Ngu thì chết...

Thứ Sáu, 16 Tháng Mười 20208:03 CH(Xem: 1046)
Ngu thì chết...

Ngu thì chết...

Đám cưới xong, anh con trai chuyển ra nhà riêng để sống cùng vợ. Sau ngày đầu tiên, anh ấy nhắn tin về cho bố:
"Bố ơi! Có vợ thật tuyệt vời! Chúng con suốt ngày quấn quýt lấy nhau không rời. Cô ấy ngoan ngoãn và dịu dàng như một con mèo, khiến con ngỡ mình như một con mãnh hổ đang dang vòng tay ra che chở. Những lúc nghỉ giải lao giữa hiệp, con và vợ lại mở cửa sổ phòng ngủ ra ngắm đất trời bao la, ngắm những chú bướm đùa giỡn cùng những cánh hoa! Thích lắm bố ạ!".

phanh lee dien vien khoe than tao bao nhat showbiz (1)

Ông Bố nhắn lại: "Ờ! Mừng cho con!"
Hai hôm sau, anh con trai lại nhắn cho Bố: "Bố ơi! C
on thấy hơi mệt! Tại mấy hôm nay hoạt động quá sức mà lại toàn phải ăn mì tôm. Vợ hỏi con: "ăn mì tôm có nóng ruột không?", con đành phải trả lời: "Không! Chỉ cần được ở bên vợ thì ăn gì cũng ngon".
Ông Bố nhắn lại: "Ờ! Mừng cho con!"

Vài hôm sau, anh ấy lại nhắn cho Bố: 

"Con ăn mì tôm cả tuần rồi Bố ơi! Từ hôm cưới nhau đến nay con chưa được miếng cơm nào vào mồm. Vợ con nó hiện nguyên hình rồi! Nó bảo nó không biết nấu cơm, ai thích ăn thì đi mà nấu. Giờ những lúc nghỉ giải lao giữa hiệp, con cũng không được ngồi trên giường ngắm bướm, ngắm hoa nữa mà phải đi lau nhà, giặt quần áo, cọ bồn cầu. Nó còn vào danh bạ điện thoại của con, thấy số nào của mấy em tre trẻ là nó xoá hết. Nó bảo thà xoá nhầm còn hơn bỏ sót, có vợ rồi, đừng hòng đú đởn nữa. Thẻ ngân hàng của con nó cũng cầm. Giờ muốn ăn gì mua gì thì phải xin ý kiến nó, nó nghe thấy hợp lý thì mới cho tiền. Con giờ như thằng ô-sin rồi! Khổ quá bố ơi!".


Ông Bố nhắn lại: "Ờ! Mừng cho con!".

Anh con trai lập tức trách móc: "Bố vô tâm lắm! Con trai của Bố khổ sở mà bố không động viên được một câu!".


Ông Bố cũng không kém phần gay gắt: 

"Động viên à? Thế bao nhiêu năm nay, tao cũng làm ô-sin cho mẹ mày, cũng khổ như mày, mày đã động viên tao được câu nào chưa? Bố mừng cho mày vì cuối cùng mày cũng đã nhận ra được cái điều mà lẽ ra mày phải nhận ra từ lâu rồi! Mày có một tấm gương lù lù trước mặt là bố mày đây, sao mày không soi vào, sao mày không rút được kinh nghiệm? Đời mày rồi cũng khổ như đời bố mày thôi! Ngu! Ngu thì chết con ạ!!!!

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 17 Tháng Mười 20207:40 CH
Khách
Khong phai la ngu,lien ong con giai ai cung co mau ...anh hung rom ! Chinh vi cai mau nay ma : oi gioi oi ! co khon cach may cung...ca can cau biet dau ma go? chim vao long biet thuo nao ra ? hay nhu van tu an ui : Suong nhat la moi cuoi vo, va sung suong khi ...di chon vo ! Luc moi quen,moi cap bo thi nang hien -mum mim,goi da bao vang,khep nep trong vong tay anh hung san sang bao ve My nhan.Oi ! cai mau anh hung cha truyen con noi cu vay ma rong ran lam osin khong luong ! Thinh thoang nghin nam moi co mot dang anh hung may man duoc giai phong...dua vo ve mien mien vien anh chiem bao,nhung hoi oi cai mau lam osin no da an vao xuong tuy...lai vuong bay again...Cha the ma lien ba con ghe,ra duong thi diem phan to son,ong a ,ong eo tha can cau va chung ta,nhung dang may rau vai nam tac rong than muoi thuoc cao,nhu con ca hau an tap moi.....dinh moc cau : gio thi chet voi ba !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Chúng tôi ở Đà Nẵng, một đô thị lớn sau Saigon về mặt xã hội, nhưng lại đầy đủ cơ chế quân sự, với các địa danh lịch sử quân sự hoàn chỉnh nhất: Sân bay quân, dân sự hàng quốc tế, 6 bãi biển viễn dương ...
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Rời bỏ thôn văn, qua làng võ. Mới nghe thôi, người dân bình thường vẫn có thể tin là nhi nữ giữa chốn ba quân, nếu không sằng sứa thì cũng tan nát đời hoa...
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20172:02 CH
(HNPD) Văn sĩ trung niên Nhật có đầy đủ cách giải quyết những phức tạp của cuộc sống, mà tại sao cứ giữ khư khư cái quan niệm không chấp nhận cái sinh hoạt của đám đông trước mặt .
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Chị Tâm ạ, em đâu phải ai lạ, em như chị thôi, chị hãy khóc đi, cho vơi bớt niềm đau, Chúa sẽ che chở cho chị...
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Nên mình nằm nhà, trong căn nhà trống trơn, chỉ có mình và con chó Minet. Mình thiếp đi trong giấc ngủ buồn phiền ...
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Hoá cho nên, tôi có dịp ngồi ...suy nghĩ về ông nội tôi, để có thể tìm hiểu "thực trạng xã hội" phần nào giai đoạn cổ kim tương hỗ.
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Thế là dòng nước mắt của vị đại tá già lại được dịp tuôn ra. Chúng tôi đành yên lặng, tôn trọng nỗi thương tâm của vị quan 6 xưa.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Người Bắc có câu: "Làm đầy tớ người khôn, còn hơn làm thầy kẻ dại".
Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Tôi cũng có những kỷ niệm hết sức ...âm thầm, nhưng vô cùng mê đắm, tưởng như một phần đời mình đã đóng băng kiên cố trong tình nghĩa ...huynh đệ chi binh hiện nay, ở sân chơi dành cho lính...
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Cái nư? Tiếng nói rất cũ kỹ trong dân gian, phải nói là dân dã mới đúng. Bấy giờ con gái đầu lòng chưa 2 tuổi, mà tôi sắp khai hoa bé gái thứ hai. Trong lúc tôi vẫn đi làm và đi công tác đều đặn luôn.