Hồ Quốc Tuấn - Bịa đặt vô văn hóa về nữ hoàng Anh

Thứ Bảy, 10 Tháng Chín 20224:00 SA(Xem: 787)
Hồ Quốc Tuấn - Bịa đặt vô văn hóa về nữ hoàng Anh

05

Không biết có ai đó đang tuyên truyền là nữ hoàng Anh ủng hộ Pháp đánh Việt Nam gì đó ! Nên thôi, mình nói cho các bạn biết thông tin để khỏi quan tâm những luận điệu tào lao, mà thẳng tay block những người đó cho khỏe.

1. Nữ hoàng lên ngôi năm 1952, đăng quang và các thứ kéo dài tận đến năm sau mới có hoạt động lễ lạc với nước ngoài, nên cái gì mà Pháp đánh Việt Nam liên quan đến nữ hoàng, tất nhiên là tào lao.

2. Quan trọng hơn, chế độ của Anh là quốc hội và chính phủ quyết hết (constitutional monarch), nữ hoàng là hình tượng đại diện và nghi thức (symbolic and ceremonial). Nữ hoàng Anh bắt buộc phải giữ trung lập về chính trị, không ủng hộ đảng phái nào hay quan điểm nào.

01

Những ai đưa ra thông tin thất thiệt và những ai post lại mà thiếu suy nghĩ thì là một trong ba loại:

(1) Vô văn hóa (tung tin thất thiệt ở thời điểm người ta qua đời).

(2) Não thiếu nếp nhăn (tin vào chuyện mà chỉ cần có nếp nhăn là suy luận ra thấy nó bậy).

(3) Thiếu hiểu biết cơ bản (khả năng cao là thiếu khả năng ngoại ngữ để biết thời điểm lên ngôi của nữ hoàng và vai trò của bác, nên chế ra cái thông tin tào lao nối với chiến tranh Pháp-Việt).

Ba dạng người đó bạn block thì cuộc sống bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

P.S. Các bạn thông tin là nhiều trang và người post vậy lắm, nên nếu các bạn có thể thì share thông tin này của mình cho nhiều người biết hơn, để không có làm cái điều mất nhân tính khi mà người ta vừa qua đời nhé.

HỒ QUỐC TUẤN 09.09.2022
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn