Lại nói chuyện về một Hoa hậu ngủ với Tây! ( Ngủ với 10 thằng Tây, hơn ngủ với 1 thằng văn nô như tác giả )

Thứ Sáu, 11 Tháng Mười Hai 20202:00 SA(Xem: 1338)
Lại nói chuyện về một Hoa hậu ngủ với Tây! ( Ngủ với 10 thằng Tây, hơn ngủ với 1 thằng văn nô như tác giả )
149743447888821-untitled-2
Ảnh minh họa

Lại nói chuyện về một Hoa hậu!

Cách đây có đến mười mấy năm rồi. Khi đó tôi còn là Phó TBT An ninh thế giới.

Có một cuộc thi Hoa hậu của báo Tiền Phong tổ chức. Và dĩ nhiên có một nàng đăng quang.

Tôi thì chưa bao giờ quan tâm đến những gì gọi là " hoa hậu", cho nên cũng chả để ý.

Một hôm, có ông bạn là CSHS đến chơi và bảo : " Con đấy, cũng là hoa hậu... thật chả ra sao cả?". Tôi hỏi lại : " Sao ông nói thế?". Anh bảo ngay: " Tôi đã từng tóm được nó đi ngủ với Tây, mà đâu có phải  một lần..."" Thế có xử phạt gì không?" " Thì khi ấy, nó mới 16,17 tuổi... cũng răn đe, giáo dục và cho về..." Ai ngờ  nó đi học đại học và lại còn là hoa hâu, mà nghe nói mấy năm vừa rồi, nó đi nước ngoài với bọn Tây như...đi chợ?. Tự nhiên cái máu điều tra trong tôi nổi lên... Tôi xin anh tên tuổi, địa chỉ của cô Hoa hậu nọ.

Và không khó khăn lắm, tôi nhờ anh em an ninh sân bay lấy cho được cái " danh sách" xuất nhập cảnh của cô ta. Xem xong mà tôi phát hoảng. Vì có tháng, cô ta xuất cảnh tới 4 lần...Đi  Pháp, Malaixia; Singapore...Thậm chí có lần còn đi cả Thụy Sĩ.

Tôi báo cáo anh Hữu Ước và xin cho viết bài. Anh suy nghĩ hồi lâu rồi bảo : " Mày để tao nghĩ kỹ đã. Bây giờ mà tung chuyện này ra thì dơ lắm...Dơ cho cả Ban TC và cho cả Trường nó đang học. Mà chưa biết chừng còn vùi dập nó xuống bùn... Phải tính cho kỹ!"

Ngày hôm sau, anh bảo tôi : " Thôi tùy mày. Nhưng theo tao thì không nên. Vì như thế, khéo hỏng đời con bé...?"

Mấy hôm sau, tôi gặp nàng hoa hậu này trong một buổi rất tình cờ... Tôi kể lại câu chuyện đo cho một vị lãnh đạo trường và khuyên : " Anh động viên nó biến ngay đi... kẻo đến lúc vỡ lở ra thì ôi lắm"...Và vài tháng sau, nghe tin nàng đã ra nước ngoài?

Ngẫm lại chuyện này, phải công nhận là mình nhân văn?

Nguyễn Như Phong

(FB Nguyễn Như Phong)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD)... tôi phải thưa trước rằng, những người bình thường có nhân cách sống, đã đầy đủ làm một chính nhân quân tử rồi...
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Thông cảm được nỗi buồn của huynh đệ chi binh từ hàng niên trưởng tới đàn em cấp nhỏ nhất, tân binh quân dịch đi nữa, vẫn mong gặp gỡ nhau trên giai phẩm " Lá Cải " này.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Nói theo thời đại là tư duy bị phá hủy hay phá sản cũng vậy, tôi khơi lại ngọn lửa thơ tình, để trang trải nỗi lòng bi thiết sau 30-4-1975.
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Tất cả những điều tôi muốn đề cập tới ở trên, chỉ để khẳng định anh tôi, đại tá Cao Văn Ủy và quý ông, huynh đệ chi binh QL/VNCH là chiến đấu cho lý tưởng Quốc gia Tự do.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20176:01 SA
(HNPD) Nghe cái tên Benson là quý vị biết ngay bố nó phải tên Ben, vì quả tình bố nó tên Bình 100% VN, là con trai thứ hai của tôi, nhưng đi học rồi đi làm ở Mỹ, đã kêu bình thường là Ben Duong.
Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Tất nhiên còn số văn nhân thi sĩ khác nữa, nhưng xin phép để dịp viết khác, vì hôm nay tôi chỉ định viết ít dòng về vị đại phu Hoàng phái Tôn thất Niệm, mà cũng hơn một lần, tôi có dịp diện kiến.
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Chợ Mỹ vùng tôi đang ở, mấy năm đầu tôi đến đây, họ còn phát không gà tây lúc tinh mơ đầu ngày cho khách hàng, có lẽ vì cùng muốn mọi người Tạ Ơn trời đất.
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Trong đại tộc KaKi ta, tổng hợp nhiều họ hàng, tên tuổi nghe như kiếm khách bên trời. Trần, Lê, Nguyễn, Vũ vv...thì không nói làm gì, bài này chỉ nói về "Họ", không phải tụng ca thành tích, chiến công, mặc dầu ở chốn ba quân, là công trạng đi đầu
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Tôi thuộc lòng từng chi tiết một những gì xẩy ra với mỗi cá nhân đặc biệt, hay từng đơn vị nhỏ mà tôi mặc nhiên hiện diện, ở gia đình quân nhân các cấp trong thành phố,
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Thế rồi lỡ ai trong chúng ta, biểu lộ hoặc thực thi một sự kiện gì trái với phong cách chung của dân tộc, chúng ta thường kêu gọi, mong chờ hồn thiêng sông núi làm sáng mắt sáng lòng những người sai trái ấy ...sớm trở về cội nguồn.