Dân tộc Việt Nam muốn hùng mạnh, muốn vươn lên thì nhận thức và lương tri phải đặt lên hàng đầu các bạn à.
...Một lần nửa, Ông CỐ GẮNG nhưng Ông LỘN HÀNG RỒI...Ông LÊ XUÂN NGHĨA ơi !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn