Ngu thì chết...

Thứ Sáu, 16 Tháng Mười 20208:03 CH(Xem: 916)
Ngu thì chết...

Ngu thì chết...

Đám cưới xong, anh con trai chuyển ra nhà riêng để sống cùng vợ. Sau ngày đầu tiên, anh ấy nhắn tin về cho bố:
"Bố ơi! Có vợ thật tuyệt vời! Chúng con suốt ngày quấn quýt lấy nhau không rời. Cô ấy ngoan ngoãn và dịu dàng như một con mèo, khiến con ngỡ mình như một con mãnh hổ đang dang vòng tay ra che chở. Những lúc nghỉ giải lao giữa hiệp, con và vợ lại mở cửa sổ phòng ngủ ra ngắm đất trời bao la, ngắm những chú bướm đùa giỡn cùng những cánh hoa! Thích lắm bố ạ!".

phanh lee dien vien khoe than tao bao nhat showbiz (1)

Ông Bố nhắn lại: "Ờ! Mừng cho con!"
Hai hôm sau, anh con trai lại nhắn cho Bố: "Bố ơi! C
on thấy hơi mệt! Tại mấy hôm nay hoạt động quá sức mà lại toàn phải ăn mì tôm. Vợ hỏi con: "ăn mì tôm có nóng ruột không?", con đành phải trả lời: "Không! Chỉ cần được ở bên vợ thì ăn gì cũng ngon".
Ông Bố nhắn lại: "Ờ! Mừng cho con!"

Vài hôm sau, anh ấy lại nhắn cho Bố: 

"Con ăn mì tôm cả tuần rồi Bố ơi! Từ hôm cưới nhau đến nay con chưa được miếng cơm nào vào mồm. Vợ con nó hiện nguyên hình rồi! Nó bảo nó không biết nấu cơm, ai thích ăn thì đi mà nấu. Giờ những lúc nghỉ giải lao giữa hiệp, con cũng không được ngồi trên giường ngắm bướm, ngắm hoa nữa mà phải đi lau nhà, giặt quần áo, cọ bồn cầu. Nó còn vào danh bạ điện thoại của con, thấy số nào của mấy em tre trẻ là nó xoá hết. Nó bảo thà xoá nhầm còn hơn bỏ sót, có vợ rồi, đừng hòng đú đởn nữa. Thẻ ngân hàng của con nó cũng cầm. Giờ muốn ăn gì mua gì thì phải xin ý kiến nó, nó nghe thấy hợp lý thì mới cho tiền. Con giờ như thằng ô-sin rồi! Khổ quá bố ơi!".


Ông Bố nhắn lại: "Ờ! Mừng cho con!".

Anh con trai lập tức trách móc: "Bố vô tâm lắm! Con trai của Bố khổ sở mà bố không động viên được một câu!".


Ông Bố cũng không kém phần gay gắt: 

"Động viên à? Thế bao nhiêu năm nay, tao cũng làm ô-sin cho mẹ mày, cũng khổ như mày, mày đã động viên tao được câu nào chưa? Bố mừng cho mày vì cuối cùng mày cũng đã nhận ra được cái điều mà lẽ ra mày phải nhận ra từ lâu rồi! Mày có một tấm gương lù lù trước mặt là bố mày đây, sao mày không soi vào, sao mày không rút được kinh nghiệm? Đời mày rồi cũng khổ như đời bố mày thôi! Ngu! Ngu thì chết con ạ!!!!

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 17 Tháng Mười 20207:40 CH
Khách
Khong phai la ngu,lien ong con giai ai cung co mau ...anh hung rom ! Chinh vi cai mau nay ma : oi gioi oi ! co khon cach may cung...ca can cau biet dau ma go? chim vao long biet thuo nao ra ? hay nhu van tu an ui : Suong nhat la moi cuoi vo, va sung suong khi ...di chon vo ! Luc moi quen,moi cap bo thi nang hien -mum mim,goi da bao vang,khep nep trong vong tay anh hung san sang bao ve My nhan.Oi ! cai mau anh hung cha truyen con noi cu vay ma rong ran lam osin khong luong ! Thinh thoang nghin nam moi co mot dang anh hung may man duoc giai phong...dua vo ve mien mien vien anh chiem bao,nhung hoi oi cai mau lam osin no da an vao xuong tuy...lai vuong bay again...Cha the ma lien ba con ghe,ra duong thi diem phan to son,ong a ,ong eo tha can cau va chung ta,nhung dang may rau vai nam tac rong than muoi thuoc cao,nhu con ca hau an tap moi.....dinh moc cau : gio thi chet voi ba !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Nhưng mới tái định cư, mải lo ra nhiều thứ chuyện quá, tôi không chạy theo được các hội hè đình đám, để có cơ hội diện kiến quý vị tai to mặt lớn, những yếu nhân, đại gia, không phải chỉ tiền mà còn tiếng tăm nữa chứ .
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Mỗi buổi chiều USA...của những người thích cô đơn, nó gây cho bạn đời ngao ngán, buồn chán ...tưởng mình đi lạc chốn hoang vu nào, không có lối về lại nẻo xưa ...
Thứ Bảy, 13 Tháng Giêng 20186:00 SA
Nhìn chung, thi tập Bài Thơ Tình Muộn ra đời theo ý tưởng của nhà thơ thì là sự gom góp những bài thơ mà nội dung chuyên chở tình muộn màng dù về thời gian, hay về tuổi tác.
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Quả là hạnh phúc đối với mình, thời điểm hoàng hôn của cuộc đời, vẫn giữ được mùa xuân huynh đệ chi binh.
Thứ Năm, 11 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Cho tới thời gian nào, chúng ta buộc phải nhìn nhau qua ký ức...ấy là chuyện kể trăm năm đã hết...
Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 20186:00 CH
(HNPD) Ôi tình cảm có hình dạng gì đâu, làm sao đo được tình cảm chứ ...Tình cảm cũng như thời gian không sắc mầu, có điều bảo rằng tình cảm không kích thước là sai, nó, tình cảm vẫn có độ ngắn dài của nó đấy.
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) "Quê hương tôi đẹp lắm" ...chớ như bây giờ thì ngượng quá...
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Cơn mưa lớn quá, khiến mình phải đóng cửa sổ, để không chứng kiến cái cảnh vần vũ gió mưa cuộn lên như một cơn đau khiếp đảm, giống người anh rể mình trước khi ông nhắm mắt, từ giã cõi đời ...
Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Thành ra lễ nghĩa là một lần nữa muốn tăng thêm nét đẹp của dân tộc nói chung hay một dòng tộc nói riêng .
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Đồng thời ở cả 2 thời điểm đó, đều có sự hiện diện của vị Tư lệnh danh tiếng Ngô Quang Trưởng, từ Chuẩn Tướng tư lệnh Sư đoàn 1 BB với trận tử thủ giữ Huế và địa đầu giới tuyến, 1968.